Review – so sánh giá sách Atlas Giải Phẫu Cơ Thể Người rẻ nhất

BS. Alice Roberts là một chuyên viên về giải phẫu lâm sàng, hiện đang giảng dạy tại Đại học Birmingham, Vương quốc Anh. Bà còn là một tác giả sách khoa học được thương mến và từng chủ trì nhiều chương trình truyền hình .Ứng dụng những kiến thức và kỹ năng và công nghệ tiên tiến y khoa tiên tiến và phát triển nhất, Atlas giải phẫu cơ thể người là cuốn cẩm nang trực quan và cụ thể về giải phẫu, sinh lí, quy trình tăng trưởng và những bệnh lí của cơ thể người. Nhờ những kĩ thuật hình ảnh y khoa tiên tiến và phát triển nhất cùng công nghệ tiên tiến dựng hình 3 chiều trên máy tính, cuốn sách này sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét về từng chi tiết cụ thể trên cơ thể người .

Cuốn sách gồm 5 phần:

– Cơ Thể Hợp NhấtMở đầu là phần tổng quan về cơ thể người, về những điểm làm loài người tất cả chúng ta là độc nhất vô nhị, đi lướt qua nguồn gốc tiến hóa và công thức di truyền của con người .- ATLAS Giải PhẩuTiếp theo là tập atlas giải phẫu cơ thể người. Đi theo mạng lưới hệ thống từ đầu và cổ đến cẳng chân và bàn chân, phần này bộc lộ cụ thể sơ đồ giải phẫu của từng vùng trên cơ thể người nhờ hình quét và hình ảnh dựng 3 chiều .- Cơ thể Hoạt Động Như Thế Nào

Sau khi khám phá cấu trúc giải phẫu, bạn đọc sẽ bắt đầu tìm hiểu cơ thể người vận hành như thế nào. Phần này được chia theo các hệ cơ quan, từ da, lông – tóc, móng tay đến những hoạt động phức tạp của hệ tiết niệu, với những hình ảnh trực quan minh họa cho phần giải thích.

– Vòng ĐờiCon người trải qua nhiều quá trình tăng trưởng sinh lí và đổi khác trong suốt cuộc sống. Phần này dựng lại quy trình tăng trưởng của con người từ khi sơ sinh và thơ ấu, qua quy trình tiến độ dậy thì trưởng thành, cho đến tuổi già và ở đầu cuối là cái chết .- Các Bệnh lí Và Rối LoạnCơ thể hoàn toàn có thể mắc phải nhiều bệnh lí và rối loạn. Phần cuối của cuốn sách lý giải và minh họa hơn 200 bệnh lí và rối loạn phổ cập .

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Hiểu tường tận cơ thể người, từ những thành phần nhỏ nhất của một tế bào cho đến những hệ cơ quan phức tạp. Khám phá giải phẫu cơ thể người qua những hình ảnh 3 chiều size thực cực kỳ rõ ràng và chi tiết cụ thể. Tìm hiểu cơ thể hoạt động giải trí như thế nào, đổi khác ra làm sao từ khi thơ ấu đến tuổi già, cùng những bệnh lí và nguyên do .Mời bạn đón đọc.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.