Phòng tập EMS là gì – Top 5 phòng tập EMS tốt nhất hiện nay

Các Phòng tập EMS mang lại hiệu quả tập luyện rất tốt, với 20 phút tập luyện có tác dụng bằng 3 giờ. Tuy nhiên, phòng EMS vẫn còn khá mới với mọi người, nên bài viết này mình sẽ giới thiệu chi tiết luyện tập EMS là gì, và top các phòng EMS tốt nhất hiện nay.

EMS là gì? Luyện tập EMS có hiệu quả không?

Công nghệ EMS Training đang là một giải pháp tập luyện cực kỳ hot trong thời hạn gần đây. Với thời hạn tối đa chỉ từ 20-25 phút / buổi tập, lại mang đến hiệu suất cao gấp 4 lần, EMS Training đang được nhiều người lựa chọn, hướng đến những tiềm năng tăng cơ, giảm mỡ .

EMS là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Electrical Muscle Stimulation, có nghĩa là “kích thích cơ bắp bằng điện”. Bài tập luyện toàn thân cường sử dụng các xung điện tần số thấp để kích thích những cơ bắp mà các phương pháp tập luyện thông thường bỏ sót.

Luyện tập EMS hiệu quả hơn so với các phương pháp tập luyện truyền thống ở chỗ:

  • Bài tập truyền thống bắt buộc ta phải tập từng bộ phận, mỗi bài tập khoảng 10 phút, nên một buổi tập phải mất ít nhất 45 phút đến 1 tiếng để tác động gần hết các nhóm cơ.
  • Một buổi tập EMS chỉ kéo dài khoảng 20 phút, nhưng tất cả các nhóm cơ đều được kích thích, ngay cả lớp cơ bên dưới.

EMS được cho phép mỗi nhóm cơ được kích thích riêng không liên quan gì đến nhau, ở nhiều cường độ khác nhau. Nếu bạn muốn tập trung chuyên sâu một vùng nhất định, ví dụ điển hình cơ bụng, xung điện sẽ được tăng mức độ tác động ảnh hưởng lên vùng đó .

Top các phòng tập EMS tốt nhất hiện nay các bạn nhất định phải biết

Hiện trên thị trường fitness Nước Ta, có rất nhiều phòng tập hạng sang đang vận dụng công nghệ tiên tiến này vào việc tập luyện cho người mua. Hãy cùng điểm danh những địa chỉ phòng tập công nghệ EMS uy tín và tốt nhất lúc bấy giờ nhé .

1. Hệ thống phòng tập 25 FIT

Nhắc đến phòng tập công nghệ EMS, chắc như đinh không hề bỏ lỡ phòng tập đứng vị trí số 1 ngành là 25 FIT. Ra mắt vào 2019, 25 FIT là mạng lưới hệ thống phòng tập EMS tiên phong và tăng trưởng nhanh nhất lúc bấy giờ. Tính đến tháng 5/2021, tên thương hiệu này đã có hơn 30 Trụ sở khắp cả nước ( hầu hết ở Thành Phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Tỉnh Bình Dương ) .Đến với 25 FIT, người tập sẽ được thưởng thức công nghệ EMS từ Đức với dòng máy Miha Bodytec được cấp ghi nhận FDA bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất. Điểm điển hình nổi bật của 25 FIT là chất lượng được chuẩn hóa trên hàng loạt mạng lưới hệ thống. Thương Mại Dịch Vụ tại đây cũng rất tiện nghi cho người mua khi người tập sẽ được chuẩn bị sẵn sàng rất đầy đủ đồ tập, thức uống pre-workout và chỉ mất 25 phút / buổi tập .Đặc biệt, 25 FIT còn có những chuyên viên EMS tư vấn về bài tập và dinh dưỡng tương thích với từng nhu yếu người mua. Chính vì thế, đây là địa chỉ số 1 khi nhắc tới công nghệ EMS, và có rất nhiều sao Việt đang tập luyện tại đây như : Châu Bùi, Jun Phạm, Phương Nga, Băng Di, …

phòng tập ems

Hiện tại, 25 FIT đang có chương trình thưởng thức không lấy phí, bạn hoàn toàn có thể ĐK cho bản thân hoặc bạn hữu để khởi đầu tập luyện nhé .

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

2. Phòng tập Xmagic

Xmagic chính là cái tên tiếp theo trong list những phòng tập công nghệ EMS mình muốn ra mắt đến những bạn. Với công nghệ EMS, Xmagic cũng hứa hẹn mang đến một thưởng thức tập luyện trọn vẹn mới cho người mua, với những bài tập body toàn thân, hiệu suất cao cao .

Tuy nhiên, hiện nay Xmagic mới chỉ có 3 phòng tập EMS tại Tp.HCM

phòng tập ems

3. Hệ thống phòng tập EMFIT

Hệ thống phòng tập EMFIT được ra đời năm 2020 và cũng chỉ tập trung chuyên sâu vào một loại sản phẩm duy nhất là công nghệ EMS không dây. Giống như 25 FIT, khi tập tại EMFIT, người mua cũng sẽ được thưởng thức công nghệ EMS giúp tăng cơ, giảm mỡ hiệu suất cao gấp 4 lần những giải pháp tập truyền thống lịch sử .Một điểm trừ của EMFIT là giá những gói tập của mạng lưới hệ thống này cao hơn đôi chút so với những mạng lưới hệ thống phòng tập khác. Hiện EMFIT có 4 Trụ sở ở TP. Hà Nội và 4 Trụ sở ở TP. Hồ Chí Minh .

phòng tập ems tốt nhất hiện nay

4. Phòng tập Comfit

Giống như EMFIT, Xmagic, Comfit là mạng lưới hệ thống phòng tập EMS mới xuất hiện trên thị trường trong thời hạn gần đây. Comfit vận dụng công nghệ EMS không dây vào việc tập luyện cho người mua, mang đến hiệu suất cao tập luyện nhanh gọn .Tuy nhiên, Comfit hiện chỉ có những phòng tập tại TP. Hà Nội .

phòng tập ems

5. Xstudio

Xstudio là phòng tập EMS cá thể theo hướng riêng tư. Một buổi tập luyện tại Xstudio cũng chỉ mất từ 20 phút, nhưng hoàn toàn có thể đem lại hiệu suất cao giảm cân, giảm mỡ và cải tổ dáng vóc .

Tuy nhiên, vì hiện chỉ có 1 phòng tập ở quận 7 nên Xstudio có khá ít lựa chọn cho khách hàng ở các khu vực khác,

phòng tập ems tốt nhất hiện nay

Trên đây là top 5 phòng tập công nghệ EMS Training tốt nhất lúc bấy giờ mà người tập nên tìm hiểu thêm nếu chăm sóc tới việc tập luyện với EMS .

Ngoài ra, để biết thêm được nhiều phòng tập chất lượng khác, cũng như săn voucher thì thì các bạn hãy tham gia group Review phòng tập – Mua, bán chuyển nhượng voucher thẻ tập để được chia sẻ những thông tin khách quan nhất về từng phòng tập nhé

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.