Streamline English – Tài liệu học tiếng anh giao tiếp không thể bỏ qua

Streamline English – tài liệu học tiếng anh giao tiếp không thể bỏ qua!! Tại sao Aroma lại khẳng định chắc chắn như vậy? Tài liệu này có gì mà hấp dẫn vậy? Hãy để Aroma “bật mí” về tài liệu học tiếng anh giao tiếp có một không hai này.

Ngày nay, việc học tiếng anh tiếp xúc vô cùng đơn thuần, chỉ cần một cú click trên Internet là cả “ kho tang ” tài liệu tiếng anh “ tràn ngập ” trong căn phòng của bạn mà chẳng cần phải đi đâu xa xôi. Có khá nhiều tài liệu học tiếng anh tiếp xúc mà Aroma đã trình làng với những bạn như New English File, Face to face, Let’s Talk, … chúng đều rất có ích và được nhiều bạn đọc đảm nhiệm. Tuy nhiên, có một tài liệu giúp bạn cải tổ năng lực tiếp xúc tiêu biểu vượt trội mà bạn không hề bỏ lỡ, đó chính là bộ giáo trình Streamline English .

tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep-english-streamline

Tài liệu tiếng anh giao tiếp streamline English có gì hấp dẫn?

Streamline English là bộ giáo trình học tiếng anh giao tiếp gồm 4 cuốn cơ bản: Departures, Connections, Destinations, và Directions. Mỗi cuốn đều có ebook và file audio kèm theo. Với bộ tài liệu này, sẽ cung cấp và hướng dẫn bạn học tiếng anh giao tiếp đầy đủ, toàn diện nhất từ cơ bản đến nâng cao, bằng các bài học đa dạng từ các chủ đề đơn giản như Hello, Goodbye,… cho đến các chủ đề khó hơn trong giao tiếp hàng ngày như các bản tin, bài báo. Mỗi bài học luôn có hướng dẫn cụ thể về cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, cách sử dụng từ loại, câu cú phù hợp với ngữ cảnh, đặc biệt có các ví dụ minh họa sinh động và file audio kèm theo để luyện nghe.

Có thể bạn quan tâm  Nên mua keo sữa ở đâu chất lượng đảm bảo giá rẻ?

Bạn đang đọc: Streamline English – Tài liệu học tiếng anh giao tiếp không thể bỏ qua

Bộ giáo trình Streamline English được người học tiếng anh nhìn nhận cao. Nếu siêng năng rèn luyện tài liệu này, bạn sẽ nâng cao được 4 kiến thức và kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng anh thành thạo .
Dưới đây là đường link tải bộ giáo trình Streamline English với phần ebook, và file audio kèm theo :

  • Streamline English Departures :

http://www.mediafire.com/file/f07ana7t24d90h1/1st_Steamline+english+Departures.zip

  • Streamline English Connections :

http://www.mediafire.com/file/qwwpbdc9ibi36av/2st_Steamline+english+Connections.zip

  • Streamline English Destinations :

http://www.mediafire.com/file/s10dpa5eggddc14/3rd_Steamline+english+Destinations.zip

  • Streamline English Directions :

http://www.mediafire.com/file/wdu97gw7bc1bu33/4th_Steamline+english+Directions.zip

Vậy là Aroma đã hoàn thành nhiệm vụ giới thiệu đến các bạn bộ tài liệu học tiếng anh giao tiếp cực hấp dẫn Streamline English rồi nhé. Các bạn chỉ cần tải bộ tài liệu này theo đường link trên và khám phá chúng ngay từ hôm nay, Aroma tin chắc rằng bạn sẽ nghĩ tại sao mình không biết tới Streamline English sớm hơn đấy!

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *