Mua Hàng Miễn Phí Vận Chuyển Trên Tiki, Freeship Tiki (2022)

4.5 / 5 – ( 11 bầu chọn )

Cách mua hàng miễn phí vận chuyển trên TiKi – Bất luận bạn mua hàng ở đâu, đặc biệt khi mua hàng Online qua mạng. Ngoài việc phải chi số tiền cho món hàng, bạn cũng phải chi thêm một khoản tiền nữa đó là phí vận chuyển (phí Ship).

Trong bài viết này mình sẽ giải đáp một số thắc mắc khi mua hàng trên TiKi. Làm sao để mua hàng trên TiKi được Free Ship? cách tính phí vận chuyển trên TiKi như thế nào? TiKi có mã miễn phí vận chuyển hay không? lấy mã giảm giá TiKi ở đâu tốt nhất?

Hãy theo dõi một cách chi tiết cụ thể. Mình tin bài post này sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn khi shopping Online trên TiKi. Nếu bài viết hay hãy san sẻ cho bạn hữu hoặc người thân trong gia đình của mình nhé. Cảm ơn rất nhiều .

Khi nào được miễn phí vận chuyển trên TiKi & phụ phí

Đơn hàng sẽ được không lấy phí “ Phí đóng gói và giao hàng ” cho dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn khi :

 • Có giá trị* trên 

  150.000VNĐ

   ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 • Có giá trị* trên

   250.000VNĐ

   ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Đơn hàng sẽ được miễn “ phụ phí hàng cồng kềnh ” khi có khối lượng trung bình mỗi loại sản phẩm ( gồm có quà Tặng ) trong đơn hàng dưới 2 kg hoặc khi khối lượng đơn hàng ≤ 5 kg. Chi tiết cách tính phụ phí theo dõi tiếp bên dưới .

Hình thức giao hàng trên TiKi

Muốn biết được làm cách nào để bạn có thể mua hàng miễn phí vận chuyển trên TiKi. Thì bạn phải nắm được TiKi giao hàng bằng cách nào? Cách tính phí vận chuyển trên tiki cho từng hình thức ra sao. Cụ thể như sau:

1. Hình thức giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí

Giao hàng tiết kiệm chi phí TiKi – đây là hình thức được rất nhiều người sử dụng ( vừa rẻ vừa FreeShip ). Thời gian giao hàng từ 1,2 ngày lâu hơn so với hai hình thứ bên dưới. Nhưng bới món hàng bạn không cần gấp thì đây là lựa chọn số 1 nếu bạn muốn giảm or không lấy phí luân chuyển TiKi .

2. Hình thức giao hàng tiêu chuẩn

Giao hàng tiêu chuẩn là lựa chọn thứ 2 bạn cần biết. Tuy nhanh hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí cho bạn về thời hạn nhưng đổi lại thì phí lại cao hơn. Nếu bạn muốn nhận được hàng sớm thì chọn hình thức giao hàng tiêu chuẩn .

3. Hình thức Tiki Now – giao hàng 2H

TikiNOW là hình thức giao hàng nhanh của Tiki, bạn sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ đeo tay ( kể cả thứ 7 và chủ nhật ). Mức phí của hình thức giao hàng TikiNOW là 29.000 đ cho một đơn hàng .
Chỉ những loại sản phẩm có hình tượng “ 2 h ” ở bên cạnh ( hình bên dưới ) mới hoàn toàn có thể sử dụng hình thức giao hàng này. Dịch Vụ Thương Mại này hiện cũng chỉ được vận dụng tại TP. Hồ Chí Minh và TP. TP. Hà Nội

Nếu bạn không có tài khoản TikiNOW thì bạn cũng có thể nhờ người đã mua gói dịch vụ này theo tháng đặt giúp để được miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh. Đăng ký nhanh Tại Đây

Cách tính miễn phí vận chuyển trên TiKi

1. Phí luân chuyển TiKi

a) Với đơn hàng áp dụng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn:

Đơn hàng sẽ được không lấy phí “ Phí luân chuyển ” khi :

 • Có giá trị trên 150,000 VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và TP.HN .
 • Có giá trị trên 250,000 VNĐ ở những tỉnh thành khác trên toàn nước .

Trong trường hợp trị giá đơn hàng chưa đủ mức không lấy phí luân chuyển thì phí sẽ được vận dụng như sau :

 • 12,000 VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 • 18,000 VNĐ ở những tỉnh thành khác trên toàn nước .

* Lưu ý: Phí vận chuyển được tính dựa trên giá trị thành tiền sau khi đã áp dụng Coupon cho đơn hàng.

b) Với đơn hàng sử dụng dịch vụ TikiNOW – Giao nhanh

Tiki vận dụng mức phí 29.000 / đơn hàng cho mọi đơn hàng ĐK dịch vụ TikiNOW – Giao nhanh và có tặng thêm đặc biệt quan trọng về giá khi ĐK trọn gói, hành khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể về những gói này tại đây .

2. Phụ phí hàng cồng kềnh

Đơn hàng sẽ được miễn “ phụ phí hàng cồng kềnh ” khi có khối lượng trung bình mỗi mẫu sản phẩm ( gồm có quà khuyến mãi ngay ) trong đơn hàng dưới 5 kg. Đơn hàng có khối lượng trung bình mỗi loại sản phẩm từ 5 kg sẽ được thu phí trên mỗi 0.5 kg cộng thêm theo bảng phí như sau :

Trọng lượng đơn hàng

Phụ phí cộng thêm

≤ 5 kg
( 5 kg tiên phong )
Miễn phí
≤ 8 kg
( 3 kg tiếp theo )
3,000 VNĐ / 0.5 kg
≤ 14 kg
( 6 kg tiếp theo )
2,000 VNĐ / 0.5 kg
> 14 kg
( số kg còn lại )
1,000 VNĐ / 0.5 kg

Ví dụ:

 • Đơn hàng có khối lượng 10 kg, có 6 loại sản phẩm trong giỏ hàng thì :

Trọng lượng trung bình mỗi mẫu sản phẩm : 10/6 = 1,67 kg ( < 2 kg ) => không tính tiền phụ phí hàng cồng kềnh

 • Đơn hàng có khối lượng 7 kg, có mẫu sản phẩm có cách tính phụ phí là :

Trọng lượng trung bình mỗi loại sản phẩm : 7/2 = 3.5 kg ( > 2 kg ) => có tính phụ phí hàng cồng kềnh
5 kg tiên phong : 0 đ
2 kg tiếp theo : 2 x ( 3,000 x 2 ) = 12,000 đ
=> Tổng phí : 0 + 12,000 = 12,000 đ

 • Đơn hàng có khối lượng 17 kg có 3 cách tính phụ phí là :

Trọng lượng trung bình mỗi mẫu sản phẩm : 17/3 = 5.67 kg ( > 2 kg ) => có tính phụ phí hàng cồng kềnh
5 kg tiên phong : 0 đ
3 kg tiếp theo : 3 x ( 3,000 x 2 ) = 18,000 đ
6 kg tiếp theo : 6 x ( 2,000 x 2 ) = 24,000 đ
3 kg còn lại : 1 x ( 1,000 x 3 ) = 6,000 đ
=> Tổng phí : 0 + 18,000 + 24,000 + 6,000 = 48,000 đ

5 Cách để được miễn phí vận chuyển trên Tiki

Cách 1: Mua sản phẩm đáp ứng đủ giá trị đơn hàng

Như trình bày ở bên trên thì Tiki miễn phí ship đối với những đơn hàng có giá trị từ 150.000 VNĐ đối với khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, và đơn hàng có giá trị trên 250.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nên để được freeship bạn nên mua những đơn hàng có giá trị bằng hoặc lớn hơn giá trị trên và chú ý khu vực của bạn nhé.

Cách 2: Gộp chung sản phẩm thành 1 đơn hàng

Nếu như những trang thương mại điện tử khác, để đạt được giá trị đơn hàng, bạn phải gom loại sản phẩm của shop đó chứ không gom mẫu sản phẩm của nhiều shop thì Tiki bạn được phép gom mẫu sản phẩm bất kể vào giỏ và tính giá trị tổng để tính tiền ship. Như vậy, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua hàng từ nhiều shop khác nhau để đơn hàng của mình đủ điều kiện kèm theo được freeship rồi .

Cách 3: Chọn thời điểm miễn phí vận chuyển trên TiKi

Tiki tiếp tục có những chương trình khuyến mại lớn như dịp cuối năm, đầu năm mới, sinh nhật Tiki, Black Friday … và trong đó Tiki cũng đưa ra nhiều mã tặng thêm không tính tiền giao hàng cho người mua của mình .

Cách 4: Sản phẩm tại ”gian hàng chính hãng TiKi” 90% FreeShip

Về việc mua các sản phẩm trên các gian hàng chính hãng đặc biệt là mỹ phẩm và đồ điện tử thường được TiKi miễn phí vận chuyển do thứ nhất là số tiền sẽ thường nhiều hơn số tiền quy định miễn phí ship nên khi đó ta sẽ được miễn phí ship, thứ 2 là thường các gian hàng chính hãng cũng thường hay tự có chương trình khuyến mãi miễn phí ship cho khách hàng.

Cách 5: Liên kết ví Momo, ví Viettel Pay, ZaloPay,…khi thanh toán

Hiện nay việc thanh toán đơn hàng cho Tiki có rất nhiều cách, đa dạng và tiện lợi. Tiki đang liên kết với nhiều ngân hàng, ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay… những ví điện tử này thường xuyên có những mã khuyến mãi như tặng quà, giảm giá, hoàn tiền hay cả miễn phí vận chuyển trên TiKi.

Nên khi giao dịch thanh toán bằng những ví điện tử này, tất cả chúng ta có nhiều thời cơ sẽ được không tính tiền ship hơn. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về những chương trình khuyến mại, giảm giá, Freeship của Tiki tại Nhận Ưu Đãi. Admin cung ứng rất nhiều thông tin có ích tương quan đến việc shopping tại những sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo …

Cách lấy mã giảm giá, khuyến mại trên TiKi

Cách mua hàng miễn phí vận chuyển trên tiki

1. Tìm mã giảm giá TiKi trên google

Cách nhanh nhất và vô cùng đơn giản bạn có thể tìm kiếm trên Google các từ khóa sau: mã miễn phí vận chuyển trên TiKi, mã giảm giá TiKi, mã Coupon TiKi, mã khuyến mãi TiKi. Sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra từ các trang web khác nhau. Đặc điểm chung các trang này là chuyên tổng hợp khuyến mãi từ các trang TMĐT lớn rất chi tiết. Một số trang web bạn có thể tham khảo như: Wedgiare.com, wedgiamgia.com, nhanuudai.com,…

2. Săn mã coupon TiKi trên group Fanpage

Tham gia những Group, nhóm chuyên săn mã giảm giá. Ưu điễm từ những nhóm này là mã sẽ được Admin Update liên tục ” tòn mã ngon ”. Mình cũng gợi ý cho bạn một số ít Fanpage chất lượng như : Nhận Ưu Đãi – Mã Giảm Giá, Mua Hàng Online – Mã Giảm Giá, …

3. Nhắn tin Admin gởi mã liền tay sau 5 phút

Các bạn có thể tự tìm cách để có được mã miễn phí vận chuyển trên TiKi hay các coupon tiki khác bằng hai cách trên. Nhưng đổi lại thiếu kinh nghiệp sẽ làm bạn mất khá nhiều thời gian để tìm đúng mã và nhập thành công. Vậy tại sao bạn không Chat trực tiếp qua Messenger để mình giúp bạn tìm mã giảm giá TiKi nha. Sẵn tiện gặp khó khăn gì khi không dùng mã được mình sẽ giải đáp hộ luôn. Hi

Tổng kết

Có thể thấy phí ship cũng có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua sắm của khách hàng. Trên đây là những chia sẻ về phí vận chuyển của Tiki và 5 cách thức để bạn mua hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trên TiKi. Hãy là người mua hàng thông minh để có thể tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng nhé. Chào tạm biệt !!!

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.