Review sữa Aptamil Profutura Úc , Anh, Đức có tốt không?

Sữa Aptamil là một trong những dòng sữa cho trẻ danh tiếng. Không chỉ vang danh nước Úc,, sữa Aptamil Úc còn lan rộng ra khắp khu vực. Trong đó, Việt Nam được xem là thị trường tiêu thụ hàng đầu. Sữa Aptamil Profutura Úc, Anh, Đức có tốt không? Có gì đặc biệt tại sữa mà ba mẹ lại tin dùng đến thế ?

Đôi nét về dòng sữa công thức Aptamil

Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất và tối ưu nhất so với sự tăng trưởng tổng lực của trẻ nhỏ, đặc biệt quan trọng là so với trẻ dưới 1 tuổi. Các chuyên viên dinh dưỡng khuyên mẹ nên cho bé bú mẹ trọn vẹn trong suốt 1 năm đời và duy trì nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ tới khi bé được 2 tuổi .
Sữa Aptamil là dòng sữa công thức thuộc tên thương hiệu sữa Aptamil, thuộc hãng Milupa thường trực tập đoàn lớn Danone Pháp. Thương hiệu sữa Aptamil hiện có rất nhiều dòng loại sản phẩm khác nhau tuỳ vào thị trường. Và sữa Aptamil Profutara là dòng sữa công thức duy nhất Open ở cả 3 thị trường Úc, Anh và Đức. Vậy, sữa Aptamil Profutura có đặc thù gì điển hình nổi bật ?

Sữa Aptamil Profutura Úc có tốt không?

Người ta hay gọi sữa Aptamil Profutura Úc là sữa Aptamil của Úc, đây là sản phẩm sữa bột công thức cao cấp được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Úc nhằm đem tới những giải pháp về dinh dưỡng cân bằng và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh.

Trước khi đến tay người tiêu dùng, loại sản phẩm sữa Aptamil Profutura đã phải trải qua một quy trình kiểm định khắt khe và phân phối những tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất của chính phủ nước nhà Úc. Sữa giúp bổ trợ khá đầy đủ những vitamin ( A, B1, B2 … ), acid folic cùng những khoáng chất thiết yếu ( Sắt, kẽm, canxi, phốt pho, i-ốt … ) thiết yếu cho sự tăng trưởng sức khỏe thể chất, sữa bổ trợ hàm lượng Omega3, Omega 6 thiết yếu cho sự tăng trưởng não bộ ở trẻ nhỏ .
Sữa Aptamil Profutura Úc giúp bổ trợ men tiêu hoá Probiotic Bifidobacterium Breve M-16V giúp tăng cường tính năng của hệ tiêu hoá, chống đầy bụng và táo bón, giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn .
Giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ trong những năm tháng đầu đời, hạn chế tối đa virus gây bệnh theo mùa tiến công khung hình bé .
Sữa có mùi vị thơm ngon, thơm mát và dễ uống, không có mùi ngấy giúp ngăn ngừa thực trạng trớ sữa .

Sữa Aptamil Profutura Anh có tốt không?

Cũng giống như sữa Aptamil Profutura Úc, sữa Aptamil Profutura Anh cũng là một mẫu sản phẩm của tên thương hiệu Aptamil của Milupa thường trực tập đoàn lớn Danone Pháp. Sữa Aptamil Profutura Anh giúp bổ trợ dinh dưỡng cho bé từ 0 – 2 tuổi, sữa được ca tụng là dòng sữa công thức giúp tương hỗ bé tối ưu nhất cả về hệ tiêu hoá, hệ miễn dịch và trí não, thị giác trong những tháng đầu đời. Sữa có đặc thù điển hình nổi bật :
Sữa bổ trợ hàm lượng Omega-3 LCPs ( DHA ) cao giúp tương hỗ tăng trưởng thị giác, trí não và năng lực học hỏi .
Sữa bổ trợ hàm lượng GOS / FOS tương hỗ tốt cho hệ tiêu hoá .
Sữa bổ trợ Nucleotide giúp tăng cường tính năng của hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng trước những virus gây bệnh .

Đây là dòng sữa công thức đầu tiên được chứng nhận có thành phần Protein giống hệt trong sữa mẹ, tạo lên hương vị gần gũi, bé dễ uống.

Sữa có hương vị thanh mát, dễ uống, Protein ở dạng thuận tiện hấp thu nên rất tốt cho hệ tiêu hoá .

Sữa Aptamil Profutura Đức có tốt không?

Cuối cùng là sữa Aptamil Profutura Đức, một trong những dòng sữa Aptamil Đức phổ cập nhất lúc bấy giờ. Với sự Open của Immunortis được ví như tổng hợp men vi sinh tự nhiên có trong thành phần sữa mẹ giúp tạo ra một hệ vi sinh có lợi và tăng trưởng tốt trong đường ruột của bé. Tăng cường công dụng của hệ miễn dịch, giúp tăng sức đề kháng .

Sữa Aptamil Profutura Đức được những chuyên viên dinh dưỡng nhìn nhận cao về công thức dinh dưỡng độc lạ. Sữa có hàm lượng LCP cao nhất trong toàn bộ những loại sữa công thức. Hàm lượng LCP-Milupan giúp bổ trợ Omega3 và Omega 6 ( DHA, AA ) giúp tăng trưởng và quyết định hành động hoạt động giải trí của trí não .
Sữa bổ trợ hàm lượng FOS khá cao là chất xơ tự nhiên cải tổ công dụng của hệ tiêu hoá thường còn rất non yếu ở trẻ nhỏ .
Nhược điểm :
Sản phẩm chỉ có tính năng tương hỗ sự tăng trưởng ở trẻ, chứ không có công dụng thôi thúc trẻ tăng cân nhanh như nhiều người lầm tưởng
Giá sữa Aptamil Profutura Úc cũng tương đối cao, xê dịch từ 700.000 đến 900.000 đồng / hộp. Khiến nhiều ba mẹ do dự trong việc bổ trợ liên tục cho con .

Trên đây là những thông tin tổng hợp về sữa Aptamil Profutura, một trong những dòng sữa công thức tốt nhất cho bé hiện nay. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp mẹ phân biệt được sữa Aptamil Profutura Anh, Úc, Đức cũng như chọn mua được loại sữa công thức tốt, phù hợp nhất với con.

Xem thêm>> 

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.