Review những cuốn sách quản lý TÀI CHÍNH đáng đọc nhất – Kẻo sau này hối hận vì đã quá già

Ai trong chúng ta đều bị tiền bạc tác động mạnh mẽ vào công việc, đời sống cho đến tình yêu. Một số người biết kiểm soát chi tiêu và tích lũy tiền bạc sẽ luôn tự tin trong cuộc sống. Một số người không lập kế hoạch tài chính, chi nhiều hơn thu hoặc thích vay mượn sẽ có lúc vào bước đường cùng, cạn kiệt vật chất lẫn tinh thần. Để chuẩn bị cho một cuộc sống thoải mái và có nền tảng tài chính vững chắc. Khosachvn giới thiệu đến bạn đọc những quyển sách hay về tài chính đã góp phần thay đổi cuộc đời của nhiều người !

7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống

7 Quy Tắc Tiền Bạc Trong Cuộc Sống

Xem giá bán

Cho dù đang bắt đầu từ đâu, bạn có thể kiểm soát tiền bạc và chuẩn bị tài chính cho phần còn lại của đời mình. Trong phong cách đầy ấm áp, mang tính động viên, chuyên gia tài chính Mary Hunt sẽ cho bạn thấy cách thức áp dụng những quy tắc đơn giản để đạt được kết quả lớn lao. Với Mary, bạn sẽ học được cách:

– Chi tiêu ít hơn những gì bạn kiếm được – Lập kế hoạch tài chính – Tiết kiệm cho tương lai – Quản lý tín dụng thanh toán – Cho đi một chút ít – Chỉ vay mượn những gì bạn biết mình hoàn toàn có thể trả – Dự kiến những khoản chi không bình thường Việc làm chủ tiền tài không hề khó khi bạn biết những quy tắc. Hãy để 7 quy tắc tiền tài trong đời sống sẵn sàng chuẩn bị cho bạn một tương lai thật vững vàng, bất kể mức thu nhập của bạn là bao nhiêu.

Quản Lý Nghiệp

Quản Lý Nghiệp

Xem giá bán

Quản lý Nghiệp ( Karmic Management ) là cuốn sách được chờ đón rất lâu sau cuốn Năng đoạn Kim cương đã sinh ra cách đây 10 năm – một trong những cuốn sách kinh doanh thương mại được ưu thích và đã được dịch ra hơn 20 ngôn từ cũng như được hàng triệu người trên quốc tế vận dụng vào việc làm kinh doanh thương mại và đời sống. Năng đoạn Kim cương đã kể câu truyện của một trong những công ty thành công xuất sắc nhất trong lịch sử dân tộc của thành phố Thành Phố New York, và giờ đây Quản lý Nghiệp sẽ cho bạn biết cách bạn hoàn toàn có thể làm ra điều đó. Cuốn sách này sẽ giúp những danh nhân hiểu và hoàn toàn có thể vận dụng triết lý của đạo Phật vào kinh doanh thương mại và quản trị doanh nghiệp để đạt được sự thịnh vượng tài chính và thành công xuất sắc cá thể với những hướng dẫn đơn cử, dễ hiểu. Một trong những quan điểm độc lạ trọn vẹn ở cuốn sách này là thay vì những người kinh doanh trăn trở ngày đêm, vò đầu bứt tóc, căng thẳng mệt mỏi stress lo cho việc kinh doanh thương mại, lo cho những dự án Bất Động Sản thì hãy mang trí tuệ, công sức của con người, thời hạn, tiền tài của chính mình ra trợ giúp những kế hoạch của đối tác chiến lược, bè bạn, đồng nghiệp cốt sao để họ thành công xuất sắc. Khi đó tự khắc những người kinh doanh sẽ thành công xuất sắc.

ĐỌC REVIEW

Năng Đoạn Kim Cương

Năng Đoạn Kim Cương

Xem giá bán

Cuốn sách này là sự tích hợp độc lạ và kỳ ảo giữa trí tuệ của Phật giáo Tây Tạng vận dụng vào hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, Năng đoạn kim cương mang đày tính triết lý thâm sâu và vô cùng thiết yếu cho sự thành công xuất sắc của một doanh nghiệp, một người kinh doanh. Ẩn dấu trong Năng đoạn Kim Cương là một trí tuệ uyên bác được Michael Roach diễn giãi với những lý luận sắc bén và những dẫn chứng sinh động từ cuộc sống của chính ông – một vị sư đã được nhận bằng Cao học Phật giáo ( bằng Geshe ) và cũng là một giám đốc của một công ty kim cương lớn trong nhiều năm. Cuốn sách vạch rõ 3 bước để đạt được sự thịnh vượng đó gồm có :

  • Mục tiêu 1: Làm ra tiền – thế giới của tiềm năng và các dấu ấn trong tâm.
  • Mục tiêu 2: Thọ hưởng tiền bạc hay điệu ngự thân tâm – Bí quyết để đạt được sự thịnh vượng bên trong bằng cách đạt được sự cân bằng giữa thân và tâm, sức khỏe thể chất và tinh thần.
  • Mục tiêu 3: Nhìn lại và biết rằng thế là đủ – Tìm thấy suối nguồn thực sự của thịnh vượng và nhìn lại để hiểu rằng tất cả những cố gắng của bạn đã đạt được 1 ý nghĩa nào đó.

Khi đọc cuốn sách này, cũng “ giống như bạn bước vào một khu vườn để chỉ tìm một bông hoa và rời đi với những vật báu mà ta ko thể tưởng tượng được khi bước vào ! ” – Đó là một 1 cuốn sách về Trí Tuệ Toàn Hảo.

ĐỌC REVIEW

Những Ông Trùm Tài Chính

Những Ông Trùm Tài Chính

Xem giá bán

LIAQUAT AHAMED từng là nhà quản trị góp vốn đầu tư chuyên nghiệp tại Ngân hàng Thế giới ở Washington, D.C, đồng thời là giám đốc quản lý của hãng quản trị góp vốn đầu tư cá thể Fischer Francis Trees and Watts. Hiện tại ông là cố vấn cho một số ít quỹ bảo hiểm như Rock Creek Group và Rohatyn Group. Ông cũng là giám đốc của hãng bảo hiểm Aspen, và là thành viên Hội đồng Quản trị của hãng Brookings. Ông tốt nghiệp khoa kinh tế tài chính trường Đại học Harvard và Cambridge. Mọi người đều cho rằng cuộc Đại Khủng Hoảng 1929 là hiệu quả của rất nhiều biến cố vượt ngoài tầm trấn áp của những cá thể cũng như cơ quan chính phủ. Tuy nhiên, Liaquat Ahamed đã chỉ ra rằng quyền lực tối cao tập trung chuyên sâu trong tay một số ít chủ ngân hàng nhà nước là nguyên do chính gây ra cuộc Đại Khủng Hoảng 1929. Hậu quả của nó lê dài trong nhiều thập kỷ và là tiền đề của Chiến tranh Thế giới thứ Hai. Quãng thời hạn khủng hoảng cục bộ đó đã gợi lên nhiều cảm hứng trong những bài báo. Các ông trùm tài chính ( Lords of Finance ) đưa ra một cái nhìn mới về thực chất của cuộc khủng khoảng chừng toàn thế giới và còn là lời nhắc nhở tất cả chúng ta về những tác động ảnh hưởng to lớn tiềm ẩn từ những quyết định hành động của một số ít ít chủ ngân hàng nhà nước, sai lầm đáng tiếc của họ, và về những hậu quả kinh khủng hoàn toàn có thể xảy ra ảnh hưởng tác động đến cả trái đất.

ĐỌC REVIEW

Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính

Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính

Xem giá bán

Cuốn sách sẽ truyền cảm hứng để các bạn có thể kiểm soát và tạo nên một cuộc sống mà các bạn hằng mơ ước. Cuốn sách này cũng rất thân thiện với độc giả và gắn liền với thực tế thay vì đi sâu vào những lí thuyết tài chính dài dòng phức tạp, nên dù cho bạn có là những người có cuộc sống bận rộn thì bạn vẫn có thể đọc nó mỗi ngày. Bạn sẽ nhận ra cuốn sách này thực sự hữu ích đối với bạn. Chỉ cần thực hiện từng bước một đúng thời điểm, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cuộc sống của mình thay đổi nhiều biết nhường nào khi đọc xong cuốn sách này.

ĐỌC REVIEW

21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính

21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính

Xem giá bán

Nguyên tắc là do con người định ra, khi vận dụng nguyên tắc đều cần có những điều kiện kèm theo đối sánh tương quan. Cuốn sách chỉ định hình cho bạn những nguyên tắc thành công xuất sắc đã được chứng tỏ + một số ít gợi ý để thực thi. Nhưng yếu tố quan trọng nhất của tổng thể những nguyên tắc được đề cử, là bạn phải kiên trì làm theo, thực hành thực tế và luôn tâm lý đến ám ảnh với những nguyên tắc thành công xuất sắc đó để hoàn toàn có thể triển khai 1 cách vô thức.

9 Bước Tự Do Tài Chính

9 Bước Tự Do Tài Chính

Xem giá bán

Với “ 9 bước đơn thuần để đạt được tự do tài chính ” bạn sẽ học được toàn bộ những điều bạn cần biết để chịu nghĩa vụ và trách nhiệm, tôn trọng với số tiền mà bạn có, ngay cả với những số tiền mà bạn chưa có. Những triết lý mà Suze Orman san sẻ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn việc kiếm tiền của bạn. Bạn sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của sự giàu sang để bạn hoàn toàn có thể sống một cuộc sống mà không hụt hẫng. Nếu ngay giờ đây bạn vẫn không hề trấn áp được tài lộc của bạn thì cuốn sách “ 9 bước đơn thuần để đạt được tự do tài chính ” là dành cho chính bạn. “ Những lời khuyên vô giá của Suze Orman có giá trị hơn tất thảy số tiền tất cả chúng ta đang có. Lời khuyên từ người phụ nữ can đảm và mạnh mẽ này dẫn fan hâm mộ qua 9 bước đơn thuần để làm chủ quyền lực tối cao và triết lý của mình : bạn có giá trị hơn tài lộc của bạn. Cuốn sách mới tái bản này gồm có một lời nói đầu mới và update thông tin về quốc tế văn minh của việc quản trị tài lộc. ” – San Francisco Chronicle

Đồng Tiền Hai Mặt

Đồng Tiền Hai Mặt

Xem giá bán Đồng Tiền Hai Mặt là quyển sách viết về xã hội càng tăng trưởng, đồng xu tiền càng có vị thế. Tiền hoàn toàn có thể mang lại niềm hạnh phúc, ấm no nhưng đồng thời cũng là con dao hai lưỡi khiến nhân gian thất cách, đổi trắng thay đen, tha hóa đạo đức, xoay chuyển lòng người. Tuy chỉ là đồng xu tiền nhưng cũng là thế lực vạn năng khiến người ta mù quáng, mặc kệ tổng thể. Rốt cuộc mấy ai hoàn toàn có thể làm chủ được đồng xu tiền ? Liệu đồng xu tiền sẽ giúp con người ta bay cao, bay xa với những ý muốn nhân từ quảng đại hay sẽ ghì chặt đám nô lệ thấp hèn của mình xuống vũng bùn tham lam và ti tiện ?

Sự Lụi Tàn Của Đồng Tiền

Sự lụi tàn của đồng tiền

Xem giá bán

Hệ thống tiền tệ quốc tế đã sụp đổ ba lần trong một trăm năm qua : năm 1914, 1939 và 1971. Theo sau mỗi lần sụp đổ là tiến trình hỗn loạn : cuộc chiến tranh, thực trạng không ổn định dân sự hoặc những thiệt hại đáng kể của nền kinh tế tài chính toàn thế giới. Trong “ Sự lụi tàn của đồng xu tiền ”, James Rickards, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “ Các cuộc cuộc chiến tranh tiền tệ ” đã cho thấy tại sao một sự sụp đổ khác đang nhanh gọn hình thành và những rủi ro tiềm ẩn trong tiến trình sắp tới. Đồng đô la Mỹ đã trở thành đồng tiền dự trữ toàn thế giới kể từ khi kết thúc Chiến tranh quốc tế thứ hai. Nếu đồng đô la sụp đổ, hàng loạt mạng lưới hệ thống tiền tệ quốc tế sẽ sụp đổ theo … Nhưng chỉ có những vương quốc hoặc cá thể sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ mới hoàn toàn có thể vượt qua cuộc khủng hoảng cục bộ sắp tới.

ĐỌC REVIEW

Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu

Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu

Xem giá bán

Có thể bạn không nhận ra, nhưng đời sống sống sót một thứ gọi là “ dòng sông tài lộc ”, và dòng sông ấy chỉ chảy về phía những người có lối tư duy tích cực, đồng ý liều lĩnh, và không sợ hãi. Vậy đơn cử, những người phong phú tư duy như thế nào ? Vì sao họ hoàn toàn có thể chi một đống tiền ( đủ để cải tổ đời sống của một mái ấm gia đình khó khăn vất vả ) chỉ để trả cho một chiếc xe / một con thú cưng / một bữa tối / một game show thâu đêm suốt sáng tại câu lạc bộ hạng sang … ? Những người ít tiền hoàn toàn có thể phê phán cách tiêu xài này, cho rằng nó trọn vẹn phù phiếm. Nhưng điều đó vẫn không ngăn người giàu vung tiền tận hưởng điều họ muốn. Hãy nhớ là, họ vốn chẳng khi nào phải lo ngại về chuyện tài lộc. “ Tư duy độc lạ của người giàu ” giải đáp vướng mắc của những người không mấy dư dả về tiền tài. Cuốn sách cung ứng những lập luận và giải pháp tư duy, hành vi để fan hâm mộ đến gần hơn với “ dòng sông tiền tài ”. Đặc biệt, Hiromi Wada sẽ thẳng thắn chỉ ra nguyên do vì sao trên quốc tế có vô vàn loại sách kiến thức và kỹ năng dạy làm giàu, dạy kiếm tiền … nhưng không phải ai cũng hoàn toàn có thể trở nên giàu sang sau khi đọc sách.

ĐỌC REVIEW

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

Xem giá bán

Đây là một cuốn sách có ích. Thực sự thì tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể làm việc tốt nhất vào 1/3 quãng thời hạn đầu. Tuy nhiên, hơn 2/3 trong quãng thời hạn đó lại dành cho việc bổ trợ kỹ năng và kiến thức vào tương lai. Vậy nên việc có được một gia tài “ tương đối ” để dành không phải là chuyện dễ ( nếu dễ thì đâu có nhiều người trẻ phải nỗ lực hết mình để đi làm vì tiền đến vậy ). Cuốn sách hướng dẫn khá cụ thể, dễ hiểu và thân thiện. Hầu hết những chiêu thức đưa ra đều hoàn toàn có thể vận dụng một cách thuận tiện.

ĐỌC REVIEW

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Xem giá sách

Ngày nay, tài lộc vẫn có những ảnh hưởng tác động lớn so với đời sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối can đảm và mạnh mẽ đời sống của dân cư vương quốc Babylon, thôi thúc họ khám phá và chớp lấy những quy luật tạo ra tiền, nhằm mục đích có được một đời sống sung túc và sang trọng và quý phái bậc nhất. Những trang sách này sẽ đưa tất cả chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên tắc cơ bản về tài chính mà giờ đây con người tân tiến đã thừa kế và vận dụng trên toàn quốc tế .
Nguồn : vnwriter.net

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.