Đồ chơi rút gỗ thông minh lựa chọn tuyệt vời để giúp trẻ phát triển trí não – Links Hay

Vui chơi so với trẻ nhỏ là cách để trẻ dần tiến hành xong những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng cũng như phát huy tối đa sự tăng trưởng của trí não, do đó việc lựa chọn đồ chơi cho bé đóng vai trò vô cùng quan trọng để bé trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng trưởng được tối đa những năng lượng của mình .

Bên cạnh những sản phẩm đồ chơi vận động cho bé đang có trên thị trường thì có rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm tới những món đồ chơi trí tuệ cho bé. Và sẽ là thiếu sót nếu không kể đến những sản phẩm đồ chơi rút gỗ thông minh bởi không những bé được trổ tài khéo léo của mình khi rút những thanh gỗ ra mà còn đòi hỏi trẻ phải tư duy để rút làm sao cho cả chồng gỗ không bị đổ thì mới dành được chiến thắng.

Đồ chơi rút gỗ thông minh lựa chọn tuyệt vời để giúp trẻ phát triển trí não

Món đồ chơi thông minh cho bé

Bạn đang đọc : Đồ chơi rút gỗ mưu trí lựa chọn tuyệt vời để giúp trẻ tăng trưởng trí não
Vậy đơn cử game show này như thế nào thì mời ba mẹ hãy cùng mày mò kỹ hơn về game show này trước khi quyết định hành động hành vi mua cho bé một bộ nhé !

1. Là món đồ chơi mưu trí bảo đảm an toàn cho bé

– Đồ chơi rút gỗ đều được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên được tẩm sấy khô chống mối mọt do đó rất bảo đảm an toàn cho bé khi đi dạo, đặc biệt quan trọng không chứa những cạnh sắc như những đồ chơi nhựa khác nên không gây tổn thương cho bé khi đi dạo .
– Bộ đồ chơi được cấu trúc từ rất nhiều thanh gỗ hình chữ nhật được xếp chồng lại với nhau lần lượt theo từng hàng dọc xen kẽ với ngang và mỗi hàng có 3 thanh gỗ. Và tùy từng bộ rút gỗ sẽ có nhiều hay ít thanh gỗ được xếp vào nhau .

2. Lợi ích của game show rút gỗ so với bé

Giúp bé làm quen với hình khối
Mỗi thanh gỗ được làm thành một khối hình chữ nhật do đó khi chơi bé có thời cơ làm quen với hình này, ngoài những bé hoàn toàn có thể tự xắp xếp những thanh gỗ lại với nhau để tạo ra những hình khác nhau như hình vuông vắn, hình tam giác, hình thang, …
Giúp trẻ học cách quan sát tốt hơn
Để rút được đúng chuẩn thanh gỗ ở vị trí không làm ảnh hưởng tác động tới những thanh khác bé cần phải học cách quan sát được bao quát tổng thể những thanh gỗ đang có trên khối hình rồi từ đó lựa chọn được thanh tương thích nhất để không làm đổ khối gỗ .

Bé rèn luyện được nhiều kiến thức và kỹ năng hơn
Rèn luyện sự khôn khéo cho đôi tay của trẻ
Khi trẻ đã quan sát và tìm được đúng chuẩn thanh gỗ cần rút, thao tác còn lại là rút được thanh gỗ ra ngoài cũng yên cầu bé phải rút nhẹ nhàng và dứt khoát, chính vì thế sau mỗi lần chơi là một lần bé học được cách điều khiển và tinh chỉnh đôi tay sao cho sử dụng được linh động đúng với ý của mình nhất .
Tăng cường trí mưu trí cho bé

Là sản phẩm đồ chơi trí tuệ dành cho trẻ từ 3 tuổi, đồ chơi rút gỗ kích thích khả năng tư duy cho trẻ thông qua việc trẻ phải tính toán để lựa chọn được lần lượt từng thanh gỗ rút ra mà không làm đổ khối gỗ. Và từ đó, rất có lợi cho trẻ trong việc phát triển khả năng tư duy và suy diễn logic về sau.

Đồ chơi rút gỗ thông minh lựa chọn tuyệt vời để giúp trẻ phát triển trí não

Bé hoàn toàn có thể chơi được nhiều kiểu khác nhau
Phát huy tính phát minh sáng tạo cho bé
Bé hoàn toàn có thể tự phát minh sáng tạo ra cách chơi riêng của mình ngoài việc chơi rút gỗ như sắp xếp những miếng ghép lại với nhau thành những khối hình, những vần âm hay bất kỳ hình thù nào mà bé mong ước hoặc thậm chí còn xếp chơi trò domino cũng rất hay .

3. Có những loại đồ chơi rút gỗ nào ?

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm đồ chơi rút gỗ phổ biến đó là bộ đồ chơi rút gỗ mộc và bộ đồ chơi rút gỗ màu. Trong đó :

– Bộ rút gỗ mộc : có màu gỗ tự nhiên và có loại thì đánh số thứ tự theo từng thanh và có loại thì không đánh số thứ tự .

Đồ chơi rút gỗ thông minh lựa chọn tuyệt vời để giúp trẻ phát triển trí não

3 kiểu đồ chơi rút gỗ cơ bản
– Bộ đồ chơi rút gỗ màu : mỗi hàng của khối gỗ được sơn một sắc tố khác nhau tạo nên một bộ đồ chơi có sắc tố điển hình nổi bật và loại này thường không đánh số thứ tự .

4. Hướng dẫn cách chơi đồ chơi rút gỗ

Bước 1 : Sắp xếp khối gỗ theo quy luật mỗi hàng có 3 thanh và cứ một hàng dọc lại tới một hàng ngang cho tới hết khối gỗ, sau đó nắn chỉnh khối gỗ cho thẳng và vuông vức lại. Còn so với bộ rút gỗ màu sắp xếp mỗi hàng là một màu .
Bước 2 : Sử dụng xúc xắc đã có sẵn trong bộ đồ chơi rồi lần lượt từng người chơi mỗi người đổ một lần và sau đó rút thanh gỗ tương ứng với số lượng trên xúc xắc đổ được hoặc rút thanh có màu như màu trên xúc xắc vừa đổ xong .

Mỗi người chơi chỉ được phép sử dụng tay chạm vào rút thanh gỗ rút 1 lần sau khi đổ xúc xắc và sau khi rút thanh gỗ ra 10 giây mà khối gỗ không đổ thì tới lượt người tiếp theo rút gỗ. 

Xem thêm : TOP 5 Thảm Chống Thấm Cho Bé Chất Lượng An Toàn

Cứ như vậy cho tới khi có người rút gỗ làm đổ khối gỗ thì người còn lại sẽ trở thành người thắng lợi .
– Ngoài ra, nếu bé không thích sử dụng xúc xắc thì hoàn toàn có thể chơi rút thanh gỗ tự do, và cứ lần lượt chia nhau rút những thanh gỗ ở vị trí mình mong ước và người nào làm đổ khối gỗ sau khi rút sẽ là người thua cuộc .

3. Giá bộ đồ chơi rút gỗ

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều nơi bán bộ đồ chơi rút gỗ này và tùy từng loại nhiều thanh hay ít thanh, đồ chơi rút gỗ cỡ lớn hay cỡ nhỏ mà có mức giá khác nhau. Nhưng thường thì cũng có giá tương đối rẻ, chỉ cần bỏ ra khoảng chừng từ 80.000 – 150.000 là ba mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn được một bộ đồ chơi rút gỗ thỏa mãn nhu cầu cho những bé .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.