TOP 6 loại nước rửa bình sữa tốt nhất hiện nay

Luôn đi kèm với bình sữa, núm ty…đó chính là nước rửa bình sữa. Là một đồ dùng không thể thiếu đối với trẻ sơ sinh tuy nhiên không phải tất cả các sản phẩm nước rửa bình trên thị trường đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Bài chia sẻ hôm nay, blog Chăm Con sẽ chia sẻ với các mẹ tổng hợp 6 loại nước rửa bình sữa tốt nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích được các mẹ trong suốt quá trình chăm con.

TOP 6 loại nước rửa bình sữa tốt nhất hiện nay

Tại sao mẹ lại phải sử dụng nước rửa bình sữa cho bé ? Có rất nhiều mẹ bỉm sữa vẫn còn khá mơ hồ với nước rửa bình sữa khi những mẹ cho rằng, bình sữa sẽ chỉ cần rửa bằng nước sạch rồi đem tiệt trùng bằng nước sôi là ok. Nhưng liệu mẹ đã từng ngửi lại bình sữa của bé sau mỗi lần rửa như vậy chưa ?Nếu như mẹ chỉ rửa bình sữa bằng nước sạch rồi tiệt trùng thì chắc như đinh bình sữa sẽ bị lưu lại mùi sữa, sữa tích tụ lâu ngày trên thành bình tạo thành một mùi tanh không dễ chịu khiến bé cảm thấy khó uống sữa. Đây cũng chính là nguyên do khiến những bé không chịu bú bình đó. Bởi vậy, những mẹ sẽ cần tới một loại mẫu sản phẩm chuyên sử dụng để rửa bình sữa, đó là nước rửa bình sữa. Một loại nước rửa bình sữa với thành phần 100 % từ tự nhiên là vô cùng bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất của trẻ nhỏ. Ngoài công dụng vệ sinh bình sữa, nước rửa bình sữa còn có tính năng vệ sinh những dụng cụ ẩm thực ăn uống thay vì sử dụng nước rửa chén thường thì .

1. Nước rửa bình sữa Arau

Đầu tiên trong danh sách 6 loại nước rửa bình sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh là nước rửa bình Arau, một sản phẩm uy tín, chất lượng của Nhật Bản. Từ lâu, những sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật, đặc biệt là những sản phẩm dành cho mẹ và bé luôn được cộng đồng người Việt Nam đánh giá rất cao và tin tưởng sử dụng.

Nước rửa bình sữa Arau với thành phần 100 % từ thảo mộc tự nhiên, không chứa chất phụ gia tổng hợp. Với đặc thù :

Đặc điểm:

– Thành phần: 100% thành phần tự nhiên: Nước rửa bình sữa Arau là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản với thành phần 100% tự nhiên, không hương liệu, không chất bảo quản…an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

– Khả năng làm sạch hiệu quả: Bình sữa Arau với thiết kế van có cơ chế tạo bọt mịn nhỏ li ti. Bọt dày có khả năng làm mọi vết bẩn, thức ăn thừa…trước khi mẹ tráng lại bằng nước sạch. Sử dụng nước rửa bình Arau, mẹ sẽ có cảm giác kin khít trên bề mặt mà không có cảm giác mỡ trơn, nhớt.

– Hương thơm dịu nhẹ: Nước rửa bình Arau không chứa chất tạo mùi tổng hợp. Với thành phần được làm từ 100% thảo mộc tự nhiên. Mùi hương tự nhiên của cây cỏ vừa có tác dụng làm hết mùi của vết bẩn, vừa át đi mùi chất béo tự nhiên. Sản phẩm đặc biệt an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Hiện nước rửa bình sữa Arau có 2 loại là dạng bình và dạng túi với mức giá bán trên thị trường là:

 • Nước rửa bình Arau dạng bình 300ml:

  210.000 đồng.

 • Nước rửa bình Arau dạng bình 500ml:

  232.000 đồng.

 • Nước rửa bình Arau dạng túi 230ml:

  145.000 đồng.

 • Nước rửa bình Arau dạng túi 450ml:

  152.000 đồng.

Nước rửa bình sữa Arau

Lời khuyên cho những mẹ : Để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, BLOG san sẻ với những mẹ một cách chọn mua nước rửa bình Arau tiết kiệm chi phí nhất. Đầu tiên, mẹ chỉ cần mua 1 chai nước rửa bình sữa Arau loại 300 ml hoặc 500 ml đều được. Rồi từ sau đó, mẹ sẽ chỉ cần mua nước rửa bình Arau dạng túi, cắt ra và đổ vào bình nước rửa Arau và sử dụng như thông thường. Nước rửa bình Arau dạng túi có giá tốt hơn rất nhiều so với dạng bình. Điều này sẽ giúp những mẹ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tương đối khi sử dụng nước rửa bình sữa cho bé .

2. Nước rửa bình sữa D-nee

Nước rửa bình sữa Dnee Thái Lan có tốt không?. Được xem là loại nước rửa bình sữa được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam. Nước rửa bình Dnee có đặc điểm:

– Dạng dung dịch, không mùi, màu trong suốt. Không phải là dạng bọt giống như nhiều loại nước rửa bình sữa khác .
– Thành phần được làm từ nguyên vật liệu tự nhiên như lúa mỳ, khoai tây, ngô và dưa chuột vừa bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của trẻ nhỏ, vừa giúp mẹ đánh bay vết bẩn một cách nhẹ nhàng. Với thành phần 100 % từ tự nhiên, mẹ trọn vẹn yên tâm khi lựa chọn loại nước rửa bình Dnee Thailand này cho bé .
Nước rửa binh sữa Dnee có tốt không

Hiện mức giá bán nước rửa bình sữa Dnee là tương đối tốt. Với loại nước rửa bình sữa Dnee loại 500ml dạng bình có giá bán 75.000 đồng và dạng túi 600ml có giá bán 70.000 đồng – 75.000 đồng. Mức giá này là tốt hơn rất nhiều so với loại nước rửa bình Arau. Tuy nhiên thì “tiền nào của nấy” thôi mẹ à.

3. Nước rửa bình sữa Pigeon

Tiếp theo lại là một loại nước rửa bình sữa có nguồn gốc Nhật Bản, nước rửa bình Pigeon có đặc thù :
– Là loại nước rửa bình có năng lực vệ sinh những chất bẩn trong bình sữa, núm ty và những vật dụng của bé nhanh gọn, không tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất và sự tăng trưởng của trẻ nhỏ .
– Với thành phần chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên có năng lực diệt khuẩn tới 99,99 %. Nước rửa bình sữa Pigeon còn có năng lực tẩy sạch được chất béo có trong thành phần của sữa bám trên thành bình sữa. Ngoài ra, những mẹ cũng hoàn toàn có thể sử dụng nước rửa bình Pigeon để rửa rau củ, quả cũng rất bảo đảm an toàn .
– Sản phẩm không chứa chất tạo mùi, không hương liệu. Mẹ trọn vẹn yên tâm khi sử dụng loại sản phẩm này cho bé nhé .

Nước rửa bình sữa Pigeon

Hiện nước rửa bình sữa Pigeon đang có mức giá bán là: 85.500 đồng (loại 200ml), 163.000 đồng (loại 450ml) và 230.000 đồng (loại 800ml). Mức giá này được xem là tương đối hợp lý với một sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản.

4. Nước rửa bình sữa Wesser

Wesser là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm nước rửa bình sữa Wesser với thành phần được chiết xuất từ quả bưởi an toàn và không gây kích ứng da. Sản phẩm có khả năng vệ sinh các đồ dùng ăn uống của bé cùng khả năng khử mùi rất tốt.

Nước rửa bình Wesser với phong cách thiết kế dạng bình có bơm để tạo bọt khi sử dụng. Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn cùng năng lực làm sạch vết bẩn tốt hơn .
Cũng giống như những loại nước rửa bình trên, với chiết xuất 100 % từ tự nhiên, mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng nước rửa bình Wesser để ngâm và rửa hoa quả .

Nước rửa bình sữa Wesser

Hiện mức giá bán nước rửa bình sữa Wesser trên thị trường đang là: 90.000 – 110.000 đồng/chai 500ml68.000 đồng/túi 500ml.

5. Nước rửa bình sữa Combi

Lại là một mẫu sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, nước rửa bình sữa Combi với đặc thù :
– Sản phẩm từ dầu cọ có chiết xuất từ những thành phần tự nhiên : dầu đậu nành, dầu hạt cải … có năng lực làm sạch bình sữa hiệu suất cao đồng thời bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối với sức khỏe thể chất của trẻ nhỏ .
– Nước rửa bình sữa Combi có năng lực đánh bay mọi vết bẩn, cặn bã phía đáy bình sữa. Đem lại hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu và thoải mái và tự do khi sử dụng .
– Cũng giống những loại nước rửa bình sữa có chiết xuất 100 % từ tự nhiên. Mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng nước rửa bình Combi để ngâm rau, củ, quả hàng ngày .
– Sản phẩm cung ứng vừa đủ những tiêu chuẩn khắt khe về mức độ bảo đảm an toàn và chất lượng loại sản phẩm tại Nhật Bản, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Sản phẩm được nhiều mẹ Nước Ta tin dùng .

Nước rửa bình sữa Combi

Hiện mức giá bán nước rửa bình sữa Combi dạng bình 300ml là: 225.000 đồng và dạng túi 250 là 145.000 đồng. Nếu so sánh với mức giá bán của tất cả những sản phẩm được liệt kê trước đó thì mức giá bán nước rửa bình sữa Combi được xem là cao nhất.

6. Nước rửa bình sữa Nuk

Tại sao nước rửa bình sữa Nuk lại nằm trong list này ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá đặc thù điển hình nổi bật của loại sản phẩm này ngay dưới đây .

– Thành phần tự nhiên: Nước rửa bình sữa Nuk có thành phần từ nguyên liệu tự nhiên, dễ phân hủy về mặt sinh học. Độ PH trung tính. Sản phẩm không chứa chất tạo màu, tạo mùi gây dị ứng với trẻ nhỏ.

– Là một sản phẩm đa năng: Nước rửa bình sữa Nuk với thành phần tự tự nhiên, nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Bởi vậy, ngoài việc sử dụng nước rửa bình Nuk để vệ sinh bình sữa thì mẹ cũng có thể dùng để vệ sinh các đồ dùng ăn uống của bé hàng ngày.

Hiện mức giá bán nước rửa bình sữa Nuk là: 175.000 đồng/túi 500ml.

Nước rửa bình sữa Nuk

Trên đây là tổng hợp 6 loại nước rửa bình sữa tốt nhất cho bé hiện nay. Ngoài ra, mẹ cũng có thể tham khảo thêm một số cái tên tiếp như nước rửa bình sữa Frosch, Unimom, Mamamy…cũng rất tốt và được nhiều mẹ tin dùng.

Kết luận : Khi mẹ chọn mua một loại nước rửa bình sữa cho bé thì điều tiên phong mẹ cần làm là hãy chọn những tên thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong nghành mẹ và bé. Tiếp đến, mẹ cần lựa chọn những địa chỉ bán đồ cho mẹ và bé có tên tuổi trên thị trường để tránh việc mua phải hàng không rõ nguồn gốc, nguồn gốc tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất của trẻ nhỏ .

TOP 6 loại nước rửa bình sữa tốt nhất lúc bấy giờ

3.7

(73.33%) 3 votes ( 73.33 % ) votes

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.