Đánh giá đồng hồ Thomas Earnshaw có tốt không? – Review sản phẩm

Việc đánh giá đồng hồ Thomas Earnshaw sẽ giúp bạn có những thông tin chi tiết về sản phẩm, thương hiệu và nơi mua hàng. Đây sẽ là những thông tin hữu ích khi bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm của hãng Thomas Earnshaw.

Giới thiệu tên thương hiệu Thomas Earnshaw

Thomas Earnshaw được lấy tên từ chính người sáng lập ra tên thương hiệu. người sáng lập ra tên thương hiệu Mr. Thomas Earnshaw là một công dân của Anh Quốc, ông có vai trò quan trọng trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay đi biển trong thời kì tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của thủy quân hoàng gia Anh .
Thương hiệu Thomas Earnshaw do ông sáng lập sinh ra vào năm 1972 tại số 119 High Hoblborn. Ông hoạt động giải trí vô cùng năng nổ trong nghành sản xuất đồng hồ đeo tay và đã nhận được phần thưởng trị giá 2500 bảng của Longitude cho những góp phần của mình .

Thomas Earnshaw sau khi nghỉ hưu đã trao quyền điều hành thương hiệu của mình cho ba người con trai. Sau khi ông mất, để vinh danh những cống hiến của ông trong ngành công nghiệp đồng hồ, chính quyền đã cho xây dựng một nơi để tưởng nhớ về ông tại 119 High Holborn, Camden, London.

Đồng hồ Thomas Earnshaw có tốt không ?

đánh giá đồng hồ Thomas Earnshaw

Chất lượng cỗ máy

  • Khả năng chống nước của đồng hồ đeo tay Thomas Earnshaw ở tầm trung. Phần lớn những mẫu đồng hồ đeo tay của Thomas Earnshaw đều có chỉ số chống nước là vào khoảng chừng 5 ATM. Với chỉ số chống nước như trên thì đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ở độ sâu 50 mét. Nhưng nếu thật sự không thiết yếu thì bạn không nên để đồng hồ đeo tay hoạt động giải trí quá lâu trong nước vì như vậy sẽ tác động ảnh hưởng đến cỗ máy và tuổi thọ của chiếc đồng hồ đeo tay .

  • Thay pin đồng hồ đeo tay Thomas Earnshaw như thế nào ?Đồng hồ của tên thương hiệu Thomas Earnshaw gồm có những loại máy là quarzt, automatic và mechanical. Với đồng hồ đeo tay quarzt thì bạn cần phải thay pin định kì từ 2 – 3 năm một lần. Khi thấy đồng hồ đeo tay có hiện tượng kỳ lạ chạy chậm, chết máy thì bạn nên đem đến những TT dịch vụ của hãng để kiểm tra và thay pin. Trong thời hạn bh thì tốt nhất bạn nên đem đồng hồ đeo tay đến TT của hãng, nếu bạn đem đến shop không nhận được chuyển nhượng ủy quyền của hãng thì hãng sẽ không đồng ý bh cho bạn .

Thiết kế

Phần lớn đồng hồ đeo tay chính hãng của tên thương hiệu Thomas Earnshaw đều mang phong cách thiết kế cổ xưa, truyền thống cuội nguồn. Nếu bạn tìm hiểu thêm trên website Thomas Earnshaw thì bạn sẽ thấy những phong cách thiết kế vô cùng cầu kì với phần mặt số đồng hồ đeo tay để lộ phần máy cơ tinh xảo ở bên trong .

Thiết kế đồng hồ Thomas Earnshaw mang phong cách cổ điển

Đồng hồ được phong cách thiết kế từ những vật liệu tốt như sapphire, kính khoáng, thép không gỉ, da. Nhiều mẫu đồng hồ đeo tay được làm từ những vật liệu quý giá và đắt đỏ như kim cương, đá quý, vàng, bạc .
Nếu yêu thích cái đẹp và sự cầu kì thì bạn nhất định không nên bỏ lỡ tên thương hiệu đồng hồ đeo tay Thomas Earnshaw vì hãng vô cùng chăm chút cho phong cách thiết kế của mặt đồng hồ đeo tay. Bạn hoàn toàn có thể tìm được vô vàn kiểu phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng từ đồng hồ đeo tay của hãng này .
Thương hiệu đồng hồ đeo tay Thomas Earnshaw phong cách thiết kế cả đồng hồ đeo tay nam lẫn đồng hồ đeo tay nữ trong đó đa phần là đồng hồ đeo tay nam. Đặc biệt so với tên thương hiệu này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kiểu mặt đồng hồ đeo tay, chủng loại phần máy cơ, những tính năng của mẫu sản phẩm một cách thuận tiện .

Chế độ bh

Sản phẩm đồng hồ đeo tay chính hãng của tên thương hiệu Thomas Earnshaw được bh trong vòng 24 tháng. Để nhận được bh của hãng thì bạn phải chú ý quan tâm một số ít yếu tố sau :

  • Bạn phải xuất trình những giấy tờ cần thiết để chứng minh đồng hồ chính hãng.
  • Tuân thủ các điều khoản của hãng đã đưa ra.

Bảo hành quốc tế của hãng Thomas Earnshaw sẽ không gồm có những yếu tố sau :

  • Bảo hành không bao gồm các lỗi và thiệt hai do sử dụng sai, sơ suất hoặc do tai nạn gây ra.
  • Bảo hành không bao gồm pin, vỏ case, dây đeo và vòng đeo tay.
  • Các lỗi do việc sự dụng, làm thay đổi, giả mạo, tháo dỡ hoặc sữa chữa đồng hồ trái với những quy định.
  • Hư hỏng do nước gây ra khi không sử dụng đúng khuyến nghị của nhà sản xuất.

Như lao lý nêu trên thì nếu bạn đem đồng hồ đeo tay của mình đến thay pin, sửa chửa tại một bên thứ ba không có sự chuyển nhượng ủy quyền từ hãng thì bạn sẽ không nhận được bh từ hãng hoặc bạn sẽ mất phí sửa chữa thay thế .

Giá thành

Theo thông tin được niêm yết rên website Thomas Earnshaw, giá một loại sản phẩm vào lúc 400 – 500 USD. Mức giá này khá là tốt so với một mẫu sản phẩm của tên thương hiệu Thomas Earnshaw. Nhưng mức giá sẽ còn hoàn toàn có thể tốt hơn nữa nếu bạn hoàn toàn có thể canh vào dịp tên thương hiệu này giảm giá, vào thời gian đó thì những mẫu đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể giảm xuống còn trong khoảng chừng 200 – 250 USD .

Địa chỉ mua đồng hồ đeo tay Thomas Earnshawh

Hiện tại Thomas Earnshaw vẫn chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam và cũng chưa có đơn vị nào nhận được hợp đồng phân phối độc quyền của hãng. Chính vì những lí do trên mà đồng hồ chính hãng Thomas Earnshaw đặc biệt có sức hút trên thị trường hàng xách tay. Bạn nên tìm hiểu đôi chút về thị trường này để có thể mua được một sản phẩm tốt với giá hợp lí. Khi mua sản phẩm trên thị trường hàng xách tay thì bạn cũng cần lưu ý kiểm tra về chất lượng sản phẩm và các giấy tờ đi kèm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Hi vọng bài viết nhìn nhận đồng hồ đeo tay Thomas Earnshaw sẽ hữu dụng với bạn. Và đừng quên tới mạng lưới hệ thống shop Galle Watch để lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay nam hay đồng hồ đeo tay nữ với sự tư vấn, chăm nom tận tình nhất .
———————————————————–

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Galle Watch qua:
Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/
Hệ thống Showroom: https://linkshay.com/he-thong-cua-hang.html

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.