Chọn pin sạc Panasonic eneloop cho đúng nhu cầu của bạn – Panasonic Việt Nam

Chọn pin sạc Panasonic eneloop cho đúng nhu cầu của bạn

Chọn pin sạc Panasonic eneloop cho đúng nhu cầu của bạn

Chọn pin sạc Panasonic eneloop cho đúng nhu cầu của bạn

Bảng so sánh để các đặc tính của eneloop giúp bạn chọn đúng pin mình cần

Từ khi Panasonic mua lại Sanyo, dòng pin sạc nổi tiếng của Sanyo là eneloop được Panasonic giữ lại. Như vậy Sanyo eneloop giờ trở thành Panasonic eneloop .
Tuy nhiên, Panasonic có sẵn dòng mẫu sản phẩm riêng của mình, có là Panasonic Evolta, một thời là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của Sanyo eneloop. Khi mua những bạn nhớ mua Panasonic eneloop nhé. Dòng mẫu sản phẩm Evolta cũng rất tốt nhưng không hề bằng dòng eneloop được .
Chọn pin sạc Panasonic eneloop cho đúng nhu cầu của bạn

Dòng sản phẩm eneloop và Evolt đều của Panasonic, nhưng eneloop nhỉnh hơn về chất lượng

Các loại sản phẩm pin sạc eneloop chia làm 3 loại : eneloop Lite, eneloop thường, và eneloop Pro ( ta bỏ lỡ một số ít dòng limited, hoặc aniversary ). Chúng cơ bản khác nhau ở độ bền ( số lần sạc lại được ), và dung tích ( càng cao thì càng ít lần sạc lại được – kém bền hơn ). Chúng cung ứng những nhu yếu sử dụng khác nhau. Sau đây là bài tổng hợp hương dẫn những bạn chọn đúng pin sạc Panasonic eneloop cho mình :
Chọn pin sạc Panasonic eneloop cho đúng nhu cầu của bạn

Panasonic eneloop phiên bản nội địa

Chọn pin sạc Panasonic eneloop cho đúng nhu cầu của bạn

Panasonic eneloop Phiên bản quốc tế

Hãng Panasonic bán ra thị trường quốc tế và thị trường trong nước có chút độc lạ về dòng chữ in bên ngoài .
Bản trong nước có dòng chữ Panasonic lớn, dòng eneloop nhỏ, ngược lại mẫu sản phẩm quốc tế thì dòng chữ eneloop lớn trên thân pin, còn chữ Panasonic thì nhỏ hớn .
Tất cả những dòng loại sản phẩm này đều có phiên bản pin tiểu AA và pin đũa AAA .
Pin sạc Pansonic eneloop tiêu chuẩn

Khác biệt cơ bản giữa dòng pin sạc eneloop thường, pin sạc eneloop pro, và eneloop Lite được thể hiện trong bảng trên

Pin sạc Pansonic eneloop tiêu chuẩn
Pin thường có màu trắng, là bản tiêu chuẩn của eneloop. Trải qua nhiều đời loại sản phẩm, nâng cấp cải tiến sau nhiều năm, lúc bấy giờ dung tích pin là 1900 mAh và sạc được 2100 lần. Pin tương thích với hầu hết nhu yếu sử dụng hàng ngày như : Dùng cho máy ảnh, đèn flash máy ảnh, dùng cho đồ chơi trẻ nhỏ, bàn phím, chuột không dây, máy đo huyết áp …
Nếu không có nhu yếu gì đặc biệt quan trọng, bạn nên mua pin eneloop bản tiêu chuẩn này .
Pin sạc Pansonic eneloop tiêu chuẩn

Từ lâu pin sạc eneloop là lựa chọn hàng đầu của dân chơi đèn pin.

Pin sạc Panasonic eneloop Pro dung tích cao
Phiên bản tiên phong Sanyo sinh ra có tên là eneloop XX, và giờ được đổi tên thành eneloop Pro. Nó thường có màu đen. Dung lượng được nâng lên từ 1900 mAh lên 2500 mAh. Tuy nhiên cái giá phải trả là số lần sạc từ 2100 lần tụt xuống chỉ còn 500 lần sạc. Có thể bạn thấy số lượng 500 lần sạc là quá ít nhưng thực ra đây là số lượng cực tốt rồi. Nên nhớ những sản phầm làng nhàng của Duracell, Energizer … chỉ sạc được khoảng chừng 200 lần và thực tiễn là sau 100 lần sạc là xuống cấp trầm trọng trầm trọng .
Bản pin sạc eneloop Pro tương thích với những thiết bị hoặc người dùng yên cầu dung tích lớn như máy ảnh, flash máy ảnh, tay cầm chơi game không dây, đèn pin …
Pin sạc Panasonic eneloop Pro dung lượng cao

eneloop Pro là sản phẩm yêu thích của dân chơi máy ảnh.

Pin sạc Panasonic eneloop Lite dung tích thấp
eneloop Lite sinh ra biểu lộ đẳng cấp và sang trọng về công nghệ tiên tiến của Sanyo, cơ bản nó là viên pin NiMH bền nhất trên quốc tế. Ban đầu eneloop Lite có tuổi thọ 2000 lần sạc ( gấp đôi bản eneloop tiêu chuẩn 1000 lần sạc lúc bấy giờ ), về sau Panasonic đã tăng cấp dòng loại sản phẩm này lên đến 5000 lần sạc. Để được độ bền như vậy, Panasonic đã hạ dung tích của pin xuống. Pin tiều còn 950 mAh, pin đũa còn 550 mAh .
eneloop Lite siêu siêu bền và khối lượng rất nhẹ. Nó tương thích với những thiết bị không dùng quá nhiều điện như : điều khiển và tinh chỉnh từ xa, bàn phím, chuột không dây, tay chơi game. Đặc biệt với 1 số ít tay chơi game hoặc chuột không dây, khối lượng nhẹ của eneloop Lite sẽ cho thưởng thức tuyệt vời .
Pin sạc Panasonic eneloop Lite dung lượng thấp

Con chuột không dây sẽ nhẹ đến bất ngờ với pin eneloop Lite.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.