Khám phá top 5 sách tài liệu tự học TOEIC | Edu2Review

Các bạn nên học sách gì để tự học ôn TOEIC ( Nguồn : daotaotienganh )
Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC lúc bấy giờ rất quan trọng trong việc làm cũng như học tập. Nhiều trường Đại học, Cao đẳng nhu yếu sinh viên phải có chứng từ TOEIC trước khi ra trường. Đối với người đi làm cũng rất cần để có thêm nhiều thời cơ tốt hơn trong việc làm. Nếu bạn quyết định hành động tự ôn luyện thì bước tiên phong cần làm là lựa chọn những tài liệu tự học TOEIC tương thích .

Thi Thử TOEIC Online Miễn Phí

1. Sách Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC được đánh giá là một trong những quyển sách tạo nền tảng tiếng Anh cho những người mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Nội dung sách bao gồm 12 bài học, 1 bài mẫu trong đó đối với mỗi phần bài tập sẽ chứa đựng 1 phần từ vựng, các hướng dẫn ngữ pháp cụ thể và đáp án lời giải cho từng bài tập.

Theo đó, việc ôn luyện quyển sách này sẽ giúp những bạn làm quen với những bài nghe tiếng Anh đơn thuần, phân biệt được những cặp từ dễ nhầm lẫn, những chủ điểm ngữ pháp sẽ Open trong bài thi TOEIC .

Sách Very Easy TOEIC (Nguồn: Hỗ trợ ôn tập)

Sách Very Easy TOEIC ( Nguồn : Hỗ trợ ôn tập )

2. Sách 600 từ vựng TOEIC căn bản

Rất nhiều những bạn đã nhận xét rằng việc yếu từ vựng sẽ gây ra những lỗ hổng lớn trong việc tự học TOEIC. Tuy nhiên, giải pháp cho những bạn để cải tổ thực trạng này đó chính là quyển sách “ 600 từ vựng TOEIC cơ bản ”. Với cấu trúc từ vựng được khai thác triệt để trong từng trang sách sẽ giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản, hiểu rõ chúng trong từng ngữ cảnh khác nhau .

3. Sách Tactics for TOEIC Listening and Reading Tests

Tactics for TOEIC Listening and Reading Test được nhìn nhận là một trong những bộ giáo trình đứng “ top ” đầu về tính ứng dụng và update cao. Nội dung sách gồm : 2 bài full test TOEIC với key, tapescripts có lý giải đáp án, những bài luyện nghe theo accents của format TOEIC cùng những bài mini-test TOEIC có ích sẽ giúp những bạn nâng cao từ vựng cũng như ngữ pháp của mình tốt nhất .

Tactics for TOEIC pratice test 1 part 1 (Nguồn: Youtube)

4. Sách Oxford Practice Grammar

Cuốn sách Oxford Pratice Grammar đã chứng tỏ được tính hữu dụng của nó và trở thành những cuốn sách “ must have ” cho những bạn tự ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh TOEIC hiệu suất cao. Theo đó, tùy thuộc năng lực của mỗi bạn mà hoàn toàn có thể chọn trình độ Basic, Intermediate, Advanced. Ngoài ra, mỗi quyển sách cũng được đính kèm một CD ROM để người học làm bài tập ngữ pháp trên máy vi tính hiệu suất cao .

Sách Oxford Practice Grammar (Nguồn: ok)

Sách Oxford Practice Grammar ( Nguồn : ok )

5. Economy TOEIC

Đây là bộ sách đang được nhiều TT tiếng Anh sử dụng vì những kiến thức và kỹ năng được ra mắt trong Economy TOEIC được nhìn nhận gần sát đề thi thật. Economy TOEIC gồm có 4 quyển sách sẽ phân phối cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần có. Đặc biệt, phần giải câu hỏi phía sau giúp người học hoàn toàn có thể tự kiểm tra bài làm trước đó của mình .

Economy TOEIC vũ khí không thể thiếu để ôn luyện TOEIC hiệu quả (Nguồn: llv)

Economy TOEIC vũ khí không thể thiếu để ôn luyện TOEIC hiệu quả (Nguồn: llv)

Trên đây là gợi ý về tài liệu luyện thi tiếng Anh TOEIC mê hoặc và không kém phần có ích dành cho những bạn đang muốn tự mình ôn luyện trước kì thi. Hy vọng, những quyển sách trên hoàn toàn có thể sẽ mang lại những thông tin thiết yếu và giúp những bạn trau dồi tiếng Anh ngày một tốt hơn nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc !
Đăng ký học thử và Test tiếng Anh không tính tiền ở Thành Phố Hồ Chí Minh và TP.HN
Mai Nguyễn tổng hợp

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.