6 Ổ cứng SSD giá rẻ 240GB dưới 1 triệu tốt nhất

Bài viết tổng hợp những ổ cứng SSD giá rẻ tốt nhất trong năm

Không giống như ổ cứng HDD. SSD nhanh hơn nhiều khi tăng vận tốc khởi động và khởi chạy những chương trình ngay lập tức. Ổ cứng SSD cũng có giá trị khi nói đến độ bền. Vì không phải lo ngại về những bộ phận hoạt động cơ học ( như động cơ trong ổ cứng HDD ), ổ SSD hoàn toàn có thể tạo ra một trong những môi trường tự nhiên hoạt động giải trí tốt nhất cho tổng thể những máy tính văn minh.

Các tính năng để xem xét SSD tốt

Ngay cả khi mua một ổ SSD giá rẻ, có một số đặc điểm cần xem xét để đặt nó trên mức trung bình. Từ dung lượng lưu trữ đến tốc độ đọc ghi, chế độ bảo hành và một vài lĩnh vực khác.

Khả năng lưu trữ: Dung lượng lưu trữ thay đổi đáng kể đối với giá cả. Từ tối thiểu 120 GB, đến 240 GB, 480 GB và thậm chí là 960 GB với khả năng tương thích SATA. Điều này có nghĩa là họ biến máy tính xách tay cũ thành máy nhanh hơn và đồng thời, chúng có thể lưu trữ nhiều thông tin hơn.

Tốc độ đọc và ghi: Tốc độ ghi và đọc của SSD rất quan trọng. Một số ổ SSD tốt nhất hiện nay có tốc độ đọc khoảng 560Mb và tốc độ ghi 530Mb. Với các tệp lớn, điều này có thể tạo ra sự khác biệt. Những người xử lý ảnh hoặc video biết tầm quan trọng của những con số này.

Bảo hiểm: SSD là một trong những bộ phận máy tính nổi tiếng về độ bền. Bảo hành thường chỉ 2 năm. Nhiều sản phẩm tốt nhất trên thị trường được bảo hành lên đến 5 năm. Chúng thậm chí có thể đi kèm với các lợi ích khác, chẳng hạn như hỗ trợ sao chép phần mềm khi chuyển dữ liệu từ ổ cứng cũ hoặc từ ổ SSD khác. Dưới đây là những ổ cứng SSD giá rẻ dưới 1 triệu tốt nhất về tốc độ, khả năng lưu trữ và độ bền.

Ổ cứng SSD giá rẻ tốt nhất dưới 1 triệu

1. SSD Crucial MX500 250GB 3D NAND SATA 2.5

Khả năng lưu trữ: 250GB | Giao diện kết nối: SATA | Tốc độ đọc: 560MB / s | Tốc độ ghi: 510MB / s | Bảo hiểm: 5 năm

SSD giá rẻ Crucial MX500

Nó nằm trong list SSD giá rẻ với phiên bản 250 GB. Ngoài vận tốc đọc-ghi và chính sách Bảo hành, nó còn có công nghệ tiên tiến 3D NAND ấn tượng. Trong trường hợp mất điện, ổ cứng sẽ tự động hóa lưu dữ liệu được sử dụng trong những chương trình khác nhau. Nhờ đó, việc viết hoặc chỉnh sửa trở nên thuận tiện và bảo đảm an toàn hơn. Tốc độ đọc trên ổ cứng lên đến 560M b. Ghi vận tốc của ổ cứng là 510M b. Về hiệu suất vận tốc, SSD hoàn toàn có thể so sánh với 1 số ít lựa chọn thay thế sửa chữa đắt tiền hơn và nhiều SSD thực sự đắt hơn tối thiểu gấp đôi. Tuy nhiên, khi nói đến những tính năng thuận tiện nhất, thì tính năng lưu tự động hóa mới là điều đáng mừng nhất. Tình trạng mất điện hoàn toàn có thể xảy ra bất kể khi nào và điều quan trọng là phải lưu dữ liệu này trước khi mất điện trọn vẹn. Không có nhiều điểm yếu kém so với SSD giá rẻ này. Bao bì của nó không đẹp mắt lắm, nhưng sau đó giá thấp của nó phải dựa trên một số ít đợt cắt giảm. Tuy nhiên, so với những ổ SSD khác, cách đóng gói của nó tựa như và nó hoạt động giải trí tốt, với một vỏ nhựa đơn thuần.

Ưu điểm: Bảo hành 5 năm. Tốc độ đọc và ghi ấn tượng. Thiết kế đoạt giải

Nhược điểm: Sao chép dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới cần nhiều thời gian

2. WD Blue 3D NAND 250GB PC SSD

Khả năng lưu trữ: 250GB | Giao diện kết nối: SATA | Tốc độ đọc: 560MB / s | Tốc độ ghi: 530MB / s | Bảo hiểm: 5 năm

SSD giá rẻ WD Blue 3D NAND

Với dung tích tàng trữ chỉ 250G b, SSD tương thích với túi tiền của những người đang tìm kiếm một sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, nó đi kèm với tổng thể những tính năng như vận tốc đọc của người bạn bè 4TB lớn hơn của nó. Ngoài năng lực thích hợp SATA 3, SSD giá rẻ này còn đi kèm với những quyền lợi mê hoặc khác. Ví dụ, nó có công nghệ tiên tiến 3D NAND. Thiết kế của nó còn vượt xa những số lượng trên giấy. Ví dụ, cấu trúc của nó được cho phép SSD thực sự là lựa chọn bền nhất trong ngành. Với mục tiêu này, Western Digital đã thử nghiệm nó với tuổi thọ lên đến 1,7 triệu giờ hoặc 500 terabyte tài liệu được viết. Thời gian hoạt động dài này là những gì khuyến nghị nó cho 1 số ít ứng dụng yên cầu khắc nghiệt nhất tại thời gian này. Rất ít ổ SSD giá rẻ cùng mức giá hoàn toàn có thể làm được điều này Không phải ai cũng cần một SSD nhanh hoặc một giải pháp lê dài hàng triệu giờ. Tuy nhiên, những người thao tác với một số ít ứng dụng yên cầu cao hoàn toàn có thể đang hướng tới một giải pháp như vậy. Phần mềm chỉnh sửa từ Adobe Suite, giải quyết và xử lý video và thậm chí còn chơi game nhu yếu ổ SSD hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý lượng lớn tài liệu được ghi và viết lại một cách liên tục. Bảo hành 5 năm được phân phối cho ổ cứng SSD giá rẻ này. Thứ hai, đó là mức tiêu thụ điện năng giảm với mức giảm lên đến 25 % so với thế hệ SSD WD trước đây. Đây là nguyên do tại sao những SSD này là một khoản góp vốn đầu tư tốt về mặt giảm tác động ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên. Phần mềm WD cũng được gồm có trong gói. Người dùng có năng lực theo dõi thực trạng của ổ đĩa trải qua ứng dụng. Đồng thời, ứng dụng chính thức cũng hoàn toàn có thể sử dụng được khi nhân bản ổ cứng HDD hoặc SSD, có nghĩa là không có tài liệu nào bị mất khi tăng cấp lên SSD WD.

Ưu điểm: Bảo hành 5 năm. Độ bền thử nghiệm chưa từng có

Nhược điểm: Phần mềm chính thức cần cập nhật

3. Ổ cứng SSD Kingston A400 240GB SATA 3

Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Tốc độ đọc: 500MB / s | Tốc độ ghi: 450MB / s | Bảo hiểm: 3 năm

SSD Kingston A400 giá rẻ

Kingston hiện là một cái tên nổi tiếng trong quốc tế SSD. Từ những game thủ làm mọi cách để tăng cấp mạng lưới hệ thống chơi game của họ cho đến những sinh viên chỉ cần một ổ SSD giá rẻ để sửa chữa thay thế, Kingston đều có mức độ đáng tin cậy tốt. Giống như hầu hết những ổ SSD, Kingston cũng phân phối những ổ của mình với nhiều dung tích tàng trữ khác nhau. Trong khoanh vùng phạm vi ngân sách, người dùng hoàn toàn có thể chọn bất kể 120 GB, 240 GB hoặc 480 GB nào. Phiên bản 960GB cũng có sẵn và hầu hết tương thích với những người có ngân sách cao hơn giải quyết và xử lý những tệp lớn hơn. Có thông số kỹ thuật mỏng mảnh hơn, SSD tương thích với máy tính xách tay mỏng dính, trông đẹp và được sử dụng cho mục tiêu du lịch. SSD giá rẻ này không phải là nhanh nhất, nhưng nó có hiệu suất tương tự với 1 số ít SSD đã thấy ở trên. Trên trong thực tiễn, người dùng thông thường sẽ không hề phân biệt được và sự độc lạ về vận tốc. Trên giấy, vận tốc trông như thế này – vận tốc đọc 500M b và vận tốc ghi 450M b.

Khả năng chống rung cũng là một trong những điểm mạnh mà Kingston làm tốt hơn hầu hết những đối thủ cạnh tranh. Những người chuyển dời với máy tính xách tay của họ hàng ngày, ví dụ điển hình như sinh viên, hoàn toàn có thể tận dụng tối đa tính năng độ bền này.

Ưu điểm: Phù hợp với máy tính xách tay mỏng. Tương thích với SATA 3

Nhược điểm: Không bao gồm cáp sata

4. Ổ cứng SSD SanDisk PLUS 240GB

Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Tốc độ đọc: 520MB / s | Tốc độ ghi: 400MB / s | Bảo hiểm: 3 năm

SSD giá rẻ SanDisk SSD PLUS

SSD giá rẻ này, ngoài tốc độ ghi chậm hơn, còn là một trong những ổ SSD tốt nhất trong ngành. SanDisk làm một số thẻ nhớ máy ảnh bền nhất và SSD cũng không ngoại lệ. Những người có ngân sách nhỏ có thể chọn phiên bản 240GB. Tuy đây không phải là dung lượng lưu trữ cao nhất nhưng cũng đủ để nhận thấy sự cải thiện hiệu suất đáng kể so với ổ cứng quang.

Thiết kế SSD SanDisk thực sự được kiến thiết xây dựng để giải quyết và xử lý những rung động một cách thuận tiện. Đây là nguyên do tại sao nó hoàn toàn có thể được coi là bởi những người không chỉ sử dụng máy tính xách tay của họ như một máy tính để bàn. Tốc độ của SSD có phần bị chia cắt. Tốc độ đọc của nó rất nhanh, ở mức 550M b. Tuy nhiên, vận tốc ghi của nó chậm hơn một chút ít với 400M b / s. Không có sự độc lạ đáng chú ý quan tâm về hiệu suất vận tốc khi đến từ một SSD SanDisk khác. Tuy nhiên, việc đổi khác ổ cứng 5400 RPM cổ xưa đi kèm với những nâng cấp cải tiến đáng kể về vận tốc. Tuy nhiên, toàn bộ những bài kiểm tra vận tốc này thực sự mang tính chủ quan vì chúng phải được triển khai trong những điều kiện kèm theo khác nhau. Các ứng dụng khác nhau có vận tốc khác nhau và mức tài liệu khác nhau cũng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến vận tốc tổng thể và toàn diện của ổ SSD. Ngay cả trong những điều kiện kèm theo này, SanDisk biết rằng SSD giá rẻ này là lý tưởng cho chơi game và đồ họa, vì nó giải quyết và xử lý tốt hầu hết những ứng dụng hiện tại.

Ưu điểm: Hoàn hảo cho người dùng gia đình. Thiết kế chống rung.

Nhược điểm: Tốc độ ghi chậm hơn một chút so với đối thủ

5. Crucial BX500 240GB 3D NAND

Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Tốc độ đọc: 540MB / s | Tốc độ ghi: 500MB / s | Bảo hiểm: 3 năm

Ổ cứng SSD giá rẻ Crucial BX500

Sẵn sàng cung ứng hiệu quả khởi động tức thì, SSD là một lựa chọn được khuyến nghị để cải tổ vận tốc tải của hệ quản lý và điều hành. Nó hoạt động giải trí cho cả hệ điều hành quản lý Windows và Linux và nó cũng được Bios công nhận ngay lập tức. Ổ cứng SSD giá rẻ là sự lựa chọn số 1 trong cách làm máy tính cũ nhanh hơn. Chủ sở hữu PC cũng hoàn toàn có thể xem xét phong cách thiết kế để sử dụng hàng ngày và quy trình setup không hề thuận tiện hơn. Với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến 3D NAND, nó ngang bằng với 1 số ít công nghệ tiên tiến tốt nhất cùng loại. Khi nói đến việc chuyển dời tài liệu, mọi thứ hoàn toàn có thể kết thúc trong trường hợp nhiều người dùng sợ mất tổng thể tài liệu của họ từ ổ cứng cũ. Tuy nhiên, Crucial cung ứng những công cụ cơ bản được cho phép truyền tài liệu thuận tiện, khiến nó trở thành công cụ số 1 để tăng cấp không cần căng thẳng mệt mỏi.

Ưu điểm: Dựa trên công nghệ 3D NAND. Tiêu thụ năng lượng thấp

Nhược điểm: Không có tùy chọn bảo hành mở rộng

6. W / D Xanh lục 240GB

Khả năng lưu trữ: 240GB | Giao diện kết nối: SATA | Tốc độ đọc: 540MB / s | Tốc độ ghi: 430MB / s | Bảo hiểm: 3 năm

Ổ cứng ssd giá rẻ W / D Green

W / D Green SSD được phong cách thiết kế để tương thích với toàn bộ những máy tính xách tay. Do độ dày 7 mm, nó cũng ngay lập tức tương thích với những cuốn sách siêu mỏng mảnh. Đối với hầu hết người dùng, nó là một trong những giải pháp tốt nhất khi nói đến thưởng thức máy tính xách tay tốt hơn. Vì nó được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để tiêu thụ điện năng thấp, nó hoạt động giải trí tuyệt vời trên máy tính xách tay, cũng như trên máy tính để bàn. Những ai phải tiết kiệm chi phí tối đa thời lượng pin máy tính hoàn toàn có thể coi đây là một trong những giải pháp tốt nhất ở thời gian hiện tại. Với vận tốc truyền lên đến 540M bps, ổ đĩa không bị chậm lại. Ngay cả khi nó có mức tiêu thụ điện năng tốt hơn một chút ít, nó không đi kèm với bất kỳ hình thức làm chậm hiệu suất nào. Do đó, ổ cứng SSD 240GB giá rẻ này rất thích hợp cho những loại sách nhỏ.

Ưu điểm: Độ dày 7mm. Thích hợp để truyền dữ liệu tốc độ cao. Tiết kiệm điện năng tốt hơn

Nhược điểm: Không phải là tốt nhất để chơi game

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.