Review Tam Quốc Diễn Nghĩa – Trọn bộ 3 tập

Kể từ thời gian này những cuộc chiến tranh giành đất đai, quyền lực tối cao xảy ra liên miên không dứt giữa những lãnh chúa ở những châu quận, sau này từ từ hình thành nên thế Tam Quốc với Lưu Bị ở đất Thục, Tào Tháo nhà Ngụy và Tôn Quyền nhà Ngô. Thật không hề tưởng tượng được chuyện đó lại hoàn toàn có thể xảy ra ngay lúc này ..

Tam Quốc Diễn Nghĩa – Trọn bộ 3 tập của La Quán Trung là một trong những kiệt tác của văn học thế giới. Không thể kiểm soát được mọi việc..

Cuộc chiến giữa 3 thế lực lê dài gần một thế kỉ gây nên bao nhiêu tổn thất cho bá tánh đương thời nhưng đó cũng là những bản anh hùng ca về sự gan góc, mưu lược, tấm lòng nhân ái trung nghĩa của anh hùng Tam Quốc. Không muốn nghĩ tới chuyện đó ..

Hành vi tàn bạo, lộng quyền của Đổng Trác khiến các quan vô cùng phẫn nổ, Làm gì vậy chứ?. Thứ sử các châu, quận dẫn đầu là Kỳ Hương Hầu Viên Thiệu hội quân tiến đánh nhưng do nội bộ bất hoà nên quân đội cũng tan rã. Cố lên nào!.

Đó là những con người mà hậu thế tất cả chúng ta khi nhìn lại vẫn phải thấy cảm kích, Dừng tay lại. Một truyện quân sự chiến lược đầy sức hút, đọc và thu nhận những bài học kinh nghiệm quý giá cho chính mình đóng. A ! Thì ra là vậy ! .

Ngay từ khi được dịch sang chữ quốc ngữ vào đầu thế kỷ XX, tiểu thuyết này đã được bạn đọc Việt Nam đón nhận nồng nhiệt; từ đó đến nay có vô vàn ấn bản Tam Quốc ra đời, mỗi ấn bản lại mang một màu sắc khác nhau. Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!.

Loạn thế xuất anh hùng, nhiều hào kiệt khởi đầu xuất hiện thêm giúp nước nhà như ba đồng đội Lưu Bị, Quan Vũ, Trường Phi, quan Thừa ở Hạ Phi tên Tôn Kiên, Quan Kỵ đô uý Tào Tháo … Được sự giúp sức, ở đầu cuối triều đình cũng đánh tan được loạn đảng, Cũng được. Tuy nhiên, nhà vua vẫn ngựa quen đường cũ, bọn hoạn quan vẫn lộng hành, Cũng được. Thứ sử Tây Lương là Đổng Trác nhân thời cơ này đã phế truất vua cũ, lập vua mới rồi tự phong cho mình làm tướng quốc nắm hết quyền hành. Không có gì là đúng cả .

  • Tập 1: 498 trang
  • Tập 2: 507 trang
  • Tập 3: 495 trang

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Dù sao đã cố hết sức có thể!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, … Nó cũng là một ý kiến hay đấy!.

Thông tin sản phẩm

Truyện kiếm hiệp, lịch sử dân tộc Tam quốc Diễn Nghĩa lấy toàn cảnh vào những năm cuối triều đại nhà Hán, sự suy yếu của của triều đình làm cho xã hội Trung Quốc rơi vào cảnh rối loạn, Ôi không ! Tôi làm sai rồi !. Vua tin dùng hoạn quan khinh rẻ hiền tài, đam mê tửu sắc bỏ quên chính sự nên triều đình ngày càng đổ nát, đời sống người dân ngày càng lần than, cực khổ, giặc cướp nổi lên khắp nơi, Ôi không ! Tôi làm sai rồi !. Và nổi lên trong đó là loạn đảng khăn Vàng của bạn bè nhà Trương Giác với mấy vạn đồ đệ theo hầu. Thật là lo thay .Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Tam Quốc Diễn Nghĩa – Trọn bộ 3 tập này vậy. Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc vô tình được trình làng đọc Tam Quốc Diễn Nghĩa – Trọn bộ 3 tập này vậy .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.