Nước súc miệng Kin Gingival ngừa viêm nướu 250ml

Sự sống sót của mảng bám răng là nguyên do chính làm tăng trưởng hai loại bệnh răng miệng thông dụng nhất là sâu răng và viêm nướu. Biện pháp hữu hiệu nhất để vô hiệu mảng bám là chải răng đúng cách hằng ngày. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng nước súc miệng chứa Chlorhexidine Digluconate để tương hỗ làm sạch .Chlorhexidine Digluconate ( CHX ) là một chất sát khuẩn phổ rộng thường dùng trong y tế. Chlorhexidine nhạy cảm với những vi trùng gram dương, gram âm, virus nhóm lipophilic ( virus cúm, RSV, HIV, virus viêm gan B, C. .. ), ngăn hình thành mảng bám vi trùng quá mức, vô hiệu chứng hôi miệng do viêm nướu, viêm nha chu .

Nước súc miệng Kin Gingival chứa 0.12% Chlorhexidine Digluconate là một tỷ lệ tối ưu để sát khuẩn khoang miệng mà lại ít gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Kin Gingival không chứa cồn không gây cay rát miệng, không làm kích ứng nướu răng. Ngoài ra, nước súc miệng còn chứa Fluoride 0.05% hỗ trợ tái khoáng hóa men răng để ngăn ngừa sâu răng. Vị bạc hà the mát dễ chịu giúp người dùng hạn chế tác dụng phụ đổi vị giác do CHX, đồng thời mang lại hơi thở thơm mát. 

Với tính năng sát khuẩn tối ưu, Kin Gingival còn được dùng để súc rửa cổ họng khi bị viêm họng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa cúm do virus, dùng để sát khuẩn vết thương và thiết bị trước vào sau khi phẫu thuật nha khoa. 

Nước súc miệng Kin Gingival sẽ phát huy tác dụng tối ưu khi dùng chung với kem đánh răng Kin Gingival.

THÀNH PHẦN

Aqua, Sorbitol, Glycerin, PEG-40, Hydrogenated Castor Oil, Aroma, Sodium Methyl-paraben, Chlorhexidine digluconate, Citric Acid, Methyl Salicylate, Sodium Saccharin, Sodium Fluoride, Menthol, Eugenol, d-Limonene, Cinnamal, Cl 14720 .

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Dùng cho người lớn hoặc trẻ nhỏ từ 12 tuổi trở lên. Trẻ em dưới 12 tuổi khi dùng cần tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ hoặc chuyên viên .- Người bị viêm nướu, viêm nha chu .- Dùng trước và sau phẫu thuật răng miệng .

– Người có nguy cơ cao bị viêm nướu (Tăng sinh mảng bám do thay đổi nội tiết tố, phụ nữ có thai).

– Người mới được triển khai những thủ pháp nha khoa : nhổ răng, cấy ghép implant, mới niềng răng, cấy ghép implant, làm răng sứ …- Dùng sát khuẩn cổ họng cho người trong thiên nhiên và môi trường có rủi ro tiềm ẩn nhiễm bệnh do virus / vi trùng .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Sau khi chải răng, súc miệng 15 ml trong 1 phút. Mỗi ngày súc miệng 2-3 lần. Không được nuốt .- Không nên siêu thị nhà hàng trong vòng 30 phút sau khi súc miệng .- Sử dụng trong 2-3 tuần hoặc theo chỉ định của bác sĩ .- Hiệu quả tốt nhất khi dùng chung với kem đánh răng Kin Gingival ngừa viêm nướu .

*Lưu ý: nước súc miệng có chứa Chlorhexidine digluconate có tác dụng phụ làm đổi mày răng hoặc đổi vị giác tạm thời. Tác dụng phụ chỉ ảnh hưởng tạm thời, có thể loại bỏ sau khi điều trị xong.

SẢN XUẤT: Laboratorios Kin S.A – Tây Ban Nha

QUY CÁCH: Hộp 01 chai 250ml

LIÊN HỆ:
– Hotline: 0949.910.539
– FB: https://www.facebook.com/ecarestore
– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
 

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.