One Piece: Top 5 phản anh hùng được yêu thích trong phim – Links Hay

Những hành vi của phản anh hùng hầu hết vì quyền lợi cá thể hoặc theo cách mặc kệ đạo đức, miễn là hành vi của họ ở đầu cuối sẽ đưa họ trở thành một người tốt. Và với một bộ anime như One Piece, nơi mà ranh giới giữa thiện và ác rất mỏng mảnh, nhiều lúc những ác nhân vì quyền lợi hoàn toàn có thể trở thành người tốt .
Antihero hay phản anh hùng là một loại nhân vật thường không hề thiếu trong những bộ phim hay truyện. Họ là những người nằm trong ranh giới thiện và ác, không toàn vẹn là kẻ xấu nhưng cũng chưa chắc là người tốt. Cùng tìm hiểu và khám phá và tò mò top 5 phản anh hùng được thương mến trong One Piece. Những hành vi của phản anh hùng hầu hết vì quyền hạn thành viên hoặc theo cách mặc kệ đạo đức, miễn là hành vi của họ ở đầu cuối sẽ đưa họ trở thành một người tốt. Và với một bộ anime như One Piece, nơi mà ranh giới giữa thiện và ác rất mỏng mảnh, nhiều lúc những ác nhân vì quyền lợi và nghĩa vụ trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành người tốt .

1/ Bartolomeo

Bartolomeo là thuyền trưởng của băng hải tặc Barto Club và là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Luffy. Anh ta có biệt danh là Bartolomeo “ Kẻ ăn thịt người ”. Đây là một nhân vật có ngoại hình và tính tình cố quái, có sự nghĩa khí nhưng cũng không kém phần máu lạnh. Sau khi tận mắt chứng kiến khoảnh khắc thoát nạn đầy kì tích của Luffy ở Loguetown thì Bartolomeo đã được truyền nguồn cảm hứng mãnh liệt và có động lực để ra khơi làm hải tặc. 1 năm về trước trước khi tiến vào Tân Thế Giới thì thì Bartolomeo đã trở thành một Siêu Tân Tinh vô cùng nổi tiếng. Trong phần Dressrosa thì Bartolomeo đã tham gia vào Corrida Colosseum rồi gặp gỡ Luffy và sát cánh chiến đấu cùng băng Mũ Rơm chống lại băng Donquixote. Sau đó Bartolomeo cùng 6 đại diện thay mặt khác đã cùng lập nên Đại Hạm Đội Mũ Rơm đứng dưới trướng thuyền trưởng Luffy và băng Mũ Rơm. Bartolomeo sở hữu trái hung thần quỷ ác Bari Bari và có năng lực tạo ra tường chắn .

Bạn đang đọc: One Piece: Top 5 phản anh hùng được yêu thích trong phim

Thường thì Bartolomeo chính là một tên cướp biển điển hình nổi bật, tàn tệ và nổi tiếng. Nhưng hắn lại trợ giúp Luffy tương hỗ người dân Dressrosa thoát khỏi ách thống trị của Doflamingo. Vậy nên Bartolomeo trọn vẹn hoàn toàn có thể xem như một phản anh hùng khi hắn làm việc tốt nhưng không phải dựa trên tiềm năng tốt đẹp. Đơn giản chỉ vì hắn hâm mộ Luffy nên làm theo những gì cậu bảo .

2/ Buggy

Không thể không nhắc đến Buggy, tên “ hề ” của biển Đông và nay là một trong những Thất Vũ Hải. Là cựu thành viên của băng Hải tặc Roger và là bạn thân của Tứ hoàng Shanks Tóc đỏ. Buggy sở hữu trái hung quỷ Bara Bara, hệ Paramecia, giúp hắn có năng lực phân tách những bộ phận trên khung hình, và hoàn toàn có thể đưa một phần khung hình bay lên với điều kiện kèm theo chân vẫn chạm đất ( vốn dĩ Buggy định bán trái hung quỷ lấy tiền nhưng lỡ nuốt chửng khi đang giấu Shanks ). Buggy là quân địch của Luffy tại East Blue, sau này đuổi theo Luffy vào Grand Line rồi bị bắt vào Impel Down. Sau cuộc đột nhập của Luffy vào Impel Down và trận chiến lịch sử vẻ vang tại MarineFord, Buggy trở thành thủ lĩnh của một số lượng lớn hải tặc. nhà nước quốc tế đã mời Buggy vào Thất vũ hải để tránh những tác động ảnh hưởng xấu từ đám hải tặc vượt ngục .
Có thể xem Buggy là một phản anh hùng khi hắn là quân địch của nhóm Mũ Rơm nhưng lại phải hợp tác với chính Luffy vì tình thế bắt buộc .

3/ “Mr.0” Crocodile

Crocodile là một cựu Shichibukai và từng là trùm tổ chức triển khai Baroque Works. Crocodile có biệt danh là Sir Crocodile hoặc Ông Hoàng Sa Mạc. Crocodile sỡ hữu trái hung thần quỷ ác hệ Logia, Suna Suna giúp hắn trở thành Người Cát, tạo ra và điều khiển và tinh chỉnh cát. Crocodile có tham vọng chiếm giữ vũ khí cổ đại Pluton nên bày mưu chiếm lấy vương quốc Alabasta. Tuy nhiên kế hoạch này bị Luffy phá vỡ, Crocodile bị tước thương hiệu Shichibukai và bị giam ở Impel Down. Ở trận chiến Marine Ford, Crocodile muốn lấy đầu Râu Trắng nên đã ý kiến đề nghị liên minh với Luffy để vượt ngục. Hiện Crocodile đã lập tổ chức triển khai mới hoặc băng hải tặc và đang ở Tân thế giới .

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ In Mác Quần Áo Hà Nội Gây Ấn Tượng Nhất

Cũng giống như Luffy thì vì tình thế bắt buộc nên Crocodile phải hợp tác với Luffy để giải cứu Ace trong trận chiến Marine Ford mặc dầu tiềm năng khởi đầu của hắn là giết Râu Trắng, nhưng sau cuối hắn lại quay sang cùng Luffy chống lại thủy quân. Từ đó cái nhìn của mọi người về Crocodile cũng có sự đổi khác .

4/ Smoker

Smoker hiện giữ chức vụ Trung tướng thường trực Trụ sở G5 của Hải quân ở Tân thế giới. Anh có biệt danh là “ Thợ săn trắng Smoker ”. Smoker sở hữu trái hung quỷ Moku Moku hệ Logia, được cho phép anh hoá thân thành khói cũng như tinh chỉnh và điều khiển chúng. Vũ khí của Smoker là một cây thập thủ có bọc đá biển ở đầu. Smoker là một trông số ít những nhân vật phụ Open xuyên suốt trong nhiều phần truyện .
Smoker hoàn toàn có thể xem là quân địch “ dai như đỉa ” của nhóm Mũ Rơm khi ở arc nào tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy Smoker luôn bám theo Luffy hòng bắt cho bằng được cậu. Nhưng cũng có nhiều trường hợp cả hai phải đứng chung chiến tuyến kể chống lại những kẻ khác .

5/ Trafalgar Law

Xem thêm: Đèn bàn học Rạng Đông có tốt không

Một trong những nhân vật rất được yêu dấu trong One Piece là Trafalgar Law, anh ta cũng là một phản anh hùng điển hình nổi bật khi cứu Dressrosa khỏi Doflamingo nhưng mụ đích thự sự chỉ là để trả thù. Trafalgar Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và là một trong những Siêu Tân Tinh cùng thời với Luffy. Law có biệt danh là “ Bác sĩ ngoại khoa của cái chết ”. Law là người duy nhất còn sống sau khi quê nhà Flevance của anh bị bệnh dịch tàn phá. Tuy nhiên thì anh cũng bị nhiễm bệnh và xin gia nhập băng hải tặc Donquixote. Trong khoảng chừng chừng thời hạn này anh được dạy kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức chiến đấu và hội ngộ với một người là Corazon, em trai của Doflamingo. Corazon đã cứu Law bằng cách cho anh ăn trái hung quỷ Ope Ope, điều này cũng dẫn tới cái chết của Corazon dưới tay Doflamingo. Sau đó Law đi theo con đường riêng và lập ra băng hải tặc Heart của mình. Trong lòng Law vẫn nung nấu dự trù trả thù Doflamingo, sau nhiều lần hội ngộ với Luffy thì đôi bên đã liên minh và vượt mặt được Doflamingo tại Dressrosa. Law còn có một thời hạn giữ tước hiệu Thất Vũ Hải. Tên khá rất đầy đủ của Law là Trafalgar D. Water Law .

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Shoto và Bakugo cần thất bại trong kỳ thi cấp chứng chỉ anh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.