Top 8 bàn phím cơ di động nổi bật nhất năm 2021 | Bàn phím cơ – Links Hay

Cho nên nếu đã trót mê cảm xúc gõ đầy hào hứng của bàn phím cơ, thì tại sao tất cả chúng ta không bỏ công tìm ra một em bàn phím đúng ý, không thiếu tính năng cơ bản mà vẫn gọn nhẹ đủ để cùng chu du khắp chốn ? Đặc điểm chung của những bàn phím cơ di động kiểu này là dùng một trong hai giải pháp kỹ thuật : Một là bỏ bớt 1 số ít phím không thường dùng hoặc hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế bằng phím tắt thuận tiện để giúp thu gọn kích cỡ và khối lượng của bàn phím cơ. Hai là thay những switch cơ học truyền thống cuội nguồn bằng những switch cơ học low-profile để giúp hàng loạt quy mô ngăn nắp nhẹ nhõm hơn .
Hôm nay, banphimco.com đã tinh lọc và tổng hợp một số ít nguồn để trình làng tới những đồng đội 1 số ít mẫu bàn phím cơ nhỏ gọn, lịch sự, nói chung tính di động rất cao và đang được chú ý quan tâm nhiều nhất trong năm 2021. Biết đâu sẽ có một em nằm trong tầm túi và hợp gu của bạn bè .

1 / RAZER BLACK WIDOW LITE – GIÁ THAM KHẢO 90 USD

Một trong những điểm yếu kém lớn của những bàn phím cơ là sự cồng kềnh. Một chiếc bàn phím cơ tầm cỡ trọn vẹn hoàn toàn có thể cho cảm hứng gõ trên cả tuyệt vời, khiến bạn muốn gắn bó với nó nhiều giờ trong ngày, chưa kể đến những điểm xuất sắc xuất sắc ưu tú khác như tuổi thọ, độ bền, tính tùy biến, tốc độ gõ … Nhưng nếu bạn cần chuyển dời nhiều thì kích cỡ khá to, cộng với khối lượng khá nặng so với máy tính hay những bàn phím màng thường thì sẽ là một trở ngại lớn. Tin tôi đi, tối thiểu dân văn phòng luôn cảm thấy việc mang theo một chiếc bàn phím cơ rời là chuyện ngoạn mục. Cho nên nếu đã trót mê xúc cảm gõ đầy hào hứng của bàn phím cơ, thì tại sao tổng thể tất cả chúng ta không bỏ công tìm ra một em bàn phím đúng ý, không thiếu tính năng cơ bản mà vẫn gọn nhẹ đủ để cùng chu du khắp chốn ? Đặc điểm chung của những bàn phím cơ di động kiểu này là dùng một trong hai giải pháp kỹ thuật : Một là bỏ bớt 1 số ít phím không thường dùng hoặc trọn vẹn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế bằng phím tắt thuận tiện để giúp thu gọn kích cỡ và khối lượng của bàn phím cơ. Hai là thay những switch cơ học truyền thống cuội nguồn cuội nguồn bằng những switch cơ học low-profile để giúp hàng loạt quy mô ngăn nắp nhẹ nhõm hơn. Hôm nay, banphimco.com đã tinh lọc và tổng hợp một số ít ít nguồn để trình làng tới những đồng đội 1 số ít mẫu bàn phím cơ nhỏ gọn, nhã nhặn, nói chung tính di động rất cao và đang được chú ý quan tâm chăm sóc nhiều nhất trong năm 2021. Biết đâu sẽ có một em nằm trong tầm túi và hợp gu của bạn hữu .

Razer Blackwidow Lite

Bạn đang đọc : Top 8 bàn phím cơ di động điển hình nổi bật nhất năm 2021 | Bàn phím cơ

Razer Black Widow Lite là bàn phím cơ mini dùng những switch màu cam Silent của chính Razer. Các switch này tuy không có tiếng ồn nhưng vẫn phân phối cảm xúc gõ đầy xúc giác, độ nẩy đặc trưng của những switch Razer và độ phản hồi cực tốt. Điều này giúp Razer Black Widow Lite tuy có kích cỡ nhỏ gọn nhưng vẫn tương thích tốt cho chơi game, thao tác, gõ máy và lập trình .
Với Mã Sản Phẩm mini này Razer đã bỏ lỡ phong thái hào nhoáng nhiều sắc màu và góc cạnh thường thấy của hãng, mà tập trung chuyên sâu vào những chi tiết cụ thể nhỏ gọn, tinh xảo như : tone màu đen, trắng đơn thuần, không có họa tiết hoa văn đi kèm, kích cỡ phím và khoảng cách giữa những phím vừa phải nhỏ gọn và không có điểm thừa .
Thêm một điểm cộng cho chiếc bàn phím cơ mini này là giá tiền rẻ so với những bàn phím di động khác trên thị trường nhưng vẫn cho không thiếu cảm xúc gõ và những tính năng cơ bản cần có của một bàn phím cơ tầm cỡ .
Đặc điểm cấu trúc :

  • Trong lượng 670g, nhẹ bằng 1/3 so với phiên bản Black Widow Chroma nổi tiếng của hãng.
  • Kích thước tenkeyless nhỏ gọn, cấu trúc nhẹ, cáp có thể tháo rời dễ thay đổi khi cần.
  • Keycap nhựa cao cấp, ký tự tinh giản dễ đọc
  • Dùng switch Razer Silent Orange.
  • Đi kèm bộ vòng Oring để giảm tiếng ồn hơn nữa nếu cần.

2 / ANNE PRO 2 – GIÁ THAM KHẢO 99.99 USD

Anne Pro 2

Anne Pro 2 là bàn phím chơi game cỡ mini 60 % được phong cách thiết kế bởi Obinslab. Trên cỡ này bàn phím vô hiệu cụm phím số, phím công dụng và phím điều hướng. Việc mua em bàn phím cơ này từ nguồn nào sẽ quyết định hành động loại switch có sẵn. Hiện tại có ba hãng switch đang được dùng trên Model này gồm Cherry, Kailh và Gateron .
Tất cả những setup trên bàn phím này hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được trải qua ứng dụng OLS dễ sử dụng và làm quen. Bàn phím có đèn nền RGB động, ba lớp Fn và hai màu để lựa chọn. Anne Pro 2 có liên kết Bluetooth 4.0 không dây với thời hạn sạc 8 tiếng .

3 / QISAN MAGICFORCE 68 – GIÁ THAM KHẢO 40 USD

Qisan-Magicforce-Mini

Qisan Magicforce là bàn phím cơ mini cỡ 65 % có những phím mũi tên, ins, delete, home và end. Đối với những người dùng muốn tìm bàn phím cơ nhỏ mà không bị mất quá nhiều phím thì đây quả là một giải pháp tốt khi tích hợp được đồng thời hai cỡ 60 % và tenkeyless. Với chân màu bạc và keycap trắng, em nó tạo cảm xúc nhẹ nhàng lịch sự khi vừa nhìn và chạm tay vào. Mỗi phím đều có kèm đèn nền led tone trắng để làm điển hình nổi bật “ khí chất ” lịch sự của toàn bàn phím. Thiết kế cạnh không viền làm cho hàng loạt những keycao điển hình nổi bật và tăng mức độ sáng của đèn LED khi bật lên .

Hiện tại bàn phím này đang dùng switch Outemu Brown. Về cơ bản, đây là bản sao của Cherry MX Brown, do đó có cùng nguyên tắc quản lý và vận hành và cảm xúc gõ tương tự như. Nó có độ khấc ở giữa, không có tiếng click và tuyệt đối về cảm xúc giác .
Với giá tiền phải chăng và những tính năng đơn thuần trọn vẹn thỏa mãn nhu cầu thì đây là một lựa chọn quá tốt cho người cần bàn phím cơ di động .

4 / MOTOSPEED CK62 – GIÁ THAM KHẢO 50 USD

MOTOSPEED CK62, cheap portable mechanical keyboard

Motospeed CK62 là bàn phím cơ cỡ 60 % với giá siêu tốt xấp xỉ 50 USD. Nó có sẵn hai màu đen trắng khi chọn mua trực tuyến. Kết nối Bluetooth 3.0 không dây thật sự là một tiện ích lớn với những bàn phím cơ mini trong tầm giá này. Motospeed CK62 dùng switch Outemu Red hoặc Blue. Đây cũng là bản sao của Cherry Red và Blue nên có cùng đặc thù : Red cho cảm xúc gõ nhẹ nhàng, yên tĩnh, không độ khấc, không tiếng click. Blue cho cảm xúc gõ độ khấc rõ ràng, xúc giác cao, có tiếng ồn và có tiếng click khi gõ .
Dưới những phím có đèn nền RGB cho mỗi phím kiểm soát và điều chỉnh thuận tiện qua bàn phím. Case không có viền, và những ký tự trên keycao là trong suốt nên hiệu ứng ánh sáng thuận tiện xuyên qua tạo cảm xúc khá lộng lẫy và mê hoặc .

5 / LOGITECH G PRO X

Logitech G Pro X Review

Ngay khi vừa ra đời, Logitech G Pro X đã ghi dấu ấn vì phong cách thiết kế nhỏ gọn chuyên dành cho gamers đến từ một đơn vị sản xuất thiết bị ngoại vi thuộc số 1 quốc tế. Bố cục tenkeyless bỏ numpad đã giúp khối lượng và kích cỡ tinh giản đi rất nhiều để tương thích với mục tiêu di động của bàn phím này .
Điểm độc lạ của Logitech G PRo X so với phiên bản gốc chính là dùng những switch pro-grade. Có ba loại để lựa chọn GX Red Linear, GX Blue clicky, GX Brown tacticle. Trong những dòng mini có giá tiền trung bình thì em Logitech này có phong cách thiết kế bóng bẩy, văn minh và tinh xảo nhất. Đây cũng được nhìn nhận là chiếc bàn phím mini có phần chân ngăn nắp và có ích. Hệ thống đèn RGB từng phím có nhiều hiệu ứng đẹp mắt thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh qua ứng dụng. Và đặc biệt quan trọng là hoàn toàn có thể tổng hòa đồng nhất ánh sáng với những thiết bị ngoại vi Logitech khác nhờ công nghệ Lightsync .

Tuy không phải là bàn phím mini nhẹ nhất, hay có tính di động cao nhất, nhưng Model TKL Logitech G Pro X này vẫn mang không thiếu những năng lực nổi bật và tuyệt đối để nằm trong list top những bàn phím di động nhất của năm 2021 .

Kết luận

Anh em có rất rất nhiều lựa chọn cho bàn phím cơ kích cỡ di động ngoài kia, list này hoàn toàn có thể chỉ là một gợi ý đáng nhớ chưa phải là tổng thể. Nhưng những tên tuổi lớn trên thị trường đều đang xuất hiện tại đây. Sao không thử lướt qua một lượt để xem có em nào vừa lòng bạn trong đây không .
Chúc bạn bè sớm tìm được người bạn sát cánh suôn sẻ trên những nẻo đường .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.