9 lý do để bạn nhất định phải ghé Nhà Sách Phương Nam trước thềm năm học mới!

Nghe vẻ nghe ve nghe vè Nhà Sách,
Phương Nam ưu đãi đón khách gần xa,
Nào sách nào vở nào bao mới lạ,
Cùng đưa hạnh phúc lan tỏa mọi nhà!

1. Không gian để người hướng nội an tĩnh đọc sách, người hướng ngoại thỏa thích vui chơi, và ai cũng có những tấm ảnh đẹp để đời!

Theo khảo sát nho nhỏ trong hội đồng mọt sách, Nhà Sách Phương Nam là một trong những khu vực đọc sách lý tưởng nhất vì khoảng trống yên tĩnh, máy lạnh thổi phà phà không sợ nắng nóng, xung quanh là vô số những tủ sách tọa lạc sách hay, sách mới tinh lọc, gần đó còn có Book Café đánh bay cơn khát thì hẳn nhiên đây chính là thiên đường của những bạn mọt rồi .

Mùa hè 2020, để nhà sách thêm phần rộn ràng, Nhà Sách Phương Nam trang hoàng thêm băng-rôn họa tiết nhiệt đới, chong chóng gió đủ màu cùng “tủ sách theo màu”: đỏ đậm đà – vàng vui vẻ – xanh xao xuyến. Rủ gia đình và cạ cứng đến chơi là ổn quá còn gì!

Ảnh: Phương Nam Book City Vạn Hạnh Mall (Hồ Chí Minh) Ảnh: Phương Nam Book City Vạn Hạnh Mall (Hồ Chí Minh) Hello Summer với chong chóng đủ màu!
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Lotte (Hà Nội) Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – TTTM Estella (Hồ Chí Minh)Tủ sách “đỏ đậm đà”
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – TTTM Estella (Hồ Chí Minh) Tủ sách “xanh xao xuyến”
Ảnh: Phương Nam Book City Vạn Hạnh Mall (Hồ Chí Minh) Dụng cụ học tập cũng theo màu luôn nhé!
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Cần Thơ
Đến đây chụp ảnh kỉ niệm cùng gia đình, bạn bè là hết sẩy!
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Cần Thơ

2. “Thiên đường ba lô” dành cho học sinh, sinh viên và các bé lớp mầm, lớp chồi, lớp lá

Điều đặc biệt quan trọng tại Nhà Sách Phương Nam năm nay là sự Open và “ thống trị ” của muôn vàn chiếc balo đủ sắc tố, kích cỡ và phong thái dành cho những bạn học viên, sinh viên mọi lứa tuổi, trong đó có túi balo học viên, túi balo thời trang và balo du lịch. Bật mí nha, những mẫu balo đang làm mưa làm gió mùa hè này chính là balo Lớp Học Mật Ngữ, Thỏ Bảy Màu ( bản số lượng giới hạn ) và Du lịch vòng quanh quốc tế .
Bên cạnh đó, hội túi balo mần nin thiếu nhi dành cho những bé lớp mầm, lớp chồi, lớp lá sẽ xử lý yếu tố lựa chọn túi balo vừa gọn nhẹ, vừa xinh mắt cho những bé. Ba lô chống gù tương thích với chiều cao và đôi vai của những bé mẫu giáo, cùng phong cách thiết kế xinh yêu đến mức … người lớn cũng phải mê, tổng thể đều đến từ những tên thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế .

Đến ngay Nhà Sách Phương Nam để được giảm giá ba lô từ 10 đến 30% nhé!

Sống ở đời ai cũng cần lắm một cái ba lô dưa hấu!
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Garden Mall (Hà Nội)Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Vincom Hải PhòngẢnh: Phương Nam Book City Bình DươngẢnh: Nhà Sách Phương Nam – Cần Thơ Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Cần Thơ

3. Sách giáo khoa, tập (vở) học sinh và sách tham khảo đều giảm giá!

Có thể bạn chưa biết: Giảm giá sách giáo khoa, tập (vở) học sinh và sách tham khảo mỗi khi hè về chính là truyền thống của Nhà Sách Phương Nam!

Sách giáo khoa hẳn là mặt hàng đầu tiên mà phụ huynh và học sinh tìm kiếm khi bước vào nhà sách rồi! Nhà Sách Phương Nam vẫn giảm giá 10% sách giáo khoa, áp dụng cho bộ sách bài học và bài tập ở các cấp học từ lớp 2 đến lớp 12.*

Nếu sách giáo khoa chứa đựng những kiến thức nền tảng, thì sách tham khảo là “người thầy” thiết yếu để nâng cao kĩ năng làm các bài tập khó, giải bộ đề và tổng hợp kiến thức theo các mảng riêng biệt. Nhà Sách Phương Nam hiện đang giảm giá 15% sách tham khảo, sách luyện thi đại học, sách bộ đề thi các cấp áp dụng trong nhiều môn học, do các nhà xuất bản và các trường đại học uy tín phát hành.

Sách giáo khoa bộ giảm 10%, sách tham khảo giảm 15%
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Đà Lạt (Lâm Đồng)

Ngoài ra, Nhà Sách Phương Nam đang áp dụng mức khuyến mãi mua 10 tặng 2 dành cho tập học sinh Phương Nam và giảm giá 10% tập Thuận Tiến. Thiết kế tập đa dạng: từ tập 5 ô ly cỡ lớn, giấy dày dành cho các bé mới tập viết; tập 4 ô ly cho học sinh; tập kẻ ngang khổ lớn cho sinh viên đại học. Mẫu mã bìa bắt mắt: từ tập hoạt hình Doraemon, Monokuro Boo, Boboiboy…; tập Campus với hoa văn đáng yêu, hiện đại nhưng không hề nhí nhố; đặc biệt là tập tự hủy để bảo vệ môi trường.

Tập học sinh Lớp Học Mật Ngữ với thiết kế bìa độc quyền: Mua 10 tặng 2!
Ảnh: Phương Nam Book City Bình Dương

4. Dụng cụ học tập đa dạng: Không có cute nhất, chỉ có cute hơn!

Nhiều bạn học viên đã tâm sự nỗi khổ khi mua dụng cụ học tập tại Nhà Sách Phương Nam, chính là … cái gì cũng xinh – độc – lạ nên muốn hốt hết về nhà ! Từ bóp viết ( hộp bút ) 7749 sắc tố mẫu mã, bút viết “ nở hoa ”, chuốt bút chì lợn con, … ai mà mê mấy thứ đáng yêu thì đến Nhà Sách Phương Nam kiểm chứng câu nhận định và đánh giá “ không có cute nhất, chỉ có cute hơn ” liền !
Muôn kiểu biểu cảm, muôn kiểu bóp viết!
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Phú Thọ (Hồ Chí Minh) Này là con… llama?
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Phú Thọ (Hồ Chí Minh) Bút viết… nở hoa
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Phú Thọ (Hồ Chí Minh) Những dụng cụ học tập, phụ kiện học viên đến từ những tên thương hiệu uy tín và quen thuộc từ trong và ngoài nước như Thiên Long, Milan, Nakabayashi, Pentel, … vừa bảo vệ về chất lượng và Chi tiêu hài hòa và hợp lý .
Họa cụ dành cho các bạn yêu vẽ
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Phú Thọ (Hồ Chí Minh)

5. Hè còn chưa hết thì đồ chơi vẫn còn giảm giá!

Nhà Sách Phương Nam đang giảm giá từ 10 đến 50% những món đồ chơi dành cho bé yêu nhà bạn: bé nào mê xe cộ thì có ngay có ô tô, xe đua vượt địa hình, xe điều khiển từ xa; bé nào thích may quần áo cho búp bê, chơi đồ hàng thì dẫn ngay tới quầy đồ chơi cho bé gái, búp bê Barbie và búp bê Ddung hường phấn đúng điệu; bé cưng yêu sáng tạo thì có đất sét Play-Doh và bộ lắp ghép Lego đủ hình dáng màu sắc; và còn bộ xếp hình, rô-bốt, xe hơi biến hình, đường đua lắp ghép để các bé đến thỏa thích khám phá và vui chơi.

Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Vincom Hải PhòngẢnh: Nhà Sách Phương Nam – Crescent Mall (Hồ Chí Minh)Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Nguyễn Oanh (Hồ Chí Minh)Ảnh: Kiosk Nhà Sách Phương Nam – Ba Tháng Hai (Hồ Chí Minh)Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Nguyễn Oanh (Hồ Chí Minh)

6. Ưu đãi cuối tuần: Phiếu quà tặng hay bộ tập made-in-Japan?

Cuối tuần Nhà Sách Phương Nam có gì đặc biệt hơn ngày thường không?
Hẳn nhiên là phải có rồi!

Vào thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, khi bạn đến shopping với trị giá hóa đơn từ 500.000 đ trở lên sẽ được nhận những món quà sau :

  • Phiếu quà tặng trị giá 50.000đ (áp dụng tại nhà sách mặt bằng độc lập).
  • Bộ tập made-in-Japan Nakabayashi trị giá 78.000đ (áp dụng tại nhà sách trong trung tâm thương mại và website nhasachphuongnam.com).

Phiếu quà tặng trị giá 50.000đ (áp dụng tại nhà sách mặt bằng độc lập)
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Nha Trang (Khánh Hòa) Bộ tập made-in-Japan Nakabayashi trị giá 78.000đ (áp dụng tại nhà sách trong trung tâm thương mại và website nhasachphuongnam.com)
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Saigon Center (Hồ Chí Minh)

7. Những cuốn sách hay chào hè!

Đến Nhà Sách Phương Nam, đương nhiên là phải đọc sách rồi! Và mùa hè này, Phương Nam luôn cập nhật trưng bày những cuốn sách quốc văn và ngoại văn chọn lọc để bạn đọc trong hè.

Tủ sách Phương Nam Book được đông đảo bạn đọc trong nước yêu mến, hiện giảm giá 10%
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Nha Trang (Khánh Hòa) Tủ sách dành cho những người yêu thiên nhiên, môi trường
Ảnh: Phương Nam Book City Vạn Hạnh Mall (Hồ Chí Minh)

Tủ sách cần lắm… trong mùa dịch
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Cần Thơ

8. Nhiều hoạt động, sự kiện vui chơi thú vị

Mùa hè này, Nhà Sách Phương Nam đã, đang và sẽ tổ chức triển khai rất nhiều hoạt động giải trí, sự kiện đặc biệt quan trọng, nổi bật là những chuỗi Ngày hội shopping Hello Summer xuyên suốt cả nước, sự kiện giao lưu Làm bạn với vạn vật thiên nhiên và ra đời sách Niên lịch miền gió cát, workshop Hướng dẫn bé vẽ nón tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Book City Tour dành cho những bạn tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh, tạo điểm nhấn cho mùa hè của những bé vừa hữu dụng, vừa vui chơi .
Book City Tour dành cho các em học sinh tham quan và khám phá Nhà Sách Phương Nam
Ảnh: Phương Nam Book City Vạn Hạnh Mall (Hồ Chí Minh)Sự kiện giao lưu Làm bạn với thiên nhiên
Ảnh: Đường Sách Nguyễn Văn Bình (Hồ Chí Minh)Hướng dẫn các bé thiếu nhi vẽ nón
Ảnh: Đường Sách Nguyễn Văn Bình (Hồ Chí Minh)

9. Khách hàng siêu dễ thương

Điều đặc biệt quan trọng nhất tại Nhà Sách Phương Nam … hẳn nhiên chính là những người mua thân thiện và đáng yêu và dễ thương, mỗi người mang theo một câu truyện lý thú và tình yêu dành cho sách, dành cho con chữ rồi !
Từ cô bạn vì quá mê mèo nên mê luôn sách về mèo…
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Phú Thọ (Hồ Chí Minh) Đến cô bé người H’mông ghé thăm Nhà Sách và thu hút sự chú ý của rất nhiều phụ huynh
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Kon Tum Hai bé cưng đi mua sắm ba lô và được các anh chị nhân viên dụ khị chụp hình vì… quá cưng
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – Phan Thiết (Bình Thuận)Ai nói em còn bé thì không thể đọc sách tiếng Anh được?
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam – TTTM Estella (Hồ Chí Minh)Vậy nên mọi người đừng quên, cuối tuần này mình có hẹn tại Nhà Sách Phương Nam nhé !
*

Thời gian & địa điểm áp dụng Khuyến Mãi Hè:

Thời gian áp dụng: Từ ngày 15.06 đến 06.09.2020

Địa điểm áp dụng:

* Chi tiết chương trình khuyến mại hoàn toàn có thể đổi khác tại 1 số ít nhà sách .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.