Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua – Bloggiaidap

Điện thoại mưu trí đang phổ cập hơn khi nào hết và liên tục được nâng cao hơn về phần cứng và tính năng. Thật không may, điều đó cũng có nghĩa là chúng cũng đắt hơn khi nào hết, đặc biệt quan trọng là trong khoảng trống số 1. Bạn phải trả tiền nếu có một hộp đựng hoặc vỏ bọc tốt để bảo vệ khoản góp vốn đầu tư của bạn được bảo vệ. Spigen ốp lưng là một trong những loại tốt nhất trong việc cung ứng năng lực bảo vệ trọn vẹn cho thiết bị của bạn. Đây là những gì bạn cần biết .Bạn đang tìm những cách khác để giữ cho điện thoại cảm ứng của mình bảo đảm an toàn và tận dụng tối đa ? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết tên thương hiệu ốp lưng tốt nhất nhìn vào và Phụ kiện di động bạn hoàn toàn có thể làm được !

Tại sao chọn Spigen ?

Spigen mở màn xây dựng vào năm 2004 tại Nước Hàn, với tên gọi SGP Korea. Năm 2008, nó xây dựng bộ phận Hoa Kỳ, với tên gọi Spigen. Cái tên bắt nguồn từ việc tích hợp hai từ tiếng Đức : “ spiegel ”, có nghĩa là “ tấm gương ” và “ gen ”, có nghĩa là “ gen ” .

Kể từ khi ra mắt tại Mỹ, Spigen đã trở thành một trong những nhà sản xuất ốp lưng dành cho điện thoại thông minh phổ biến nhất trên toàn cầu. Nó cũng sản xuất bộ sạc điện thoại có dây và không dây, giá đỡ điện thoại, giá để xe đạp và thậm chí là loa không dây. Tuy nhiên, vỏ điện thoại của công ty là sản phẩm phổ biến nhất, nhờ cả thiết kế và khả năng chi trả của chúng.

Spigen tương hỗ một số lượng điện thoại thông minh mưu trí ấn tượng. Bạn sẽ thuận tiện nhận được những trường hợp cho mỗi lần phát hành điện thoại thông minh mưu trí lớn. Công ty cũng phát hành những trường hợp cho những ứng dụng được yêu quý trong khu vực như OnePlus Nord và những mẫu sản phẩm khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy những trường hợp Spigen cho khá nhiều thiết bị tầm trung và cấp thấp, ngay cả khi sự phong phú của những loại trường hợp bị hạn chế. Các trường hợp Spigen cũng là một trong những lựa chọn hài hòa và hợp lý hơn, với hầu hết trong số chúng nằm trong khoảng chừng USD 10 đến USD 20 .

Tôi cần loại ốp lưng Spigen nào ?

Điều mê hoặc về Spigen là nó bán bao điện thoại thông minh cho mọi hạng mục. Bạn hoàn toàn có thể nhận được những chiếc ốp lưng mỏng mảnh, trong suốt để bộc lộ phong cách thiết kế của điện thoại cảm ứng, những chiếc ốp lưng cung ứng năng lực bảo vệ chắc như đinh mà không cần thêm độ dày hoặc số lượng lớn, hoặc những chiếc ốp lưng chắc như đinh để khi bạn cần bảo mật thông tin thêm .

  • Bạn cần loại bảo vệ nào? Như chúng tôi đã đề cập, các trường hợp Spigen cung cấp một loạt các biện pháp bảo vệ. Bạn có thể đi từ những chiếc vỏ điện thoại mỏng, trong suốt đến những chiếc hoàn toàn chắc chắn. Các trường hợp lai của Spigen cung cấp một điểm trung gian tuyệt vời giữa cả hai.
  • Bạn có cần bất kỳ tiện ích bổ sung nào không? Tùy thuộc vào thiết bị, Spigen cũng cung cấp các trường hợp đi kèm với các tính năng bổ sung hữu ích. Một số trường hợp Spigen cũng được thiết kế với chân đế tích hợp, cho phép điện thoại nằm thẳng trên một bề mặt phẳng để xem phương tiện. Những người khác có một túi trượt tích hợp ở phía sau, nơi bạn có thể để tiền hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Cũng có những trường hợp có mặt sau được thiết kế để gắn vào giá đỡ xe đạp hoặc giá đỡ điện thoại trên ô tô, nhưng chúng không phải là vật dụng cần thiết cho mọi người mua sắm.
  • Kiểu dáng và màu sắc: Trong khi một số mẫu ốp lưng Spigen có nhiều màu sắc khác nhau, thì một số mẫu khác bị giới hạn ở các lựa chọn màu tối hơn. Các thiết kế bao gồm các hoa văn và kết cấu đẹp mắt, và tất nhiên, bạn có thể lựa chọn chính xác độ dày hay cồng kềnh của vỏ.

Trường hợp Spigen tốt nhất nói chung : Áo giáp chắc như đinh

spigen áo giáp gồ ghề galaxy s20Thiết kế vỏ Spigen Rugged Armor mang đến sự cân đối tuyệt đối giữa phong cách thiết kế mỏng mảnh nhẹ và năng lực bảo vệ chắc như đinh. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến đệm khí và một quy mô mạng nhện rác rưởi ở bên trong để giữ cho điện thoại cảm ứng không bị hư hỏng sau một vài cú rơi. Vỏ cũng bao trùm những nút của điện thoại thông minh bằng những nút bên ngoài bảo vệ và nó sử dụng một môi nhô lên xung quanh màn hình hiển thị để giữ cho nó không bị trầy xước .Nhìn chung, ốp lưng Spigen Rugged Armor đủ mỏng mảnh nên sẽ không làm điện thoại cảm ứng của bạn quá cồng kềnh mà vẫn bảo vệ tốt khỏi tai nạn thương tâm. Bạn sẽ hoàn toàn có thể mua vỏ Rugged Armor cho hầu hết những điện thoại thông minh mưu trí lớn. Kiểm tra list dưới đây .

Nhận Spigen Rugged Armor cho:

Khác

Vỏ mỏng mảnh tốt nhất : Spigen Thin Fit

spigen mỏng phù hợp samsung s20Như tên gọi, vỏ Spigen Thin Fit có phong cách thiết kế mỏng dính, giúp điện thoại thông minh mưu trí của bạn cũng mỏng dính. Đây không phải là loại vỏ bảo vệ tốt nhất mà Spigen phải phân phối, vì thế nó không phải là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đặc biệt quan trọng vụng về. Phần trên và dưới của điện thoại cảm ứng đang mở, và những nút không được che đậy. Tuy nhiên, bạn sẽ được bảo vệ 1 số ít góc với công nghệ tiên tiến đệm khí để giữ điện thoại thông minh bảo đảm an toàn khỏi những giọt nhỏ .

Nhận Spigen Thin Fit cho:

Được đề cập đến : Spigen Liquid Air Armor

Spigen Liquid Air Armor cũng có phong cách thiết kế mỏng dính nhẹ nhưng được phong cách thiết kế họa tiết hình học ở mặt sau giúp người dùng có cảm xúc cầm nắm tốt hơn. Nó cũng phân phối năng lực bảo vệ tốt hơn so với Thin Fit với những nút và cạnh được bao trùm .

Nhận Spigen Liquid Air Armor cho:

không khí lỏng spigen pNgoài ra còn có một phiên bản của vỏ, được gọi là Liquid Air P. Chúng được sản xuất riêng cho Samsung Galaxy S21 Ultra. Nó gồm có một khoảng chừng trống ở bên cạnh được phong cách thiết kế để chứa bút cảm ứng S-Pen tùy chọn .

Vỏ trong suốt tốt nhất : Spigen Ultra Hybrid

spigen ultra hybrid galaxy note 20Ốp lưng trong suốt Spigen Ultra Hybrid được sản xuất để tọa lạc điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn. Mặt sau trọn vẹn trong suốt và được cho phép bạn khoe phong cách thiết kế của điện thoại thông minh. Nó cũng phân phối năng lực bảo vệ chắc như đinh nhờ vào ốp lưng TPU và mặt lưng polycarbonate cứng .Vỏ cũng gồm có những nút của điện thoại thông minh mưu trí để bảo vệ thêm. Nó thậm chí còn còn gồm có những bezels nâng lên cho những camera phía sau và màn hình hiển thị để giữ chúng bảo đảm an toàn không bị trầy xước. Ốp lưng có nhiều màu nên người mua hàng có nhiều sự lựa chọn .

Nhận Spigen Ultra Hybrid cho:

Đề cập đáng kính : Spigen Liquid Crystal

Vỏ rõ ràng này được làm bằng phong cách thiết kế TPU linh động hơn. Nó mỏng mảnh hơn, nhẹ hơn và dễ setup hơn Ultra Hybrid, nhưng không cung ứng nhiều năng lực bảo vệ. Ngoài ra còn có một phiên bản lấp lánh lung linh bổ trợ thêm sắc tố cho điện thoại cảm ứng của bạn .

Nhận Spigen Liquid Crystal cho:

Google

Trường hợp lai tốt nhất : Spigen Neo Hybrid

spigen neo lai iphone 12Trường hợp Spigen Neo Hybrid là một trường hợp hai lớp tích hợp giữa vỏ TPU, với mặt sau có cấu trúc và vỏ polycarbonate. Kết quả là mang lại một lớp bảo vệ chắc như đinh, mặc dầu vỏ máy khá mỏng dính và nhẹ. Ốp lưng PC và mặt lưng có họa tiết tạo nên một phong cách thiết kế thích mắt và là một trong những chiếc ốp lưng Spigen thời trang hơn mà bạn hoàn toàn có thể nhận được .Neo Hybrid không khả dụng cho nhiều thiết bị như Rugged Armor và đắt hơn loại sau. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng thời trang với năng lực bảo vệ tuyệt vời thì đây chính là chiếc ốp lưng dành cho bạn .

Nhận Spigen Neo Hybrid cho:

Hộp đựng ví tốt nhất : Spigen Slim Armor CS

hộp đựng ví spigenVỏ Spigen Slim Armor CS gồm có một nắp trượt khe cắm ở mặt sau của điện thoại cảm ứng. Nó được phong cách thiết kế để chứa tối đa hai thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ khi đóng và một lượng nhỏ tiền giấy. Bên cạnh đặc thù đó, vỏ máy còn có phong cách thiết kế hai lớp, với một snội thất TPU hấp thụ hock và một bên ngoài polycarbonate cứng .Ngay cả với phong cách thiết kế này, nó là một chiếc vỏ tương đối mỏng mảnh, có nghĩa là không quá nhiều cho túi của bạn. Một trường hợp như Slim Armor CS là một sự sửa chữa thay thế tuyệt vời cho bất kể ai không muốn có một chiếc ví truyền thống cuội nguồn. Thật không may, ốp lưng Spigen này không có sẵn cho nhiều điện thoại thông minh mưu trí .

Nhận Spigen Slim Armor CS cho:

Vỏ chắc như đinh tốt nhất : Spigen Tough Armor

spigen giáp dai s20Vỏ Spigen Tough Armor là một trong những loại vỏ chắc như đinh nhất từng được sản xuất cho điện thoại thông minh mưu trí. Nó không chỉ được làm bằng hai lớp ( một Nội thất TPU và vỏ ngoài bằng PC cứng ), nhưng nó cũng gồm có thêm những miếng đệm xốp. Chúng được đặt bên trong nội thất bên trong TPU để tăng thêm mức độ hấp thụ sốc khi điện thoại cảm ứng rơi xuống đất .Kết quả là vỏ máy cung ứng ghi nhận MIL-STD 810G-516. 6 cao về năng lực chống rơi. Hơn hết, mặt sau gồm có một chân đế tích hợp để bạn hoàn toàn có thể đặt điện thoại thông minh của mình trên một bề mặt phẳng và xem phương tiện đi lại mà không cần phải cầm nó. Nếu bạn muốn được bảo vệ nhiều nhất hoàn toàn có thể khỏi chiếc ốp lưng Spigen của mình, thì Tough Armor là thứ nên có .

Nhận Spigen Tough Armor cho:

Các câu hỏi thường gặp

Q: Vỏ Spigen có chống thấm nước không?
Đ: Vỏ Spigen Tough Armor được xếp hạng MIL-STD-810G 516.6 để chống rơi, nhưng nó không chống thấm nước. Nó không đi kèm với tấm che cổng để đảm bảo niêm phong hoàn chỉnh nếu bạn làm rơi điện thoại xuống hồ bơi.

Hỏi: Tôi có thể sử dụng ốp lưng Spigen với bảo vệ màn hình không?
Đ: Ốp lưng Spigen được thiết kế để vừa với điện thoại của bạn một cách chính xác và một số trong số chúng có phần nhô lên bao quanh màn hình của điện thoại. Có thể tính năng này có thể không hoạt động với một số bảo vệ màn hình nhất định. Bạn sẽ phải đảm bảo rằng cả hai phụ kiện đều tương thích trước khi mua hàng.

Hỏi: HTôi có làm sạch và khử trùng thùng máy không?
Đ: Sử dụng khăn lau đặc biệt hoặc vải sợi nhỏ thường là một cách tốt để giữ cho điện thoại và vỏ điện thoại của bạn được khử trùng. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để làm sạch điện thoại của bạn đúng cách.

H: Làm cách nào để ngăn ốp ​​lưng rõ ràng chuyển sang màu vàng?
A: Theo thời gian, những chiếc ốp lưng trong suốt như Spigen Ultra Hybrid hoặc Liquid Crystal đôi khi có một chút màu vàng đối với chúng. Rất may, làm sạch chúng không khó. Bạn sẽ muốn sử dụng hỗn hợp nước ấm và một hoặc hai giọt xà phòng rửa bát. Từ đó, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng để chà dung dịch lên vỏ máy. Đảm bảo để nó khô trong không khí trong vài giờ trước khi mặc lại. Hãy nhớ rằng quá trình này có thể không tạo ra nhiều khác biệt nếu vỏ máy quá mòn.

Q: Thời gian bảo hành của một trường hợp Spigen là gì?
A: Spigen cung cấp bảo hành hai năm cho các trường hợp của mình.

Q: Spigen có vận chuyển toàn cầu không?
A: Bạn có thể đặt hàng trên trang web của Spigen trên toàn thế giới. Hộp đựng spigen cũng có thể có sẵn trên trang Amazon của bạn.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.