Tổng Hợp – Review Ngôn Tình – THỜI GIAN CHỈ DỪNG LẠI VÌ EM: Hiện đại, sủng, HE – Wattpad

                  
                       THỜI GIAN CHỈ DỪNG LẠI VÌ EM
             

Tác giả: Scotland Chiết Nhĩ Miêu
Thể loại: Hiện đại, sủng, sạch, giả incest, đại thúc - loli, HE
Độ dài: 16 chương + Ngoại truyện
Tình trạng: Đã xuất bản.
___

Phải nói sao đây? Mình cực cực cực kì thích bộ này. Thứ nhất, nó không máu cún. Thứ hai, nó siêu cấp ngọt, tựa như có một sợi lông khẽ chạm vào tim, đọc mà nụ cười không dứt trên môi khi theo dõi chuyện tình của Ôn Viễn và Ôn Hành Chi.

Trong nhà, bạn học Ôn Viễn sợ nhất hai người, thứ nhất là ông nội Ôn Khác, thứ hai chính là chú út Ôn Hành Chi của tất cả chúng ta. Ôn Viễn sợ ông nội là bởi thời còn niên thiếu, ông từng chinh chiến nơi sa trường, khí chất quân nhân trong ông khiến Ôn Viễn không hề không sợ ông. Vậy còn chú út Ôn Hành Chi - một nhà tư bản nổi bật - tại sao Ôn Viễn lại sợ anh đến thế ? Từ nhỏ đến lớn, so với những con cháu nhà họ Ôn khác, Ôn Viễn là người duy nhất " thông thường ". Cho tới khi học Trung học, cô cũng chỉ thuộc top học viên trung bình của lớp. Nhưng bởi hai cậu bạn thân " đào hoa trải mười dặm " của mình, Ôn Viễn gặp phải tương đối ánh mắt ghen tị và một vài scandal tình ái. Ôn Viễn sợ nhất là bị gọi cha mẹ đến gặp giáo viên, ấy vậy mà do cô trót để quên " thư tình " trong bài kiểm tra nên giáo viên nhất quyết hẹn gặp cha mẹ. Trong khoảng thời gian ngắn nguy khốn, Ôn Hành Chi là sợi cỏ duy nhất cứu đươc cái mạng nhỏ bé của cô. Và từ đó, tất tần tật những khuyết điểm Ôn Viễn không muốn nói cho người nhà biết, Ôn Hành Chi đều biết. Thành ra Ôn Viễn sợ " trái bom ngầm " Ôn Hành Chi do đó : v

Ôn Hành Chi hơn Ôn Viễn một con giáp. Anh trầm ổn, lạnh nhạt, luôn khoác trên mình phong thái tự tin, và đặc biệt, anh luôn luôn - hoặc ngầm, hoặc công khai - chống lại người cha ruột của mình, cũng là ông nội Ôn Khác. Mấy phân đoạn hai cha con đấu khẩu thật sự là buồn cười lộn ruột luôn. :v Ôn Hành Chi chứng kiến sự trưởng thành của Ôn Viễn từ khi cô được Ôn Hành Lễ mang về nhận làm con nuôi đến khi Ôn Viễn trưởng thành và thành người vợ hợp pháp của anh. Anh bao dung, chăm sóc cho cô theo một thói quen. Cũng bởi vậy mà anh muốn chăm sóc cô hết một đời.

Nếu hỏi Ôn Hành Chi tại sao lại cùng bạn học Ôn Viễn " thắt dây tơ hồng " thì anh cũng khó hoàn toàn có thể vấn đáp. Anh không biết tình yêu so với Ôn Viễn " thai nghén " từ khi nào ; hoàn toàn có thể là do buổi tối hôm ấy người nào đó uống say, cưỡng hôn anh, khiến con tim anh lạc nhịp, cũng hoàn toàn có thể bắt nguồn từ rất lâu, rất lâu, anh đã quen với việc chăm nom cô ngốc Ôn Viễn bên cạnh . Còn so với Ôn Viễn, Ôn Hành Chi không chỉ là người cô yêu thương nhất, mà còn là một người chú, người cha, người thầy. Khi mái ấm gia đình không yêu thương cô, anh ở bên cạnh. Khi cô gặp khó khăn vất vả, anh dù bận đến mấy cũng giúp sức. Tình yêu của Ôn Viễn khởi đầu từ sự sợ hãi, đến ỷ lại, phụ thuộc, rồi nở rộ rực rỡ tỏa nắng .

Tình yêu của Ôn Viễn và Ôn Hành Chi có trong sáng, có ngọt ngào, có cả những ngăn cản từ phía nhà họ Ôn, nhưng mình tin chắc chỉ cần đủ yêu nhau và tin tưởng nhau, họ sẽ hạnh phúc.
___
Trích đoạn yêu thích:

" Cuối cùng Ôn Viễn cũng không nén nổi ý cười, cô đưa tay cho anh, Ôn Hành Chi nắm chặt lấy năm ngón tay cô, sau đó chầm chậm đeo nhẫn vào . Ôn Viễn vùi đầu trong lòng anh, khóe mắt ửng đỏ, cô nửa ngồi nửa quỳ ngẩng đầu nhìn anh, đôi mắt trong trẻo mà lấp lánh lung linh : " Lần này, liệu hoàn toàn có thể xem như anh phá hỏng lễ tốt nghiệp của em hay không ? " Ôn Hành Chi mỉm cười, cúi đầu hôn lên môi cô : " Vậy anh sẽ dùng cả đời này để bù đắp cho em. " "

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.