Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn? | Sforum

Nokia E3101 là một mẫu tai nghe “đáng đồng tiền bát gạo” trong phân khúc tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng.

Mỗi khi nghe thấy cái tên “ Nokia ”, tất cả chúng ta đều nghĩ tới một tên thương hiệu Phần Lan đã từng một thời thống trị thị trường điện thoại cảm ứng vào những thập kỷ trước. Thương hiệu Nokia cũng đã dần song song với khái niệm can đảm và mạnh mẽ và bền chắc. Tuy nhiên, cho tới khi Nokia phải “ bán mình ” cho những nhà phân phối khác thì mọi thứ đã không còn như xưa .Nếu bạn chưa biết, mảng kinh doanh thương mại điện thoại cảm ứng của Nokia hiện tại đang được chiếm hữu bởi HMD Global, tuy nhiên mảng âm thanh lại do công ty công nghệ tiên tiến RichGo nắm quyền tên thương hiệu, trong khi đó, mảng TV ( hiện chỉ được bán tại Ấn Độ ) lại thuộc chiếm hữu của trang thương mại điện tử Flipkart .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất RichGo-wired-headset Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Dưới quyền hạn của RichGo, nhà phân phối này đã cho ra đời một mẫu tai nghe không dây mới mang tên thương hiệu Nokia có tên Nokia E3101. Đây là một mẫu tai nghe có giá thành khá rẻ, chỉ chưa tới một triệu đồng. Với mức giá rẻ tới vậy, liệu mẫu tai nghe TWS của Nokia có làm “ nên cơm nên cháo ” ?Đối với một chiếc tai nghe không dây giá rẻ như thế này, có lẽ rằng bạn cũng đừng mong đợi bất kể điều gì để phải tuyệt vọng. Về cơ bản, nó giống với nhiều mẫu tai nghe giá rẻ tới từ Trung Quốc với cách đóng hộp đơn thuần và không có gì điển hình nổi bật .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Beauty-Case-Earbuds-Unboxing-1 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Phụ kiện đi kèm khá đơn thuần, chỉ gồm có sợi cáp USB-C để sạc và sách hướng dẫn sử dụng. Do sử dụng phong cách thiết kế earbuds nên sẽ không có những đầu tips tai nghe đi kèm. Phiên bản có trong bài là phiên bản màu đen tuyền khá thích mắt .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Usage-Case-5 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Thiết kế của Nokia E3101 trông khá hạng sang và tinh xảo, không bị giống những dòng tai nghe giá rẻ Trung Quốc quá mà vẫn giữ được một vẻ hạng sang vốn có của tên thương hiệu Nokia từ trước tới nay .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Beauty-Case-3 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Case sạc được phong cách thiết kế với vật liệu nhựa nhám phủ bên ngoài, hạn chế mồ hôi và dấu vân tay bám lên mặt phẳng, tuy nhiên bên trong tai nghe lại là phong cách thiết kế dạng nhựa trơn bóng, hoàn toàn có thể dễ xước dăm theo thời hạn hoặc khi làm rơi. Mặt trước case sạc là logo Nokia quen thuộc cũng như vị trí bốn đèn LED thông tin trạng thái. Phía dưới là vị trí đặt cổng sạc USB-C .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Beauty-Case-1 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Usage-Case-USB-C-Port-6 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Nhờ có Bluetooth 5.1, Nokia E3103 hoàn toàn có thể liên kết với smartphone một cách thuận tiện và không thay đổi. Tất cả những gì người dùng cần phải làm là nhấn vào nút liên kết phía đằng sau case, đèn trạng thái sẽ hiển thị và tai nghe sẽ ngay lập tức Open trong list thiết bị Bluetooth của điện thoại thông minh. Tai nghe tương hỗ cả những thiết bị Android và iOS .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Beauty-Case-Earbuds-Bluetooth-Pairing-3 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Mỗi bên tai nghe của Nokia E3101 có trọng lượng khá nhẹ. Khi tháo và đặt tai nghe vào trong tai, cảm giác gần như chiếc tai nghe không tồn tại vậy. Tất nhiên, cũng cần phải đảm bảo sao cho tai nghe đeo vừa khít với tai của bạn để tránh trường hợp bị rơi mất mà không hề hay biết.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Usage-2 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Usage-4 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Về chất lượng âm thanh, theo nhìn nhận từ Gadget Match, chất âm của Nokia E3101 ở mức trung bình, đủ để người nghe hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những bài hát thị trường ở mức cơ bản và giọng vocal rõ ràng. Khi sử dụng ứng dụng kiểm soát và điều chỉnh EQ thì tai nghe hoàn toàn có thể cho ra một chất âm tốt so với mức giá dưới 1 triệu đồng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Beauty-Case-Earbuds-Beauty-Apple-Music-aespa-Savage-3 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Một điểm yếu kém của Nokia E3101 là tai nghe không tương hỗ tính năng tự động hóa phát hiện người có đang đeo hay tháo tai nghe. Do đó người dùng phải chỉnh nhạc thủ công bằng tay mỗi lần tháo tai nghe hoặc đeo lại lên tai. Theo Gadget Match, thậm chí còn kể cả khi đặt tai nghe vào case sạc, nhạc vẫn còn được phát .Mỗi bên tai nghe được trang bị một cảm ứng để điều hướng, hoàn toàn có thể sử dụng để tạm dừng nhạc, phát nhạc, bỏ lỡ bài hát, vấn đáp cuộc gọi hoặc kích hoạt trợ lý ảo .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Usage-Ears-Touch-Sensor-3 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Ưu điểm của Nokia E3101 là tai nghe tương hỗ năng lực kháng nước IP44, có nghĩa là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đeo tai nghe khi tập thể dục mà không lo mồ hôi làm hỏng tai nghe, điều mà không phải chiếc AirPods nào cũng có .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Usage-Ears-2-1 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Về thời lượng pin, với một lần sạc thì tai nghe cho thời lượng khoảng chừng 4 – 5 giờ nghe nhạc liên tục. Chừng đó pin đủ để bạn hoàn toàn có thể triển khai xong một buổi học trực tuyến hoặc một cuộc họp qua Zoom hay Google Meet. Khi dùng kèm với case sạc sẽ lan rộng ra thời lượng pin lên khoảng chừng 20 giờ. Để sạc đầy case sạc thì sẽ mất hai giờ đồng hồ đeo tay .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Beauty-Lifestyle-4 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Với mức giá chỉ khoảng chừng 1999 PhP, tương tự 900,000 đồng, Nokia E3101 có lẽ rằng sẽ vẫn có “ chỗ đứng ” trên thị trường tai nghe không dây, đặc biệt quan trọng là ở phân khúc tai nghe giá rẻ, nơi tập trung chuyên sâu nhiều chủng loại tai nghe khác nhau tới từ những tên thương hiệu Trung Quốc. Mặc dù Nokia về cơ bản đã không còn là Nokia như thời xưa, nhưng những thiết bị được ra đời dưới tên thương hiệu của Nokia sẽ vẫn cung ứng một phần tiêu chuẩn khắc nghiệt, và chiếc tai nghe Nokia E3101 này cũng vậy .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 211027-GadgetMatch-Nokia-E3101-Usage-Case-1 Trên tay và trải nghiệm nhanh Nokia E3101: Tai nghe không dây giá dưới 1 triệu đồng của Nokia có gì hấp dẫn?

Đáng tiếc là Nokia lại không phân phối chính hãng chiếc tai nghe E3101 tại thị trường Nước Ta. Nếu được bán chính hãng, chắc như đinh E3101 sẽ là một mẫu tai nghe cực hot trong phân khúc dưới 1 triệu đồng. [commentS][ commentS ]

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.