Sony Xperia XA chính hãng | https://linkshay.com

Bài viết đánh giá

Với thiết kế ấn tượng, viền màn hình siêu mỏng, Sony Xperia XA là một trong các smartphone trung cấp đáng giá để bạn lựa chọn.

Sony Xperia XA - Giá tốt, cấu hình mạnh và thiết kế đẹp

Thiết kế ấn tượng

Với phong cách thiết kế nguyên khối và những góc cạnh được bo tròn cho cảm xúc cầm chắc tay. Màn hình của Xperia XA là màn hình hiển thị IPS LCD có size 5 inch với độ phân giải HD 720 p cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sôi động .

Màn hình hiển thị đẹp mắt

Màn hình hiển thị đẹp mắt

Điểm điển hình nổi bật trong ngôn từ phong cách thiết kế mới của Sony là họ đã khôn khéo phong cách thiết kế mặt kính cong nhẹ, tràn ra hai bên tạo cho người nhìn có cảm xúc viền màn hình hiển thị gần như không sống sót .

mặt kính cong nhẹ

Mặt kính cong nhẹ

Cạnh trái của máy là nơi gắn sim và thẻ nhớ

Cạnh trái của máy là nơi gắn sim và thẻ nhớ

Các phím nguồn và tăng giảm âm lượng ở cạnh phải

Các phím nguồn và tăng giảm âm lượng ở cạnh phải, đặc biệt có phím nóng chụp hình

Cạnh trên có jack cắm tai nghe 3.5 mm

Cạnh trên có jack cắm tai nghe 3.5 mm

Hiệu năng cao trong tầm phân khúc

So với những smartphone cùng phân khúc thông số kỹ thuật Xperia XA sử dụng chip MediaTek Helio P10 với 8 nhân 64 bit, RAM 2 GB hoàn toàn có thể nói là rất mạnh trong tầm giá 4-5 triệu. Máy chạy hệ điều hành quản lý Android 6.0.1 ( Marshmallow ) .Camera chính của Xperia có độ phân giải 13 MP với tương hỗ lấy nét tự động hóa ( Auto Focus ), quay phim 1080 p .Camera trước có độ phân giải 8 MP. Với cảm ứng độ nhạy cao, người dùng hoàn toàn có thể chụp được những bức ảnh rõ ràng, sắc nét ngay cả trong điều kiện kèm theo ánh sáng yếu bằng cả 2 camera trước sau .

Camera máy chụp ảnh tốt

Sony đã tương hỗ rất tốt cho người sử dụng về chụp ảnh. Camera của XA luôn sẵn sàng chuẩn bị khởi động cực nhanh với phím khởi chạy camera, kèm theo đó là tính năng lấy nét tự động hóa siêu nhanh giúp bạn không bỏ lỡ khoảnh khắc đẹp nào .

Khả năng bắt nét rất tốt và nhanh

Khả năng bắt nét rất tốt và nhanh

Năng lượng pin đột phá

Pin của Xperia XA có dung lượng 2300 mAh. Theo Sony với dung lượng này XA có thể sử dụng được 2 ngày. Đây là một con số không lớn nhưng cũng không quá nhỏ đối với chiếc smartphone màn hình 5 inch độ phân giải 720p.

Máy cũng sẽ tương hỗ sạc nhanh cho người dùng, tuy nhiên bạn sẽ cần mua riêng bộ sạc này để sử dụng .Máy có bộ nhớ trong 16 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 200 GB và có 4 sắc tố để người dùng lựa chọn .

N.H

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.