Những chiếc webcam tốt nhất năm 2021 – ReviewOS

Thiết bị 2T ek

Nếu ngày này của nhiều năm trước mà tôi đăng một bài về webcam thì đảm bảo nó sẽ ít view hơn cả một bài về điện thoại. Nhưng nếu là ngày này của năm nay thì nó lại khác. Đơn giản là vì, với tình hình hiện tại, ai ai cũng cần có một cái webcam để phục vụ đời sống.

Chắc ai trong tất cả chúng ta cũng biết, tình hình dịch bệnh ở việt nam đang vô cùng stress, những ai ở Hồ Chí Minh thì kẹt luôn trong nhà. Với tình hình như thế, mặc dầu là việc học hay đi làm thì cũng sẽ bị ảnh hưởng tác động nặng nề. Bạn sẽ không hề đến trường hay công ty nữa. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ nghỉ trọn vẹn. Phải làm thì mới có ăn, dù cho bạn ở nhà nhưng việc làm hay học tập vẫn sẽ diễn ra ở trên máy tính chứ không hề mất đi. Và vì lý do đó, việc có một chiếc webcam tốt là vô cùng thiết yếu. Bạn không thể nào học mà không cho giáo viên thấy mặt, cũng không thể nào họp mà không cho sếp thấy bạn. Vì vậy, chắc rằng ai cũng cần phải có một chiếc webcam tốt, kể cả có là người dùng máy tính thì chắc rằng bạn cũng không muốn cái máy ảnh cùi bắp của nó làm xấu hình ảnh bạn đâu nhỉ. Vì vậy, ở bài viết này, tôi sẽ liệt kê ra những chiếc webcam tốt nhất, Giao hàng cho những bạn ở mọi nghành nghề dịch vụ thiết yếu từ 1080 p tới 4K .

Creative Live Cam Sync 1080p V2

Với năng lực xoay linh động cùng âm thanh rõ ràng và hình ảnh có độ sáng tốt chiếc webcam này chiếm hữu nhiều thứ mà những loại sản phẩm khác không có được. Tuy nhiên, điểm trừ là nó dễ nhiễm tiếng ồn từ thiên nhiên và môi trường xung quanh. Với một khuyết điểm nho nhỏ nhưng lại có những ưu điểm nhất định, chiếc webcam này xứng danh được nằm trong list này .

Razer Kiyo

Đáng lẽ nó sẽ không ở trong list này cho tới khi giá được giảm mạnh. Với một cái giá không qua mắc, bạn sẽ chiếm hữu một chiếc webcam với năng lực quay video 1080 p và chất lượng âm thanh cực tốt. Nó có đèn vòng tích hợp nhưng sẽ không ảnh hưởng tác động tới bạn quá nhiều trừ khi bạn để mặt quá gần máy ảnh. Với một cái giá không quá cao, bạn sẽ hoàn toàn có thể tậu em này về nhà .

Anker PowerConf C300

Đây được xem là một chiếc webcam vô cùng linh động khi có năng lực định khung hình cực tốt cùng chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Cùng với một giá đỡ linh động, chiếc webcam này hoàn toàn có thể ship hàng tốt cho những người hay vận động và di chuyển hoặc nhiều lúc phải đứng lên. Hơn thế nữa, ở những góc nhìn khác thì nó cũng không hề kém cạnh những đồng nghiệp khi mà hoàn toàn có thể những ưu điểm tiêu biểu vượt trội so với giá tiền mà bạn phải trả .

Logitech StreamCam

Chiếc webcam nhỏ bé này được phong cách thiết kế để stream và có những ưu điểm khiến nó trở nên vô cùng đặc biệt quan trọng. Với kích cỡ nhỏ gọn cùng giá đỡ tiện nghi hoàn toàn có thể xoay ngang dọc thì nó vô cùng tương thích để trò chuyện video hoặc quay video nhanh để đăng lên TikTok hoặc Instagram ví dụ điển hình. Với kích cỡ nhỏ và năng lực xoay chuyển linh động thì chiếc webcam này vô cùng tương thích trong những khoảng trống hẹp .

Razer Kiyo Pro

Chiếc webcam này sinh ra là để stream khi mà hoàn toàn có thể quay video 1080 p ở vận tốc 60 khung hình / giây được cho phép nó có năng lực tạo ra một số ít video vô cùng thích mắt. Với năng lực tự động hóa cân đối ánh sáng vô cùng thích mắt, bạn sẽ không phải lo việc video của bạn quá tối hoặc quá sáng. Ngoài ra, giá đỡ của chiếc webcam này cũng thuộc một trong những loại linh động nhất .

Logitech Brio 4K

Một trong những dòng webcam phổ cập nhất thị trường nhờ độ phân giải 4K đầy ấn tượng. Nói về Logitech thì tất cả chúng ta không cần phải hoài nghi gì nữa, với những công nghệ tiên tiến thay đổi và năng lực tối ưu cho những cuộc họp video đây hoàn toàn có thể xem là chiếc webcam tốt nhất trong list này. Khả năng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng cùng với cảm ứng quang học và hồng ngoại, với giá tiền hơi cao nhưng bạn sẽ hài lòng với những gì mà nó mang lại.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.