Review Các Loại Sữa A2 Úc Nguyên Kem, Review Sữa Tươi Dạng Bột A2 Của Úc

Trên thị trường, sữa A2 Platinum có giá thành hơi cao nhưng vẫn được các bà mẹ Việt ưa chuộng. Vậy liệu sữa có tốt thật không hãy cùng tham khảo bài viết để giải đáp thắc mắc này nhé.

Bạn đang xem : REVIEW Các Loại Sữa A2 Úc Nguyên Kem

Sữa A2 Platinum sản xuất ở đâu?

Sữa A2 Platinum là một trong số những loại sản phẩm cháy khách lúc bấy giờ trên thị trường của công ty A2 Milk đến từ Úc. So với một số ít tập toàn sữa lâu năm trên thị trường thì mặc dầu công ty A2 Milk mới được xây dựng hơn 20 năm gần đây nhưng đã là một trong số những loại sản phẩm sữa được người tiêu dùng ở Nước Ta tin cậy. *

Sữa A2 Platinum có tốt không?

Sữa A2 Platinum dành cho bé có độ tuổi từ 1 đến 3 tuổiĐiều độc lạ lớn nhất của sữa A2 Platinum so với những dòng sữa khác trên thị trường là nguồn sữa được lấy từ nhưng còn bò A2 thuần chủng hơn so với A1, không bị biến đổi gen và trong sữa bò không có chứa protein A1 ( là một loại protein gây nên 1 số ít bệnh đầy bụng, khó tiêu, … ) Qua sự điều tra và nghiên cứu rất kỹ lưỡng của những nhà khoa học về những thành phần có trong sữa mẹ. Trong sữa có chứa Beta-casein ( A1 và A2 là những dạng Beta-casein khác nhau ) là một thành phần tạo nên 30 % protein ở trong sữa. Nên lúc bấy giờ những con bò cho sữa chỉ cho sữa có A2, hoặc có A1 / A2, hoặc chỉ có A1. Mà sữa mẹ và sữa dê thì chỉ chứa beta-casein dạng A2 vì vậy nên để gần giống với sữa mẹ nhất thì dòng sữa A2 Platinum được lấy nguyên vật liệu từ những con bò A2. *

Sữa A2 Platinum có tăng cân không?

Sữa A2 Platinum cung ứng vừa đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng của bé

Thành phần sữa A2 Platinum được cung cấp đầy đủ và đa dạng các chất dinh dưỡng với các loại Omega 3, Omega 6, Vitamin, Đồng, Sắt,…. với hàm lượng phù hợp từng độ tuổi giúp bé phát triển cân nặng. Sữa bột cho bé này có vị ngọt của sữa bò chứ không có chứa đường Lactose nên giảm nguy cơ dị ứng cho bé, không gây bệnh béo phì phù với với một số bé hay gặp vấn đề về tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, chậm tiêu.

Bên cạnh đó, sữa bột A2 này còn có chứa Vitamin D có hàm lượng 1,2 mcrg / 100 ml sữa đạt 29 % nhu yếu hằng ngày và Canxi có hàm lượng 112 mcrg / 100 ml sữa đạt 35 % nhu yếu hằng ngày giúp bé có một hệ xương chắc khỏe để có được sự tăng trưởng chiều cao tốt nhất. Vì vậy, sữa A2 Platinum có đủ hàm lượng những chất để phân phối đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng của bé .Xem thêm : Nghĩa Của Từ Vàng Hoe Là Gì ? Nghĩa Của Từ Vàng Hoe Trong Tiếng Việt *

Có mấy loại sữa A2 Platinum trên thị trường? Giá bao nhiêu?

Sữa A2 Platinum giúp bé duy trì cân nặng ở mức lý tưởngHiện nay trên thị trường sữa A2 Platinum có giá tiền cao hơn so với thị trường vì là dòng sữa nhập khẩu nên phải chịu thuế và phí luân chuyển. Do là sữa bột nhập khẩu nên những mẹ quan tâm chọn địa chỉ mua uy tín để tránh mua phải sữa giả tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bé, cũng như kinh tế tài chính của mái ấm gia đình. Sữa được chia thành những dòng sữa từ 1 đến 4 dựa theo độ tuổi của bé dưới đây :

Sữa A2 Platinum số 1 dành cho bé có độ tuổi từ 0 đến 6 tháng tuổi có giá thành dao động khoảng 730.000 VNĐ/ hộp có trọng lượng 900g.

Sữa A2 Platinum số 2 dành cho bé có độ tuổi từ 6 đến 12 tháng tuổi có giá thành dao động khoảng 800.000 VNĐ/ hộp có trọng lượng 900g.

Sữa A2 Platinum số 3 dành cho bé có độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi có giá thành dao động khoảng 750.000 VNĐ/ hộp có trọng lượng 900g.

Sữa A2 Platinum số 4 dành cho bé có độ tuổi trên 3 tuổi có giá thành dao động khoảng 790.000 VNĐ/ hộp có trọng lượng 900g.

Trên đây là 1 số ít vướng mắc mà duhoc-o-canada.com nhận được từ những mẹ. Hy vọng bài viết hoàn toàn có thể giúp ích cho những mẹ để lựa chọn được sữa tương thích cho bé. Đừng quên luôn sát cánh cùng cổng thông tin so sánh giá của duhoc-o-canada.com nhé .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.