Review cuốn sách Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy – https://linkshay.com

Ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng cho những kiến thức và kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp bạn nâng điểm học tập, triển khai xong kiến thức và kỹ năng viết văn bản hay CV, email trong việc làm. Tuy nhiên, phần kiến thức và kỹ năng này lại thật sự khó nhớ vì ngữ pháp có quá nhiều cấu trúc cứng ngắc và dài dòng. Chính vì thế, bạn cần có phương pháp học tương thích để đem lại hiệu suất cao trong việc tiếp thu lượng kiến thức và kỹ năng này .Với ” Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy “, bạn sẽ được thưởng thức một phương pháp học ngữ pháp rất thuận tiện và mê hoặc. Toàn bộ kiến thức và kỹ năng ngữ pháp tiếng Anh được phong cách thiết kế dưới dạng Sơ đồ tư duy mind map, phối hợp với hình ảnh sinh động, sắc tố đẹp mắt lý giải cách sử dụng qua những từ khóa chính giúp bạn ghi nhớ nhanh và hiệu suất cao hơn .

Vật lộn với việc học ngữ pháp tiếng Anh nhưng vẫn không hiệu quả, Hồng Nhung như “bắt được vàng” khi được bạn giới thiệu cuốn sách “Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”.

Review cuốn sách Mind map English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy - Ảnh 1.

Cô nàng san sẻ : ” Mình càng nỗ lực học ngữ pháp thì càng thấy nó như ma trận, không thể nào tiếp thu được. Nhưng cuốn sách này trình diễn kiến thức và kỹ năng bằng những từ khóa chính với hình ảnh và sắc tố sinh động khiến việc học của mình trở nên mê hoặc hơn. Nhờ đó, việc tiếp thu kỹ năng và kiến thức cũng thuận tiện và ghi nhớ lâu hơn ” .Cùng chung thực trạng với Nhung, Phương Dung cũng đau đầu với việc học ngữ pháp tiếng Anh để hoàn thành xong môn học ở trường .

Review cuốn sách Mind map English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy - Ảnh 2.

Dung cho biết : ” Tiếng Anh so với mình là môn học khiến mình cảm thấy áp lực đè nén nhất, đặc biệt quan trọng là phần kỹ năng và kiến thức ngữ pháp. Tuy vậy, mình đã tìm ra phương pháp học hiệu quả nhờ ” Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy “. Cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh dựa trên chiêu thức ghi nhớ nổi tiếng trên quốc tế – Sơ đồ tư duy ( Mind map ) – được ca tụng là ” công cụ vạn năng cho bộ não “. Nhờ đó, kích thích sự tăng trưởng não bộ giúp cải tiến vượt bậc việc ghi nhớ kỹ năng và kiến thức để nắm trọn kiến thức và kỹ năng ngữ pháp môn học này ” .

Đối với cô nàng công sở Khánh Huyền, cuốn sách này đã giúp cô thay đổi sự nghiệp của mình. Nhờ chăm chỉ học theo sách, Huyền đã hoàn thiện hơn kỹ năng viết của mình để có thể tự viết CV, gửi email xin việc đến các công ty nước ngoài. Giờ đây, với công việc ở một công ty liên doanh Mỹ, cô nàng đã có một mức lương được nhiều người mơ ước.

Review cuốn sách Mind map English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy - Ảnh 3.

Thu Thủy cũng dành nhiều nhìn nhận tích cực cho ” Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy ” : ” Cuốn sách không riêng gì cung ứng hàng loạt kỹ năng và kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản mà còn có nhiều hội thoại mang tính ứng dụng cao. Vì thế, sau khi học xong, mình còn cải tổ thêm năng lực tiếp xúc nữa ” .

Review cuốn sách Mind map English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy - Ảnh 4.

Chật vật tìm kiếm tài liệu tự học, Mai Phương cũng mừng thầm khi được trình làng cuốn sách ” Mind map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy ” .

Review cuốn sách Mind map English Grammar - Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy - Ảnh 5.

Phương san sẻ : ” Mình gần như chán ngấy với những bài học kinh nghiệm ngữ pháp tiếng Anh nên mỗi khi vào học luôn cảm thấy nhàm chán, không hứng thú hay tập trung chuyên sâu được. Cô giáo tiếng Anh đã gợi ý mình mua cuốn sách này để đổi khác thái độ học tập. Điểm độc lạ của cuốn sách đó là hàng loạt kỹ năng và kiến thức được mạng lưới hệ thống dưới dạng những sơ đồ tư duy sinh động nên việc học trở nên mê hoặc hơn so những cuốn sách chữ in chi chít. Cuốn sách còn khuyến mãi ngay kèm thêm Ebook 2500 từ vựng tiếng Anh ” .Với ” Mind map English Grammar “, nhiều bạn trẻ khác cũng đã vượt qua nỗi sợ học ngữ pháp tiếng Anh. Còn bạn thì sao ?Cùng thử khám phá về bộ sách nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả trong việc học nhé. Xem thông tin cụ thể bộ sách Tại đây .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.