Top 6 Rubik 3×3 xịn đáng mua nhất tháng 6/2019 – Links Hay

Bộ môn Speedcubing đang ngày càng trở nên phổ biến vì thế nó là cơ sở để ra đời nhiều “speedcube” với những tính năng, đặc điểm đa dạng và phong phú. Thật khó mà chọn mua rubik 3×3 xịn để sử dụng hay đem vào đấu giải. Đó là lý do tại sao có bài viết này.

Các khối rubik đều có những góc nhìn tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội khác nhau để tạo nên sự độc lạ, độc lạ. Vì thế, chúng tôi đã liệt kê ra những tiêu chuẩn sau để quyết định hành động hành vi xem một chiếc rubik có “ xịn ” hay không, gồm có :

 • Tốc độ
 • Khả năng cắt góc
 • Chống pop
 • Chống kẹt

Đây là những tiêu chuẩn rất thông dụng và được nhiều speedcuber gật đầu. Hãy cùng H2 Rubik tìm hiểu và khám phá và tò mò về list dưới đây và chọn mua rubik 3 × 3 xịn nhất cho mình nhé .

GAN 356X

Chiếc 356X có mọi tùy chỉnh mà những người đam mê DIY (Do It Yourself) đều muốn. Đầu tiên, hãy nói về hệ thống nam châm. Gan 356X đi kèm với 4 tùy chỉnh khác nhau – 3 cường độ nam châm từ yếu cho tới mạnh và 1 nam châm không có từ tính. Chiếc rubik này thoải mái cho bạn lựa chọn mức độ từ tính sao cho vừa tay nhất khi xoay. Ngoài ra, nhờ nam châm dạng viên nang (capsules) mà bạn có thể thay đổi tất cả nam châm trong vòng chưa đầy 30 giây mà không cần sử dụng keo dính.

Cuối cùng, những lò xo – chúng cũng đi kèm với 4 bộ lò xo khác nhau với những mức độ đàn hồi khác nhau. Điều chỉnh lực căng chưa khi nào thuận tiện đến thế với mạng lưới mạng lưới hệ thống lò xo GES tăng cấp nâng cấp cải tiến. GAN 356X rất trọn vẹn hoàn toàn có thể là chiếc rubik ở đầu cuối mà bạn cần mua .

 • Tốc độ: vừa phải
 • Cắt góc: tuyệt vời
 • Điều khiển: dễ dàng
 • Pop: rất hiếm

Valk 3

Valk 3 M được sản xuất bởi QiYi và mang tên của một trong những người speedcuber giỏi nhất – Mats Valk. Trên trong thực tiễn, anh ta đã sử dụng chiếc rubik này để xác lập kỷ lục quốc tế với 4,74 giây vào năm năm nay. Valk 3 M cũng đã giúp Patrick Ponce đạt kỷ lục với thời hạn 4,69 giây .
Mặc dù khối lập phương này hoàn toàn có thể tùy biến giống như GAN 356 X, nhưng nó có giá chỉ bằng 50%. Valk3 là một speedcube có sự cân đối tuyệt vời về vận tốc và sự không thay đổi. Khối này có kích cỡ nhỏ hơn so với tiêu chuẩn với size chỉ 55,5 mm .

 • Tốc độ: nhanh
 • Cắt góc: tuyệt vời
 • Điều khiển: bình thường
 • Pop: rất hiếm

Moyu Weilong GTS V2

MoYu là một trong những tên thương hiệu speedcube lớn nhất lúc bấy giờ và GTS V2 được biết đến như những loại sản phẩm chính của họ. Nó được sử dụng bởi nhiều cuber trên quốc tế và như tất cả chúng ta đã biết, kỷ lục đơn số 1 hiện tại là 3.47 giây của Yusheng Du sử dụng chính chiếc GTS V2 này .
MoYu WeiLong GTS V2 có vận tốc quay nhanh kinh điển và quá nhanh so với những người mới chơi. Để trấn áp được nó, bạn nên sử dụng một loại Lube tương thích và chúng tôi đặc biệt quan trọng đề xuất kiến nghị cho bạn Lube Sub-10 do H2 Rubik tự phong cách thiết kế và sản xuất. Những người ưa thích vận tốc hoàn toàn có thể nhìn nhận cao WeiLong GTS V2 nhưng đây không phải chiếc Rubik dành cho những người mới mở màn. Ngoài ra, nó còn có năng lực cắt góc tuyệt vời trong hầu hết những trường hợp. Kích thước khối chỉ 55,5 mm làm cho nó nhỏ gọn hơn và trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn có bàn tay nhỏ. GTS V2 chính là đáp án cho câu hỏi ” chọn mua rubik 3×3 xịn nào để cải tổ tác dụng ” .

 • Tốc độ: rất nhanh và nhẹ;
 • Cắt góc: tốt
 • Điều khiển: hơi khó kiểm soát 
 • Pop: rất hiếm

GAN 356 Air SM

Không thể phủ nhận GAN 356 Air SM là chiếc Rubik hot nhất 2017. Ngay sau khi phát hành vào tháng 6 năm 2017, Feliks Zemdegs đã lập kỷ lục đơn nhanh thứ ba với thời gian 4.73 giây và hiện đang giữ mức trung bình trên thế giới là 5,8 giây cũng bởi Feliks. GAN 356 Air SM êm và mượt hơn rất nhiều với những speedcube hàng đầu hiện tại và tốt thứ 2 trong dòng 356, chỉ sau GAN X. Air SM thiên hướng kiểm soát nhiều hơn.

Nó cũng đắt hơn so với những chiếc flagship khác nhưng GAN đã chứng tỏ cho người dùng thấy nó xứng danh thế nào so với số tiền bỏ ra : phong thái phong cách thiết kế ý tưởng phát minh sáng tạo, mạng lưới mạng lưới hệ thống nam châm từ hút tuyệt vời và sử dụng nguyên vật liệu hạng sang nhất. GAN 356 Air SM chắc như đinh vẫn là một trong những chiếc rubik 3 × 3 tốt nhất lúc bấy giờ

 • Tốc độ: nhanh và mượt
 • Cắt góc: tốt
 • Điều khiển: dễ dàng 
 • Pop: cực hiếm

DaYan Tengyun M

Nếu bạn là một người ưa vận tốc cao thì DaYan TengYun sẽ là ứng viên số 1. Nhanh “ kinh điển ” là từ đúng nghĩa nhất để nói về chiếc Rubik này. Thật vậy, qua thưởng thức thực tiễn khi xoay, bạn sẽ cảm thấy được vận tốc được tăng dần theo thời hạn khiến TengYun trở nên khó trấn áp hơn bất kể chiếc speedcube nào khác. Có thể chiếc rubik này tệ với 1 số ít người nhưng với những ai ưa thích vận tốc thì đây là sự lựa chọn không hề bỏ lỡ .
Trơn tru và cực kỳ êm ái, DaYan TengYun được nhìn nhận êm hơn cả chiếc GAN 356X, hạn chế tiếng ồn nhất hoàn toàn có thể kể cả khi thực thi những pha cắt góc .

 • Tốc độ: rất nhanh
 • Cắt góc: tốt
 • Kiểm soát: khó
 • Pop: rất hiếm

MoYu Weilong GTS3 M

MoYu là một trong những cái tên dễ phân biệt nhất trong quốc tế Speedcube vì một nguyên do chính đáng – họ đã và đang tạo ra những chiếc Rubik 3×3 tốt nhất trên thị trường và luôn biết cách để thay đổi. Và Weilong GTS3 M – phiên bản thừa kế từ GTS V2 nổi tiếng chắc như đinh sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Có chăng cũng chỉ là do những đường vân bên ngoài ở những cạnh .
Đường vân ? Trên GTS3 M có một phong cách thiết kế khá độc lạ là những đường vân nằm ở rìa cạnh, chúng được tạo ra nhằm mục đích cải tổ độ bám và cực kỳ hữu dụng khi bạn triển khai những thao tác nhanh cho tới cực nhanh. Tuy nhiên, 1 số ít người chơi không hề thích điều này. Một nâng cấp cải tiến khác mà MoYu mang đến là mạng lưới hệ thống kiểm soát và điều chỉnh lò xo được tách ra khỏi việc xoay những ốc vít nhằm mục đích mang đến cho bạn năng lực tùy chỉnh thuận tiện hơn .

Giống như người tiền nhiệm của nó, GTS3 có tốc độ vô song và thậm chí còn nhanh hơn trước, nhưng đây không phải thứ mà người mới bắt đầu chơi sẽ thích thú. Việc lựa chọn phiên bản từ tính (gắn nam châm) là điều tôi rất khuyên dùng, bởi nó đem lại khả năng kiểm soát tốt hơn với tốc độ siêu nhanh như vậy. Bên cạnh đó, khả năng cắt góc xuôi lẫn ngược của MoYu Weilong GTS3 M đều rất đáng kinh ngạc.

Đặt mua tại đây

Kết luận

Trên đây là top 6 những chiếc rubik 3 × 3 xịn nhất lúc bấy giờ. Việc đưa ra bảng xếp hạng trên do tôi tích góp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, trải qua chiêm ngưỡng và thưởng thức và tự nhìn nhận dựa trên những tiêu chuẩn thông dụng nhằm mục đích mục tiêu đưa đến bạn đọc một bài viết nhìn nhận khách quan nhất. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.