[Review] Oxford Bookworm Library Stage 1 ( 400 headwords) bổ sung lượng từ vựng cho người trình độ thấp – Canhcamzone

Oxford Bookworm Library Stage 1 là tuyển tập các cuốn sách tiếng Anh với lượng từ vựng chỉ khoảng 400 headwords rất phù hợp với các bạn có trình độ elementary. Dưới đây là các đầu sách OBL stage 1 mà Canhcamzone giới thiệu với các bạn. Có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ các bạn nhé.

Nếu bạn chưa biết Oxford Bookworm Library là gì thì có thể xem lại bài viết này tại đây.

A Ghost In Love And Other Plays – cuốn truyện kinh dị cho người yêu thích thể loại truyện ma.

Bạn có tin vào ma quỷ không ? Jerry thì không. Anh ấy là một hàng trai người Mỹ mười chín tuổi, người chỉ muốn có một kỳ nghỉ tốt với bạn mình, Brad. Họ đang đi vòng quanh phía bắc nước Anh bằng xe đạp điện. Tuy nhiên những điều kỳ lạ mở màn xảy ra trong khách sạn nhỏ nơi họ đang ở. Đầu tiên, Brad có vẻ như nghĩ rằng anh đã từng ở đó trước đây. Và rồi một cô gái tên là Ellen Open. . .

Lần đầu tiên trong ba vở kịch đầu tiên này được đặt vào thế kỷ XVIII, và hai vở kịch khác diễn ra trong thời hiện đại. Trong mỗi vở kịch, một con ma trở lại từ cõi chết để thay đổi cuộc sống của những người sống.

Đánh giá : Dễ đọc hiểu .

Animals in Danger – câu chuyện khoa học

Mọi người đều thương mến và cần động vật hoang dã cho những việc làm như trông nhà, luân chuyển. Họ giữ chúng trong nhà của họ và trên trang trại của họ. Họ thích đi bách thú và xem động vật hoang dã trên phim và trên TV. Trẻ nhỏ thích chơi với động vật hoang dã. Nhưng con người cũng là một mối nguy hại lớn so với động vật hoang dã. Họ chiếm lấy nơi ở của chúng. Chúng ta gây ô nhiễm cho những con sông và biển, và giết những con vật lớn để lấy da của chúng hay dùng làm thuốc. Hiện tại có khoảng chừng 7.000 loài động vật hoang dã đang gặp nguy hại. Chúng ta hoàn toàn có thể làm gì để bảo vệ động vật hoang dã trên quốc tế ?
Đây là 1 cuốn sách tạo nền tảng tốt để người học hoàn toàn có thể tăng trưởng những bài luận sau này .

Đánh giá: Dễ đọc hiểu.

Goodbye, Mr Hollywood – dành cho ai thích thể loại trinh thám

Nick Lortz đang ngồi bên ngoài một quán cafe ở Whistler, một ngôi làng ở vùng núi Canada. Bất chợt có một người lạ đến và ngồi bên cạnh anh ta. Cô ấy trẻ, xinh đẹp, và có một nụ cười điệu đàng. Nick rất vui khi được ngồi và chuyện trò với cô ấy. Nhưng tại sao cô ấy lại gọi Nick là ‘ Mr Hollywood ’ ? Tại sao cô ấy lại cho anh một nụ hôn lớn khi cô ấy rời đi ? Và ai là người đàn ông ở bàn bên cạnh – người đàn ông có mái tóc ngắn màu trắng ? Nick mày mò ra câu vấn đáp cho những câu hỏi này ba ngày sau đó – tại một đồn công an trên Đảo Vancouver .
Đánh giá : Dễ đọc hiểu .

Five Short Plays – 5 câu chuyện thường ngày

Bạn sẽ làm gì nếu bạn có một việc làm nhàm chán trong một nhà hàng quán ăn, Giao hàng đồ ăn nhanh cho những người không có thời hạn để ăn ? Nếu bạn mơ ước đi du lịch đến những nước khác, nhưng bè bạn của bạn chỉ cười ? Bạn có ở nhà với họ không ? Có lẽ bạn nghe thấy ai đó đã mua túi muối sau cuối trong thị xã. Bạn có mua một cái túi từ anh ta với giá cao không ? Thế giới của tất cả chúng ta đầy những yếu tố này. Họ làm cho đời sống mê hoặc, và nhiều lúc rất buồn cười. Năm vở kịch ngắn này cho thấy mọi người đang nỗ lực quyết định hành động làm gì trong những trường hợp giật mình .

Đánh giá: Dễ đọc hiểu.

( Visited 1.760 times, 1 visits today )

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.