​IQLac Pro – có thật sự “pro” như lời quảng cáo?

Muốn bé ăn ngon thì trước hết cha mẹ cần lựa chọn những nguyên vật liệu tươi mới, bảo vệ chất lượng. Mặc dù mới Open trên thị trường từ tháng 4-2016 nhưng nhãn sữa dành cho trẻ nhỏ IQLac Pro đã được nhiều người biết đến. Thậm chí chủ đề bàn luận về sữa trên forum uy tín lôi cuốn sự chăm sóc của khá nhiều bà mẹ Việt. Liệu đây có phải là “ ngôi sao 5 cánh mới nổi ” của thị trường sữa nội lúc bấy giờ ? Và dòng sữa này có thật sự “ Pro ” như cái tên tên thương hiệu ?

IQ“Một sản phẩm chăm sóc trí não và tiêu hóa cho bé một cách chuyên nghiệp nhất”.Lac Pro thể hiện ý nghĩa: 

Trao đổi với TS. BS Nguyễn Trọng Hưng về cái tên của mẫu sản phẩm dinh dưỡng IQLac Pro và những thành phần dinh dưỡng có trong sữa cho biết, dựa vào thành phần dinh dưỡng của IQLac Pro, hoàn toàn có thể thấy trong thành phần sữa được bổ trợ rất nhiều dưỡng chất tốt cho trí não trẻ như Omega 3, omega 6, Sắt, Iốt, vitamin A, B, C, D, E, K …

Như chúng ta đã biết, IQ là viết tắt của cụm từ “lntelligent Quotient”, có nghĩa là chỉ số thông minh. Chỉ số IQ thường được cho là có liên quan đến sự thành công trong học tập, công việc và xã hội. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chỉ số IQ của một người như di truyền, môi trường sống… và chế độ dinh dưỡng hợp lý từ nhỏ được xem là yếu tố rất quan trọng. 

IQLac Pro có riêng các dòng để hỗ trợ bé phát triển chiều cao, dành cho bé biếng ăn – suy dinh dưỡng

Lac (trong IQLac) – viết tắt của từ Lactalbumin, có thể hiểu là một loại men hỗ trợ cho hệ tiêu hóa. Trong những năm đầu đời, hệ tiêu hóa của bé còn rất non nớt và nhạy cảm. Do đó một số trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thể gặp tình trạng kém tiêu hóa đạm, chất béo… là nguyên nhân khiến trẻ không hấp thu tốt chất dinh dưỡng trong sữa hay thức ăn.

Đó chính là nguyên do dẫn đến những triệu chứng rối loạn tiêu hóa nhẹ ở bé như không dễ chịu quấy khóc không rõ nguyên do, nôn trớ, táo bón … Các yếu tố này không chỉ ảnh hưởng tác động đến việc hấp thu dinh dưỡng cho sự tăng trưởng sức khỏe thể chất mà còn ảnh hưởng tác động đến quy trình tăng trưởng trí não tổng lực ở trẻ .

Pro (trong IQLac Pro) – Chuyên nghiệp, được hiểu là: “Sản phẩm chăm sóc trí não và tiêu hóa cho bé một cách chuyên nghiệp nhất”. 

Vị ngon từ đâu?

Câu slogan của IQLac Pro là “ Vị ngon bé nào cũng thích ” dễ khiến người ta hoài nghi về tính khả quan của nó. Không biết trong sữa có gì đặc biệt quan trọng mà hoàn toàn có thể khiến bé nào cũng thích uống đến vậy ?

IQLac Pro có hương vị thơm ngon, hợp khẩu vị của các bé

Không chỉ cung ứng cho bé nguồn dinh dưỡng không thiếu, IQLac Pro còn hiểu rõ những mong ước, sở trường thích nghi của trẻ để kiểm soát và điều chỉnh mùi vị giúp trẻ cảm thấy ngon miệng hơn. Điển hình từ việc IQLac Pro lựa chọn nguồn nguyên vật liệu là Bột sữa nguyên chất của New Zealand với công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển và chất lượng được trấn áp khắt khe bởi mạng lưới hệ thống quản trị ISO 2000 : 2005 .
Theo TS. BS Nguyễn Trọng Hưng, công nghệ tiên tiến sản xuất ra loại sản phẩm sữa từ nguyên vật liệu bột sữa nguyên chất được xem là tân tiến và yên cầu ngân sách cao nhất lúc bấy giờ. Yêu cầu nhà phân phối phải phân phối được nhiều yếu tố khắc nghiệt về công nghệ tiên tiến từ khâu chăn nuôi đến thành phẩm cũng như góp vốn đầu tư đồng nhất về máy móc, thiết bị do sữa tươi là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, tươi mới nhưng cũng rất nhạy cảm với nguồn lây nhiễm .
Đơn vị sản xuất phải dữ thế chủ động được nguồn sữa nguyên vật liệu từ những nông trại chăn nuôi tập trung chuyên sâu, sữa tươi sau khi được hút chân không bằng máy móc văn minh sẽ chuyển đến nhà máy sản xuất và đưa vào sản xuất ra sữa bột. Với nguồn nguyên vật liệu bột sữa nguyên chất giúp giữ trọn hàng loạt dưỡng chất cũng như mùi vị tươi mới của mẫu sản phẩm, sữa có vị ngon hơn sẽ kích thích trẻ uống được nhiều sữa hơn. Đây là một trong những điểm cộng của mẫu sản phẩm sữa IQLac Pro .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.