Dòng sản phẩm thùng đựng đá cổ điển – Nhựa Tiếng Công NCC Thùng Đá, Thùng giữ lạnh, giữ nhiệt Thái Lan – Nhựa Gia Dụng & Công Nghiệp – Links Hay

Dòng mẫu loại sản phẩm thùng đựng đá cổ xưaDòng loại mẫu sản phẩm thùng đá cổ xưa là những loạt thùng đá khởi đầu mà công ty phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng uy tín. Họ đã rất thích tăng cấp những mẫu khác nhau trong những năm qua và giờ đây thậm chí còn còn còn tốt hơn so với họ trước đây, đó là rất tốt. Một thùng đá. Loạt cổ xưa đến trong loạt lớn nhất của size từ 40 lít đến 1100L cực lớn .
Dòng loại sản phẩm thùng đựng đá với loạt chữ ký bởi Techni Ice

Thùng đá loạt mới được phong cách thiết kế ngay từ đầu để làm tốt hơn toàn bộ những thùng đựng đá khác có cùng size trên quốc tế, gồm có cả những loại làm mát tốt nhất của Mỹ và Úc. Dòng chữ băng Techni Ice mới nhất bộc lộ đang là tốt nhất quốc tế. Ngay cả những quy mô nhỏ hơn đã được phong cách thiết kế với vách dày 7 cm, dày khoảng chừng hai lần so với những bộ làm mát thương mại truyền thống lịch sử, và thuận tiện làm tốt hơn cả khuôn Roto và những bộ làm mát thủy tinh sợi size. Loạt thùng đá mới này có hiệu suất phá vỡ quy luật mặt đất và những tính năng phong cách thiết kế gồm có cả con dấu khóa không khí kép, buồng cách nhiệt 50 mm và hiệu suất chưa từng có. Đương nhiên dòng chữ ký duy nhất bạn cần và đi kèm với những bộ phận Techni Ice và bh trọn đời .

Dòng loại sản phẩm thùng đựng đá mini

Xem thêm: TOP 5 Thảm Chống Thấm Cho Bé Chất Lượng An Toàn

Những hộp này được thiết kế như một thùng kín hoàn toàn, thùng chứa đa năng và thùng được cách nhiệt hoàn toàn để giữ thức ăn và đồ uống nóng hoặc lạnh. Chúng có cấu trúc chất lượng rất cao và được thiết kế để giữ lạnh trong 1-3 ngày, vì vậy chúng lý tưởng cho các chuyến đi ngắn, dã ngoại, BBQ, tiệc ngoài trời,  Series nhỏ gọn có con dấu cao su nén thích hợp, chốt bằng thép không gỉ, dây đeo vai có thể tháo rời mạnh mẽ một thang máy ra tay cầm và khay đá có thể tháo rời. Dòng sản phẩm nhỏ gọn này đã phát triển một thị trường lớn ở Nhật Bản và Mỹ dưới dạng hộp bệnh lý và cũng rất phổ biến với người tiêu dùng đang tìm kiếm một hộp đa năng được chế tạo tốt hơn nhiều so với những gì thường có sẵn cho người tiêu dùng.

Xem thêm : TOP 5 Thảm Chống Thấm Cho Bé Chất Lượng An Toàn
Dòng mẫu loại sản phẩm Túi làm mát hiệu suất cao

Túi làm mát hiệu suất Techni Ice được phát hành như một mục đích được xây dựng thay thế hiệu suất cao cho các túi làm mát thị trường tiêu dùng thông thường. Họ có những bức tường dày gấp đôi và nắp có chứa lớp cách nhiệt cao cấp, và chất lượng cao kéo dài, không đề cập đến một cơ sở thích hợp và chân cao su. Nếu bạn đang tìm kiếm một túi lạnh được xây dựng tốt mà thực sự giữ lạnh như họ cần, thì đây là túi mát cho bạn.
Techni Ice là một bộ phận của Tập đoàn Quốc gia Toàn cầu và chuyên về hộp đá là giải pháp chuỗi lạnh. Techni Ice cũng có nhiều hộp sản xuất Ice lớn nhất thế giới. Techni Ice ice boxes được thiết kế và xây dựng để vận hành ở những vùng khí hậu khắc nghiệt nhất thế giới. Những sản phẩm chất lượng cao này hiện có sẵn trực tiếp từ Techni Ice Australia và thông qua các công ty con và mạng lưới trên toàn thế giới.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.