Có hay không có sản phẩm bình nước Aquafina 20l?

16/12/2020 – 4:14 PMAdmin 527 Lượt xem

Sản phẩm nước tinh khiết Aquafina là cái tên vô cùng quen thuộc và nổi tiếng trong thị trường nước uống hiện nay. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều khách hàng tìm kiếm loại bình nước Aquafina 20l. Vậy loại dung tích này có trong nằm trong sản phẩm của Aquafina không? Hãy cùng Trường Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sự thật về bình nước Aquafina 20l

Nước uống đóng bình hiện đang là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,… Vì thế, những thương hiệu nước uống nổi tiếng như Lavie, Vĩnh Hảo, Vihawa, Bidrico,… đều có cho mình sản phẩm bình nước 20l.

Tuy nhiên thì ông lớn trong ngành nước giải khát đồng thời cũng là chủ sở hữu thương hiệu Aquafina đó là Pepsi thì lại không cho ra mắt sản phẩm bình nước Aquafina 20l như đa số người tiêu dùng đã lầm tưởng.

Những sản phẩm chính hãng do Aquafina sản xuất không hề có loại bình có dung tích lớn như 19l hoặc 20l và rất ít người tiêu dùng biết sự thật này. Lợi dụng điều này có những nơi đã làm giả bình nước Aquafina 20l để bán ra thị trường, vì vậy người tiêu dùng nên hết sức tỉnh táo để tránh mua phải hàng giả.

Các loại mẫu sản phẩm của Aquafina xuất hiện trên thị trường lúc bấy giờ như : Aquafina 355 ml, Aquafina 500 ml, Aquafina 1500 ml và dung tích lớn nhất là Aquafina 5 l .

Một số sản phẩm bình nước 20l khác mà Trường Phát phân phối

Bên cạnh thương hiệu Aquafina thì trên thị trường cũng có rất nhiều những thương hiệu nước uống nổi tiếng về chất lượng mà người tiêu dùng có thể thay tham khảo thay vì chỉ sử dụng bình nước Aquafina 20l.

Nước khoáng Lavie 

Lavie là mẫu sản phẩm nước uống vạn vật thiên nhiên và được đóng chai trên dây chuyền sản xuất sản xuất tân tiến nhất lúc bấy giờ. Đây cũng là một tên thương hiệu nước uống quen thuộc với người tiêu dùng với chất lượng tốt .

Thay vì cứ đi tìm bình nước Aquafina 20l không có trên thị trường thì nước khoáng Lavie 20l là sự lựa chọn hợp lý dành cho người tiêu dùng

Nước uống Vĩnh Hảo

Nhắc đến Vĩnh Hảo thì chắc như đinh người tiêu dùng sẽ nhớ ngay đến nước suối Vĩnh Hảo. Vĩnh Hảo là tên thương hiệu nước uống tiên phong của Nước Ta, sinh ra từ năm 1928 .

Đến nay, Vĩnh hảo đang là loại sản phẩm được người tiêu dùng Nước Ta tin yêu và sử dụng rất nhiều .

Nước uống tinh khiết Vihawa

Nước uống tinh khiết Vihawa là mẫu sản phẩm quen thuộc tại thị trường Miền Nam. Sản phẩm này được Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo cho sinh ra nhằm mục đích ship hàng nhu yếu sử dụng bình nước 20 l của xã hội lúc bấy giờ .

Nước uống tinh khiết Bidrico

Nước uống tinh khiết Bidrico là mẫu sản phẩm nằm trong mạng lưới hệ thống mẫu sản phẩm phong phú của tên thương hiệu Bidrico .

Bidrico sở hữu hệ thống sản xuất với quy mô lớn và hiện đại, mức giá bán hợp lý và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ổn định và đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. có thể nói Bidrico cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng khi không có bình nước Aquafina 20l.

Bên cạnh những thương hiệu nêu trên, Trường Phát còn phân phối rất nhiều thương hiệu khác và có đầy đủ các loại dung tích từ bé đến lớn cho khách hàng lựa chọn. Và khách hàng nên nhớ rằng không có sản phẩm bình nước Aquafina 20l trên thị trường hiện nay.

Tự hào là đại lý phân phối nước uống tinh khiết của nhiều tên thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, Trường Phát đang là địa chỉ được nhiều người mua tin yêu mỗi khi có nhu yếu về nước uống .

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Nước Uống Trường Phát 

Điện thoại: 02866.841.058 

Hotline:0964.683.358 – 0906.566.458 

Zalo:0938.220.258 (Nước Uống Trường Phát) 

Email:[email protected] 

Website:https://linkshay.com/

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.