TOP 5 Bộ Điều Khiển, Remote Cửa Cuốn Tốt Nhất Hiện Nay – Links Hay – Links Hay – Links Hay

TOP 5 Bộ Điều Khiển, Remote Cửa Cuốn Tốt Nhất Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bộ điều khiển cửa cuốn, tuy nhiên sản phẩm của hãng nào hoạt động ổn định và giá cả cạnh tranh thì không phải ai cũng nắm được.

Để giúp hành khách có thêm nguồn thông tin tò mò và mày mò thêm khi chọn mua điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn, trong bài viết này, thợ khóa Đức Quang sẽ trình làng tới hành khách TOP 5 bộ tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn tốt nhất lúc bấy giờ, xin mời hành khách cùng theo dõi .

Remote cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor là thương hiệu vô cùng quen thuộc với người sử dụng tại Việt Nam và chính bởi sự phổ biến của cửa cuốn Austdoor mà nhu cầu làm thêm, thay mới bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor cũng rất cao

Bạn đang đọc : TOP 5 Bộ Điều Khiển, Remote Cửa Cuốn Tốt Nhất Hiện Nay

Với ưu điểm là tính bảo mật thông tin cao do sử dụng bộ mã nhảy – có năng lực tạo mã và biến hóa mã sau mỗi lần sử dụng ( mã sau khác mã trước và không khi nào bị trùng nhau ) .
Hơn nữa, do nhà phân phối tích hợp công nghệ tiên tiến link remote cửa cuốn với hộp điều khiển nên hạn chế được tối đa thực trạng sao chép khóa cửa cuốn trái phép .
Sản phẩm được phong cách thiết kế sang chảnh, có 4 nút bấm thông dụng là : lên, xuống, dừng và khóa. Remote cửa cuốn Austdoor có năng lực sử dụng ở khoảng cách khá xa lên tới 50 m nên rất tiện lợi cho người dùng .

Bộ điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn Mitecal

Bộ điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn Mitecal cũng là một trong những mẫu loại mẫu loại sản phẩm được phần đông người mua lựa chọn. Với những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kĩ thuật như sau ,

 • Đơn vị sản xuất: Công ty Mitecal,
 • Xuất xứ: Đài Loan,
 • Mã sử dụng: mã gạt,
 • Tần số hoạt động: 433Mhz,
 • Hình thức: độ hoàn thiện cao, thiết kế nhỏ gọn, có 4 nút thông dụng: lên, xuống, dừng và khóa.
 • Khoảng cách sử dụng: dưới 30m

Về mức giá làm thêm chìa khóa mới thì giao động khoảng chừng 300.000 / 1 chìa còn nếu hành khách muốn mua 1 bộ vừa đủ remote thì giá giao động khoảng chừng 800.000 đ / bộ .

Bộ tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn TEC

Sản phẩm tiếp theo mà Đức Quang muốn giới thiệu đó là bộ điều khiển cửa cuốn Tec, đây là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi công ty Tecdoor. Sản phẩm có màu ghi đặc trưng và gồm một hộp nhận tín hiệu, 2 điều khiển từ xa, giắc nối motor và chống xô còi báo động.

Remote cửa cuốn TEC hoạt động giải trí ở tần số sóng 433M hz thuộc loại mã gạt và có khoảng cách liên kết từ 80 – 100 m .
Với mức giá chỉ từ 850.000 đ và được Bảo hành 6 tháng thay đổi 1 – 1 theo đúng chủ trương của hãng .

Remote cửa cuốn Mitadoor MT – F9

Remote cửa cuốn MT – F9 là loại sản phẩm đồng điệu với motor của hãng Mitadoor, thiết bị gồm có 1 hộp nhận tín hiệu, 2 bộ điều khiển từ xa và 1 dây nối đồng điệu với motor cửa cuốn. Sản phẩm có độ triển khai xong cao, cảm xúc sang chảnh, cầm chắn chắn .
Điều khiển cửa cuốn Mitadoor MT – F9 sử dụng công nghệ tiên tiến mã nhảy Rolling Code và hoạt động giải trí ở tần số 365M hz. Mỗi lần sử dụng, MT – F9 sẽ phát ra một chuỗi mã ngẫu nhiên và tự hủy sau mỗi lần thao tác nên vô cùng bảo mật thông tin .

Để thay mới/ sao chép bộ điều khiển cửa cuốn này thì thợ khóa cần phải trực tiếp tới cửa hàng, gia đình mới cài đặt được.

Điều khiển cửa cuốn Bossdoor chính hãng ( Boss G )

Sản phẩm ở đầu cuối mà Đức Quang muốn sinh ra tới hành khách đó chính là bộ tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn Bossdoor ( Boss G ). Đây là mẫu mẫu mẫu sản phẩm của tập đoàn lớn lớn lớn Tân Trường Sơn .

Xem thêm: Top 10 Nước hoa nữ chính hãng nhẹ nhàng thơm lâu cho chị em

Với những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kĩ thuật như sau ,

 • Loại mã: Mã nhảy,
 • Tần số sóng: 336Mhz,
 • Phím bấm: 4 phím cơ bản lên, xuống, dừng và khóa,
 • Vật liệu: Nhựa đen kết hợp với inox,
 • Sản phẩm không có tính năng chống nước
 • Nguồn nuôi (PIN): 12V – A23
 • Giá bán sản phẩm dao động ở mức 500.000 – 700.000đ

Trên đây, Đức Quang vừa gửi tới hành khách 5 bộ tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn tốt nhất lúc bấy giờ, kỳ vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho hành khách khi tò mò và chọn mua remote cửa cuốn .

Trong trường hợp quý khách có nhu cầu mua chìa khóa cửa cuốn hoặc muốn làm remote cửa cuốn thì có thể liên hệ trực tiếp với Đức Quang qua số HOTLINE : 0941 784 111. Thợ khóa Đức Quang rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.