Tổng hợp các loại mì Omachi đang được ưa thich trên thị trường và giá thành – Mẹo vặt gia đình – Links Hay

Mì trộn Omachi xốt Spaghetti

Đối với nhiều người, tên tên thương hiệu mì gói Omachi không còn quá lạ lẫm nữa do tại độ thông dụng và sự phong phú và đa dạng trong mùi vị mì mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức và chiêm ngưỡng và thưởng thức được. Dưới đây sẽ là list những loại mì Omachi đang được ưa thích trên thị trường để bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn .Đối với nhiều người thì món mì trộn Omachi xốt Spaghetti đã sát cánh với họ theo nhiều năm tháng bởi sợi mì dai dai cùng với mùi vị đậm đà của gói sốt đi kèm trong vỏ hộp. Đối với những bạn là Fan Hâm mộ của mì khô thì đây là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ. Hiện tại, 1 gói mì trộn Omachi xốt Spaghetti 90 g có mức giá là 7.400 đồng tại Bách Hoá Xanh .

Mì khoai tây Omachi tôm chua cay 5 sao

Mì khoai tây Omachi tôm chua cay 5 sao được nhiều yêu thích bởi mùi vị chua cay thanh nhẹ chứ không bị gắt, đồng thời sợi mì vô cùng dai nên lại càng mê hoặc hơn. Và đặc biệt quan trọng, việc ăn mì cũng sẽ không gây nóng cho khung hình bạn. Hiện nay, 1 gói mì khoai tây Omachi tôm chua cay 5 sao 78 g có mức giá là 6.600 đồng .

Bạn đang đọc: Tổng hợp các loại mì Omachi đang được ưa thich trên thị trường và giá thành – Mẹo vặt gia đình

Mì khoai tây Omachi Special bò hầm xốt vang

Với mùi vị nước xốt vang đậm đà và được đi kèm với thịt thật, món mì khoai tây Omachi Special trở thành món ăn thương mến của nhiều bạn. Chỉ cần bỏ mì, pha nước nóng và đậy nắp chờ 3 phút là bạn đã có món mì dậy hương rồi. Giá hiện tại của 1 gói mì khoai tây Omachi Special bò hầm xốt vang 92 g là 7.400 đồng .

Mì khoai tây Omachi sườn hầm ngũ quả

Mì khoai tây Omachi sườn hầm ngũ quả có mùi vị đậm đà của nước sườn hầm cùng với sự thanh mát của rau củ bổ trợ thêm vào làm cho gói nước xốt của gói mì trở nên mê hoặc hơn khi nào hết. Hiện tại, 1 gói mì khoai tây Omachi sườn hầm ngũ quả 80 g có mức giá là 6.600 đồng tại những đại lý Mẹo vặt Gia đình .

Mì trộn Omachi xốt tôm phô mai trứng muối

Omachi còn thêm một sự lựa chọn dành cho các tín đồ mì trộn nữa đó là mì trộn Omachi xốt tôm phô mai trứng muối. Điểm nhấn của mì sẽ đến từ xốt phô mai trứng muối bởi chúng vừa đậm vị mà lại béo ngậy nhờ bổ sung thêm phô mai và trứng muối. Hiện tại, một hộp mì trộn Omachi xốt tôm phô mai trứng muối 105g có mức giá là 13.500 đồng.

Trên đây là một số ít loại mì Omachi đang thông dụng trên thị trường và được nhiều người tin dùng. Hy vọng với list trên, bạn đã trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một gói mì Omachi thỏa mãn nhu cầu cho mình để nạp nguồn nguồn năng lượng vào mỗi buổi sáng nhé !

Xem thêm:

>> Review những loại mì lẩu Thái trên thị trường, team mì gói bơi vào đây
>> Các loại mì gói Nước Hàn ngon được giới trẻ thương mến
>> Tổng hợp khá đầy đủ toàn bộ những loại mì Hảo Hảo trên thị trường và giá tiền

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.