Thực phẩm chế biến sẵn G Kitchen có ngon không? Có những loại nào?

Thực phẩm chế biến sẵn G Kitchen có ngon không? Có những loại nào?

G Kitchen là thương hiệu đang được nhiều người ưa thích. Vậy thực phẩm chế biến sẵn G Kitchen có ngon không và có những loại nào?. Cùng tìm hiểu nhé!

Các thực phẩm chế biến sẵn đang được nhiều người lựa chọn vì sự thuận tiện và nhanh gọn, không tốn thời hạn chế biến mà vẫn có bữa ăn ngon lành. Hôm nay, Bách hóa XANH san sẻ đến những bạn thực phẩm chế biến sẵn G Kitchen, một tên thương hiệu đang được nhiều người yêu thích .

1 Đôi nét về thương hiệu G – KItchen

G – Kitchen là tên thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần GreenFeed Nước Ta, sau này là công ty TNHH Feedy, đây là một công ty về nghành nghề dịch vụ kinh doanh gia súc, thực phẩm tươi sống ; thực phẩm ướp sẵn ; thực phẩm chế biến sẵn mang tên thương hiệu G .

G - Kitchen là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

Qua 17 năm phát triển và không ngừng đổi mới, GreenFeed đã trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm sạch đáng tin cậy, tạo dựng các sản phẩm an toàn theo mô hình khép kín 3F Plus (Feed – Farm – Food).

Các sản phẩm của G - Kitchen luôn đảm bảo chất lượng

Với nhiều năm điều tra và nghiên cứu và phát minh sáng tạo, GreenFeed ra đời tên thương hiệu thịt sạch G Kitchen vào năm năm nay. Các mẫu sản phẩm của G – Kitchen luôn ưu tiên việc trấn áp nguồn gốc, chất lượng loại sản phẩm từ con giống, thức ăn chăn nuôi, chuồng trại, quy trình tiến độ giết mổ, chế biến và dữ gìn và bảo vệ để bảo vệ chất lượng của từng mẫu sản phẩm đến tay người tiêu dùng .Nhờ sự bảo đảm an toàn về nguồn gốc và chất lượng sạch, cùng với những ghi nhận của VietGap, ISO 22000 : 2005, G – Kitchen đạt được sự tin yêu và yêu quý từ người tiêu dùng .

2 Các sản phẩm thương hiệu G – KItchen có gì đặc biệt?

Thịt viên rau củ G Kitchen

Thịt viên rau củ G Kitchen là loại sản phẩm thơm ngon, mê hoặc và đậm đã. Với những nguyên vật liệu tự nhiên và những gia vị, thần phần khác phối trộn lại tạo thành món thịt viên chất lượng, dinh dưỡng cao .

Thịt viên rau củ G Kitchen

Món này bạn hoàn toàn có thể ăn không hoặc phối hợp làm những món khác như xiên que, chiên giòn, lăn bột tùy thích. Món thịt viên rau củ đang được bán với giá khoảng chừng 80.000 đồng / gói 300 g tại Bách hóa XANH .

Thịt viên dinh dưỡng nấm G Kitchen

Thịt viên dinh dưỡng nấm G Kitchen

Thịt viên dinh dưỡng nấm G Kitchen với nguyên vật liệu tươi ngon, phối hợp cùng nấm đông cô, mùi vị không chỉ ngon miệng mà còn khá đầy đủ dinh dưỡng. Các nguyên vật liệu nguồn vào có kiểm duyệt gắt gao để tạo ra thành phẩm chất lượng .Hiện món này đang được giá khoảng chừng 80.000 đồng / gói 300 g tại Bách hóa XANH .

Cá que giòn nhân mayonnaise G Kitchen

Cá que giòn nhân mayonnaise G Kitchen

Cá que giòn nhân mayonnaise G Kitchen có nguyên vật liệu thịt cá tươi 100 %, bột chiên xù, bột mì, tinh bột bắp, sốt mayonnaise và gia vị .., tạo nên loại sản phẩm thơm ngon, béo thơm, sẽ làm bạn ưa thích ngay lần đầu chiêm ngưỡng và thưởng thức. Món cá que giòn này được bán với giá khoảng chừng 79.500 đồng / hộp 300 g tại Bách hóa XANH .

Cá lắc vị sữa bắp G Kitchen

Cá lắc vị sữa bắp G Kitchen

Cá lắc vị sữa bắp G Kitchen có mùi vị giòn thơm, béo béo của sữa bắp cùng thịt cá basa nguyên chất 100 %, những loại bột và những gia vị khác làm món nugget này cực mê hoặc. Món nugget ca lắc vị sữa bắp đang được bán với giá khoảng chừng 69.600 đồng / hộp 300 g tạiBách hóa XANH .

Burger bò mỹ sốt BBQ G Kitchen

Burger bò mỹ sốt BBQ G Kitchen

Burger bò mỹ sốt BBQ G Kitchen là một trong những sản phẩm trong series burger của G Kitchen. Burger bò mỹ này có nguyên liệu gồm 100% thịt bò mỹ,  tương cà, tinh chất từ đậu nành, hành tây, đường, muối, lá xạ hương, lá kinh giới,…kết hợp lại tạo thành miếng bò burger hấp dẫn. Món này đang được bán với giá khoảng 49.000 đồng/ hộp 170g tại Bách hóa XANH.

Burger heo sốt Teriyaki G Kitchen

Burger heo sốt Teriyaki G Kitchen

Burger heo sốt Teriyaki G Kitchen có mùi vị đặc biệt quan trọng, nguyên vật liệu là thịt heo mỹ và những gia vị thiết yếu, thêm một gói sốt Teriyaki Nhật Bản sẽ làm món burger heo thêm phần ngon miệng, đậm đà .

Mòn này có thể chế biến thành các món kẹp thịt như bánh mì, hamburger tùy thích. Món này đang được bán với giá khoảng 39.000 đồng/ hộp 170g tại Bách hóa XANH.

Burger heo sốt BBQ G Kitchen

Burger heo sốt BBQ G Kitchen

Burger heo sốt BBQ G Kitchen có nguyên vật liệu 100 % thịt heo, những thành phần gia vị tương tự như như món burger heo sốt Teriyaki G Kitchen, chỉ khác có gói sốt BBQ. Miếng burger heo thơm ngon, mê hoặc không thua burger bò. Sản phẩm này đang được bán với giá khoảng chừng 39.000 đồng / hộp 170 g tại Bách hóa XANH .

3 Cách dùng thực phẩm chế biến sẵn G -Kitchen

Đối với các món thịt viên: Bạn không cần rã đông, bạn chỉ cần lấy thịt viên ra và chế biến bằng cách chiên hay nấu súp,…tùy thích.

Đối với các món cá que và cá lắc: Bạn để nguyên hình dáng cá quen hoàn hảo nhất, chiên ngay khi vừa lấy ra từ ngăn đông.

Bạn có thể sáng tạo thành nhiều món khác theo sở thích

Đối với các món burger:

  • Bạn không cần rã đông, mang áp chảo hoặc nướng nhân thịt burger cho đến khi vàng đều thì vớt ra để ráo.
  • Hoặc bạn cho miếng burger ra chén và hâm nóng bằng lò vi sóng trong 10 giây.
  • Cuối cùng, bạn rưới sốt lên nhân thịt burger và thưởng thức.

Bên cạnh đó, bạn có thể tự mình sáng tạo, chế biến thành nhiều món khác tùy vào sở thích của gia đình và bản thân.

Bên trên là những nguyên do thực phẩm chế biến sẵn G-kitchen được nhiều người ưa thích. Mong qua bài viết trên các bạn biết thêm một sản phẩm chế biến sẵn chất lượng và đảm bảo sức khỏe.

Mua ngay các món chả của G Kitchen tại Bách hóa XANH để thưởng thức nhé

Bách hóa XANH

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.