VẠCH TRẦN Siêu trí nhớ học đường là gì? Có lừa đảo không? Giá bao nhiêu?(2021)

Bạn đã nghe qua thông tin và đang băn khoăn về việc có nên mua Siêu trí nhớ học đường  của thầy Nguyễn Phùng Phong cho con không?

Bạn đang quan ngại về khối lượng bài học kinh nghiệm hàng ngày của con ?
Nội bộ mái ấm gia đình đã từng xảy ra “ lục đục ” tương quan đến việc học của con ?

Làm một người mẹ thời buổi này thật không dễ chút nào, bạn vừa muốn con có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chơi bời, thư giãn bên gia đình nhưng đồng thời cũng muốn con nếu không xuất sắc nằm trong top 1, top 3 của lớp thì cũng cố lấy cái top 10, top 15?

Thực ra mong ước này của những người mẹ như tất cả chúng ta là trọn vẹn hài hòa và hợp lý, không có gì là quá đáng, là yên cầu vô lý đâu ạ .
Vấn đề nào cũng có cách xử lý, quan trọng là tất cả chúng ta đã biết cách xử lý và tất cả chúng ta thực hành thực tế, tất cả chúng ta dám thử không mà thôi .

Vậy hôm nay mình cùng giải đáp tất cả thắc mắc khóa học Siêu trí nhớ học đường– một trong những phương pháp học giúp con học tốt hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1 Tình trạng học tập của học viên ngày này

Nếu như trước đây hầu hết thời đại 8 x, 9 x tất cả chúng ta học tập rất nhàn. Và phần nhiều mái ấm gia đình chẳng mấy khi lục đục vì chuyện học tập điểm kém của con. Một buổi học trên lớp, buổi còn lại chăn trâu thả diều ngoài đồng cùng lũ bạn trong thôn trong xóm. Tất nhiên cũng có người này người kia, có bạn giỏi bạn dốt nhưng chuyện học lúc ấy không áp lực đè nén như giờ đây. Ngày xưa, lên lớp 1 đọc thông viết thạo đã là giỏi lắm, được cô tuyên dương, cha mẹ hành diện
thuc-trang-hoc-hanh-hoc-sinh-ngay-nay-sieu-tri-nho-hoc-duong
Thời thế đổi khác, xã hội ngày một tăng trưởng, quan điểm về việc học cũng theo đó mà thay đổi. Ngày nay, nếu con lọt top 20 30 trong lớp chắc rằng về nhà cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Việc đua sao cho con được vào trường điểm lớp chọn là điều mà hầu hết cha mẹ đều mong ước. Rồi trên khắp những forum lớn nhỏ đều có hàng loạt những câu hỏi đại loại như “ Có nên dạy chữ trước cho con ”, “ Có nên dạy con tập đọc trước khi vào lớp 1 ”, “ Nên cho con học thêm ở đâu trước khi khai giảng ” … Các bé đều được cha mẹ cho đi học ngoại ngữ, học chữ từ khi còn 3, 4 tuổi. Lịch học kín tuần dù con mới chỉ học cấp 1. Dù áp lực đè nén nhưng những con cũng phải thích nghi sớm, và phương pháp học tập cũng trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nhàn đầu và không tốn nhiều thời hạn như xưa .
Phương pháp học xưa và nay có sự độc lạ rõ ràng, điều này ảnh hưởng tác động một phần từ tâm niệm và cách giáo dục của cha mẹ. Nên rèn luyện trí nhớ cho trẻ như thế nào ? Có vô vàn những cách rèn luyện trí nhớ cho trẻ mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng sau khi gõ nhẹ vài dòng trên google. Từ việc chăm sóc tới chính sách dinh dưỡng, cho con ăn đủ chất, khoa học, đúng bữa, đúng cách cho đến việc học những khóa học về từ duy, tăng năng lực tập trung chuyên sâu … Phương pháp nào cũng đều có những điểm tốt và nếu biết cách tích hợp chúng lại chắc như đinh sẽ mang đến hiệu suất cao. Với trẻ nhỏ, có một chiêu thức rèn luyện trí nhớ rất nổi tiếng được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn đó là siêu trí nhớ học đường .
>> > Áp lực học tập là gì ? Nguyên nhân, tình hình, hậu quả, giải pháp

2 Siêu trí nhớ học đường là gì ?

Siêu Trí Nhớ Học Đường là khóa học online của thầy Nguyễn Phùng Phong và trường Tâm Trí Lực nghiên cứu và sáng lập trong suốt 7 năm liền.

Ra đời vào ngày 25/12/2020, “ Siêu Trí Nhớ Học Đường ” cung ứng cho con nhiều phương pháp học tập hiệu suất cao. Để giúp bé HỌC NHANH, NHỚ LÂU, đạt hiệu quả tốt trong suốt quy trình học tập mà con vẫn có nhiều thời hạn để đi dạo và thưởng thức đời sống .
khoa-hoc-sieu-tri-nho-hoc-duong
“ Siêu Trí Nhớ Học Đường ” là khóa học trực tuyến có sách và bài giảng được thầy Phong biên soạn .
Hiểu nôm na đây là một chương trình được kiến thiết xây dựng giúp trẻ nhỏ biết cách ghi nhớ yếu tố / nội dung / kiến thức và kỹ năng một cách thuận tiện và khoa học .
Ví dụ, để thuộc được công thức tính diện tích quy hoạnh hình chữ nhật, trong sách giáo khoa đóng khung công thức là : ( chiều dài + chiều rộng ) * 2 .
Và cách học từ xưa của tất cả chúng ta là thuộc công thức rồi áp vào bài toán để tính ra đáp số .
Tuy nhiên, khi chồng chéo thêm công thức tính diện tích quy hoạnh hình vuông vắn, hình tam giác, tứ giác … .. thì những con mở màn loạn lên và … nhầm .
Vậy thì Siêu trí nhớ học đường có một kho tài liệu gồm hơn 3.038 bài học kinh nghiệm được giảng theo giải pháp cực kỳ dễ ghi nhớ, 4.600 hình vẽ được mã hóa theo cách dễ đi vào đầu tụi nhỏ nhất, 113 quyển sách giáo khoa từ lớp 1 – 12 … sẽ giúp những con ghi nhớ kiến thức và kỹ năng một cách mạng lưới hệ thống, lâu dài hơn và hiểu được thực chất của yếu tố .
Hình thức học trực tuyến tại nhà, chỉ cần điện thoại thông minh, máy tính ( hoặc Tivi ) liên kết Wifi. Hiện đã có hơn 17.000 học viên đã ĐK và theo học khóa học này .
Khóa học siêu trí nhớ học đường một trong những chương trình mê hoặc và cực kỳ lý thú mà thầy Nguyễn Phùng Phong đã đúc rút được từ những phương pháp học tập lĩnh ngộ từ nhiều người thầy nổi tiếng trên quốc tế .
Chính những chiêu thức đầy tính phát minh sáng tạo và nhiều kinh nghiệm tay nghề đã giúp thầy Nguyễn Phùng Phong chinh phục thành công xuất sắc những kỷ lục siêu trí nhớ quốc tế và kỷ lục siêu trí nhớ Nước Ta .
Giúp việc học trở nên nhẹ nhàng và những học trò của thầy Nguyễn Phùng Phong có thời cơ tỏa sáng tại những cuộc thi : Siêu trí tuệ Nước Ta, siêu năng lực nhí, siêu trí nhớ trong nước và ngoài nước .

3 Tác giả của Siêu trí nhớ học đường là ai ?

Tác giả của Siêu trí nhớ học đường là thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ quốc tế – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Siêu trí nhớ Nước Ta – quản trị Tổ chức Trí nhớ Nước Ta .
thay nguyễn phùng phong-siêu trí nhớ học đường
Thầy Phong là tác giả và giảng viên chính của chương trình. Ngoài ra còn có 1 đội ngũ hùng hậu những thầy cô giáo khác và ban cố vấn cũng toàn những nhân vật tri thức tinh hoa .
chuyen-gia-co-van-sieu-tri-nho-hoc-duong

4 Siêu trí nhớ học đường vận dụng bé mấy tuổi ?

Khóa học “ Siêu Trí Nhớ Học Đường ” chỉ dành cho bé đang học lớp 1 đến lớp 12. Nếu bạn muốn cho bé từ 4 – 5 tuổi theo học thì con phải biết đọc và biết viết trước, để đạt được hiệu suất cao cao trong quy trình tiếp thu nhé .
>> > Review Monkey Junior có tốt không ?

5 Chương trình trong Siêu trí nhớ học đường gồm những gì ?

Chương trình trong khóa học gồm có :

4000 bài giảng theo sách giáo khoa từ lớp 1-12 (cả Video và Sơ đồ tư duy Mindmap)

5-noi-dung-video-bai-giang-sieu-tri-nho-hoc-duong
4.000 Video Bài giảng của toàn bộ những môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, tiếng Anh, Sinh .
Mỗi bài giảng Thầy Cô chỉ được giảng tối đa 15 ′ dựa trên một sơ đồ diễn hoạt Kiến thức Rõ ràng, dễ hiểu .
hoc-thu-sieu-tri-nho-hoc-duong
Nhờ những Video này mà những con nắm được nội dung bài học kinh nghiệm Nhanh chóng, hoàn toàn có thể coi Đi coi lại nếu muốn .
Nhiều học viên đi học không hiểu bài mà không dám hỏi nên bị mất cơ bản dẫn tới sợ, chán học .
Các con cũng hoàn toàn có thể coi trước bài giảng để khi đến Lớp thấy TỰ TIN vì biết trước ngày hôm nay mình sẽ học những gì .
Phụ huynh hoàn toàn có thể coi những bài giảng này để sát cánh cùng con
Thầy Cô cũng hoàn toàn có thể cho những con nghe qua Bài giảng rồi dành thời hạn hỏi đáp, lan rộng ra, đào sâu thêm nội dung bài học kinh nghiệm

4.000 Bản tóm tắt kiến thức theo sơ đồ Tư duy (Mindmap)

4-noi-dung-mindmap-sieu-tri-nho-hoc-duong

Sơ đồ tư duy Mindmap nội dung những môn học giúp con chớp lấy nhanh, nhớ lâu kỹ năng và kiến thức
Giúp những con KHÔNG CÒN SỢ những bài kiểm tra 15 ′, 1 tiết, thi học kỳ, tốt nghiệp Chuyển cấp .
Các con thuận tiện ôn lại hàng loạt bài học kinh nghiệm với thời hạn trung bình từ 1-2 Phút mỗi bài học kinh nghiệm .

30 bài giảng kỹ thuật ghi nhớ (gồm cả Video và Sách in)

2-noi-dung-video-huong-dan-sieu-tri-nho-hoc-duong
Các Bài giảng sẽ hướng dẫn những con cách nhớ từng loại môn học .
Giúp những con chiếm hữu kỹ năng Học Nhanh, Nhớ Lâu .

Cuốn bí kíp ghi nhớ

Đây là cuốn Bí Kíp Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới Nguyễn Phùng Phong đã dùng để đào tạo và giảng dạy những học sinh Bình thường trở nên siêu đẳng trên những chương trình Siêu Trí Tuệ, Siêu Trí Nhớ .
Như : Đặng Ngọc Phương Trinh, Đặng Thu Hiền, Huỳnh Lâm Tính, Huỳnh Lâm Minh Thanh, Gia Hưng, Hồng Anh …

Vở ghi nhớ

Cuối Mỗi cuốn vở đều được Đính kèm những bài tóm tắt theo từng môn để những con tiện Tham khảo, ôn tập mỗi ngày

Bài giảng song ngữ Anh – Việt

Mỗi bài giảng đều có Song Ngữ Anh – Việt giúp những con được đắm chìm trong môi trường tự nhiên Anh Ngữ để tăng trưởng năng lượng Ngoại Ngữ, trở thành những Công dân toàn thế giới thực thụ .
Phụ huynh, Người trưởng thành cũng hoàn toàn có thể dùng để luyện Ngoại Ngữ cho bản thân .

6 Đội ngũ giảng viên của Siêu trí nhớ học đường

Tác giả và là giảng viên chính của khóa học, thầy Nguyễn Phùng Phong.

tac-gia-sieu-tri-nho-hoc-duong

 • Kỷ lục gia siêu trí nhớ quốc tế .
 • Thầy là trưởng đội tuyển siêu trí nhớ tại Nước Ta .
 • quản trị tổ chức triển khai trí nhớ Nước Ta .
 • Thầy là đại diện thay mặt của hội đồng siêu trí nhớ quốc tế tại Nước Ta .
 • Thầy là tiến sỹ của ĐH kỷ lục .
 • Tinh hoa kỷ lục Nước Ta .
 • Đại diện cho viện não bộ quốc tế tại Nước Ta .
 • Trọng tài siêu trí nhớ quốc tế .

Đội ngũ giảng viên gồm:

giang-vien-sieu-tri-nho-hoc-duong

Thầy Bùi Văn Ngợi

 • Là người tiên phong đã chinh phục đỉnh Everest tại Nước Ta .
 • Thầy đã giành được giải nhất trong cuộc thi leo núi lần đầu tổ chức triển khai tại Thành Phố Hà Nội .
 • Vận động viên đại diện thay mặt Campuchia tranh tài tại giải thể hình Châu Á Thái Bình Dương .

Thầy Phạm Ngọc Bình

 • Kỷ lục gia siêu trí nhớ vương quốc .
 • Siêu trí tuệ việt nam 2019 .
 • Chuyên đào tạo và giảng dạy soroban và siêu trí nhớ .
 • Hơn 6 năm trong nghành nghề dịch vụ đào tạo và giảng dạy. Đào tạo hơn 1000 người về soroban và siêu trí nhớ .

Cô Võ Thị Thái Vượng

 • Phó ban trọng tài .
 • Cô là phó hiệu trưởng của trường tiểu học Lê Văn Thọ tại Gò Vấp .
 • Cô là trưởng phòng huấn luyện và đào tạo của TT huấn luyện và đào tạo Tâm Trí Lực .
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong quản trị giáo dục và giảng dạy .

Cô Trần Thị Hương Xuân

Cô có 7 năm làm quản trị và có 14 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành giáo dục mần nin thiếu nhi. Trường quốc tế Stamford Grammar ( hiệu trưởng ) 11B Phùng Khắc Khoan, phường Đakao, Quận 1. Trường học viện chuyên nghành quốc tế Hồ Chí Minh – TP HCM Academy ( hiệu trưởng ) 1 Hồ Biểu Chánh, P. 12, Quận Phú Nhuận .

Giáo viên học viện Tâm Trí Lực.

Cùng nhiều quý thầy cô có kinh nghiệm tay nghề tham gia giảng dạy .
>> > Xem thêm : Bệnh trí nhớ kém ở trẻ nhỏ là gì ?

7 Các học trò xuất sắc ưu tú của siêu trí nhớ học đường

Cac-hoc-tro-uu-tu-cua-sieu-tri-nho-hoc-duong

Phương Trinh: Nhà vô địch cuộc thi siêu trí nhớ Việt Nam 2019 với 5 kỷ lục.

 • Người nghe và nhớ nhiều số nhất .
 • Người nhớ đúng nhiều số ngẫu nhiên nhất .
 • Người nhớ đúng nhiều số nhị phân nhất .
 • Người nhớ đúng nhiều tên và khuôn mặt .
 • Người nhớ nhiều sự kiện lịch sử vẻ vang nhất .

Thu Hiền

Đoạt giải 3 trong cuộc thi siêu trí nhớ Nước Ta 2019, Thu Hiền xuất sắc chinh phục thử thách xúc xắc huyền bí ở khuôn khổ trí nhớ và cô chính là chị ruột của Phương Trinh .
Cùng những siêu trí tuệ Nước Ta khác như : Phương Nghi, Hồng Anh, Gia Hưng …

8 Thời hạn dùng của Siêu trí nhớ học đường là bao lâu ?

Cái hay của chương trình này là Mua 1 lần – Dùng trọn đời.

Tức là ba mẹ chỉ cần mua 1 lần, con sẽ dùng được từ lớp 1-12 và sau đó nếu con muốn liên tục ôn lại kỹ năng và kiến thức
Mình tính kể ra cũng kinh tế tài chính, vì chương trình gồm có hàng loạt kỹ năng và kiến thức giảng dạy từ lớp 1 – lớp 12. Nếu nội dung nào con học trên lớp nhưng chưa nắm vững, hoặc cần ôn lại thì trọn vẹn hoàn toàn có thể truy vấn vào khối lớp của mình, chọn đúng phần kỹ năng và kiến thức của bài giảng ngày hôm đó, và xem lại cách giảng siêu dễ nhớ của những thầy cô .

Ngoài ra, Nếu ba mẹ muốn con trải nghiệm thử chương trình học 1 năm xem con áp dụng phương pháp có hiệu quả không thì ba mẹ có thể đăng ký cho con gói 1 năm nhé ( gói tự chọn lớp).

Các giải pháp ghi nhớ, mẹo ghi nhớ thầy cô hướng dẫn không chỉ vận dụng với những môn Toán, Lý, Hóa trên lớp mà trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng để ghi nhớ những môn ngoại ngữ khác, năng khiếu sở trường khác .
Ngoài ra, ngoài một chương trình được phong cách thiết kế công phu, tùy từng đợt còn được khuyến mãi ngay sách bản giấy, như đợt cháu mình được khuyến mãi kèm ứng dụng thực hành thực tế luyện trí nhớ Super Me rất hay .

9 Lợi ích của khóa học siêu trí nhớ học đường

Hỗ trợ cho học sinh

loi-ich-Sieu-tri-nho-hoc-duong

 • Sở hữu cách học siêu trí nhớ, giúp cho những em không nhũng học nhanh mà còn nhớ lâu, cho nên vì thế có nhiều thời hạn đi dạo và nghỉ ngơi hơn .
 • Để có bộ não khoẻ mạnh những em cần phải rèn luyện .
 • Giải mã siêu trí nhớ của mỗi em, từ đó tạo ra những tóm tắt dữ liệu theo ý thích của mình .
 • Giúp các em tự lên kế hoạch phân bổ thời gian học tập và vui chơi, từ đó con học tập chủ động hơn.

 • Sâu xa hơn : Giúp những con kiên trì, rèn luyện tính kỷ luật và trấn áp được xúc cảm của chính mình .
 • Dễ dàng tóm lược lại những kỹ năng và kiến thức đã học trong từng năm học, từng học kỳ. Giúp cho những em ôn bài hiệu suất cao hơn trong những kỳ thi học kỳ, thi chuyển cấp, thi ĐH …
 • Có thể ôn bài sau khi học ở trường trải qua những video và những bài mẫu tìm hiểu thêm và cũng hoàn toàn có thể xem bài trước khi lên lớp .
 • Được giao lưu và học hỏi với những siêu trí nhớ trên forum của siêu trí nhớ học đường .
 • Nếu những em thương mến những cuộc thi siêu trí nhớ thì đây là nền tảng để những em học tập và rèn luyện cho tương lai của mình .

Hỗ trợ cho phụ huynh

Dễ dàng chớp lấy quy trình học tập của con trẻ mình, những con đã học gì và cần học gì để từ đó sát cánh cùng con .

Hỗ trợ cho giáo viên

Có nguồn tư liệu giảng dạy bằng Mindmap .
Có nguồn tư liệu dồi giàu để lên kế hoạch cho việc dạy học .

10 Review có nên mua cho con khóa học Siêu trí nhớ học đường không ?

Không ít bạn vẫn “ đắn đo ”, tự hỏi có nên mua “ Siêu Trí Nhớ Học Đường ” hay không. Vì khóa học này có mức giá khá cao .

co-nen-cho-con-hoc-sieu-tri-nho-hoc-duong

Nhiều mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo thì mức giá 2.368.000 đ hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán nhanh gọn trong 15 phút, trải qua ví Momo, Zalopay, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước .
Nếu ngân sách mái ấm gia đình “ eo hẹp ” một chút ít thì khóa học trên 1 triệu là khá đắt, đúng không nào ?
Nhưng khi những bạn đọc đến đây rồi có thấy quyền lợi của Siêu trí nhớ học đường mang lại so với số tiền bỏ ra có xứng danh không ạ ?
Riêng cảm nhận của mình, 1 khóa học hoàn toàn có thể cho con theo học suốt 12 năm liền, từ lớp 1 – lớp 12. Hơn nữa, đây còn là khóa học có sự góp vốn đầu tư kỹ lưỡng của thầy Nguyễn Phùng Phong và hơn 200 thầy cô giáo trình độ. Nên đây mức giá 2.368.000 đ được xem là khoảng chừng góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý cho con .

Nếu tính chi ly số tiền 2,368,000 VND  chia (12 năm học x 12 tháng / năm), tính ra mỗi 1 tháng ba mẹ chỉ mất 16,444VND/ tháng. Số tiền này không hề lớn để con học bài một cách dễ dàng, hứng thú và nhớ lâu hơn, giúp con có tương lai tươi sáng hơn

“Mình chia sẻ thật lòng, bạn nên cố gắng “tiết kiệm tiền”, “nuôi heo” để con mình được trải nghiệm khóa học này. Khóa học do thầy Phong biên soạn và tạo ra suốt 7 năm liền. Chắc chắn, sẽ mang lại hiệu quả và giúp con đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.”

11 Nhận xét từ chuyên viên và cha mẹ về siêu trí nhớ học đường

11.1 Nhận xét từ chuyên gia

sieu-tri-nho-hoc-duong-review

Thầy Dominic O’Brien chia sẻ

Là một trong những người sáng lập cuộc thi siêu trí nhớ quốc tế, tôi rất vui khi thấy sự sinh ra của khóa học siêu trí nhớ học đường, giúp cho học viên Nước Ta tiếp cận những phương pháp học hiệu quả .

Thầy Biswaroop Roy Chowdhury chia sẻ

Là một kỷ lục gia siêu trí nhớ quốc tế và từng tương hỗ Nguyễn Phùng Phong trong việc rèn luyện bộ môn này, tôi thực sự tự hào khi thấy Phong đã vận dụng những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề vào việc tạo ra khóa siêu trí nhớ học đường cho học viên Nước Ta .

11.2 Nhận xét từ phụ huynh đã cho con học

danh-gia-phu-huynh-sieu-tri-nho-hoc-duong danh-gia-phu-huynh-sieu-tri-nho-hoc-duong danh-gia-phu-huynh-sieu-tri-nho-hoc-duong danh-gia-phu-huynh-sieu-tri-nho-hoc-duong

12 Khóa học siêu trí nhớ học đường có giá bao nhiêu?

Khóa học Siêu trí nhớ học đường có giá bao nhiêu? Như mình cũng đã đề cập ở trên khóa học có đang giảm giá còn 2,368,000 VND dùng trọn đời. Dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 (được học tất cả các lớp, và kích hoạt trọn đời)

Còn nếu bạn muốn con học thử 1 năm (gói chọn lớp) đang giảm còn 500,000 VND ( chọn 1 trong các lớp từ lớp 1-12). 

Khóa học “ Siêu Trí Nhớ Học Đường ” gồm có :

 • 1 quyển sách Siêu Trí Nhớ Học Đường san sẻ 11 kỹ năng và kiến thức “ Siêu Trí Nhớ ” và cách mã hóa bất kể thông tin nào
 • 29 video do thầy Nguyễn Phùng Phong đứng giảng 11 kiến thức và kỹ năng và những kỹ thuật Siêu Trí Nhớ
 • 1 kho tài liệu tìm hiểu thêm
 • 4000 bài giảng “ không thiếu ” những môn học ở trường, cho bé từ lớp 1 – 12
 • 1 forum tương hỗ bé học nhanh, nhớ lâu toàn bộ kiến thức và kỹ năng trong trường và ngoài đời sống

Trong 7/2021 vừa mới qua, thầy Phong và những tập sự tại trường Tâm Trí Lực đã hoàn thành xong xong phiên bản Tiếng Anh cho toàn bộ 4000 video trên khóa học này .
Nghĩa là, toàn bộ khóa học trên “ Siêu Trí Nhớ Học Đường ” sẽ được lồng giọng đọc chuẩn Mỹ 100 %, được thu trực tiếp từ hơn 200 người Anh, Mỹ ( bản xứ ) .

Thầy Phong còn dự định làm thêm phần tiếng Trung sau khi update bản tiếng Anh này. (Vì tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến thứ 2, đứng sau tiếng Anh).

Dĩ nhiên, những bạn mua trước sẽ hưởng hàng loạt bản update mới nhất này, mà giá chỉ 2.368.000 đ .
Nếu mua sau, hoàn toàn có thể bạn sẽ phải trả thêm 1 – 2 triệu nữa ! Tranh thủ thời cơ ngay từ giờ đây bạn nhé !

13 Mua khóa học Siêu trí nhớ học đường ở đâu ?

Các bạn vào TRANG CHỦ TƯ VẤN CỦA SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG qua link bên dưới rồi để lại thông tin, sẽ có nhân viên cấp dưới chăm nom người mua gọi đến tư vấn đơn cử nhé

Mình nghĩ nên mua đúng công ty để được bảo vệ những quà Tặng Ngay kèm theo từng đợt của họ, vì trước đó thấy những bạn tư vấn nói nếu mua hàng không chuẩn thì đôi lúc xảy ra thực trạng không được gia hạn năm sau đó ( như kiểu hàng lậu ), trong khi chủ trương của hãng là tự động hóa gia hạn trọn vẹn không tính tiền và trọn đời .
>> > Cách ĐK, đăng nhập và sử dụng khóa học siêu trí nhớ học đường

14 Siêu trí nhớ học đường lừa đảo ?

Thời gian đầu ra mắt khóa học gặp phải 1 số ít lỗi như sau khiến nhiều người mua nghĩ Siêu trí nhớ học đường là lừa đảo :

Đầu tiên, thời điểm ra mắt chương trình vào ngày 25/12/2020. Khi đó, học sinh đang trong giai đoạn học kỳ 2 năm học 2020 – 2021. Vì vậy, video bài giảng theo sách giáo khoa các lớp cần phải upload từ học kỳ 2. Cho nên chưa có update học kỳ 1, Sau khi hoàn thành học kỳ 2, tiếp tục upload học kỳ 1

Đến ngày 30/04/2021 triển khai xong tổng thể video bài giảng theo sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 .

Thứ hai, chậm trễ trong khâu xuất bản sách Siêu Trí Nhớ Học Đường (phiên bản PDF đọc online đã có sẵn trong tài khoản học). Vì vậy, khách chưa nhận được sách tặng kèm theo tài khoản học trực tuyến. Nguyên nhân là giấy phép xuất bản in số lượng 100.000 ngàn quyển nên khâu kiểm duyệt khó khăn hơn và mất nhiều thời gian hơn in vài ngàn quyển.

Tuy nhiên, ngày 23/03/2021 sách in đã về đợt 2 sẽ không thiếu cho tổng thể khách đã ĐK thông tin tài khoản học Siêu Trí Nhớ Học Đường từ ngày 25/12 đến ngày 23/03/2021 .
Hiện nay, quý vị ĐK khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường sẽ nhận sách sau 1 ngày đến 4 ngày : Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ 1 ngày nhận được, TP. Hà Nội và những tỉnh phía Bắc 3-4 ngày .
Vì 2 nguyên do trên mà khóa học bị đồn thổi thành lừa đảo. Thực tế do sự cố một chút ít nhé. Và bên phía khóa học đã xử lý ổn thỏa 2 yếu tố trên rồi ạ .

15 Một số câu hỏi thường gặp

1 Cách dùng chương trình Siêu trí nhớ học đường có dễ không?

Cái này thì không phải lo đâu những bạn nhé. Các bước thao tác trong khóa học rât đơn thuần và dễ hiểu. Cháu mình học lớp 5 tự thao tác đơn thuần. Còn với những bé lớp 1, thì ba mẹ hoàn toàn có thể xem hướng dẫn rồi trợ giúp con truy vấn vào phần kỹ năng và kiến thức cần xem .

2Nhà có 2 bé có cần mua 2 tài khoản không?

Một thông tin tài khoản hoàn toàn có thể xem được từ lớp 1 đến lớp 12. Nếu nhà có 2 bé trong trường hợp tiết kiệm chi phí vẫn sử dụng trên 1 thông tin tài khoản. Nhưng sẽ hơi phiền phức do phải chia thời hạn học vì tại một thời gian 1 thông tin tài khoản chỉ đăng nhập trên 1 thiết bị mà thôi. Khi những em tham gia những cuộc thi góp phần bài, thì TT chỉ ghi nhận tên của 1 bé, không ghi nhận tên bé thứ 2. Vậy cha mẹ nên xem xét, nếu có điều kiện kèm theo thì mua luôn 2 thông tin tài khoản cho con dữ thế chủ động vừa học vừa tham gia cùng những bạn .

3 Khi học các kỹ thuật siêu trí nhớ mà chưa hiểu thì phải làm sao?

Có thể liên hệ trực tiếp bằng số điện thoại thông minh 0939.279.868, sau đó bấm số 2 để hoàn toàn có thể gặp giáo viên tương hỗ trình độ hoặc gửi câu hỏi trên forum của sieutrinhohocduong.com để hoàn toàn có thể san sẻ kiến thức và kỹ năng lẫn nhau .

4 Con năm nay mới học lớp 4, năm sau học lớp 5 thì có học được không?

Khóa học siêu trí nhớ học đường khi đăng nhập thành công xuất sắc thì những em hoàn toàn có thể học được tổng thể những lớp từ lớp 1 đến lớp 12 .

5 Các con có thể tự học được không?

Với những bạn có năng lực tự học cao thì những con hoàn toàn có thể ngồi học một mình, còn với những bạn chưa có năng lực tự học cao hoặc những con trong độ tuổi cấp một thì ba mẹ những em hoàn toàn có thể ngồi học chung để lý giải cho con hiểu, để đạt được hiệu suất cao cao nhất. Đây là phương pháp giúp con trẻ rèn luyện sự tự học cao trải qua kỹ thuật và bài tìm hiểu thêm .

6 Mỗi video của khóa học siêu trí nhớ thì dài bao lâu?

Mỗi video thường rất ngắn ( dưới 15 phút ), từng video hướng dẫn từng kỹ thuật cho những con học theo và có ví dụ mẫu trong từng kỹ thuật cho những bạn .

7 Ngoài video kỹ thuật thì có tài liệu gì để tham khảo?

Còn có sách siêu trí nhớ học đường để cho những em hoàn toàn có thể đọc, nếu những em có hứng thú với siêu trí nhớ thì hoàn toàn có thể khám phá thêm nhiều quyển sách hướng dẫn về cách học siêu trí nhớ .

8 Con đang học ở trường nhiều bài quá không có thời gian học.

Hiểu được sự khó khăn vất vả của những em, qua nhiều năm liền mới hoàn thành xong được khóa học này tương hỗ những em. Chỉ có 2 cách : Một là cho con rèn luyện khó khăn vất vả thời hạn đầu sau đó hoàn toàn có thể học nhẹ nhàng. Hai là con cứ để con học tập khó khăn vất vả như vậy. Chỉ cần những em kiên trì rèn luyện sau 3 đến 6 tháng sẽ có hiệu quả .

9 Quyển sách Siêu Trí Nhớ Học Đường bao gồm những nội dung gì?

cuon-sach-sieu-tri-nho-hoc-duong-1

Nội dung quyển sách Siêu Trí Nhớ Học Đường gồm có :

 • 3 chương đầu san sẻ “ Quy trình học để giúp bé học xuất sắc ” những môn ở trường .
 • 5 chương tiếp theo hướng dẫn cách “ Chuyển dữ liệu thành hình ảnh ”, để làm nền tảng cho những kỹ thuật ghi nhớ sau này .
 • 11 chương hướng dẫn “ 11 kỹ thuật siêu trí nhớ ” dược hướng dẫn chi tiết cụ thể, hiệu suất cao .
 • 5 chương ở đầu cuối để hướng dẫn cho cha mẹ “ Các cách giúp bé có bộ não khỏe mạnh ” trải qua những thói quen hằng ngày .

Sau 2 – 3 ngày ĐK khóa học, bạn sẽ nhận được quyển sách này trên tay. Sách “ siêu trí nhớ học đường ” sẽ được giao về tận nhà, theo đúng địa chỉ mình đã ĐK. Độc quyền chỉ có trong khóa học này, không bán trực tuyến, cũng không bán bên ngoài
Quyển sách khá dày, gồm có 168 trang. Nội dung được san sẻ vô cùng sinh động và dễ hiểu. Chắc chắn, những bé mới học lớp 1 cũng hoàn toàn có thể đọc – hiểu thuận tiện .

10 Diễn đàn giải đáp thắc mắc trong khóa học có gì đặc biệt?

Giả sử, con học Tiếng Anh bên ngoài, có những công thức ngữ pháp khó nhớ, lằng nhằng .
Nếu con CHƯA thành thạo những kiến thức và kỹ năng Siêu Trí Nhớ, thì con hoàn toàn có thể vào forum trên Siêu Trí Nhớ Học Đường .

review-sieu-tri-nho-hoc-duong-dien-dan-1-1

Đăng câu hỏi : “ Làm sao để con học được công thức Tiếng Anh này một cách nhanh gọn, nhớ lâu nhất ” .
Thế là, những học viên xuất sắc của thầy Phong sẽ giải đáp và hướng dẫn cách nhớ hiệu suất cao và nhanh gọn .
Chỉ trong 3 – 5 phút, con đã nhớ rõ công thức Tiếng Anh rắc rối đó, mà không cần “ lặp đi lặp lại ” tốn nhiều thời hạn như trước nữa .
Kể cả, những bài tập Yoga, điệu nhảy, những nốt nhạc trên nhạc cụ, và bất kỳ thông tin nào muốn nhớ lâu. Đều hoàn toàn có thể đăng tải trên forum này, để được tương hỗ và giúp sức nhanh gọn .

11 Nếu chương trình SGK thay đổi thì các video giảng dạy (từ lớp 1 – 12) sẽ ra sao?

Thầy Nguyễn Phùng Phong san sẻ, bộ khóa học này sẽ đổi khác và update theo đúng kỹ năng và kiến thức bé học ở trường .
Nếu chương trình giáo khoa biến hóa, thì thầy cùng những tập sự của mình sẽ làm mới trọn vẹn, sao cho đúng với chương trình của con. Nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm !

16 Kết luận

Khi đọc đến đây là bạn đã hiểu về khóa học Siêu trí nhớ học đường của thầy Nguyễn Phùng Phong rồi đúng không nào? Một khóa học nhiều lợi ích như vậy xứng dáng để bạn đầu tư cho con có một tương lai tươi sáng hơn nhé!

Chúc mái ấm gia đình bạn luôn niềm hạnh phúc nhé !

5/5 – (1 bình chọn)

cẩm-nang-đẹp-khỏeMình là Phương Thúy “ kẻ ” đứng sau blog Cẩm nang đẹp khỏe – chuyên tổng hợp, cung ứng kỹ năng và kiến thức, cẩm nang không lấy phí về sức khỏe thể chất và làm đẹp. Mình mong ước sẽ san sẻ được kiến thức và kỹ năng về sức khỏe thể chất và làm đẹp cho toàn bộ mọi người. Cảm ơn những bạn vì đã ghé thăm website này nhé !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.