[Review]Thiết bị đa năng 5 in 1 (Sạc dự phòng có phát wifi, thu wifi, và 3G ,Repeater) | Tinh tế

( Phiếu hướng dẫn và sản phảm AirTravel ) ​

( Cận cảnh phiếu hướng dẫn sử dụng ) ​

( tin tức đơn cử về những dòng điên input, output …. ) ​

( Nút check pin và nút reset lại như mặc định ) ​

( Phia bên trái : khe cắm thẻ SD và nút gạt chọn chính sách Charging hay Router, Repeater .. ) ​

3/Network Adapter Kit (Thích hợp cho ai ko thích đi dây mạng lằng nhằng từ phòng này qua phong kia hay lầu 1 ,2, sau này có vấn đề về dây bị đứt là khó biết )(Cần cấp nguồn )

Bộ này gồm 2 thiết bị, anh em có thể tưởng tưởng giống như 1 sợi dây RJ45 vậy ,có 1 cái là đầu vào từ modem hay 1 đầu RJ 45 khác vào rồi cái còn lại là đâu ra, bạn có thể cho ra 1 PC, 1 Laptop hay 1 Hub để ra tiếp tục nhiều thiết bị khác, hay thực tế nhất là vào 1 cái Smart TV không có hỗ trợ Wifi hoặc phải mua thêm thiết bi thu Wifi cắm trực tiếp vào nhưng mạng yếu thì Bộ Network Adapter Kit là 1 giải pháp quá hoàn hảo. Theo mình là vậy thôi nhưng vô tay mấy bác sáng tạo thêm nhiều, chuyên về mạng thì chắc quá bá đạo rồi. Thông số của em nó là truyền được 500Mbps và xa khoảng 300m(cái này mình chưa test xa tới vậy, nhà mình thì test khoảng 100m thôi mà ngon lành cành đào, anh em có điều kiện thì test thêm sau)

(Các chức năng của sản phẩm được vẽ bằng hình minh hoạ)

( Bắt đầu mở box đây ) ​

( Cạnh bên trái và thống số ) ​

( Tính năng và cách hoạt động giải trí, phụ kiện kèm theo ) ​

( Hai sợi dây cáp và phiếu hướng dẫn ) ​

( Toàn cảnh nguyên hộp của em nó ) ​

4/Air Camera(ko cần đi dây lằng nhằng)(Cần cấp nguồn thôi)

Có thể dùng Laptop, PC, Smartphone xem trực tiếp,điều khiển trực tiếp trên Smartphone hay Tablet… quay camera qua quay lại, nói chuyện với bên kia, recode trực tiếp trên điện thoại hay tablet cũng được, lưu trực tiếp trên máy quay hay bộ nhớ điện thoại đều được. (sẽ update tiếp hình ảnh và video).

(Sẽ update thêm phần Air Camera (hình ảnh cụ thể) và Video hướng dẫn sử dụng, test, review tính năng nhé..). Ngoài ra sẽ tiếp tục review mấy cái độc độc nữa .

Hy vọng được mấy anh chị em yêu công nghệ ủng hộ và cho ý kiến nhé .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.