Review về thảm gai massage bấm huyệt của NGA trị đau lưng, thoái hóa xương khớp | Mỹ phẩm Nga Fairfood chuyên hàng Nga có chứng nhận chất lượng nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ

Nguồn review tại : https://otzovik.com/review_5412290.html
Епифания77 Россия, Саратов

Đánh giá: Thảm gai massage bấm huyệt của Nga phát minh của tiến sỹ Kuznetsova A.S. – giảm đau tuyệt vời, và nếu kết hợp với thuốc mỡ trị liệu, hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều lần!
09.25.2017 Lượt xem giới thiệu: 14628
ƯU ĐIỂM:
Hiệu quả. Giá cả phải chăng. Được sử dụng dễ dàng mà không cần sự trợ giúp. Tăng cường hiệu quả của thuốc mỡ điều trị.

Tôi đặc biệt khuyên bạn nên mua thảm gai massage này cho những người thường xuyên hoặc định kỳ bị đau lưng, và không có khả năng đi châm cứu bấm huyệt. Nó cũng làm giảm đau do mệt mỏi ở chân.

Cách đây rất lâu chồng tôi bị thoái hóa khớp. Trước đây, hoàn toàn có thể được điều trị tại phòng khám bằng những thủ tục vật lý trị liệu ( liệu pháp Amplipulse, phonophoresis ) và nó là đủ để thực thi một khóa học không thiếu hai lần một năm trong quy trình trầm trọng + một phức tạp vitamin B .
Bây giờ chúng tôi phải được điều trị y tế, với sự trợ giúp của những loại thuốc xoa bóp khác nhau và tích hợp thuốc cho stress cơ học. Vì không có thời hạn để đi massage và không có năng lực về kinh tế tài chính, chúng tôi đã vận dụng ý tưởng của Kuznetsov và nó đã đối phó thành công xuất sắc với điều này, giúp cải tổ lưu thông máu, giảm stress và thư giãn giải trí cơ bắp .
Ngân sách chi tiêu của nó thấp, tùy thuộc vào nhà thuốc. Có những kim gai trong đó những mũi nhọn được khâu vào vải đính kèm một cách độc lập, vì thế bạn hoàn toàn có thể tạo hình dạng của “ tấm thảm ” riêng, chỉ dành cho bạn .

Tôi chọn loại sản phẩm là một loại thảm kích cỡ 22 x 25 cm. Dọc theo mép của dụng cụ được khâu với chất lượng cao – overlock. Các gai được đính chắc như đinh rất tốt ; trong hai năm hoạt động giải trí, không bị bong tróc .
Xin quan tâm rằng những gai được dán sao cho những sọc rộng và trống chạy dọc và ngang. Điều này được triển khai để kim không cắn vào những phần nhô ra của xương sống, chính bới TRỰC TIẾP KHÔNG ÁP DỤNG CHỈ SPINE, chỉ có xương sống. Do đó, hãy xem xét điều này nếu bạn có dự tính sẽ tự làm quy mô tấm thảm hoặc mua của những bên không có đo lường và thống kê về chất lượng và hiệu suất cao của thảm .
Mặt sau của thảm nhìn như sau

Mỗi hình vuông vắn có gai kích cỡ 2,5 x 2,5 cm .

Các gai được làm bằng nhựa, chúng khá sắc nét ,
Bạn hoàn toàn có thể massage xoa bóp vùng trị liệu trước với thuốc hoặc kem xoa bóp. Nếu bạn cần vận dụng cho ở vùng thắt lưng, hãy đặt một chiếc gối bên dưới nó, và đặt thảm lên gối để gai không rơi vào cột sống và xương sống .
Lúc đầu, nó khá đau đớn và tôi muốn bỏ ra nhưng sau 5-10 phút, quy trình tiến độ thậm chí còn trở nên dễ chịu và thoải mái và tôi không cảm thấy muốn thức dậy nữa – chỉ cần nằm và thư giãn giải trí, xem TV. Và sau một vài ngày, tôi thấy nghiện và không còn cảm xúc không dễ chịu khi sử dụng. Chồng tôi thậm chí còn còn nhu yếu tôi ngồi lên trên để nó được nén vào gai sâu hơn .
Nhưng nếu bạn tích hợp việc điều trị với thuốc bôi với thuốc mỡ gây tê và chống viêm, HÃY NHỚ nên mặc một lớp áo móng sau đó nằm lên thảm ! Nhân tiện, cách này bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu sản phẩm cho những ai có làn da rất mỏng dính và nhạy cảm. Kết quả là chồng tôi thấy thảm thực sự giúp giảm đau trong quy trình thoái hóa xương khớp
Thời gian tiếp xúc là 15-20 phút, và hoàn toàn có thể lâu hơn. Tốt hơn là lặp lại nhiều lần trong ngày, liên tục trong 2-3 ngày .
Tôi cũng thích sử dụng dụng cụ cho đôi chân căng thẳng mệt mỏi. Khi tôi đi xem TV, tôi đặt nó dưới bắp chân của tôi. Nó xảy ra rằng bạn chạy rất nhanh trong một ngày mà đôi chân của bạn chỉ cần đốt cháy và rên rỉ. Sau đó, tôi đứng trên dụng cụ với tổng thể khối lượng và đứng trong bao lâu tôi hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nó. Nhưng không phải với đôi chân trần, mà trải qua một vớ tất, nếu không nó thực sự đau. Nó giúp ích rất tốt !
Tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng của Kuznetsov ! Điểm trừ duy nhất là nó chắc như đinh không tương thích với những kẻ yếu ớt sợ đau !
Tôi sẽ rất vui nếu nhìn nhận của tôi sẽ hữu dụng cho bạn ! Và hãy khỏe mạnh !

REVIEW CỦA ; https://otzovik.com/review_3685193.html

ApparatРоссия, Тверь

Đánh giá : Thảm gai mát xa chấm cứu bấm huyệt Kuznetsova A.S. – Năm tháng sử dụng mỗi ngày chữa khỏi một khối u ở cột sống
Tôi Có một chấn thương – một cột sống bị bầm tím, nó bị đau trong một thời hạn dài, toàn bộ thời hạn nó bị đau ở đùi phải. Tôi đã chụp MRI, cho thấy một khối u ở cột sống dưới ( tôi không sử dụng thuật ngữ y tế ) …

Tôi lấy hẹn ở Burdenko, giáo sư xác nhận chẩn đoán khối u lành tính … Tôi cần phẫu thuật … ở Burdenko họ đưa cho tôi tài liệu về chi phí để phẫu thuật … trong khi tôi đang bối rối về vấn đề này, tôi lo lắng về việc mình có thể trở nên bị tàn tật sau ca phẫu thuật, bởi bác sỹ cũng không cho tôi biết chính xác % kết quả đạt được … trong khi tôi đang phân vân lựa chọn việc phẫu thuật hay không thực hiện ca phẫu thuật trong năm tháng tôi đã kiên trì sử dụng tấm thảm gai massage châm cứu bấm huyệt Kuznetsov với trên cơ thể trần truồng của mình .. Lúc đầu, không có một phút nào để kiên nhẫn và sau đó tôi ngủ thiếp đi dưới cơn đau nhói dễ chịu … và năm tháng sau đó … tôi đã trở lại Burdenko, thực hiện quét MRI kiểm soát và hỏi bác sĩ xem khối u của tôi có lớn lên trong tôi? Và cô ấy nói với tôi, không, nó không lớn lên mà tự biến mất … Bạn có thể tưởng tượng tôi đã cảm thấy như thế nào không ? Tóc trên đầu tôi gần như dựng lên và nổi da gà và tôi trào nước mắt hạnh phúc … cho thấy hình ảnh MRI ở Burdenko … họ nói thật tuyệt vời … nếu có một khối u, thì nó không thể tan biến, và thậm chí hơn nữa chỉ từ thảm gai bấm huyệt của Kuznetsov thật vi diệu .. đây là như tôi đã viết … nó đã giúp tôi …

Review của https://otzovik.com/review_9299515.html
kotmarkiz2009 Россия, Бийск

Đánh giá: Thảm gai mát xa châm cứu bấm huyệt Kuznetsova A.S. – Một sản phẩm quá tuyệt !
Xin chào các bạn và độc giả thân mến!
Hôm nay tôi muốn nói với bạn về một điều trị bất thường không sử dụng thuốc mỡ.

Vì tôi đã làm việc cả đời trên một công trường xây dựng, nó tự nhiên đau định kỳ ở lưng, cổ, dưới xương bả vai vv, và về mặt điều trị các bệnh này, tôi phải cảm ơn rất nhiều
về phá minh ứng dụng của Kuznetsov đã giúp đỡ.
Tôi sử dụng nó, như thể không nói dối, đã 25 năm rồi, và tôi rất hài lòng
, lúc đầu dĩ nhiên là đáng sợ vì những kim gai chúng rất sắc và gợi nhớ ngay về những con nhím, nhưng khi đã sử dụng thì bạn sẽ cảm thấy nghiện và thích thú

Không có thời gian nhất định để nằm, bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào
Tôi không có thời gian để nói dối, nhưng dĩ nhiên, bạn không thể thấy ngay tác dụng khi chỉ mới sử dụng 1 lần duy nhất.
Tôi sử dụng nó liên tục cho đến khi tôi cảm thấy rằng cơn đau không quay trở lại, đặc biệt là
Tôi đã bị quấy rối bởi nỗi đau dưới xương bả vai, nó đã đau khi giơ tay lên,
tôi nằm xuống trên dụng cụ nhiều lần và mọi thứ trôi qua nhẹ nhàng.

Tất nhiên, bất kể ai có làn da mỏng mảnh, như phụ nữ, hoàn toàn có thể mặc áo lót để sử dụng

Nói chung, một điều tuyệt vời, tôi khuyên mọi người nên sử dụng, bản thân tôi vẫn vậy
Tôi dùng, và vợ tôi cũng vậy.
Hẹn gặp lại
Chúc may mắn.

Review https://otzovik.com/review_298602.html

ksn3672 Россия, Ростов-на-Дону

Đánh giá: Thảm gai mát xa châm cứu bấm huyệt dụng cụ dự phòng Kuznetsova A.S. – đối với tôi, người ứng dụng, nó giống như xe cứu thương, có thể nhanh chóng đặt chân lên
ƯU ĐIỂM:
giảm đau, tông màu, ảnh hưởng đến các điểm hoạt động sinh học
GIỚI HẠN:
đau nhẹ lúc đầu, bạn nhanh chóng quen
Giống như mọi người bị đau lưng, tôi đang tìm kiếm các phương pháp và cách để giảm đau. Lý tưởng nhất là bạn thường muốn được chữa khỏi, nhưng các bác sĩ không khuyến khích. Do đó, bạn phải thích nghi và bằng cách nào đó sống với nó. Tôi chọn phương pháp thảm gai Kuznetsov là một trong những cách tốt nhất để tôi đặt mình vào trật tự. Thảm gai kích thích các khu vực phản xạ bằng kim gai, gây ra một dòng máu trong khu vực mong muốn (và do đó cải thiện lưu thông máu), làm giảm co thắt hoặc trương lực cơ quá mức. Một cái gì đó như châm cứu không phải là rất sâu sắc.
Tôi sử dụng nó thường xuyên, cơn đau giảm hẳn, mặc dù thời gian tiếp xúc sau khi tôi đứng dậy từ “kim gai” không lâu lắm. Với những cơn đau dữ dội, thời gian nghỉ trên thảm gai là 30 – 40 phút, , sau đó tiếp xúc 15 phút vào buổi sáng và buổi tối là đủ. Tôi cũng nhận thấy rằng ngoài tác dụng đối với bệnh thoái hóa xương khớp, dụng cụ điều trị và dự phòng bằng kim tiêm Kuznetsova còn có tác dụng nói chung. Con tôi thích dậm chân lên thảm (tôi, thật không may, không thể làm điều này, tác động quá mạnh mẽ). Vì vậy, sau ba phút dậm chân như vậy, như chúng ta biết, rất nhiều điểm hoạt động sinh học được kích hoạt, đỏ mặt, trở nên ấm áp. Tôi thường yêu cầu con tôi làm điều này khi anh ta bị bệnh, như là một “sự cọ xát ngẫu hứng”. Hiệu quả thật tuyệt vời.
Tôi cũng nhận thấy rằng nếu bạn sử dụng nó vào ban đêm, sau đó bạn ngủ ngon hơn và nhanh hơn, đó là, nó có thể được sử dụng như thuốc ngủ.

Review : https://otzovik.com/review_613603.html

ferdr51 Россия, мурманск

Đánh giá: Thảm gai mát xa châm cứu bấm huyệt dự phòng Kuznetsova A.S. – Cảm ơn tác giả cho một công cụ đơn giản và hiệu quả.
ƯU ĐIỂM:
giảm đau, cải thiện lưu thông máu, giảm mệt mỏi cơ bắp
GIỚI HẠN:
không phù hợp với những người quá mẫn cảm.
Tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ có vấn đề với lưng của tôi, nhưng làm việc và không chú ý đến sức khỏe của tôi làm một việc ngu ngốc. Tôi đi khám, bác sỹ khuyên mát xa, bôi thuốc xoa bóp và sử dụng thảm gai Kuznetsov.

Cho đến thời điểm này, tôi không biết về sự tồn tại của một thảm gai mát xa như vậy, mặc dù tôi đã nhìn thấy trước đây và bằng cách nào đó hoài nghi về tác dụng của nó. Tôi đã sai, anh thực sự giúp đỡ, giảm đau và loại bỏ khó chịu.
Là một thảm mát xa, nó có một loạt các hành động, dựa các nguyên tắc cơ bản được lấy từ châm cứu, bấm huyệt.
Thật tự nhiên khi họ có thể chữa một số bệnh nghiêm trọng, nhưng họ sẽ có thể giảm đau – vâng, tôi nằm ngửa trong 20-30 phút và thực sự sau khóa học, và thậm chí sau buổi trị liệu có giảm đau .
Tác dụng đồng thời – giảm mệt mỏi sau khi tải nặng, cải thiện lưu thông máu ở chân của bàn tay, được sử dụng cho các bệnh về thần kinh khác nhau và giúp phục hồi sau chấn thương. Bạn tôi đã thử nó sau khi phẫu thuật đầu gối, nhưng lúc đầu thì khó chịu, nhưng sự phục hồi diễn ra nhanh hơn dự kiến.

Điều quan trọng là, giống như bất kỳ công cụ nào khác, thảm gai giúp sử dụng có hệ thống. Nếu bạn điều trị lưng, tốt hơn là thư giãn, xoa bóp các cơ, sau đó cũng trong trạng thái thư giãn và suy nghĩ về sự dễ chịu,
Nó có giá từ 200 đến 1000 đối ứng từ kích thước, bây giờ có nhiều tùy chọn, có nhiều lựa chọn. Dễ dàng để làm sạch và rửa. Universal – tất cả các thành viên trong gia đình có thể sử dụng.

Review thảm gai của NGA : https://otzovik.com/review_914670.html

babyshka Беларусь, Могилев

Đánh giá: Thảm gai mát xa châm cứu bấm huyệt Kuznetsov A.S. – Một tấm thảm nhím tuyệt vời làm giảm đau lưng và giúp thư giãn.
ƯU ĐIỂM:
Nó làm giảm đau lưng, giảm căng thẳng, cải thiện lưu thông máu và giấc ngủ.‼️

Tôi bị một căn bệnh nan y tên là “#đau_thần_kinh_tọa” ngay từ khi còn trẻ. Tôi cũng ko rõ về lý do bị chỉ có thể đoán hoặc là vóc dáng duyên dáng của tôi hoặc là mang nặng quá mức…. Hoặc là sở thích của tôi để ngủ trên một chiếc giường êm ái, hoặc một cái gì đó khác..
Tôi chỉ nhớ rằng lần đầu tiên tôi bị xoắn ở tháng thứ bảy của thai kỳ.Từ cơn đau đó tôi không thể đi bằng chân phải mà phải đi bằng nạng. Do đang mang thai để không làm hại đứa trẻ, tôi không thể sử dụng thuốc hay các điều trị y tế vào thời điểm đó, tôi chỉ sử dụng kem xoa bóp vào lưng. Nói chung, tôi chịu đựng cơn đau trong một tháng. Nhưng, vì tôi là một người lạc quan từ khi sinh ra, tôi vẫn có thể đánh máy và in 100 tờ luận văn cho người thân của mình .
Sau đó, tôi sống lặng lẽ một thời gian, khoảng năm năm. Rồi sự bình yên của tôi chấm dứt. Một lần, tôi đau đến mức tôi không thể đứng dậy, cũng không thể ngồi xuống, tôi cũng không thể xoay người. Một xe cứu thương đến và tiêm thuốc gây mê. Sau đó, tôi đã đi đến tất cả các loại thủ tục điều trị cấp tốc và tiêm. Sau đó, tôi đã tự nghiêm túc xử lý vấn đề của mình.
Đầu tiên, tôi bắt đầu thường xuyên tập các bài tập thể chất đặc biệt cho lưng. Thứ hai, tôi từ chối một chiếc giường êm ái và bắt đầu ngủ trên một chiếc giường cứng, đặt một tấm ván rộng dưới nệm. Và, thứ ba, tôi bắt đầu áp dụng phương pháp châm cứu với sự giúp đỡ của #thảm_gai châm chứu bấm huyệt #Kuznetsov .

Trên tấm này tôi đặt một mảnh vải cotton mỏng, chẳng hạn như chintz, và một lần nữa cố gắng nằm xuống. Đầu tiên, nó bị chích rất nhiều, và sau đó ngày càng ít đi. Có một cảm giác ấm rát nhẹ nhàng và dễ chịu, và cơn đau lưng lắng xuống và dần biến mất. Sau đó, tôi bắt đầu sử dụng dụng cụ này không chỉ để giảm đau lưng mà còn cho các khu vực khác của cơ thể.
Tôi đặt nó dưới bàn chân trong khi ngồi trên ghế, hoặc nó có thể được áp dụng cho hông và mông để giảm căng thẳng. Và, có cuộn lên, xoa bóp cổ của bạn. Tất cả các thủ tục sử dụng dụng cụ này không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn có giai điệu tuyệt vời, thư giãn, cải thiện lưu thông tĩnh mạch. Ngoài ra, chúng giúp thoát khỏi tình trạng căng thẳng rất tốt. Và nếu bạn có thể ngủ vào ban đêm, thì bạn nên nằm trên một tấm thảm nhím như vậy, và giấc mơ sẽ đến với bạn. Vâng, và đau đầu vô tình biến mất .

Nếu bạn vẫn có bất kỳ bệnh nghiêm trọng nào, thì đáng để tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng thảm Applicator của Kuznetsov. Ở đây, như với bất kỳ thảm massage khác, có những hạn chế. Thảm gai này cũng chống chỉ định ở những người có sự hiện diện của các vấn đề khác nhau trên da, như mụn cóc, vết cắt, bỏng …
Với tôi nó là một điều tuyệt vời. Thỉnh thoảng, tôi chỉ thư giãn trên một tấm thảm như vậy.

Càng đọc những review thực tiễn về việc sử dụng thảm gai càng bị luôn cuốn và thấy nó thật hữu dụng cho đời sống .
Mỹ phẩm nga fairfood khuyến nghị khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm chính hãng về thảm gai massage bấm huyệt được ý tưởng bởi tiến sỹ Kuznetsov ở những link sau

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.