Đánh giá pin iPhone 6s Plus – Vẫn chiếm ưu thế lớn – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk

Ngay khi được Apple tung ra vào thời gian năm ngoái, iPhone 6 s Plus đã gây được tiếng vang lớn. Không chỉ bởi màu hồng tươi tắn lần tiên phong được ra đời, rất nhiều người còn trông chờ vào những sự nâng cấp cải tiến lớn ở dòng máy này. Thế nhưng dung tích pin iPhone 6 s Plus lại thấp hơn người nhiệm kỳ trước đó iPhone 6 Plus .
Cùng xem ngay nhìn nhận về dung tích pin của iPhone 6 s Plus để có câu vấn đáp đúng chuẩn nhất nhé .

1. Tổng quan chung về thông số kỹ thuật và pin iPhone 6 s Plus

Về thông số kỹ thuật của iPhone 6 s Plus gồm có những thông số kỹ thuật :

Dòng máy iPhone 6 s Plus được Apple lắp ráp chip A9 mới, và tăng cấp RAM lên 2GB. Rất nhiều người mua cảm thấy thú vị vì sự thay đổi của hãng. Tuy nhiên, iPhone 6 s Plus sinh ra ngay sau iPhone 6 Plus được nhìn nhận là dòng máy có thời lượng pin cực khủng. Vậy nên iPhone 6 s Plus lập tức được nhiều người so sánh rằng liệu chúng có dung tích pin thực sự tiêu biểu vượt trội hơn. Hay thậm chí còn là kém hơn iPhone 6 Plus có dung tích 2910 mAH, trong khi iPhone 6 s Plus chỉ có dung tích 2750 mAH .
“Rất nhiều người đặt ra câu hỏi về pin của iPhone 6s Plus”Để lý giải cho sự đổi khác “ kém đi ” này, Apple đã đưa ra câu vấn đáp vô cùng thỏa đáng. Đó là do trong máy được tích hợp công nghệ tiên tiến 3D Touch, cho nên vì thế họ phải cắt giảm dung tích pin để thân máy đạt độ mỏng mảnh giống như phong cách thiết kế. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người không muốn chiếm hữu một chiếc smartphone quá dày đúng không nào .

2. Đánh giá cụ thể pin iPhone 6 s Plus

Câu vấn đáp ở trên chưa hẳn đã làm thỏa mãn nhu cầu 1 số ít “ Fan Hâm mộ ” Apple. Họ đã làm nhiều thử nghiệm để hoàn toàn có thể nhìn nhận pin iPhone 6 s Plus một cách chân thực nhất. Với phiên bản iPhone 6 s Plus dùng hệ điều hành quản lý iOS 9.0.2, màn hình hiển thị sáng ở mức trung bình, bật wifi, 3 f ( vào mạng bằng wifi ). Cùng xem tác dụng nhìn nhận pin iPhone 6 s Plus :
Đọc thêm : 1001 điều cần biết về “ pin chai ” trên iPhone 6 s Plus

2.1. Khi sử dụng máy hỗn hợp

Sử dụng iPhone 6s Plus tổng hợp các app như: vào Web, xem Youtube, lướt Facebook, chơi Game… Mỗi phần sẽ sử dụng trong khoảng 30 phút giống nhau để kiểm tra sự hao pin của máy. Kết quả cho thấy mức tụt pin của máy cực kỳ ổn định, nhất là mức tụt từ 100% xuống 99% có thời gian lên đến 30 phút.

“Mức hao pin theo từng thời gian sử dụng”Nhất là những ứng dụng trên hầu hết đều khá là nặng, mà máy vẫn duy trì độ sáng màn hình hiển thị lên tới hơn 7 tiếng đồng hồ đeo tay. Trong những thời hạn nghỉ, máy hầu hết không hao pin, nhiều nhất chỉ khoảng chừng 2 %. Hầu như không hề có hiện tượng kỳ lạ pin ảo, hao pin khi không sử dụng đến .
Ngoài ra, iPhone 6 s Plus cũng tỏa nhiệt rất ít khi sử dụng liên tục như vậy. Mức nhiệt độ chỉ xê dịch từ 32 – 36 độ C. Không Open thực trạng nóng máy khi bật máy quá lâu. Nhất là với phong cách thiết kế nhôm khá mỏng mảnh, thường có độ truyền nhiệt vào tay khá cao. Apple đã hạn chế điểm yếu kém này để không làm tác động ảnh hưởng đến thưởng thức của người sử dụng .
“Kết quả đo được về nhiệt độ khi sử dụng iPhone 6s Plus”Kết luận : Thời gian duy trì độ sáng màn hình hiển thị của iPhone 6 s Plus khi sử dụng liên tục vào khoảng chừng 7 tiếng 14 phút. Nhân với thông số Standby, ta sẽ ra được tổng số thời hạn sử dụng hỗn hợp liên tục là 17 tiếng 52 phút. Có thể thấy, thời hạn sử dụng pin cực kỳ cao, gần như là cả 1 ngày cho 1 lần sạc đầy .

2.2. Khi xem phim trên máy liên tục

Với việc xem phim trên iPhone 6 s Plus liên tục trong 11 tiếng 30 phút, rất nhiều người đã phải giật mình về dung tích pin của chiếc máy này. Màn hình độ sáng luôn hiển thị ở mức 50 %, cộng với việc xem phim liên tục không gián đoạn. Vậy mà thời hạn sử dụng của máy 6 s Plus tiêu biểu vượt trội hơn hẳn. Cộng với việc màn hình hiển thị 5,5 inch có độ phân giải Full HD, người dùng trọn vẹn có những thưởng thức cực kỳ tốt khi xem phim trên máy .
Mức nhiệt độ vẫn duy trì cao nhất trong khoảng chừng 35 – 36 độ C liên tục trong khoảng chừng thời hạn dài. Điều này cho thấy phong cách thiết kế của Apple cực kỳ mưu trí, khi không hề tỏa nhiệt cao, gây ra sự không dễ chịu cho người sử dụng .

3. So sánh pin iPhone 6 s Plus với những dòng máy khác

Với những nhìn nhận trong thực tiễn về pin iPhone 6 s Plus ở trên, tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy được những điểm tiêu biểu vượt trội của dòng máy này. Chỉ tính riêng tổng số thời hạn sử dụng máy hỗn hợp, iPhone 6 s Plus với dung tích pin nhỏ hơn iPhone 6 Plus nhưng lại sử dụng được lâu hơn .
“So sánh thời lượng sử dụng pin của các dòng máy khác nhau”

Chưa kể đến các dòng máy khác như Lumia 930, Samsung Galaxy Note 5, S6 Edge Plus,… Các dòng máy này được tung ra cùng thời điểm nhưng vẫn phải thua xa iPhone 6s Plus về thời lượng sử dụng pin. Apple vẫn chiếm vị trí là công ty công nghệ dẫn đầu về thiết kế cũng như tiện ích đem lại cho người sử dụng.

Đọc thêm : 10 cách sử dụng iPhone 6 s Plus tiết kiệm chi phí pin cho cả ngày dài !
Trong thời đại công nghệ tiên tiến 4.0 lúc bấy giờ, smartphone đóng vai trò rất lớn cả về việc làm lẫn đời sống của nhiều người. Với những hiệu quả nhìn nhận pin iPhone 6 s Plus chi tiết cụ thể ở trên, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về dụng lượng pin của chiếc máy này. Chỉ tính thời hạn sử dụng pin cũng đã đủ cho người dùng yên tâm sử dụng trong cả 1 ngày dài mà không lo phải sạc nhiều lần .
Hãy đến ngay shop ShopDunk để được thưởng thức những tính năng tuyệt vời của máy. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên cấp dưới để hoàn toàn có thể chọn được một chiếc iPhone 6 s Plus vừa lòng cho bản thân mình nhé .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.