Top 3 Sữa bột nguyên kem của Úc tốt nhất hiện nay

Sữa bột nguyên kem của Úc với công nghệ chế biến sữa tươi dạng bột là sản phẩm được chiết xuất 100% từ sữa bò tươi tự nhiên mà không thêm bất kỳ thành phần chất bảo quản nào. Đây là loại sữa dinh dưỡng có giá trị cao được chỉ định dùng cho trẻ trên 1 tuổi.

Sữa tươi dạng bột nguyên kem Devondale của Úc

Đặc điểm của những loại Sữa bột nguyên kem .

Sữa bột nguyên kem được sử dụng rất thịnh hành ở nước ngoài đặc biệt là nước Úc đất nước với ngành kinh tế chính là chăn nuôi và chế biến sữa. Tại Việt Nam, thời gian gần đây chúng cũng được nhiều bà mẹ lựa chọn.

Đây được xem là dòng sữa bột khá mê hoặc và lôi cuốn so với trẻ nhỏ. Hơn nữa, mẫu sản phẩm này khá phong phú về hiệu quả từ làm thức uống dinh dưỡng, hay như một nguyên vật liệu làm bánh .

Sữa bột nguyên kem là dòng sữa được chiết xuất 100% từ sữa tươi, không có bất cứ thêm thành phần nào của sữa bò. Hàm lượng đạm, canxi, photpho có trong sữa bột nguyên kem cao hơn nhiều so với sữa bột.

Trước đây thì Sữa bột nguyên kem không được nhìn nhận cao và không được sử dụng nhiều ngoài việc làm bánh và làm nguyên vật liệu để chế biến sữa bột công thức .
Do công nghệ tiên tiến chế biến cũ dùng giải pháp sấy sữa bò tươi ở nhiệt độ cao thành sữa bột khô gọi là sữa bột nguyên kem .
Khi đó, Sữa bò tươi bị gia công nhiệt rất cao, như thể bị nấu chín, mất đi hàng loạt những tích chất tươi ngon của sữa, mất đi hàng loạt ưu điểm của sữa bò tươi .
Thời gian gần đây, thì nhiều hãng sữa của Úc đã tìm ra và tăng trưởng công nghệ tiên tiến mới ,

Sữa tươi nguyên kem được tách nước bằng công nghệ sấy khô đặc biệt do đó hàm lượng dinh dưỡng của sữa được đảm bảo giữ nguyên vẹn nhất, tạo ra dòng sữa tươi dạng bột nguyên kem. 

Loại sữa này khi chế thêm nước lại cho ra sữa chất lượng trọn vẹn tương tự sữa bò tươi, do đó mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về hàm lượng dinh dưỡng mỗi ly sữa bột nguyên kem mang lại cho con yêu .

Thế nào là sữa bột nguyên kem tốt nên lựa chọn dùng cho bé .

Trên thị trường có khá nhiều loại sữa bột nguyên kem, để đánh giá chất lượng sản phẩm các mẹ có thể dựa theo các tiêu chí được nhắc đến sau đây:

Hãng sản xuất: Hãy chọn sản phẩm từ các hãng sản xuất uy tín trên thị trường để luôn đảm bảo sản phẩm mang tới cho con yêu là những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nguồn nguyên liệu sản xuất: Mẹ hãy chú ý tới nguồn nguyên liệu sản xuất sữa bột nguyên kem, bởi đây là cơ sở để đánh giá giá trị dinh dưỡng của sản phẩm cũng như mức độ an toàn của chúng.

Các mẫu sản phẩm tốt khi có nguồn nguyên vật liệu sản xuất bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh, thường sữa bột nguyên kem được sản xuất theo một quy trình tiến độ khép kín để bảo vệ bảo đảm an toàn và chất lượng loại sản phẩm .
Hiện tại, một loại sản phẩm sữa bột nguyên kem tốt thường được nhìn nhận qua một số ít yếu tố .

 • Nguồn nguyên vật liệu trong quy trình chế biến trọn vẹn không sử dụng chất dữ gìn và bảo vệ .
 • Các Sản phẩm và vật tư dùng trong quy trình sản xuất là Non GMO tức là không sử dụng những sản phẩm biến đổi gen .
 • Đàn bò lấy sữa là đàn bò chăn nuôi theo chiêu thức sinh học, tự nhiên, không dùng hoocmon tạo sữa, thuốc kháng sinh cho bò và thuốc trừ sâu cho cỏ … .
 • Đàn bò là thuần chủng chỉ cho sữa 100 % protein A2 hay là dòng bò thông thường .

Hệ dinh dưỡng đầy đủ: Đặc điểm nổi bật của sữa nguyên kem chính là hàm lượng các khoáng chất nhất là canxi, photpho và hàm lượng đạm cao hơn so với sữa bột thông thường.

Tuy nhiên, những hàm lượng chất khác có trong loại sản phẩm cũng khá phong phú như có tới hơn 20 loại vitamin và khoáng chất khác nhau như vitamin A, B, C hay Magie, Kali … Tất cả nhằm mục đích tạo lên hệ dinh dưỡng tốt nhất cho ngươi sử dụng .
Công nghệ chế biến tạo ra sự độc lạ rất lớn về chất lượng dinh dưỡng của Sữa. Nếu sử dụng sữa bằng công nghệ tiên tiến chế biến cũ thì trong quy trình gia nhiệt độ cao, hàng loạt những vitamin sẽ bị biến tính hoặc mất đi .
Nên chọn những loại sữa tươi dạng bột, để đảm bao hệ dinh dưỡng tốt nhất và khá đầy đủ nhất khi sử dụng cho bé

Những nguyên do nên chọn dùng sữa bột nguyên kem .

Sữa bột nguyên kem cho nguồn dinh dưỡng vừa đủ và tự nhiên .

Mang đặc điểm của sữa tươi do đó sữa bột nguyên kem được cho là dòng sữa mát rất có lợi vì nó tự nhiên và đầy đủ chất dinh dưỡng bổ sung.

Hơn nữa, hàm lượng FOS trong những dòng loại sản phẩm này khá cao nên luôn tạo lên hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho người dùng .
Tại nhiều nước, trừ trẻ nhỏ dạng trẻ sơ sinh sử dụng sữa mẹ hay sữa công thức. Những bé trên 2 tuổi đa số cho sử dụng sữa nguyên kem như một thực phẩm bổ trợ hàng ngày, giúp tăng trưởng thể trạng và chiều cao rất tốt .
Ở Việt nam thì thói quen cho trẻ uống sữa bò tươi chưa nhiều, thế nên nhiều mẹ hay hỏi những câu hỏi đại loại như :

 • Sữa Meiji của nhật có số 0 cho trẻ 0-12 tháng và số 9 cho trẻ 1-3 tuổi vậy sau 3 tuổi trẻ sử dụng sữa gì ? ( Sữa meiji, sữa glico, sữa morinaga của nhật đều có đến số 9 cho trẻ 1-3 tuổi là hết )

 • Sữa Physiolac của Pháp có đến số 3 cho trẻ 1-3 tuổi vậy sau 3 tuổi trẻ sử dụng sữa gì ?

Đa phần sau 3 tuổi trẻ nhỏ ở những khu vực đó thường dùng Sữa bột nguyên kem hoặc Sữa bò tươi .

Sữa nguyên kem có mùi thơm, không ngấy, không ngọt .

Một điểm của sữa bột nguyên kem thu hút trẻ nhỏ chính là sữa có mùi rất thơm, mùi thơm dễ chịu.

Sữa có vị ngọt vừa phải giống như sữa tươi và đặc biệt quan trọng sữa không gây ngấy như dùng sữa bột thường thì .

Sữa nguyên kem phong phú và tiện nghi .

Sữa không những chỉ sử dụng để pha thành những ly sữa nóng thơm ngon mà hoàn toàn có thể thực thi pha lạnh mà không hề ảnh hưởng tác động tới chất lượng mẫu sản phẩm .
Hơn nữa sữa còn hoàn toàn có thể sử dụng như một loại nguyên vật liệu phụ gia trong gian nhà bếp như làm những loại bánh .

Những đối tượng người dùng sử dụng sữa và những loại sữa lúc bấy giờ .

Đối tượng sử dụng sữa khá phong phú gồm :

 • Người trưởng thành
 • Người già, người trung niên
 • Phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh
 • Trẻ nhỏ trên 1 tuổi .

Các loại sữa bột nguyên kem lúc bấy giờ :

 • Sữa nguyên kem tách béo
 • Sữa nguyên kem tách béo một phần
 • Sữa nguyên kem .

1. Sữa bột Devondale 1 kg_ Sữa tươi dạng bột nổi tiếng nhất ở Úc

Sữa tươi dạng bột giàu dinh dưỡng, tuyệt đối bảo đảm an toàn .

Ngày nay vấn nạn thực phẩm bẩn tràn ngập thị trường và mẫu sản phẩm sữa không nằm ngoài điều đó .
Có nhiều tin tức chỉ ra sữa bị làm giả, sữa dập lại date nhất là sữa tươi khiến không ít bà mẹ đau đầu .

Hiểu rõ điều đó, những năm trở lại đây trên thị trường Việt Nam xuất hiện sữa tươi dạng bột và sản phẩm đang được tìm mua nhiều nhất hiện nay là Sữa Devondale– Sữa tươi dạng bột.

Vì sao nói Sữa Devondale– Sữa tươi dạng bột sạch sẽ và an toàn?

Bởi đây là loại sản phẩm được sản xuất 100 % từ sữa bò tươi nguyên chất. Điều đặc biệt quan trọng hơn những con bò lấy sữa được nuôi khép kín từ thức ăn và chuồng trại luôn được bảo vệ sạch nhất. Vì thế những mẹ yên tâm về chất lượng của sữa .

Sữa Devondale– Sữa bột úc là sản phẩm được sản xuất tại Úc do đó luôn chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt từ các cơ quan chức năng.

Các khâu sản xuất từ nguyên vật liệu nguồn vào tới đóng gói thành phẩm được thực thi tráng lệ trên dây chuyền sản xuất khép kín và công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất .

Sữa nguyên kem úc– Sữa tươi dạng bột sạch và an toàn vì chính tay bạn sẽ pha. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát đươc dụng cụ cũng như nguồn nước pha như thế bạn sẽ yên tâm hơn.

Hơn nữa đây là dòng mẫu sản phẩm không đường, không chất dữ gìn và bảo vệ, không chất phụ gia hay hương liệu như những loại sữa tươi khác .

Mang đến sức khỏe thể chất từ bên trong

Sữa Devondale – Sữa tươi nguyên kem úc sẽ cho bạn một hệ miễn dịch tốt nhất. Bạn biết đó mẫu sản phẩm được sản xuất 100 % từ sữa bò tươi nguyên chất .
Do đó chứa một hàm lượng những khoáng chất như Kẽm, Magie … giúp tối ưu hệ miễn dịch khung hình là điều vô cùng lớn .
Trong sữa bò nguyên chất chứa hàm lượng FOS rất cao do đó bé sẽ có đường tiêu hóa tốt nhất mà không lo táo bón khi sử dụng mẫu sản phẩm .
Sữa bột nguyên kem devodale

Cho hệ xương chắc khỏe

Điều đặc biệt mà dòng Sữa Devondale- Sữa úc nguyên kem mang lại chính là vai trò to lớn đối với hệ xương.

Với hàm lượng canxi cao, sữa Devondale cho bạn một hệ xương chắc khỏe và không thay đổi. Do đó chúng giúp trẻ con tăng độ cao tốt .
Đối với người trưởng thành hàm lượng canxi và viatmin D cao sẽ giúp hạn chế những bệnh loãng xương thường gặp .

Cung cấp hệ dưỡng chất tối đa

Sữa Devondale – Sữa bột Úc với thành phần là những vitamin A, D, E, K, viatmin nhóm B, những dưỡng chất và khoáng chất như Kẽm, Magie, Phophos, Taurin, DHA …
Đảm bảo mang đến cho người sử dụng một hệ dưỡng chất không thiếu và thiết yếu nhất cho mọi hoạt động giải trí ngày thường .

Dễ dùng, nhiều tác dụng

Đầu tiên phải kể đến chính là sự phong phú về đối tượng người tiêu dùng sử dụng : Dù bạn là ai ? Trẻ em trên 1 tuổi, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người đam mê thể thao …
Bạn đều hoàn toàn có thể sử dụng Sữa Devondale – Sữa tươi dạng bột mỗi ngày. Vì vậy cả nhà chỉ cần dùng chung 1 loại sản phẩm là đủ .

 • Có thể pha bằng nước nóng hay lạnh đều được. Hơn nữa sữa sau khi pha hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ lạnh 3 ngày mới hỏng nên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thời hạn pha sữa mỗi ngày .
 • Được đóng gói 1 kg vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn đi mua hàng .
 • Mang mùi vị sữa bò tự nhiên, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ ngọt trải qua việc thêm đường nên sẽ không gây ngán khi sử dụng .
 • Đa tính năng vừa làm sữa uống hàng ngày, hoàn toàn có thể làm bánh hoặc nhiều lúc trở thành một dạng loại sản phẩm làm đẹp da cho chị em phụ nữ .

==> Xem Ngay: Giá Sữa bột Devodale 1kg tốt nhất Hà Nội từ nhà phân phối Sữa Devondale DKSH, giúp mẹ yên tâm tuyệt đối về nguồn gốc xuất xứ, giao hàng nhanh và miễn phí.

2. Sữa A2 Úc_ Sữa tươi dạng bột từ đàn bò thuần chủng A2 tốt cho sức khỏe thể chất người dùng .

Sữa A2 Úc là loại sản phẩm sữa tươi dạng bột nguyên kem được chế biến 100 % từ sữa bò nguyên chất lấy từ những con bò A2 .
Bò A2 giống bò thuần chủng trong sữa không chứa protein A1 – được cho là nguyên do gây ra những chứng rối loạn tiêu hóa khi uống sữa ..
Dòng sữa này là một trong số rất ít dòng sữa có protein A2 lúc bấy giờ trên thị trường .
Sữa bột nguyên kem a2 úc

 Nếu con mẹ bị dị ứng với sữa bò đó là một thiệt thòi cho sự tăng trưởng của bé, vì trong sữa bò phân phối rất nhiều nguồn nguồn năng lượng giúp bé yêu tăng trưởng tốt nhất .

Nhưng mẹ đừng lo, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc, dòng sữa giúp bé tránh khỏi những dị ứng về da hay đường tiêu hóa khi dùng sữa bò.

Nguồn dinh dưỡng tươi, sạch, tốt và bảo đảm an toàn cho cả mái ấm gia đình

Sữa A2 Úc là dạng sữa tươi được cô đặc để dễ dàng trong quá trình vận chuyển sữa. 1kg sữa tươi dạng bột sẽ pha được 7 lít sữa tươi.

Mẹ trọn vẹn yên tâm khi dùng mẫu sản phẩm này cho bé. Từ bao năm nay, Úc vốn là vương quốc có những mẫu sản phẩm sữa được nhiều người tiêu dùng trên quốc tế đảm nhiệm .
Các dòng sữa của Úc được nhìn nhận khá cao về chất lượng và những hiệu suất cao dinh dưỡng mà chúng mang lại cho bé. Vì thế Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc cũng là một trong những dạng sữa nhiều bà mẹ tin dùng cho con yêu của mình .

Sữa A2 Úc là dòng sữa nguyên chất không có chứa bất kỳ chất phụ gia hay bảo quản nào, giúp bé được cảm nhận hương vị thơm ngon mà tự nhiên nhất của sữa.

Sản phẩm sữa này có hàm lượng chất béo thấp nhất là 3.5% và là sữa tươi nguyên kem không đường.

Sữa A2 Úc không chỉ là dùng cho trẻ em mà còn phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình. Còn gì thú vị hơn khi mỗi bữa sáng hay bữa tối cả gia đình lại quây quần bên bàn ăn với những ly sữa thơm ngon, bổ dưỡng đúng không nào?

Với hàm lượng các vitamin A, vitamin D, các khoáng chất, protein đặc biệt là Lecitin đậu nành có trong thành phần Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc sẽ là nguồn dinh dưỡng quan trọng cung cấp cho người sử dụng mỗi ngày.

Thông tin dinh dưỡng Sữa bột nguyên kem a2 úc

Chất lượng chứng minh và khẳng định từ sự độc lạ .

Trong Sữa A2 Úc có chứa thành phần protein A2- đây là thành phần làm lên sự khác biệt của dòng sữa này. Bạn có biết protein A2 và A1 khác nhau như thế nào?

Sự khác nhau của chung khá tinh xảo, sự khác nhau ở đây bộc lộ qua những dạng Beta-casein khác nhau, Beta-casein là “ thành phần cứng ” của sữa, có vai trò tạo lên 30 % protein trong sữa .
Beta-casein A2 có trong sữa dê và sữa mẹ, còn những con bò cái lúc bấy giờ chỉ mới cho dạng sữa chỉ thuần A2, hoặc giữa A2 và A1, hoặc thuần A1 .
Vì thế hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc với thành phần Beta-casein A2 đặc biệt quan trọng quan trọng và rất tốt cho trẻ .

Các thành phần Calcium và vitamin D có trong Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc rất cần thiết cho việc phát triển hệ xương.

Mẹ chắc hẳn đã biết nếu cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho con từ những giai đoạn bé thơ sẽ cho bé một bộ xương chắc khỏe, chống nguy cơ loãng xương và vóc dáng cao lớn trong tương lai.

Các protein có trong sữa giúp trẻ tăng năng lực dinh dưỡng, tăng trưởng và tăng trưởng tổng lực nhất .
Giúp tăng cường trí nào, tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch cho một khung hình khỏe mạnh nhờ những thành phần Sắt, kẽm, Vitamin B6, Vitamin B12, Acid folix giúp trẻ không bị mỏi mệt, tăng cường tăng trưởng não bộ một cách tốt nhất .
Là mẫu sản phẩm mang lại những giá trị dinh dưỡng cao, nguồn nguồn năng lượng dồi dào và những trong bước đầu tăng trưởng quan trong cho bé .
Đây là dòng sữa được lấy nguyên vật liệu 1005 sữa bò trọn vẹn tự nhiên từ những con bò giống cái được lựa chọn kỹ càng mang lại nguồn sữa chứa Protein A2 tốt nhất cho người sử dụng .

Sữa A2 Úc cũng có tác dụng to lớn đối với người lớn khi sử dụng sữa mỗi ngày đó là: Mỗi ngày uống 0.5 l Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 Úc sẽ giúp bạn giảm tới 15-20% nguy cơ các bệnh về tim mạch.

Trong sữa có chứa protein có tính năng giảm huyết áp, tác động ảnh hưởng tích cực tới tim và mạch máu .
Uống sữa mỗi ngày giúp bạn phòng chống rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh tiểu đường và ung thư ruột, và cũng mang lại tín hiệu khả quan cho người mắc những bệnh ung thư khác .
Khi uống sữa mỗi ngày giúp bạn giảm cảm xúc đói, điều đó rất quan trọng trong việc trấn áp cân nặng nhất là với những người đang có rủi ro tiềm ẩn béo phì .

Cách Pha Sữa A2 Úc đúng chuẩn hướng dẫn từ nhà phân phối .

Hướng dẫn pha sữa A2 của Úc

==> Tham Khảo: Những thông tin chi tiết nhất và đánh giá của những bà mẹ đã sử dụng sữa A2 Úc cho con. Giá Sữa A2 Úc tốt nhất hà nội, giúp mẹ tiết kiệm ít nhất 50k/túi 1kg tại http://suabim.vn/san-pham/san-pham-sua-bot/sua-a2-329.html

a. Để pha 250 ml sữa tươi A2.

 • Rửa sạch tay, rửa sạch và tiệt trùng dụng cụ pha sữa .
 • Lấy 1/3 cốc sữa bột ( khoảng chừng 35 g sữa, khoảng chừng bằng 6 thìa cafe hoặc 6 thìa đong sữa loại 1 thìa ứng với 30 ml nước của Nestle, hoặc vinamilk )
 • Đổ thêm khoảng chừng 120 ml nước nóng hoặc lạnh. Khoắng đều tay để sữa tan hết .
 • Chế thêm nước để có 250 ml sữa tươi .

Hoặc nếu bạn khó ước lượng 35g sữa thì.

 • Sử dụng cốc chia vạch để pha sữa .
 • Chú ý vạch 250 ml
 • Cho bột sữa A2 vào đến 1/3 cốc tức là đến vạch 80 ml
 • Chế thêm nước nóng hoặc lạnh theo sở trường thích nghi để được 250 ml sữa tươi .
 • Khoắng đều tay để sữa tan hết là hoàn toàn có thể cho bé uống .
 • Cách này bạn hoàn toàn có thể vận dụng với mọi dung tích sữa bạn muốn pha .

Lưu ý: 

 • Sữa tươi dạng bột A2 là sữa nguyên kem do vậy cách pha sữa linh động hơn, mẹ hoàn toàn có thể tùy chỉnh độ đậm nhạt của sữa pha để tương thích với khẩu vị của sữa .
 • Cách pha sữa A2 trọn vẹn khác với cách pha sữa công thức là phải đúng chuẩn theo chỉ định của nhà phân phối
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể ước đạt rằng 1 kg sữa A2 pha được 7 l sữa tươi để ước đạt lượng pha cho vừa phải .
 • Sữa sau khi pha giữ trong tủ lạnh hoàn toàn có thể để được 3 ngày nên rất thuận tiện với người sử dụng .

3. Sữa DJ&A của Úc_ Sữa tươi dạng bột Non GMO tốt nhất .

Sữa DJ&A Của Úc 1K g_Sữa tươi dạng bột Non GMO tốt nhất, Công nghệ chế biến đặc biệt quan trọng giữ được nguyên những vitamin, vi chất và khoáng chất trong sữa bò tươi, bổ trợ hàm lượng canxi cao tiêu biểu vượt trội .

Sữa DJ&A Của Úc Có tốt không ? Và có mấy loại Sữa DJ&A ?

Bạn đang do dự không biết Sữa DJ&A có tốt không ? Chúng có mấy loại ? Sản xuất ở đâu ? Bài viết sẽ san sẻ cho bạn những thông tin hữu dụng nhất giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng loại sản phẩm này .

Sữa DJ&A trên thị trường hiện nay.

Có thể nói lúc bấy giờ trên thị trường thì dòng mẫu sản phẩm Sữa DJ&A đang được nhiều người tiêu dùng săn lùng và nhìn nhận cao. Đây là dòng loại sản phẩm nổi tiếng và được cho rằng hút khách nhất tại Úc .
Sữa DJ&A có chất lượng tương tự Sữa A2, tốt và uống ngon hơn Sữa bột Devondale nhưng có giá thành tốt hơn sữa A2 rất nhiều .
Tại thị trường Nước Ta Sữa DJ&A đã khởi đầu khẳng định chắc chắn được tên tuổi và trong bước đầu có doanh thu bán ra rất tốt. Các bà mẹ nhìn nhận cao chất lượng của loại sữa này .

Sữa DJ&A được sản xuất ở đâu? Có mấy loại.

Sữa DJ&A là dòng mẫu sản phẩm sữa tươi dạng bột được sản xuất tại Úc. Đây là loại sản phẩm được tạo lên bởi những chuyên viên số 1 sau một thời hạn dài điều tra và nghiên cứu. Sản phẩm được dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ 1 tuổi trở lên cho đến người già .
Sữa DJ&A trên thị trường lúc bấy giờ có 2 loại gồm sữa nguyên kem và sữa tách kem. Cả hai loại đều có giá trị dinh dưỡng rất tốt và tương thích nhu yếu dinh dưỡng hàng ngày của con người .
Sữa DJ&A của úc nguyên kem
Sữa DJ&A nguyên kem 1kg
Sữa DJ&A tách béo
Sữa DJ&A tách kem 1kgSữa DJ&A nguyên kem 1 kgSữa DJ&A tách kem 1 kg

Các Ưu điểm tiêu biểu vượt trội của Sữa DJ&A .

 

1. Nguồn nguyên liệu đầu vào sạch.

Điểm điển hình nổi bật tiên phong của dòng mẫu sản phẩm này chính là nguồn nguyên vật liệu nguồn vào sạch, có những ghi nhận bảo đảm an toàn về thực phẩm. Sản phẩm được tạo lên từ nguồn sữa bò thuần khiết .
Những con bò lấy sữa được tinh lọc kỹ từ sức khỏe thể chất, môi trường tự nhiên sống đến yếu tố vệ sinh, nước uống và thức ăn hàng ngày .

Sữa bò dùng trong sản xuất Sữa DJ&A là loại sữa bò tươi nguyên chất được chứng nhận Organic không chứa Gluten. Đây là điểm vô cùng ý nghĩa cho sức khỏe loại người.

Đặc biệt những con bò lấy sữa được nuôi thả tự nhiên trong những trang trại độc lập. Thức ăn cho bò là loại thức ăn được kiểm định gắt gao không chứa chất kích thích, không thuốc trừ sâu hay bảo vệ thực vật .
Chính cho nên vì thế chúng trọn vẹn không gây bất kể tác động ảnh hưởng nào tới sức khỏe thể chất người dùng kể cả phụ nữ mang thai .

Ưu điểm nổi bật của Sữa DJ&A so với các sữa tươi dạng bột khác như Sữa A2, Sữa Devondale là nó được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn GMO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và cấu trúc gen.

Bạn biết đó lúc bấy giờ yếu tố sử dụng những thực phẩm biến đổi gen rất nguy khốn, chúng tác động ảnh hưởng và đảo lộn không nhỏ những cấu trúc gen trong khung hình .
Do đó dễ mang tới một sức khỏe thể chất không tốt đặc biệt quan trọng là những căn bệnh ung thư lúc bấy giờ. Do đó những chuyên viên y tế quốc tế luôn luôn khuyên dùng những mẫu sản phẩm chuẩn GMO ( thực phẩm không biến đổi gen ) .

Về nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất Sữa DJ&A mẹ hoàn toàn yên tâm bởi chúng luôn chịu sự quản lý gắt gao từ phía các cơ quan chức năng của Úc.

Đảm bảo mang tới một mẫu sản phẩm tốt nhất với độ bảo đảm an toàn cao nhất cho người sử dụng .
Hướng dẫn cách pha sữa DJ&A

2. Cung cấp lượng canxi cao.

Một minh chứng dễ thấy nhất là  Sữa DJ&A chứa gấp đôi lượng canxi so với dòng sữa A2 và các dòng sữa thông thường khác.

Do vậy chúng mang tới ý nghĩa vô cùng lớn cho sự tăng trưởng và không thay đổi hệ xương. Con trẻ khi dùng mẫu sản phẩm sẽ đạt chiều cao tối ưu, còn người trung niên hay người già sẽ hạn chế thực trạng loãng xương thông dụng lúc bấy giờ .
Chính do đó loại sản phẩm tại Úc được nhiều người dân tin dùng và lựa chọn cho cả mái ấm gia đình dùng vào mỗi buổi sang và tối hàng ngày .

3. Cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất.

Một điểm đặc biệt của Sữa DJ&A chính là hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng vô cùng dễ hấp thụ vì đây là các thành phần chất tự nhiên. Cụ thể như:

Đường trong sữa là loại đường lactose – một loại đường không làm tăng đường huyết trong máu. Do đó chúng hạn chế bệnh tiểu đường cho người tiêu dùng rất tốt .

Trong Sữa DJ&A được bổ sung lượng lớn vitamin A, vitamin D, Kali, Magie…Do đó chúng mang đến sự phát triển toàn diện nhất. Đặc biệt trong sữa có chứa thành phần chất xơ hòa tan chế biến từ chuối vô cùng tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Hàm lượng chất béo trong loại sản phẩm tối thiểu đạt 3.5 %, một số lượng lý tưởng cho mọi nhu yếu tăng trưởng của con người được khuyến nghị bởi WHO .

Bên cạnh đó Sữa DJ&A với thành phần là sữa bò nên lượng protein được phân bổ như sau: nước sữa chiếm 20% tổng lượng protein và casein chiếm 80% tổng lượng protein. Nó có chức năng vận chuyển khoáng chất, chất dinh dưỡng như canxi, phốt pho…cung cấp các chất quan trọng giúp hình thành cơ bắp, phát triển và chuyển hóa thành năng lượng hoạt động.

4. Sữa DJ&A  tiện ích và an toàn.

Nếu bạn lo sợ sữa tươi không đảm bảo vệ sinh. Bạn lại cho rằng sữa bột không đảm bảo nguồn gốc hay giá trị dinh dưỡng thì chọn Sữa DJ&A là giải pháp tuyệt vời nhất.

Sữa DJ&A được đóng túi zip theo công nghệ hiện đại do đó luôn đảm bảo bảo quản sữa tốt nhất. Hơn nữa với công nghệ gia nhiệt cao rồi làm lạnh đột ngột từ sữa tươi sang sữa bột này giúp giá trị dinh dưỡng luôn được giữ nguyên vẹn. Do đó mẹ hoàn toàn yên tâm về nguồn dinh dưỡng sẽ đảm bảo như đối với sữa tươi nhé.

Sữa DJ&A có thể dùng được cho cả gia đình do đó vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Bạn chỉ cần chuẩn bị một loại thức uống dinh dưỡng duy nhất này cho cả gia đình mỗi ngày mà thôi.

Sữa DJ&A sản xuất sạch, đảm bảo mọi tiêu chuẩn do đó rất tốt cho sức khỏe và hệ tim mạch người sử dụng.

Sữa DJ&A dễ uống, dễ hấp thu

5. Sữa DJ&A dễ uống, dễ hấp thu.

Sữa DJ&A với mùi vị thơm ngon do đó rất dễ kích thích sự hợp tác của trẻ nhỏ. Đặc biệt sữa không bị ngán hay ngọt quá do vậy không gây ngấy cho người già.

Thành phần sữa đến từ nguồn gốc tự nhiên do đó dễ hòa tan, hấp thụ và chuyển hóa thành nguồn năng lượng tốt nhất .

6. Sữa DJ&A giá thành rất tốt.

Với những hiệu quả điển hình nổi bật được kể trên hẳn không ít người sẽ do dự về giá tiền loại sản phẩm. Tuy nhiên bạn trọn vẹn yên tâm, loại sản phẩm có giá rất hài hòa và hợp lý chỉ giao động trong khoảng chừng 250.000 nghìn là bạn đã chiếm hữu 1 túi sữa có khối lượng 1 kg rồi .

Hướng dẫn Cách pha Sữa DJ&A chuẩn.

Muốn đạt giá trị dinh dưỡng lớn hãy pha sữa đúng với hàm lượng được khuyến nghị .

 • 1 kg Sữa DJ&A  được pha thành phẩm ra 7 lít sữa.

 • Có thể sử dụng nước ấm nóng hay nguội để pha sữa tùy theo sở trường thích nghi và nhu yếu sử dụng .
 • Các dụng cụ pha sữa phải được vệ sinh thật sạch. Sữa pha xong nên dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh tối đa 3 ngày .
 • Nếu bạn muốn pha ít hơn, ví dụ 150 ml sữa tươi thì dùng 1 cái cốc chia vạch .
 • Đổ sữa bột vào đến vạch 50 ml .
 • Sau đó chế thêm nước đun sôi để nguội nhiệt độ khoảng chừng 37-45 độ C vào đến vạch 150 ml .
 • Khuấy đều cho đến khi sữa bột tan hết .

Phân biệt những dòng Sữa DJ&A nguyên kem và tách béo .

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm Sữa DJ&A có 2 loại gồm sữa nguyên kem và sữa tách kem. Vì đều làm từ nguyên liệu sữa bò tươi nguyên chất nên thành phần dinh dưỡng giống nhau chỉ khác biệt một số chỉ số nhất định.

1. Sữa DJ&A tách kem 1 kg.

Sữa DJ&A tách kem là dòng sản phẩm sữa với nguồn nguyên liệu là sữa bò tươi khi sản xuất được tách kem bằng công nghệ xử lý hiện đại.

Đặc điểm của dòng loại sản phẩm này chính là giá trị dinh dưỡng giữ nguyên, hàm lượng canxi cao. Và đặc biệt quan trọng hàm lượng chất béo chỉ đạt mức 1.5 % .
Đây là dòng loại sản phẩm tương thích với người trung niên, trẻ con béo phì hoặc có rủi ro tiềm ẩn béo phì. Vì hàm lượng chất béo ít hơn so với dòng loại sản phẩm nguyên kem .

2. Sữa DJ&A nguyên kem 1kg.

Điểm độc lạ của dòng sữa nguyên kem là giá trị dinh dưỡng cao hay chính là hàm lượng protein cao, chất béo lớn hơn hàm lượng đạt 3,5 %. Do đó chúng trở thành nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho những bé từ 1 tuổi, đặc biệt quan trọng người già hay người mới ốm dậy .

Sữa DJ&A là dòng sản phẩm sữa tươi dạng bột rất tốt, có 2 loại phù hợp với đối tượng sử dụng khác nhau. Đây là sản phẩm cực kỳ an toàn với sức khỏe người tiêu dùng do công thức sản xuất đạt chuẩn và nguồn nguyên liệu đầu vào sạch.

==> Xem thêm: Những dòng sữa tăng cân tốt nhất cho trẻ từ 1 tuổi trở lên được các mẹ tin dùng, giá cực tốt chỉ từ 150k/ hộp 900g

Mọi chi tiết cụ thể xin vui mắt liên hệ :

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: [email protected], hotline 0904.614.767

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.