Các loại nước thông cầu cống nghẹt chất lượng – Links Hay – Links Hay

Nước thông cống là gì ?

Chuyện cống nước trong nhà bị tắt so với những người nội trợ như chị em phụ nữ rất khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả khó khăn vất vả, phần đông đều nhờ tới những ông chồng hoặc gọi dịch vụ chuyên nghiệp giải quyết và xử lý và xử lý và giải quyết và xử lý hộ. Nhưng với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng lúc bấy giờ, sự Open của những nước thông cống nhiều mẫu mã, việc thông cống, bồn cầu là chuyện dễ như ăn bánh với những chị em .

Nước thông cống là một loại hỗn hợp bao gồm các chất hóa học có tính phân hủy cao như: Sodium Hydroxide, Acid Sulfuric, Potassium Hydroxide, Natri Hydroxit, ….

Hỗn hợp này gặp những cặn bám dạng hữu cơ có trong đường cống, bồn cầu như : rong rêu, thức ăn thừa, bã trà, lông tóc rụng, … hay vô cơ như : giấy vệ sinh, dầu mỡ, quần áo, … sẽ xảy ra phản ứng phân hủy với tốc độ cực nhanh giúp cống, bồn cầu thông thoát .

Mặt sau của lọ/ chai nước thông cống nsx đều ghi rõ hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết. Tùy thuộc vào nồng độ dung dịch cũng như thành phần nguyên liệu mà liều lượng sử dụng cho mỗi lần là khác nhau. Các bạn nên đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bạn đang đọc : Các loại nước thông cầu và cống nghẹt chất lượng – Links Hay

Đồng thời để bảo vệ nước thông cống phát huy hiệu quả cao nhất, hành khách nên vệ sinh lại bồn cầu, Lavabo, chậu rửa thật thật sạch trước khi sử dụng dung dịch thông cống .
Khi sử dụng nước thông cống, Các bạn cần đeo khẩu trang, gang tay rất đầy đủ, đợi 15 – 30 phút cho nước thông cống đánh tan cặn bám sau đó dùng nước sạch dội lại 3 – 4 lần trước khi sử dụng .
> > Xem thêm :

Hỗn hợp này gặp các cặn bám dạng hữu cơ có trong đường cống, bồn cầu như: rong rêu, thức ăn thừa, bã trà, lông tóc rụng, … hay vô cơ như: giấy vệ sinh, dầu mỡ, quần áo,… sẽ xảy ra phản ứng phân hủy với tốc độ cực nhanh giúp cống, bồn cầu thông thoát.Mặt sau của lọ/ chai nước thông cống nsx đều ghi rõ hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết. Tùy thuộc vào nồng độ dung dịch cũng như thành phần nguyên liệu mà liều lượng sử dụng cho mỗi lần là khác nhau. Các bạn nên đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.Đồng thời để đảm bảo nước thông cống phát huy hiệu quả cao nhất, quý khách nên vệ sinh lại bồn cầu, Lavabo, chậu rửa thật sạch sẽ trước khi sử dụng dung dịch thông cống.Khi sử dụng nước thông cống, Các bạn cần đeo khẩu trang, gang tay đầy đủ, đợi 15 – 30 phút cho nước thông cống đánh tan cặn bám sau đó dùng nước sạch dội lại 3 – 4 lần trước khi sử dụng.> > Xem thêm: Các chất giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh

Ưu điểm ở nước thông cống ?

Khác với các hóa chất thông cống khác, dung dịch thông cống ở dạng nước và tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, dễ dàng tiếp xúc với các chất cặn bã nhanh chóng. Giúp rút ngắn thời tẩy rửa, ăn mòn và làm thông thoáng đường ống một cách nhanh nhất.
– Khi đường cống xảy hiện tượng tắc nghẽn, chỉ cần đổ dung dịch thông cống vào, sau 6-12 giờ đường ống sẻ thông và trở lại bình thường.

– Nước thông cống phân huỷ, làm mềm những tạp chất hữu cơ gây ùn tắc : rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật hoang dã, … giúp đường cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát trọn vẹn .
– Đặc biệt với công thức độc lạ, nước thông cống sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng .

Các loại nước thông cống phổ cập

Nước thông cống Sifa

Chất thông cống SIFA 999 có tính năng chống ùn tắc và bảo dưỡng những đường ống thoát nước toilet, lavabo, Tolet, và ống thoát nước thông thoát, giúp bảo dưỡng đường ống .
Chất thông cống Sewerage Clearing substance SIFA 999 là chất cực mạnh thông nhanh thuận tiện phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật hoang dã, rong rêu, cặn bẩn, tóc và những chất hữu cơ trong đường ống, không cho đường ống nghẹt và bốc mùi hôi cũng hoàn toàn có thể diệt vi trùng có hại cho sức khỏe thể chất .

Nước thông cống Sifa
Chất thông cống sifa

Chất thông cống sifa
Bạn đang đọc : Các loại nước thông cầu và cống nghẹt chất lượng

Nước thông cống Tracatu

Nước thông cống tracatu ở dạng nước tạo ra sự ăn mòn lớn hơn và tiếp xúc với chất cặn bã thuận tiện nhanh gọn. Giúp rút ngắn thời hạn tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất .
+ Nước thông cống tracatu có công dụng thông đường ống và chống ùn tắc, bảo vệ ống .
+ Làm mềm và phân hủy những tạp chất hữu cơ gây ùn tắc như : rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật hoang dã, … giúp đường cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa thông thoát trọn vẹn .
+ Với công thức độc lạ của nước thông cống Tracatu, nước thông cống sẽ không làm hư hại đường ống, thiết bị .

Nước thông cống Ocleen

Dung dịch thông cống Ocleen là tên thương hiệu nước thông cống tốt nhất lúc bấy giờ, hiện loại loại sản phẩm đang được người tiêu dùng nhìn nhận cao, tin yêu sử dụng. Nước thông cống Ocleen sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển đặc biệt quan trọng quan trọng vừa khử mùi hôi, vừa diệt khuẩn. Sản phẩm này là quyền hạn tuyệt vời cho mọi mái ấm mái ấm gia đình .

Nước thông cống nghẹt Nhật Bản

Dung dịch thông cống Nhật Bản lúc bấy giờ đang có Chi tiêu phải chăng cho 1 chai, với thành phần chính là những chất có năng lượng làm mềm phân hủy cặn bã nhanh gọn như : Sodium Hydroxide và Potassium Hydroxide. Khác với cáckhác, dung dịch thông cống ở dạng nước và tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, thuận tiện tiếp xúc với những chất cặn bã nhanh gọn. Giúp rút ngắn thời tẩy rửa, ăn mòn và làm thông thoáng đường ống một cách sớm nhất hoàn toàn có thể. – Khi đường cống xảy hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ kỳ lạ ùn tắc, chỉ cần đổ dung dịch thông cống vào, sau 6-12 giờ đường ống sẻ thông và trở lại thường thì. – Nước thông cống phân huỷ, làm mềm những tạp chất hữu cơ gây ùn tắc : rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật hoang dã hoang dã hoang dã, … giúp đường cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát toàn vẹn. – Đặc biệt với công thức độc lạ, nước thông cống sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng. Chất thông cống SIFA 999 có tính năng chống ùn tắc và bảo trì những đường ống thoát nước toilet, lavabo, Tolet, và ống thoát nước thông thoát, giúp bảo trì đường ống. Chất thông cống Sewerage Clearing substance SIFA 999 là chất cực mạnh thông nhanh thuận tiện phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật hoang dã hoang dã hoang dã, rong rêu, cặn bẩn, tóc và những chất hữu cơ trong đường ống, không cho đường ống nghẹt và bốc mùi hôi cũng toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể diệt vi trùng có hại cho sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Nước thông cống tracatu ở dạng nước tạo ra sự ăn mòn lớn hơn và tiếp xúc với chất cặn bã thuận tiện nhanh gọn. Giúp rút ngắn thời hạn tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất. + Nước thông cống tracatu có tính năng thông đường ống và chống ùn tắc, bảo vệ ống. + Làm mềm và phân hủy những tạp chất hữu cơ gây ùn tắc như : rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật hoang dã hoang dã hoang dã, … giúp đường cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa thông thoát toàn vẹn. + Với công thức độc lạ của nước thông cống Tracatu, nước thông cống sẽ không làm hư hại đường ống, thiết bị. Dung dịch thông cống Ocleen là tên tên thương hiệu nước thông cống tốt nhất lúc bấy giờ, hiện loại loại loại sản phẩm đang được người tiêu dùng nhìn nhận cao, đáng đáng tin cậy sử dụng. Nước thông cống Ocleen sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng vừa khử mùi hôi, vừa diệt khuẩn. Sản phẩm này là quyền hạn tuyệt vời cho mọi mái ấm mái ấm mái ấm gia đình. Dung dịch thông cống Nhật Bản lúc bấy giờ đang có giá tiền phải chăng cho 1 chai, với thành phần chính là những chất có nguồn năng lượng làm mềm phân hủy cặn bã nhanh gọn như : Sodium Hydroxide và Potassium Hydroxide .

Nước thông cống 505

Nếu người tiêu dùng sử dụng những nước thông cống hóa học thường gây ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng đến đường cống và tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất người tiêu dùng thì những mẫu mẫu sản phẩm nước thông cống vi sinh như nước thông cống 505 sẽ đem lại cho người tiêu dùng bảo vệ bảo đảm an toàn hơn nhiều. Các thành phần hóa học trong dung dịch thông cống loại này không gây ô nhiễm cũng như không gây nên tình hình ăn mòn đường ống .

Nước thông cống Hando

Nước thông cống khác thường làm ảnh hưởng tác động đến đường cống và tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất người tiêu dùng thì mẫu sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến vi sinh như nước thông cống Hando sẽ bảo đảm an toàn. Thành phần hóa học trong dung dịch thông cống nghẹt loại này không gây ô nhiễm không gây nên thực trạng ăn mòn đường ống .
Dung dịch thông cống loại này giúp bạn diệt triệt để mùi hôi từ hầm cầu, ống cống một cách triệt để. Tiêu diệt những loại vi trùng có hại, nước thông cống Hando giúp bạn giảm thiểu những bệnh nguy khốn về đường tiêu hóa cho người tiêu dùng. Đây là một chế phẩm sinh học bảo đảm an toàn hiệu suất cao cho việc thông cống nghẹt tại nhà .

dung dịch thông nghẹt bồn cầu Hando
Nước thông cống nghẹt HandoNước thông cống nghẹt Hando

Nước thông cống nghẹt Family

Nước thông cống nghẹt Family đang được nhiều người mua nhìn nhận cao. Đây là loại nước thông cống nghẹt có giá tiền hài hòa và hợp lý và chất lượng tốt .
Nước thông cống nghẹt Family là một trong những mẫu sản phẩm nước thông cống có liều lượng cực mạnh đang được người sử dụng tin dùng nhất lúc bấy giờ. Loại nước này đang được sản xuất với dây chuyền sản xuất văn minh, công thức độc lạ giúp đánh tan, ăn mòn cực nhanh những chất cặn bã nhưng không làm hư hại đường ống .

sử dụng nước thông cống family
Dung dịch thông thoát đường cống familyDung dịch thông thoát đường cống family

Nước thông cống Venus 115

Nước thông cống Venus 115, còn được gọi với cái tên khác là nước thông cống đặc biệt quan trọng quan trọng 115 – Super Drain opener, là mẫu loại sản phẩm được công ty Thái Hòa sản xuất. Sản phẩm có hiệu quả thông nhanh đường cống bị nghẹt do dầu mỡ, giấy, vải, xà phòng, bột cafe, xác trà, nylon, xác bã thực phẩm, xương nhỏ, thực vật, …

Nước thông cống thương hiệu Hàn Quốc

Xem thêm : 6 Tủ lạnh Hitachi có Ngăn Chân Không tốt nhất lúc bấy giờ
Nước thông cống Nước Hàn được Thanh Bình nhập khẩu trực tiếp từ Nước Hàn, với ưu điểm là thời hạn phân hủy cặn bám nhanh cực kỳ, không gây mùi hôi không dễ chịu và thoải mái như những loại nước thông cống thường thì khác .

Nước thông cống Thái Lan

Nước thông cống Xứ sở nụ cười Thái Lan chứa những chất tẩy rửa cực mạnh, phản ứng hóa học giúp vô hiệu những chất hữu cơ gây nên thực trạng nghẹt ống cống như giấy, rác thải, nhựa, túi nilon, …
Các loại sản phẩm có nguồn gốc Thailand luôn được người tiêu dùng nhìn nhận cao, không riêng gì có hiệu suất cao việc thông cống mà còn chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe thể chất cho người sử dụng. Cạnh đó, loại sản phẩm nước thông cống này cũng không làm hư hại đến đường ống, bảo vệ tổng lực ống thoát nước và bồn cầu của mái ấm gia đình .

hóa chất thông cống thai lan
Nước thông thoát cống ThaiLanNước thông thoát cống ThaiLan

Nước thông cống Bio

Hóa chất thông cống BioPipe là 1 sản phẩm chuyên trị cho việc xử lý cống, thông bồn cầu siêu nhanh, được xem là dung dịch thông  cống, dung dịch thông  bồn cầu siêu nhanh. Giúp bạn tự thông tại nhà đơn giản, nhanh chóng, không cần phải tốn chi phí gọi thợ.
Và đây là sản phẩm gần như không thể thiếu của các cơ sở kinh doanh nhà hàng, ăn uống công cộng nơi khách hàng luôn có mật độ sử dụng cực cao và nhân viên của bạn thường “ngại ngùng” khi vệ sinh.

Chất thông cống HN168

Chất thông cống HN168 rất an toàn với môi trường, loại dung dịch thông nghẹt bồn cầu này có tác dụng thông thoát, phòng chống nghẹt hầm cầu, khử mùi hôi, diệt các loại nấm gây bệnh, vi sinh khuẩn có hại.

Còn có thêm năng lượng phân hủy những loại chất hữu cơ bám vào thành bồn cầu, ống cống như : mỡ, giấy vệ sinh, rau củ thừa, … thành dạng nước sẽ giúp ống cống bồn cầu, hầm, cống của nhà bạn sẽ được thông nghẹt nhanh và hiệu suất cao .

Nước thông cống Thái Bảo

Nếu nói nước thông cống nào tốt nhất lúc bấy giờ thì chính là nước thông cống Thái Bảo .

Dung dịch thông cống Thái Bảo được sản xuất với dây chuyền hiện đại nhiều năm liền được giải thưởng vì môi trường. Dung dịch có công thức độc đáo giúp làm thông thoáng cống nghẹt, khử mùi gây hôi, phân hủy  chất cặn bã có trong hầm tự hoại làm hầm WC không bị tràn, đầy.
 

Nước thông cống Thai Bao
Hóa chất thông cống Thai bao

Hóa chất thông cống Thai bao

Nước thông cống EcoClean L 100F

Sản phẩm mà Chúng tôi muốn ra mắt với người tiêu dùng đó chính là nước thông cống EcoClean L 100F, đây là mẫu sản phẩm sử dụng vi sinh bảo đảm an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường tự nhiên .
Sản phẩm được sản xuất tại USA với sự trộn lẫn của nhiều chủng vi sinh tỷ lệ cao, chuyên dùng cho giải quyết và xử lý đường ống thoát nước bị ùn tắc. Vi khuẩn có lợi trong dung dịch hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ nhờ tới chất xúc tác Enzyme giúp ngày càng tăng vận tốc giải quyết và xử lý .
Đồng thời, EcoClean L100F là sự trộn lẫn những dòng mẫu sản phẩm Bacillus chuyên phân hủy những hợp chất hữu cơ như : chất béo, protein, tinh bột, đường cellulose, dầu mỡ, …
Enzyme hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ tăng cường và tăng cường chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. Đây được coi là loại sản phẩm nước thông cống sử dụng công nghệ tiên tiến vi sinh có vận tốc thông nghẹt nhanh nhất hiện tại

Nước thông cầu cống V-green

Hiện nay trên thị trường Open nhiều tên tên thương hiệu nước thông tắc bồn cầu, việc bán tràn ngập những mẫu loại sản phẩm nước thông cống này làm cho nhiều người mua trở nên chần chừ phải đứng trước nhiều lựa chọn. Nhưng nước thông cống V-Green đã từng bước chứng tỏ và khẳng định chắc chắn tên tên thương hiệu của mình trên thị trường to lớn, đứng vào top 20 những tên tên thương hiệu được người mua tin yêu bởi chính chất lượng của loại loại sản phẩm .
Sau khi sử dụng bồn cầu, đường cống hoặc những mạng lưới hệ thống dẫn nước như lavabo, chậu rửa chén, hoặc phòng tắm sẽ có hiện tượng kỳ lạ bị ùn tắc nước không hề thoát đi, … Lúc đó, những mái ấm gia đình luôn nghĩ ngay đến việc liên hệ một công ty thông tắc cầu và cống. Tại sao bạn không thử tự xử lý yếu tố đó khi mà bạn hoàn toàn có thể chứ ? Khi gặp thực trạng đó, nước thông cống V-green là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoản tiền từ việc đó .

dung dịch thông nghẹt bồn cầu cực mạnh
V-green thông cầu tắt nghẽn cực mạnhV-green thông cầu tắt nghẽn cực mạnh
Nước thông cống V-Green có chứa hợp chất hóa học, giúp khả năng ăn mòn được rác thải hữu cơ, giấy, rêu, tóc, chất cặn bẩn bám trên đường cống thoát, ống cống,  bể phốt mà không hề gây hư hại cho hệ thống nào cả. Bồn cầu hoặc hệ thống thoát nước bị nghẽn, nước thông bồn cầu V-Green làm mềm đi các chất thải hữu cơ bị mắc kẹt, đẩy nhanh quá trình phân hủy của chúng để giải quyết tình trạng tắc nghẽn, các hóa chất phát huy công dụng của nó mà không gây ảnh hưởng hay ăn mòn đường ống, bồn cầu và bể phốt. Đây chính là ưu điểm rất tốt của sản phẩm thông cống V-Green.

Nước thông cầu 175 

Đây là loại dung dịch thông cống sử dụng vi sinh aerobic và anaerobic Bacteria không ô nhiễm, có lợi thiên nhiên và môi trường. 175 đang rất được người tiêu dùng yêu thích trên thị trường toàn nước .
Thông cầu 175 tiêu hủy phân tại những hầm cầu, hố xí bị đầy không sử dụng được. Đảm bảo đổ thông cầu 175 vào, sau 1 đêm sẽ thấy được hiệu suất cao ngay, sau 2 đêm sẽ rút hết, hoàn toàn có thể sử dụng được, không cần phải rút hầm cầu. Thông cầu 175 cũng còn hoàn toàn có thể tiêu hủy xác động vật hoang dã bị chết trong những đường ống, bồn cầu, tiêu hủy phân tại những chuồng trại chăn nuôi gia súc, xóa sạch mùi hôi thối gây không dễ chịu .

Cách sử dụng nước thông cống

Khi mới bắt đầu sử dụng nước thông cống thì điều quan trọng đầu tiên là bạn phải trang bị cho mình đồ bảo hộ an toàn. Nước thông cống là dung dịch có tính axit cao và năng gây bỏng nên bạn cần cẩn thận chú ý trong quá trình sử dụng nước thông cống. Trường hợp bất cẩn để nước thông cống dính lên người gây ra tình trạng bỏng trên da thì phải tiến hành cấp cứu tại bệnh viện gần nhất. Nếu trong quá trình sử dụng nước thông cống dính vào da thì bạn phải ngay lập tức rửa lại với nước sạch để tránh điều không hay xảy ra.

1. Bước đầu đó là bạn phải xác lập vị trí ùn tắc của đường cống thoát nhà mình, nó nằm ở đường cống nào hay là vị trí thoát nước chính nào để hoàn toàn có thể sử dụng một cách đúng chuẩn .
Và bạn phải chú ý quan tâm trong đường cống còn đọng nước hay không ? Nếu còn đọng nước bạn phải chờ nước trong đường cống khô ráo rồi mới triển khai đổ dung dịch thông cống vào. Trường hợp đường cống vẫn còn nước mà bạn vẫn nỗ lực đổ vào thì nước thông cống sẽ không hề hòa tan và giải quyết và xử lý chất thải được. Đừng lo ngại khi đổ nước thông cống vào bên trong đường cống sẽ gây ra thực trạng chất màu trắng kết tủa và tích hợp với đó là mùi nồng nặc của axit bốc lên từ đường cống, nếu bạn thấy đường cống bốc lên hơi nóng. Tất cả những điều trên chứng tỏ nước thông cống đang phản ứng ăn mòn chất thải, cặn bã .
2. Sau khi dùng, chờ 1 tiếng đồng hồ đeo tay sau rồi dùng nước sạch xả vào đường cống với một lực mạnh. Rồi kiểm tra xem nước đã lưu thông thuận tiện trong đường cống hay chưa ? Nếu nước trong đường cống vẫn chưa lưu thông thì hoàn toàn có thể do chất thải vẫn chưa phân hủy hết và lặp lại bước 1 nhé
3. Tiến hành lặp lại bước 1 xem có tiến triển gì thêm không, một số ít trường hợp đường cống quá dài nên nước cống thông không hề chảy tới được, hay bị nghẹt quá nặng cũng là một nguyên do khiến nước thông cống không phát huy tính năng được .
Một quan tâm là rất nhiều người sử dụng nước thông cống quá nhiều, kiểu giống như đang lạm dụng nước thông cống, theo tôi thì điều này không nên chút nào. Vì nếu bạn sử dụng quá tiếp tục thì chất trong nước thông cống sẽ ăn mòn và làm hư hại đường cống, những chất nhựa đường cống bị mòn và lũng đường cống lúc này thì cực kỳ khó để giải quyết và xử lý .

> >Xem thêm:

Tại sao cần sử dụng nước thông cống? 

Như mọi người cũng đã biết, đường cống thoát nước nhà bạn mỗi ngày bạn đi vệ sinh, tắm rửa giặt đồ, rửa chén bác hay lau nhà hằng ngày bạn xã biết bao nhiêu là hoá chất, cặn bã có độ bám dính cao. Nếu không thông thoát cống định kỳ thì rất dễ gây tắc nghẽn cống và đó là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, theo đường cống bị nghẹt nước trào lên để gây bệnh tật ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn. Đó là  lí do tại sao phải thông cống nghẹt định kỳ.

Sản phẩm mà Chúng tôi muốn giới thiệu với người tiêu dùng đó chính là nước thông cống EcoClean L 100F, đây là sản phẩm sử dụng vi sinh an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường.Sản phẩm được sản xuất tại USA với sự pha trộn của nhiều chủng vi sinh mật độ cao, chuyên dùng cho xử lý đường ống thoát nước bị tắc nghẽn. Vi khuẩn có lợi trong dung dịch hoạt động mạnh mẽ nhờ tới chất xúc tác Enzyme giúp gia tăng tốc độ xử lý.Đồng thời, EcoClean L100F là sự pha trộn các dòng sản phẩm Bacillus chuyên phân hủy các hợp chất hữu cơ như: chất béo, protein, tinh bột, đường cellulose, dầu mỡ, …Enzyme hoạt động mạnh mẽ tăng cường và tăng tốc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. Đây được coi là sản phẩm nước thông cống sử dụng công nghệ vi sinh có tốc độ thông nghẹt nhanh nhất hiện tạiHiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu nước thông tắc bồn cầu, việc bán tràn lan những sản phẩm nước thông cống này làm cho nhiều khách hàng trở nên băn khoăn phải đứng trước nhiều lựa chọn. Nhưng nước thông cống V-Green đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường rộng lớn, đứng vào top 20 những thương hiệu được khách hàng tin tưởng bởi chính chất lượng của sản phẩm.Sau khi sử dụng bồn cầu, đường cống hoặc các hệ thống dẫn nước như lavabo, chậu rửa chén, hoặc nhà tắm sẽ có hiện tượng bị tắc nghẽn nước không thể thoát đi,… Lúc đó, các gia đình luôn nghĩ ngay đến việc liên hệ một công ty thông tắc cầu cống. Tại sao bạn không thử tự giải quyết vấn đề đó khi mà bạn có thể chứ? Khi gặp tình trạng đó, nước thông cống V-green là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và còn giúp tiết kiệm một khoản tiền từ việc đó.Nước thông cống V-Green có chứa hợp chất hóa học, giúp khả năng ăn mòn được rác thải hữu cơ, giấy, rêu, tóc, chất cặn bẩn bám trên đường cống thoát, ống cống, bể phốt mà không hề gây hư hại cho hệ thống nào cả. Bồn cầu hoặc hệ thống thoát nước bị nghẽn, nước thông bồn cầu V-Green làm mềm đi các chất thải hữu cơ bị mắc kẹt, đẩy nhanh quá trình phân hủy của chúng để giải quyết tình trạng tắc nghẽn, các hóa chất phát huy công dụng của nó mà không gây ảnh hưởng hay ăn mòn đường ống, bồn cầu và bể phốt. Đây chính là ưu điểm rất tốt của sản phẩm thông cống V-Green.Đây là loại dung dịch thông cống sử dụng vi sinh aerobic & anaerobic Bacteria không độc hại, có lợi môi trường. 175 đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường toàn quốc.Thông cầu 175 tiêu hủy phân tại các hầm cầu, hố xí bị đầy không sử dụng được. Đảm bảo đổ thông cầu 175 vào, sau 1 đêm sẽ thấy được hiệu quả ngay, sau 2 đêm sẽ rút hết, có thể sử dụng được, không cần phải rút hầm cầu. Thông cầu 175 cũng còn có thể tiêu hủy xác động vật bị chết trong các đường ống, bồn cầu, tiêu hủy phân tại các chuồng trại chăn nuôi gia súc, xóa sạch mùi hôi thối gây khó chịu.Khi mới bắt đầuthì điều quan trọng đầu tiên là bạn phải trang bị cho mình đồ bảo hộ an toàn. Nước thông cống là dung dịch có tính axit cao và năng gây bỏng nên bạn cần cẩn thận chú ý trong quá trình sử dụng nước thông cống. Trường hợp bất cẩn để nước thông cống dính lên người gây ra tình trạng bỏng trên da thì phải tiến hành cấp cứu tại bệnh viện gần nhất. Nếu trong quá trình sử dụng nước thông cống dính vào da thì bạn phải ngay lập tức rửa lại với nước sạch để tránh điều không hay xảy ra.1. Bước đầu đó là bạn phải xác định vị trí tắc nghẽn của đường cống thoát nhà mình, nó nằm ở đường cống nào hay là vị trí thoát nước chính nào để có thể sử dụng một cách chính xác.Và bạn phải lưu ý trong đường cống còn đọng nước hay không? Nếu còn đọng nước bạn phải chờ nước trong đường cống khô ráo rồi mới tiến hành đổ dung dịch thông cống vào. Trường hợp đường cống vẫn còn nước mà bạn vẫn cố gắng đổ vào thì nước thông cống sẽ không thể hòa tan và xử lý chất thải được. Đừng lo lắng khi đổ nước thông cống vào bên trong đường cống sẽ gây ra tình trạng chất màu trắng kết tủa và kết hợp với đó là mùi nồng nặc của axit bốc lên từ đường cống, nếu bạn thấy đường cống bốc lên hơi nóng. Tất cả các điều trên chứng minh nước thông cống đang phản ứng ăn mòn chất thải, cặn bã.2. Sau khi dùng, chờ 1 tiếng đồng hồ sau rồi dùng nước sạch xả vào đường cống với một lực mạnh. Rồi kiểm tra xem nước đã lưu thông dễ dàng trong đường cống hay chưa? Nếu nước trong đường cống vẫn chưa lưu thông thì có thể do chất thải vẫn chưa phân hủy hết và lặp lại bước 1 nhé3. Tiến hành lặp lại bước 1 xem có tiến triển gì thêm không, một số trường hợp đường cống quá dài nên nước cống thông không thể chảy tới được, hay bị nghẹt quá nặng cũng là một nguyên nhân khiến nước thông cống không phát huy tác dụng được.Một lưu ý là rất nhiều người sử dụng nước thông cống quá nhiều, kiểu giống như đang lạm dụng nước thông cống, theo tôi thì điều này không nên chút nào. Vì nếu bạn sử dụng quá thường xuyên thì chất trong nước thông cống sẽ ăn mòn và làm hư hại đường cống, các chất nhựa đường cống bị mòn và lũng đường cống lúc này thì cực kì khó để xử lý.> >Xem thêm: Chất khử mùi nhà vệ sinh được ưa chuộng Như mọi người cũng đã biết, đường cống thoát nước nhà bạn mỗi ngày bạn đi vệ sinh, tắm rửa giặt đồ, rửa chén bác hay lau nhà hằng ngày bạn xã biết bao nhiêu là hoá chất, cặn bã có độ bám dính cao. Nếu không thông thoát cống định kỳ thì rất dễ gây tắc nghẽn cống và đó là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, theonước trào lên để gây bệnh tật ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn. Đó là lí do tại sao phải thông cống nghẹt định kỳ.

Tag: Cách sử dụng nước thông bồn cầu, Review bột thông cống, Các loại nước thông cống, Bột thông cống wild TORNADO, Cách sử dụng nước thông cống Sifa, Bột thông ống nước siêu mạnh, Axit thông cống, Nước thông cống Nhật Bản

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.