Góc reviews: Quạt điều hòa Boss nhập Thái Lan dùng ổn không?

Nhiệt độ đầu hè lên cao đến 38 độ C khiến nhu cầu mua sắm các sản phẩm làm mát tăng đột biến. Quạt điều hòa Boss là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy hãy cùng Pico đánh giá sản phẩm này dùng có ổn không nhé!

1. Chất lượng làm mát của quạt điều hòa Boss có tốt không?

Một trong những điều mà người dùng khá chăm sóc khi mua quạt điều hòa Boss là liệu rằng chất lượng làm mát của dòng điều hòa này có tốt không ?

Trên thực tế sử dụng, quạt điều hòa Boss mang lại cho người tiêu dùng khá nhiều những tiện dụng trong quá trình sử dụng như:

– Đa dạng năng lực làm mát : với 3 vận tốc gió khác nhau, quạt điều hòa Boss hoàn toàn có thể làm mát trong những điều kiện kèm theo khác nhau : trời thường thì, trời quá nóng …
– Có điều khiển và tinh chỉnh từ xa khá tiện lợi
– Được làm từ những vật liệu bền chắc, tiện lợi cho người sử dùng .
Tuy nhiên, người tiêu dùng cần chú ý quan tâm vì không phải quạt điều hòa nào cũng hoàn toàn có thể làm mát phòng tốt được, vì còn phụ thuộc vào vào hiệu suất làm mát của quạt điều hòa đó. Cụ thể, tùy từng diện tích quy hoạnh phòng, mà người dùng nên xem xét chọn mua quạt điều hòa có mức hiệu suất làm mát ( dựa vào lưu lượng gió trung bình ) để quyết định hành động xem mua quạt nào tốt nhất cho lựa chọn của mình .
Đây cũng là một trong những nguyên do khiến nhiều người dùng phản ánh rằng mặc dầu mới mua quạt điều hòa Boss về sử dụng nhưng họ không cảm thấy mát chút nào .

2. Giá quạt điều hòa Boss bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có những dòng quạt điều hòa Boss với mức giá tương ứng đơn cử như sau :

– Quạt điều hòa Boss S101: giá 6,199,000 đồng

– Quạt điều hòa Boss S102 : giá 4,199,000 đồng
– Quạt điều hòa Boss S106 : giá 6,999,000 đồng

Chi tiết, để xem thêm các dòng quạt điều hòa Boss khác và mua được với mức giá rẻ nhất, người dùng truy cập mua quạt điều hòa Boss.

3. Có nên mua quạt điều hòa Boss hay không?

Vậy sau toàn bộ, có chất lượng khá tốt và cũng khá bền khi sử dụng nhưng quạt điều hòa Boss có là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng ?
– Những ai nên mua quạt điều hòa Boss ?

Quạt điều hòa Boss tỏ ra khá phù hợp với những không gian mở, do đó, rất phù hợp để làm mát cho các cửa hàng, nhà hàng, sảnh bệnh viện, khách sạn….

– Những ai không nên mua quạt điều hòa Boss ?
Mặc dù có chất lượng làm mát khá tốt nhưng với mức giá đắt đỏ, tương tự với mức giá của những dòng điều hòa nhiệt độ thì chắc như đinh so với những phòng ngủ, phòng kín thì điều hòa vẫn là sự lựa chọn mà người dùng nên xem xét thay vì quạt điều hòa Boss .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.