Đánh giá thẻ nhớ Samsung: tốc độc cao, kháng nước, chống tia X-Ray

Samsung đã thêm vào dòng thẻ nhớ mới của hãng mẫu thẻ nhớ EVO Plus. Mẫu thẻ nhớ này được phong cách thiết kế dành cho những mẫu smartphone và camera hạng sang có năng lực chụp hình và quay video 4K. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ sẽ lấy bản 256GB để nhìn nhận thẻ nhớ Samsung Evo Plus chi tiết cụ thể để giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng loại sản phẩm này .

Đánh giá thẻ nhớ Samsung Evo Plus sử dụng có tốt không?

Hầu hết người dùng mua máy Android sẽ ưu tiên có thẻ nhớ, nhưng lại ít khi góp vốn đầu tư thẻ nhớ có vận tốc cao. Thẻ nhớ được bán rất nhiều với giá khá rẻ ở thị trường nhưng khi bạn xài một chiếc flagship có năng lực quay phim 4K hoặc có nhu yếu sao chép tài liệu liên tục thì cần góp vốn đầu tư một thẻ có vận tốc đọc / ghi đủ nhanh để không bị cảm xúc ức chế mỗi lần đợi máy Copy / Paste .Và thẻ nhớ Micro SD EVO Plus của Samsung sẽ giúp bạn xử lý mọi yếu tố. Với dung tích tối đa 512GB, vận tốc đọc / ghi theo triết lý trên 90 MB / s, dư sức để bạn quay phim 4K và xem phim 4K / 2K trên điện thoại cảm ứng mà không bị lag hình .

Đánh giá thẻ nhớ Samsung Evo Plus

MicroSD Samsung Evo Plus được phong cách thiết kế thích hợp cho những thiết bị như smartphone, máy tính bảng, máy ảnh compact hay máy quay Full HD. EVO Plus phân phối được cả hai chuẩn UHS-I Speed Class 1 và Speed Class 10. Theo Samsung, EVO Plus sẽ có 5 phiên bản dung tích gồm có 32/64/128 / 256 / 512GB .

EVO Plus đang được bán ở Eternal Asia Nước Ta với 5 phiên bản khác nhau là 32GB, 64GB, 128GB, 256GB và 512GB với những mức giá hài hòa và hợp lý. Xem chi tiết cụ thể giá tại đây : https://eascs.com.vn/danh-muc-san-pham/sam-sung/the-nho-micro-sd-samsung

Review nhanh tốc độ thẻ nhớ Samsung EVO Plus 256GB

Thẻ được hãng Samsung ghi nhận thích hợp với độ phân giải 4K Ultra-HD. Tức là nó đủ nhanh để bạn hoàn toàn có thể thao tác với những nội dung 4K gồm có quay phim 4K và xem phim 4K ( hoặc lưu phim 4K tương đối tự do vì dung tích tới 512GB ). Tất nhiên, những tác vụ khác cũng được hưởng lợi từ thẻ vận tốc cao như :

  • Tải app/video nhanh hơn (miễn là đường truyền Internet của bạn đủ nhanh).
  • Cài app vào thẻ nhanh hơn.
  • Game/app cài trên thẻ sẽ load nhanh hơn.
  • Sao chép file giữa thẻ với điện thoại/máy tính cũng nhanh hơn.

Còn nhanh thế nào thì mời bạn xem bảng tác dụng :

Đánh giá thẻ nhớ Samsung Evo Plus

Đánh giá thẻ nhớ Samsung Evo Plus

Máy tính sử dụng trong bài là MacBook Pro 13 ″. Tốc độ thực tiễn trong bài test khá sát với vận tốc mà hãng công bố. Còn khi bỏ vào điện thoại thông minh, ví dụ như máy Galaxy J7 Pro, thì vận tốc lại thấp hơn nhiều do tại bị nhờ vào vào vận tốc chip nhớ của máy. Chúng tôi đã thử tiếp J7 Pro với một cái thẻ khác có chuẩn thấp hơn ( ADATA microSDHC Class 10 U1 32 GB ) thì thấy : chép 1 file phim nặng 4,3 GB từ J7 Pro vào thẻ ADATA Class 10 U1 hết 4 phút 20 giây trong khi dùng thẻ nhớ Samsung Class 10 U3 chỉ tốn có 1 phút 41 giây. Tức là thẻ nhớ EVO Plus của Samsung ghi nhanh hơn đến 2,5 lần .Còn quay 4K trên HTC U11 và lưu trên thẻ cũng không gặp yếu tố gì về vận tốc lẫn hiệu năng. Lưu ý là HTC U11 số lượng giới hạn thời hạn quay 4K ở mức 6 phút để tránh máy bị quá nhiệt ( trên Galaxy S8 thì số lượng giới hạn này dài hơn, 10 phút ), chứ không phải thẻ chỉ lưu được nhiêu đó phút .Còn về năng lực tàng trữ, với dung tích 256GB rất dư dả cho hầu hết những thể loại việc làm lẫn vui chơi. Ví dụ gắn vào HTC U11 thì thấy thẻ 256 GB lưu được hơn 104.000 tấm hình chụp từ camera 12 MP, quay phim Full-HD được hơn 27 tiếng hoặc quay 4K hơn 10 tiếng. Còn gắn vào máy Sony A6300 độ phân giải 24 MP thì cũng phải chụp được hơn 7.000 tấm hình mới đầy thẻ và quay phim Full-HD được 10 tiếng 48 phút hoặc quay 4K được 5 tiếng 29 phút .

Đánh giá thẻ nhớ Samsung Evo Plus

Thêm 1 ưu điểm nổi trội cần được nhắc đến đó là năng lực kháng nước của thẻ. Thẻ đạt tiêu chuẩn IP67, kháng nước và bụi, tương tự với việc nhấn chìm thẻ nhớ trong nước với độ sâu tối đa 1 mét trong khoảng chừng thời hạn tối đa 30 phút. Cái này là xét riêng bản thân cái thẻ, nếu điện thoại thông minh hoặc máy ảnh của bạn có năng lực lặn nước tốt hơn thì bạn cứ việc gắn thẻ này vào mà sử dụng. Tuy nhiên thẻ không chống sốc, bạn cần hạn chế làm rơi thẻ xuống những mặt phẳng cứng hoặc va đập mạnh .Với những nhìn nhận thẻ nhớ Samsung Evo Plus mà chúng tôi san sẻ trên đây kỳ vọng bạn đọc hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những loại sản phẩm tương thích .Bên cạnh thẻ nhớ, hãng Samsung cũng làm 1 tên thương hiệu nổi tiếng về sản xuất ổ cứng di động. Xem những mẫu sản phẩm SSD Samsung tại đây .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.