Tác giả Tào Đình và những cuốn ngôn tình xuất sắc nhất – Review Ngôn Tình

Tào Đình hay truyện Tào Đình đều là những cụm từ gợi nhớ đến những câu truyện tình yêu phảng phất mùi bi thương nhưng vô cùng trong thực tiễn. Trong quốc tế ngôn tình Trung Quốc, Tào Đình là nhà văn rất có tầm ảnh hưởng tác động. Hôm nay, chúng mình hãy cùng nhau khám phá về tác giả Tào Đình và những cuốn ngôn tình hay nhất của cô nhé !

==>> Xem thêm Top + List ngôn tình SE hot nhất + đề cử các tác giả ngôn tình như Ân Tầm, Phỉ Ngã Tư Tồn… chỉ có Tại đây

Tào Đình là ai?

Tào Đình (còn có bút danh là Bảo Thê) được xem là đại diện của thế hệ nhà văn mới Trung Quốc. Cô sinh ngày 14 tháng 2 năm 1985 tại Trùng Khánh. Thông tin về Tào Đình rất ít được công khai.

Độc giả nhớ tới Tào Đình là tác giả của những cuốn ngôn tình thảm kịch với hình ảnh người phụ nữ vô cùng đáng thương. Nữ chính của Tào Đình thường có quá khứ không vui tươi, niềm hạnh phúc. Và mặc dầu trong hiện tại, họ luôn cố gắng nỗ lực vươn lên, rũ bỏ quá khứ nhưng rồi lại bị quá khứ bủa vây, vùi dập .
tào đình, truyện tào đình, tào đình là ai, tào đình facebook, tào đình wiki, tào đình truyện, tiểu thuyết tào đình hay
Truyện của Tào Đình thường lấy toàn cảnh tân tiến đô thị tình duyên. Truyện của cô xoay quanh những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nhưng gặp phải khó khăn vất vả, trắc trở trong tình yêu và đời sống .
Tuy truyện của Tào Đình nhuốm màu bi thương nhưng lại vô cùng thực tiễn, phản ánh được nhiều tình hình xảy ra trong xã hội. Vì vậy, cô được rất nhiều fan hâm mộ thương mến và có lượng lớn fan hâm mộ trung thành với chủ .

List truyện Tào Đình hay nhất hiện nay

1. Thiên thần sa ngã

Thể loại : ngôn tình văn minh, ngược, SE
tào đình, truyện tào đình, tào đình là ai, tào đình facebook, tào đình wiki, tào đình truyện, tiểu thuyết tào đình hay

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện Tào Đình – Thiên Thần Sa Ngã

Tóm tắt
Câu chuyện mở màn khi triệu phú giàu nhất Trung Quốc – Tào Lợi Hồng đăng tin tuyển vợ. Ông ta thuê Hà Duy, một luật sư trẻ về làm thư kí cho buổi tuyển chọn. Tại đó, Hà Duy gặp Nhậm Đạm Ngọc – một thí sinh xinh đẹp, tươi tắn, có tri thức. Ngay lập tức hai người bị lôi cuốn và đem lòng thương mến nhau. Tuy nhiên, giữa họ còn có vị triệu phú lắm tiền Tào Lợi Hồng cùng người con trai vô lý. Thiên Thần Sa Ngã là câu truyện tình yêu xen lẫn tài lộc, vị thế và những thói đời ngang trái .

2. Trước là tiểu nhân, sau là quân tử

Thể loại : ngôn tình văn minh, hào môn thế gia, tình tay bốn, HE

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện Tào Đình – Trước Là Tiểu Nhân, Sau Là Quân Tử

Tóm tắt
Trâu Tướng Quân và Tô Thích là hai chàng trai có tích cách trọn vẹn trái ngược nhưng lại vô cùng ganh đua lẫn nhau. Trâu Tướng Quân biết Tô Thích yêu thầm Nguỵ Trích Tiên nên đã giành lấy trái tim cô. Trâu Tướng Quân trở thành vị hôn phụ của Trích Tiên nhưng kì thực anh không hề yêu cô mà lại có tình cảm với em gái cô – Nguỵ Nhất. Vậy nhưng Nguỵ Nhất lại đem lòng yêu Tô Thích. Cả hai hẹn hò được một thời hạn nhưng bí hiểm đằng sau đấy, Tô Thích vì muốn được đến Nguỵ gia gặp Nguỵ Trích Tiên nhiều hơn nên mới đồng ý chấp thuận trở thành tình nhân của Nguỵ Nhất. Mối quan hệ tay tư này rồi sẽ đi về đâu ?

3. Xin lỗi em chỉ là con đĩ

Thể loại : ngôn tình tân tiến, ngược, SE

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện của Tào Đình – Xin Lỗi Em Chỉ Là Con Đĩ

Tóm tắt
Năm Hạ Âu 16 tuổi, nàng gặp Niệm Bân tại một quán bar mờ ảo. Hai người trải qua tình một đêm nhưng từ sau đấy, Niệm Bân đã chôn chặt hình bóng Hạ Âu trong tâm lý. Hai người vô tình gặp lại. Niệm Bân quyết định hành động bao nuôi Hạ Âu trong 2 năm. Hai năm đó có lẽ rằng là những tháng ngày niềm hạnh phúc nhất so với cả hai .

4. Yêu anh hơn cả tử thần

Thể loại : ngôn tình huyền ảo, dị giới, ngược, SE

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc FULL truyện của Tào Đình – Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần

Tóm tắt
Mễ Bối là tiên tử trên thiên đình. Trong một lần sơ sảy suýt mất mạng, nàng được một chàng trai nghèo nơi hạ giới tên Mạc Ngôn Hy tương hỗ. Từ đó, Mễ Bỗi tiên tử đem lòng yêu tên người trần mắt thịt nghèo khó. Cũng chính từ đó, nàng đã nếm trải những cay – đắng – ngọt – bùi trong trần gian mà hiếm tiên tử nào đồng cảm .

5. Anh trai em gái

Thể loại : ngôn tình tân tiến, bạn bè nuôi, ngược, SE

6. Phấn hoa lầu xanh

Thể loại : ngôn tình văn minh, ngược nặng, SE

7. Kiếp trước em đã chôn cất cho anh

Thể loại : ngôn tình tân tiến, ngược nặng, SE

8. Có duyên nhất định sẽ có phận

Thể loại : ngôn tình văn minh, thanh xuân vườn trường, SE

BẠN ĐÃ XEM CHƯA: TOP 20 truyện ngôn tình thanh xuân vườn trường hay nhất

9. Hôn lễ tháng 3

Thể loại : ngôn tình tân tiến, truyện ngắn, ngọt, sủng, ngược

10. Hồng hạnh thổn thức

Thể loại : ngôn tình văn minh, thanh mai trúc mã, ngược, OE

#BXH truyện ngôn tình ngược nặng không nên bỏ lỡ

Trên đây là # List 10 truyện Tào Đình hay nhất và đáng đọc nhất. Như những bạn hoàn toàn có thể thấy, đúng với phong thái bi thương của Tào Đình, những bộ ngôn tình trên phần đông đều theo hướng kết thúc SE ( sad ending ) hoặc OE ( open ending ). Hi vọng bài viết trên sẽ được những fan ngôn nói chung và người hâm mộ truyện SE nói riêng yêu quý !
Rate this item :

Rating: 5.0/5. From 1 vote.

Please wait…

comments

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.