Yến sào Khánh Hoà có những loại nào? Giá bao nhiêu? – Links Hay

Danh mục nội dung
Yến sào Khánh Hoà là loại loại sản phẩm được làm từ tổ Yến, do đó, chúng chiếm hữu rất nhiều dưỡng chất, giá tiền của loại loại sản phẩm này không hề nhỏ nhưng nhu yếu sử dụng vẫn ngày một tăng. Danh mục nội dung

Vì sao Yến sào Khánh Hoà lại được nhiều người ưa thích?
Yến sào Khánh Hoà có những loại nào?
   + Yến sào Khánh Hoà thành phẩm
   + Yến sào Khánh Hoà tinh chế
   + Yến sào Khánh Hoà cao cấp sanest
Giá bán yến sào Khánh Hoà trên thị trường Việt Nam

Tổ Yến là một trong những món “ sơn hào, hải vị ” ở Nước Ta nói chung và quốc tế nói riêng. Món ăn này được quý trọng không chỉ bởi chúng có giá trị dinh dưỡng cao mà còn là sự chắt lọc những gì tinh tuý nhất của loài chim Yến .

Khi đời sống của con người được nâng cao cũng là lúc nhu cầu sử dụng tổ yến tăng lên. Đáp ứng nhu cầu đó, các công ty sản xuất tổ yến đã ra đời và yến sào Khánh Hoà là một trong những thương hiệu được nhiều người ưa thích, mang thương hiệu Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Vậy Yến sào Khánh Hoà có những loại nào ? Giá của chúng có đắt không ? Cùng khám phá nhé .

Vì sao Yến sào Khánh Hoà lại được nhiều người ưa thích?

Mặc dù, thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu sản xuất yến sào nhưng yến sào Khánh Hoà lại nổi tiếng hơn cả. Nguyên nhân chính là do nguyên liệu được sử dụng đều là yến tự nhiên. Nhờ có công nghệ chế biến kỹ thuật cao mà những sản phẩm được tạo ra vẫn giữ được hương vị đặc trưng của yến sào đảo thiên nhiên. 

Đặc biệt, yến sào Khánh Hoà là sản phẩm duy nhật đạt 6 tiêu chuẩn quốc tế về: Nguyên liệu 100% được làm từ tổ yến nguyên chất, tổ yến được làm sạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công; quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ; quy trình đóng gói được tiệt trùng nghiêm ngặt; sản phẩm được kiểm nghiệm và đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, cuối cùng khâu đóng gói và bảo quản được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, dù loại yến này có giá thành cao hơn một chút so với các đối thủ thì nhu cầu của người dùng vẫn không hề suy giảm.

Yến sào Khánh Hoà có những loại nào?

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đa dạng và dễ sử dụng, nhà sản xuất Yến sào Khánh Hoà đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại sản phẩm khác nhau.

  • Yến sào Khánh Hoà thành phẩm

Yến sào thành phẩm được sản xuất bằng yến tự nhiên sinh sống ở ngoài hòn hòn đảo. Do đó, những chất dinh dưỡng được bảo vệ ở mức tối đa .

  • Yến sào Khánh Hoà tinh chế

Yến sào tinh chế được làm từ tổ yến nuôi, do nhà phân phối mua về và tự chế biến. Mặc dù vậy, những dưỡng chất trong loại yến này vẫn được bảo vệ. Đồng thời, tính bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được trấn áp khắt khe. Tuỳ theo nhu yếu sử dụng mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn yến sào tinh chế loại 3 g, 5 g, 50 g hoặc 100 g .

  • Yến sào Khánh Hoà cao cấp sanest

Yến sào Khánh Hoà cao cấp sanest là sản phẩm cao cấp, đã được chế biến dưới dây truyền công nghệ hiện đại. Do đó, sau khi mua về, người dùng có thể sử dụng luôn. 

Hiện nay, yến sào sanest được chia thành nhiều loại như : nước yến sào có đường, nước yến sào không đường, nước yến sào Collagen, nước yến sào nhân sâm .

Giá bán yến sào Khánh Hoà trên thị trường Việt Nam

Giá bán của sản phẩm Yến sào Khánh Hoà dao động ở mức từ 33.000 đồng đến 5.550.000 đồng tuỳ theo khối lượng và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi đối với các nhà phân phối khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo kỹ hơn ở bảng giá dưới đây: 

STT
Tên sản phẩm
Quy cách
Giá tiến (VNĐ)
1
Yến vạn vật thiên nhiên tinh chế sanest hộp 3 gr
6 hộp / lốc
170.000
2
Yến vạn vật thiên nhiên tinh chế sanest hộp 5 gr
4 hộp / lốc
280.000
3
Yến vạn vật thiên nhiên tinh chế sanest hộp 50 gr
Hộp 50 gr
275.000
4
Yến vạn vật thiên nhiên tinh chế sanest hộp 100 gr
Hộp 100 gr
5.450.000
5

Nước yến sanest lọ 70 ml ( không đường )

105 lọ / thùng
33.000
6
Nước yến sanest lọ 70 ml ( có đường )
105 lọ / thùng
33.000
7
Nước yến sanest lọ 70 ml yến sào Fucoidan nhân sâm
105 lọ / thùng
41.000
8
Nước yến sào sanest hộp 6 lọ ( có đường )
5 hộp / thùng
205.000
9
Nước yến sào sanest hộp 6 lọ ( không đường )
5 hộp / thùng
210.000
10
Nước yến sào sanest hộp 6 lọ 70 ml yến sào Fucoidan nhân sâm
5 hộp / thùng
270.000
11
Nước yến sanest hộp 8 lọ 70 ml
6 hộp / thùng
280.000

Yến sào Khánh Hoà là một sản phẩm sở hữu nhiều giá trị dinh dưỡng và với mức giá không hề thấp. Món ăn này rất dễ bị làm nhái, làm giả. Do đó, khi chọn mua yến sào, quý khách nên mua ở cửa hàng uy tín.

Siêu thị sức khoẻ gia đình là địa chỉ cung cấp Yến sào Khánh Hoà chính hãng. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo mang đến những chai nước yến chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng. 

Còn chần chì gì nữa mà không liên hệ với suckhoegiadinh.vn theo số hotline 0906.100.300 để đặt mua Yến sào Khánh Hoà ngay hôm nay.

Bài viết trọn vẹn hoàn toàn có thể bạn chăm nom : Tinh dầu thông đỏ Nước Hàn – Thần dược cho mọi mái ấm mái ấm gia đình

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.