#1 6 mẫu ốp lưng tốt nhất cho iPhone 6 và iPhone 6s

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [ xem ]

Pin chưa khi nào là điểm mạnh trên những mẫu iPhone, cũng như những smartphone chạy hệ quản lý và điều hành Android khác, khi chúng gần như chỉ lê dài tối đa 1 ngày sử dụng với tần suất trung bình như nhau .

Do đó, việc tìm kiếm cho mình một bộ sạc pin di động rời, hoặc trang bị một chiếc bao đựng pin là những giải pháp cần thiết nếu không muốn chiếc iPhone của mình bỗng dưng “hết pin giữa đường”, hoặc đơn giản là không kịp. đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những mẫu ốp lưng pin dự trữ tốt nhất lúc bấy giờ cho iPhone 6 và iPhone 6 s để người dùng tìm hiểu thêm .
Hộp đựng pin siêu mỏng dính Anker

6 mẫu ốp lưng tốt nhất cho iPhone 6 và iPhone 6s 1

Trong số những loại ốp lưng pin lê dài trên thị trường lúc bấy giờ, hầu hết người dùng đều hài lòng và yên tâm với những gì mà Anker Ultra Slim Battery Case mang lại. Đây không phải là chiếc ốp lưng chắc như đinh nhất, năng lực bảo vệ tốt nhất hay là lựa chọn rẻ nhất, nhưng nó có nhiều tính năng hữu dụng cho người dùng .
Đúng như tên gọi, ốp lưng Ultra Slim mang đến độ mỏng dính ấn tượng, phong cách thiết kế vừa khít với iPhone 6 chứ không hề cồng kềnh như nhiều loại sản phẩm cùng phân khúc. Thiết kế polycarbonate dẻo của chiếc ốp lưng này cũng rất tự do khi cầm trên tay, có độ ma sát lớn, giúp bạn tránh làm rơi máy trong quy trình sử dụng .
Về phần pin dự trữ, Anker Ultra Slim Battery Case có viên pin 2850 mAh, không quá ấn tượng nhưng đủ để bạn lê dài thời lượng sử dụng lên đến 120 % so với pin cơ bản trên iPhone 6 .
Lenmar Maven

6 mẫu ốp lưng tốt nhất cho iPhone 6 và iPhone 6s 2

Bên cạnh Anker Ultra Slim Battery Case, Lenmar Maven cũng là một chiếc ốp lưng đáng chú ý quan tâm dành cho người dùng tầm trung nhờ mức giá không quá cao. Thiết kế của hai chiếc ốp lưng này cũng khá giống nhau với vật liệu nhựa polycarbonate chống bám tay và chống bám vân tay .
Lenmar Maven sở hữu viên pin dung tích lên đến 3000 mAh, cao hơn 110 % so với iPhone 6 s, hứa hẹn sẽ tương hỗ tốt hơn những nhu yếu tân tiến của người dùng như chơi game, thao tác đa nhiệm liên tục., hoặc xem phim HD .
Hộp đựng pin lan rộng ra Anker

6 mẫu ốp lưng tốt nhất cho iPhone 6 và iPhone 6s 3

Một mẫu hộp đựng pin khác của Anker. Tuy nhiên, khác với người đồng đội kể trên trong bài, Anker Extended Battery Case có phong cách thiết kế dày hơn, không ôm tay nhưng lại cải tổ đáng kể dung tích pin mang lại với 3100 mAh. Đây cũng là một trong những hộp đựng pin lớn nhất trên thị trường lúc bấy giờ .

Anker Extended Battery Case tỏ ra tương thích với những người dùng không quá chăm sóc đến độ mỏng mảnh / nhẹ trên iPhone mà đa phần chỉ muốn duy trì thời lượng sử dụng lâu nhất, như những người tiếp tục phải đi công tác làm việc xa nhà, hoặc có tỷ lệ sử dụng thiết bị sum sê trong ngày. Với họ, chiếc ốp lưng này giống như một “ phép màu ” khi hứa hẹn cải tổ đáng kể thời lượng sử dụng với dung tích hơn 140 % so với iPhone 6 s .
Otterbox Resurgence

6 mẫu ốp lưng tốt nhất cho iPhone 6 và iPhone 6s 4

Lật qua thị trường, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy điểm chung của hầu hết những loại ốp lưng lúc bấy giờ là “ pin ” chứ không phải “ case ”. Nhưng Otterbox Resurgence là một trường hợp khan hiếm tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào việc bảo vệ iPhone của bạn, lại có dung tích pin thừa khá “ nhã nhặn ” .
Trên trong thực tiễn, những chiếc ốp lưng mang tên thương hiệu Otterbox từ lâu đã nổi tiếng với năng lực bảo vệ chống rơi và trầy xước cấp quân sự chiến lược, và Otterbox Resurgence cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dù phải gánh viên pin 2600 mAh bên trong nhưng chiếc ốp lưng này vẫn giúp bảo mật thông tin tuyệt đối cho chiếc iPhone 6 / 6 s của bạn .
Trường hợp PWR Prong

6 mẫu ốp lưng tốt nhất cho iPhone 6 và iPhone 6s 5

Một sự lựa chọn đáng giá khác của người dùng đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng cho iPhone 6 hoặc iPhone 6 s của mình là Prong PWR Case. Mặc dù giá cao nhưng Prong PWR Case mang đến sự bảo vệ cho iPhone của bạn cả về thời hạn sử dụng và năng lực bảo vệ. Bên cạnh đó, những tính năng tương hỗ sạc ( cắm trực tiếp vào ổ điện ) của Prong PWR Case cũng rất đáng chú ý quan tâm .
Tuy nhiên, người dùng chọn mua chiếc ốp lưng này có lẽ rằng sẽ ước rằng nó có viên pin lớn hơn mức 2600 mAh mà nó mang lại .
Hộp đựng pin mưu trí của Apple

6 mẫu ốp lưng tốt nhất cho iPhone 6 và iPhone 6s 6

Nhắc đến ốp lưng cho iPhone thì không thể nào quên được mẫu “ nguyên bản ” của Apple là Apple Smart Battery Case mới được ra đời cách đây ít lâu. Về phong cách thiết kế, Apple Smart Battery Case nhận không ít “ gạch đá ” từ dư luận với hình dáng độc lạ. Bên cạnh phần viền và những cạnh bên khá đồng nhất và ôm tay của Apple Smart Battery Case, ở mặt lưng có lẽ rằng tất cả chúng ta sẽ phải “ giật mình ” trước viên pin bị nhô ra khỏi mặt lưng, tạo cảm xúc khá thô. mất cân đối .
Về thưởng thức sử dụng, Apple Smart Battery Case cũng không quá tệ, khi làm rất tốt việc tạo khoảng trống để bạn hoàn toàn có thể đặt tay vào và nhấc iPhone ra khỏi bàn một cách thuận tiện. Tuy nhiên, xét về dung tích pin bổ trợ, Apple Smart Battery Case không thực sự ấn tượng khi chỉ cung ứng vỏn vẹn 1900 mAh, bằng khoảng chừng 85 % pin trên iPhone 6 s .

Nguyên Nguyên

Theo Business Insider
Vzone. vn – Trang web so sánh giá tiên phong tại Nước Ta
Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Nước Ta

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.