ĐÁNH GIÁ VIVO V23E – CẢM NHẬN SAU MỘT THỜI GIAN DÙNG | Tinh tế

-Vivo V23e sử dụng andoid phiên bản 11 trên giao diện Funtouch 12. Nên các bạn có thể tùy biến giao diện theo sở thích riêng của mình.
-Một số tính năng nỗi bật như chạy 2 cửa sổ song song trên cùng 1 màn hình, và các tính năng vuốt chạm thì máy nào bây giờ cũng có nên mình bỏ qua phần này.
danh gia vivo v23 (16).jpg

-Bảo mật.
Vivo V23e sử dụng cảm biến vân tay ở bên trong màn hình. Tốc độ nhận diện vân tay là rất tốt, mình chỉ cần chạm nhẹ là máy nhận rất nhanh. Mọi người cũng có thể thiết lập bảo mật song song vừa nhận diện khuôn mặt vừa vân tay tùy theo điều kiện sử dụng.
5. CAMERA
-Mình sẻ điểm qua thông số camera cho các bạn tham khảo:
-Cụm camera sau gồm 3 camera và đèn trợ sáng 2 tông màu.
+Camera chính: 64 MB
+Camera góc rộng: 8 MB
+Camera macro: 2 MB
-Camera trước: 50 MB
-Quay video: Máy có thể quay video ở độ phân giải: 4k ở cả 2 camera trước và sau với nhiều tính năng làm đẹp khuôn mặt khi quay.

danh gia vivo v23 (15).jpg

-Chất lượng ảnh chụp: Mình đánh giá với tư cách là người dùng phổ thông cơ bản, không phải là chuyên gia. Nên mình tóm gọn lại cho các bạn dễ hiểu như sau: Chất lượng ảnh chụp của Vivo V23e là khá tốt so với giá tiền các bạn bỏ ra. Máy tập trung nhiều vào camera trước.
+Trong điều kiện đủ sáng: ảnh chụp trong trẻo, nhiều chi tiết, có thể đăng ngay lên mạng xã hội không cần chỉnh sữa gì, khá tốt.
+Trong điều kiện thiếu sáng: Ảnh cho chất lượng ổn Trong điều kiện này máy chụp khá chậm có thể do khó lấy nét hoặc trình độ chụp của mình kém. Các bạn nên hạn chế chụp liên tục trong điều kiện thiếu sáng hoặc trong tối.
Lưu ý là mình để chế độ tự động chỉ cần đưa máy lên và chụp.

danh gia vivo v23 (20).jpg
danh gia vivo v23 (21).jpg

+Máy có thể quay video ở độ phân giải tối đa là : 4k Chất lượng thu âm theo mình đánh giá là khá tốt.
+Camera trước có độ phân giải: 50Mb Máy cũng có các chế độ làm đẹp như các sản phẩm khác trên thị trường nên phần này cũng không có gì để đánh giá, mình chỉ tóm gọn lại như sau: “ảo thật đấy”.

danh gia vivo v23 (24).jpg

6.PIN
-Đánh giá pin Vivo V23e ,máy có viên pin 4050 mAh và đi kèm sạc nhanh 44W.

danh gia vivo v23 (12).jpg
-Câu hỏi đặt ra là pin có trâu tốt không, cầm pin không, trâu hok? Mình xin trả lời là có, hiện tại thì các sản phẩm trên thị trường đa số pin đã vượt qua con số 4000mah đã khá tốt rồi. Nên Pin của Vivo V23e khá tốt. Mình không đánh giá pin bằng thời gian gian mở màn hình, mà mình đánh giá bằng cảm nhận với các tác vụ hằng ngày như: Nghe, gọi, nhắn tin zalo, gọi điện zalo, lướt web, xem video trên face, xem youtube, kiểm tra mail, trả lời mail, nghe nhạc mp4, chơi 1 vài game nhẹ khoảng 30p. Thì mình sử dụng đến tối mới phải cắm sạc. Thời gian bật màn hình ước tính khoảng 5h.
7.KẾT LUẬN
-Xấu hay đẹp là do cảm nhận đánh giá của mỗi người, nên phân ngoài hình để các bạn tự đánh giá. Nhưng ai hỏi mình điện thoại xài êm hok, ok hok? Mình trả lời là rất Ok hợp giá tiền, và có thể mua sử dụng lâu dài. Lưu ý là khi mua các bạn nên chọn nơi bán uy tín để dảm bảo các chính sách bảo hành đỗi trả khi không ưng ý. Các bạn có thể tham khảo giá của hàng uy tín theo link bên dưới.

LINK GIÁ BÁN VÀ CÁC KHUYẾN MÃI ĐI KÈM:

Lưu ý: Link trong bài viết là dạng affiliate, tức là khi các bạn mua hàng thông qua link trên mình sẻ được một khoảng nhỏ tiền hoa hông. Nếu thấy bài viết hưu ích các bạn ủng hộ mình nha. CẢM ƠN ĐÃ XEM– Câu hỏi đặt ra là pin có trâu tốt không, cầm pin không, trâu hok ? Mình xin vấn đáp là có, hiện tại thì những mẫu sản phẩm trên thị trường đa phần pin đã vượt qua số lượng 4000 mah đã khá tốt rồi. Nên Pin của Vivo V23e khá tốt. Mình không nhìn nhận pin bằng thời hạn gian mở màn hình, mà mình nhìn nhận bằng cảm nhận với những tác vụ hằng ngày như : Nghe, gọi, gửi tin nhắn zalo, gọi điện zalo, lướt web, xem video trên face, xem youtube, kiểm tra mail, vấn đáp mail, nghe nhạc mp4, chơi 1 vài game nhẹ khoảng chừng 30 p. Thì mình sử dụng đến tối mới phải cắm sạc. Thời gian bật màn hình hiển thị ước tính khoảng chừng 5 h. – Xấu hay đẹp là do cảm nhận nhìn nhận của mỗi người, nên phân ngoài hình để những bạn tự nhìn nhận. Nhưng ai hỏi mình điện thoại cảm ứng xài êm hok, ok hok ? Mình vấn đáp là rất Ok hợp giá tiền, và hoàn toàn có thể mua sử dụng lâu bền hơn. Lưu ý là khi mua những bạn nên chọn nơi bán uy tín để dảm bảo những chủ trương bh đỗi trả khi không vừa lòng. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá của hàng uy tín theo link bên dưới. LINK GIÁ BÁN VÀ CÁC KHUYẾN MÃI ĐI KÈM : https://www.thegioididong.com/dtdd/vivo-v23e– Vivo V23e sử dụng andoid phiên bản 11 trên giao diện Funtouch 12. Nên những bạn hoàn toàn có thể tùy biến giao diện theo sở trường thích nghi riêng của mình. – Một số tính năng nỗi bật như chạy 2 hành lang cửa số song song trên cùng 1 màn hình hiển thị, và những tính năng vuốt chạm thì máy nào giờ đây cũng có nên mình bỏ lỡ phần này .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.