pin dell N4050 – Laptop Sơn Tây

Tên pin laptop

Pin laptop dell 4050

Loại Pin 6cell Li-ion
Điện áp 10.8V / 11.1V
Dung lượng Pin dung lượng cao nhất 5200mah
Thời gian sử dụng 2h – 3h
Trọng lượng 250g

Dùng cho nhiều model laptop dell như dell 1450, 2420,3420,N4050,N4110,N5110,N5030…

Đánh giá sản phẩm :

 

Sản phẩm chất lượng cao, bh 9 tháng, thay đổi trong thời hạn bh, miễn phí công thay thế sửa chữa .Chúng tôi luôn đặt chất lượng những loại sản phẩm lên số 1. Tất cả những mẫu sản phẩm bán ra đều qua quy trình test cẩn trọng, hành khách hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về mẫu sản phẩm. Không bán hàng nhái. hàng chất lượng kém. Đảm bảo phân phối với những thông số kỹ thuật kỹ thuật máy tính xách tay của bạn. Tính năng bảo vệ máy tính nếu điện áp không đúng chuẩn, đoản mạch, quá nóng gây tác động ảnh hưởng tới máy trong quy trình sử dụng

CAM KẾT

+ Bảo hành 9 tháng theo tem dán trên loại sản phẩm+ Đổi mới trọn vẹn nếu loại sản phẩm giảm thời lượng sử dụng sau 1 h .+ Cam kết thay thế sửa chữa, thay đổi trong vòng 7 ngày so với pin lỗi .+ Chúng tôi luôn đặt chất lượng những mẫu sản phẩm lên số 1 .+ Không bán hàng nhái, hàng chất lượng kém. gây ảnh hưởng tác động tới máy trong quy trình sử dụng .

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

+ Dung lượng pin sụt giảm quá 50 % trong thời hạn Bảo hành+ Pin phồng, không nhận pin, Sạc điện không vào pin+ Không làm rơi vỡ, vô nước và mất tem bh với loại sản phẩm

KHÔNG BẢO HÀNH :

+ Nếu Pin bị rơi vỡ không còn nguyên dạng

+ Pin bị đổ nước vào+ Nhiệt độ bên ngoài tác động ảnh hưởng vào làm biến dạng pin .+ Laptop chập cháy do nguồn điện vào ( Input : AC ) làm cháy pin .

HƯỚNG DẪN SẠC PIN MỚI

+ Máy mới mua hoặc pin mới, nên sạc trong thời hạn 8-10 giờ, trong 3 lần đầu .+ Công nghệ pin mới là Li-ion nên sạc pin khi còn 20-30 % là tốt nhất và trong 1 tháng có khoảng chừng 2 lần sử dụng cạn pin rồi sạc lại .+ Nếu máy không sử dụng, muốn sạc pin đầy thì nên tắt máy, vì dòng máy tính mới có tính năng ngắt nguồn khi sạc đầy pin .+ Để pin nơi thoáng mát không khí ẩm, và 3-6 tháng lấy cồn 90 % vệ sinh điểm tiếp xúc trên socket pin .+ Sử dụng sạc chính hãng để sạc pin tránh mua sạc nhái rẻ tiền, sẽ làm hại pin và hoàn toàn có thể làm cháy mạch sạc pin trên mainboard .+ Mua pin chính hãng, tránh mua hàng rẻ tiền kém chất lượng hàng nhái, sẻ nhanh chai pin ảnh hưởng tác động tuổi thọ máy tính, và có kèm theo cháy nổ .

CÁCH SỬ DỤNG PIN TỐT NHẤT

+ Quản lí nguồn điện hiệu suất cao : Cài đặt đúng và đủ driver đi kèm máy tính của bạn, ứng dụng quản lí nguồn điện trong máy tính hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều nguồn năng lượng và lê dài thời hạn sử dụng pin đến 30 % .

+ Giảm độ sáng màn hình: Chế độ màn hình sáng nhất và tối nhất có thể lệch đến 40% thời gian dùng pin. Giảm độ sáng màn hình tối đa có thể.

+ Tắt những thiết bị, đóng những ứng dụng không thiết yếu : Hãy vô hiệu những PC card và những liên kết USB, tắt Wifi, Bluetooth thực sự chưa thiết yếu. Hao phí cho phần này chiếm 10 % – 20 %. Các ứng dụng cũng vậy, mở ít hành lang cửa số, đóng tổng thể những ứng dụng không thiết yếu, giảm tối đa việc xem phim và nghe nhạc. Xem phim và chơi game hoàn toàn có thể giảm 50 % thời hạn sử dụng pin .+ Hãy liên tục sạc pin : Việc sử dụng pin luôn làm tăng nhanh quy trình lão hóa pin. Hãy mang theo bộ sạc quy đổi AC khi phải đi ra ngoài, và hãy sử dụng bộ sạc này bất kỳ khi nào hoàn toàn có thể .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.