Keep It Up Tập Viết Chữ Hán – Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu – Sách hay mỗi ngày

Sách Keep It Up Tập Viết Chữ Hán – Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc trực tuyến Tác giả : Jeong Myeong Suk .
👉 Link Sách : https://bit.ly/2SkeBv8

1. Review sách Keep It Up Tập Viết Chữ Hán – Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Sách ebook review Keep It Up Tập Viết Chữ Hán – Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Jeong Myeong Suk trong danh mục: Sách Học Ngoại ngữ / Sách Học Tiếng Trung có giá chỉ: 38.200 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 25 trong Top 1000 Sách Học Tiếng Hoa bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 4 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

👉 XEM SÁCH

2. tin tức sách Keep It Up Tập Viết Chữ Hán – Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Sách Keep It Up Tập Viết Chữ Hán – Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Tác giả: Jeong Myeong Suk, Công ty phát hành Megabook Ngày xuất bản 02-2021 Kích thước 19 x 26 cm Dịch Giả Nguyễn Thị Thu Loại bìa Bìa mềm Số trang 68 SKU 5252830318864 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội.

3. Mô tả sách Keep It Up Tập Viết Chữ Hán – Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Trở ngại lớn nhất của những người mới mở màn học tiếng Trung chính là cảm thấy ngôn từ mới này rất phức tạp, khó hoàn toàn có thể hoàn thành xong được quy trình học và dễ từ bỏ. Đặc biệt, người Nước Ta tất cả chúng ta đã quen với bảng vần âm Latinh nên tiếng Trung thuộc hệ chữ tượng hình sẽ càng khó học hơn. Chính do đó, cùng với cuốn sách Keep it up – Tiếng Trung cấp tốc cho người mới khởi đầu, cuốn Keep it up Tập viết chữ Hán – Học tiếng Trung cho người mới mở màn được biên soạn để giúp những bạn học tốt chữ Hán ngay từ đầu, luyện viết chữ thuận tiện và nhớ từ vựng hiệu suất cao. Cuốn Keep it up Tập viết chữ Hán – Học tiếng Trung cho người mới mở màn là cuốn tập viết chữ Hán giản thể, cũng là loại chứ đang được sử dụng tại Trung Quốc. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN TẬP VIẾT 1. Cung cấp vừa đủ những nguyên tắc, thứ tự viết chữ Hán giản thể và những hình thái chữ giản thể cần ghi nhớ Hán tự được viết theo thứ tự từng vần âm. Thứ tự cơ bản mà bất kể ai học viết chữ Hán đều cần nắm rõ và ghi nhớ như sau : Từ trái sang phải – Từ trên xuống dưới – Viết nét bên ngoài trước – Với đối xứng trái phải thì viết từ chính giữa 2. Luyện tập và ghi nhớ hơn 300 từ vựng thông dụng, được sử dụng thông dụng trong tiếp xúc hàng ngày Với mỗi từ vựng, cuốn tập viết hướng dẫn cụ thể thứ tự viết những nét, ghép nét để được Hán tự hoàn hảo, phiên âm tiếng Việt và ý nghĩa của từ. 3. Thiết kế vở có ô ly giúp người học thuận tiện luyện viết và viết chữ đẹp hơn 4. Quét mã QR – Tặng kèm file PQF Tự luyện viết tại nhà và Sổ tay tiếp xúc tiếng Trung 5. Đúc rút 40 năm kinh nghiệm tay nghề học và giảng dạy tiếng Trung của tác giả Jeong Myeong Suk Hầu như sẽ không ai hỏi một người Anh tại sao lại giỏi tiếng Anh, một người Nước Ta tại sao lại giỏi tiếng Việt, bởi đó là ngôn từ bản ngữ của họ, được tiếp xúc, nghe nói, tiếp xúc, học tập hàng ngày. Tương tự thì tiếng Trung Quốc cũng vậy. Tác giả Jeong Myeong Suk là một người Hàn Quốc học và dạy tiếng Trung, có xuất phát điểm giống như tất cả chúng ta, là một người quốc tế học tiếng Trung. Do đó, những kinh nghiệm tay nghề, giải pháp, cách tiếp cận tiếng Trung của tác giả sẽ có nhiều điểm tương đương và dễ vận dụng, vận dụng hiệu suất cao. Với những ưu điểm trên, cuốn Keep it up Tập viết chữ Hán – Học tiếng Trung cho người mới mở màn, cũng như trọn bộ sách Keep it up – Tiếng Trung cấp tốc cho người mới mở màn chắc như đinh sẽ là một người bạn sát cánh tuyệt vời, giúp bạn nắm vững được kỹ năng và kiến thức tiếng Trung và hoàn toàn có thể tiếp xúc cơ bản bằng tiếng Trung Quốc chỉ trong thời hạn ngắn !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.