Ngọc Thạch Quán – Top Quảng Bình | Kênh Review Du lịch – Ẩm thực – Dịch vụ

Về không gian: quán nằm ở mặt đường chính nên rất dễ tìm. Quán hơi nhỏ, có bàn ghế ở trong nhà và ngoài trời. Bàn ghế khá thấp, nhưng thoáng mát và sạch sẽ nè. Quán đông khách nhất vào buổi chiều tối, nên nhớ ghé sớm để thưởng thức nhé!

Về menu:

  • Chè sữa chua nếp mít caramen : Tất nhiên là không hề thiếu những miếng mít vàng tươi được xếp ngay ngắn, kèm với những viên trân châu dai dai cực “ quyến rũ ”. Món này có vị dai và thơm đặc trưng của mít xắt sợi, vị béo bùi của nếp cẩm, vị chua ngọt của sữa chua, vị béo ngậy của bánh flan và “ điểm xuyết ” thêm là cảm xúc giòn dai của trân châu và thạch. Bỏ thêm một chút ít đá xay là tuyệt đỉnh công phu .
  • Chè rau câu lá nếp caramen: caramen thơm, mịn màng lại không bị rỗ, và có vị beo béo, kết hợp cùng vị dai dai của các loại chân trâu, thạch rau câu mềm lại thơm mùi lá nếp. Tất cả hài hoà với nhau trong nước cốt dừa thơm béo ngậy.

  • Chè thái sầu riêng : Nguyên liệu chè sầu tại quán có đủ vị, từ sầu riêng, vải thiều, mít chín và nước cốt dừa. Một tô chè sầu riêng đầy ú ụ có cả thạch rau câu và sữa tươi ăn rất ngon và mát. Đặc biệt, nước cốt ở đây có mùi vị thơm thơm, ngọt ngọt, thêm vị béo ngậy của sầu riêng béo nhưng không ngấy .
  • Chè rau câu chanh leo caramen : bánh flan mềm mịn, thơm mùi trứng và mùi sữa tươi khá rõ ràng, cắn một miếng là tan chảy trong miệng. Rau câu vị chanh leo mềm mềm, thơm, thêm trân châu dai dai. Tất cả được chan lên trên nước cốt dừa béo ngậy và nước chanh leo thơm chua chua cực kỳ ngon luôn .
  • Chè matcha trộn caramen matcha : bánh flan vị matcha khá lạ miệng nhưng rất ngon, mùi matcha thơm lẫn với mùi thơm ngậy của trứng sữa, ăn mãi không hề ngán. Topping gồm có thạch lá dứa mềm mềm, thơm lại ngọt thanh, cùng với trân châu củ năng dai dai, giòn giòn khá vui mắt .
  • Chân gà sả tắc : chân gà dai dai, sần sật được rút xương sẵn nên mình thích lắm luôn. Chân gà được trộn với nước sốt chua cay, thêm xoài giòn giòn cực ngon. Mình nghiền nước chấm của quán cực, ta nói ăn phê gì đâu á. Bao giờ ghé quán cũng phải ăn món này mới chịu .

Tóm lại mình thấy quán rất ok, rất recommend các bạn ghé thử. Trời nắng nóng mà thưởng thức một ly chè mát lạnh thì còn gì bằng!!

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.