Review men vi sinh Optibac tím trị nấm âm đạo cho mẹ bầu

Review men vi sinh Optibac tím trị nấm âm đạo cho mẹ bầu

Men vi sinh Optibac tím là một trong những sản phẩm hỗ trợ trị viêm nhiễm, phòng ngừa nấm ngứa cực hiệu quả lại an toàn. 

Mẹ nào đang bị ngứa vùng kín thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ạ. Hồi bầu em bị nhiễm nấm ngứa. Thật sự. Em chẳng hiểu sao vệ sinh thật sạch những thứ rồi vẫn bị nhiễm nấm ngứa. Sợ ảnh hưởng tác động đến con nên em đi khám thì bác sĩ bảo em do nội tiết mất cân đối nên vùng kín dễ bị tổn thương và nhiễm nấm, dù em có cẩn trọng đến đâu. Bác sĩ cũng tư vấn em hoàn toàn có thể bổ trợ thêm men vi sinh, tức là bổ trợ 1 số ít vi trùng có lợi ( nhưng với số lượng lớn ) để tăng cường sức khỏe thể chất vùng kín, lập lại thế cân đối với tụi vi trùng có hại, như vậy sẽ không còn nấm ngứa nữa, âm đạo cũng khỏe mạnh hơn khi mang thai. Thế là em đã dùng men vi sinh Optibac tím .

Khi mang thai, mẹ bầu rất dễ bị viêm nhiễm vùng kín do mất cân bằng vi khuẩn (Ảnh: Internet)

1Thành phần men vi sinh Optibac tím

Men vi sinh Optibac tím là thực phẩm tính năng bổ trợ đến 2,3 tỷ lợi khuẩn trong mỗi viên men vi sinh, giúp cân đối hệ vi trùng ( vi trùng có lợi và vi trùng có hại ) tại vùng kín, từ đó làm giảm những yếu tố viêm nhiễm vùng kín do mất cân đối vi trùng cực kỳ hiệu suất cao. Con số 2,3 tỷ lợi khuẩn quá khủng, đủ biết mẫu sản phẩm này tốt đến mức nào. Mà tổng 1 lọ Optibac tím có chứa đến 30 viên, bổ trợ được khoảng chừng 30 ngày hoặc hơn thế nếu chỉ uống để phòng ( không cần uống liên tục quá ) thì tổng số lợi khuẩn được bổ trợ trong khung hình thật sự rất khủng .

2Công dụng điển hình nổi bật của men vi sinh Optibac tím

Với lượng vi trùng có lợi cực ” khủng “, hiệu quả của men vi sinh Optibac tím chính là tương hỗ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, nấm ngứa âm đạo do mất cân đối vi trùng cực hiệu suất cao. Không chỉ điều trị, men vi sinh Optibac tím còn giúp tăng cường sức khỏe thể chất vùng kín, tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống lại những bệnh do vi trùng, nấm ngứa xâm nhập. Cuối cùng, loại men vi sinh này còn giúp cân đối lại độ pH âm đạo – một trong những yếu tố quan trọng giữ được cân đối hệ vi trùng ở vùng kín, giúp vùng kín khỏe mạnh .

Men vi sinh Optibac tím tương hỗ điều trị viêm nhiễm nấm ngứa vùng kín cực hiệu suất cao ( Ảnh : Internet )

3Ai nên dùng men vi sinh Optibac tím ?

Thực ra, phụ nữ đều có thể dùng được để hỗ trợ phòng ngừa sớm các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa chứ không riêng gì mang thai. Có điều, sản phẩm được khuyến khích dùng cho các chị em đang ở điều kiện sức khỏe mà vùng kín dễ bị tổn thương, nội tiết tố thay đổi nhiều như:

  • Giai đoạn mang thai
  • Giai đoạn sau sinh và cho con bú
  • Giai đoạn tiền mãn kinh

4Lưu ý khi dùng men vi sinh Optibac tím

Men vi sinh Optibac tím thực ra không có nhiều chú ý quan tâm khi sử dụng, chỉ cần bảo vệ uống đúng liều lượng là được .

  • Nếu bổ trợ men vi sinh với mục tiêu trị bệnh về viêm nhiễm vùng kín : Hãy bổ trợ theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn. Thông thường, liều lượng thuốc là 1 viên / lần, 2 lần / ngày .
  • Nếu chỉ bổ sung men vi sinh với mục đích phòng ngừa viêm nhiễm vùng kín: Chỉ nên bổ sung 1 ngày/lần là được. 

Thời điểm uống men vi sinh tốt nhất là sau khi ăn, đặc biệt quan trọng là sau bữa sáng nên những mẹ quan tâm khi dùng nhé. Nhớ tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ để có cách dùng tốt nhất .Một số trường hợp những mẹ bị viêm nhiễm nấm ngứa, khi bổ trợ Optibac tím có chút hiệu suất cao nhưng không trọn vẹn trị khỏi được viêm nhiễm nấm ngứa, mình nghĩ yếu tố không phải do men vi sinh Optibac tím này, mà là do ” bắt không đúng bệnh “. Nguyên nhân gây viêm nhiễm hoàn toàn có thể không phải do mất cân đối vi trùng mà là do yếu tố khác nữa, vùng kín bị tổn thương một yếu tố nào đó. Lúc này những mẹ cần đi khám để được bác sĩ đưa ra Tóm lại đúng mực nhất ạ .Sau 2 ngày dùng men vi sinh Optibac tím, khung hình em chắc hợp nên rất hiệu suất cao, thực trạng nấm ngứa đã ít dần. Sang ngày thứ 3 thì khô khan hơn rất nhiều, trọn vẹn không còn cảm xúc nấm ngứa hay viêm nhiễm gì nữa. Thoải mái và dễ chịu và thoải mái hẳn chị em ạ. Chị em nào đang gặp yếu tố như em thì tìm hiểu thêm loại sản phẩm này nhé .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.