Đại học Y Hà Nội phát triển sản phẩm có thể sử dụng trong dự phòng lây nhiễm COVID- 19

Nước súc miệng của người Việt đạt “tiêu chuẩn quốc tế”

Nước súc miệng HMU Chlorhexindine 0,12 % là nước súc miệng do chính những chuyên viên, giáo sư, bác sĩ trong trường Đại học Y Thành Phố Hà Nội nghiên cứu và điều tra, bào chế và tăng trưởng. Do vậy chất lượng mẫu sản phẩm luôn được đặt lên số 1 .
Theo PGS.TS Vũ Mạnh Tuấn, Giám đốc TT điều tra và nghiên cứu – Viện Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y TP.HN : ” HMU Chlorhexindine 0,12 % là loại sản phẩm có tính sát khuẩn khoang miệng, giúp làm giảm vi trùng ô nhiễm trong khoang miệng. Trong mẫu sản phẩm này, hàm lượng Chlorhexindine đạt 0,12 %, đủ để sát khuẩn theo tiêu chuẩn của quốc tế ” .

Khi sử dụng trong quá trình dự phòng lây nhiễm dịch Covid 19, sản phẩm có thể giúp đẩy lùi tình trạng nhiễm khuẩn xâm nhập từ khoang miệng. Giúp bệnh nhân có sức khỏe tốt hơn, chống chọi lại viruts.

PGS.TS Vũ Mạnh Tuấn, Giám đốc trung tâm nghiên cứu – Viện Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Hà Nội: “Hàm lượng Chlorhexidine trong nước súc miệng HMU được pha chế vừa đủ để sát khuẩn theo tiêu chuẩn thế giới”

Sự khác biệt vượt trội

Khác với những mẫu sản phẩm có chứa Chlorhexidine 0,12 % trên thị trường, loại sản phẩm nước súc miệng của Trường Đại học Y được nhìn nhận có những ưu điểm tiêu biểu vượt trội .
Theo ThS. BS Nguyễn Việt Đa Đô, Giảng viên trường Đại học Y TP.HN, nước súc miệng HMU Chlorhexidine 0,12 % với cách pha chế độc quyền đã khử được gần như trọn vẹn vị cay, xộc đặc trưng của thành phần Chlorhexidine .
Từ đó tạo cảm xúc khoan khoái, dễ chịu và thoải mái hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, trong mẫu sản phẩm của trường Đại học Y TP.HN trọn vẹn không chứa cồn, do vậy rất bảo đảm an toàn kể cả khi nuốt phải .

” Nước súc miệng HMU với cách pha chế độc quyền đã khử được gần như trọn vẹn vị cay, xộc đặc trưng của thành phần Chlorhexidine. Đây là điểm độc lạ so với những loại sản phẩm nước súc miệng khác trên thị trường “, ThS. BS Nguyễn Việt Đa Đô, Giảng viên trường Đại học Y Thành Phố Hà Nội cho biết
Với mong ước dùng chính mẫu sản phẩm tốt của người Việt sát cánh cùng Nước Ta tương hỗ đẩy lùi dịch Covid 19, loại sản phẩm nước súc miệng HMU Chlorhexidine 0,12 % đã xuất hiện tại BV Nhiệt đới TW2 và BVĐK tỉnh Vĩnh Phúc. Sản phẩm đã nhận được sự nhìn nhận rất tốt từ phía những y, bác sĩ .

Ngày 7/02, BV Nhiệt đới TW 2 đã đảm nhiệm tương hỗ hàng trăm chai nước súc miệng HMU Chlorhexidine từ Công ty CP PT&TM Yersin

Ngày 06/02, nước Súc miệng HMU cũng đã được chuyển tới tận tay các y bác sĩ BVĐK tỉnh Vĩnh Phúc


Sản phẩm được sử dụng để sát khuẩn vùng họng so với những người nghi nhiễm và những y bác sĩ tại 2 bệnh viện này

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.