Review 3 loại thuốc diệt chuột hiệu quả, an toàn cho người sử dụng

Hiện nay, khoa học tiến bộ, con người đã nghiên cứu ra những loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhưng rất an toàn.Trước đây, người nông dân thường sử dụng bả độc để diệt chuột ngoài đồng ruộng và xung quanh vườn tước. Loại thuốc này có tác dụng ngay tức khắc khi chúng ăn phải. Tuy nhiên, khi những con vật nuôi khác ăn phải mồi nhử cũng gây tử vong cho chúng. Thậm chí cho cả con người khi chất độc vô tình bị hòa tan vào đồ uống hoặc thức ăn. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Review 3 loại thuốc diệt chuột hiệu quả, an toàn cho người sử dụng

1. Lý do nên sử dụng thuốc diệt chuột mà không phải là phương pháp khác

1.1. Mang lại hiệu quả cao

Các giải pháp diệt chuột bằng cách sử dụng lồng sắt, đặt bẫy kẹp hay keo dán chuột … gần như chỉ sử dụng được một lần. Hiệu quả cho mỗi lần chỉ được một con. Loài chuột khá mưu trí nên khi một con gặp nguy khốn chúng sẽ thông tin cho đồng loại. Con khác sẽ tránh mặt những vật cản do con người tạo ra. Do đó, giải pháp này có hiệu suất cao không cao .
Tuy nhiên, khi sử dụng cách tiêu diệt chuột bằng thuốc chuột sinh học thì mang lại hiệu suất cao cao và trên diện rộng. Bởi loại thuốc này có công dụng chậm. Khả năng của thuốc hoàn toàn có thể đánh lừa sự cẩn trọng của chuột. Từ đó chúng sẽ bị tàn phá hàng loạt hoặc khiến lo ngại và không dám đến địa phận đó nữa .

1.2. An toàn con người, vật nuôi; giá cả hợp lý

Những thành phần có trong thuốc diệt chuột hiệu quả với quá trình diệt chuột. Thuốc ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như vật nuôi, ví dụ gà, chó, mèo… Nếu vô tình ăn phải nên đến ngay cơ sở y tế để được xử lý kịp thời. (Vì thời gian thuốc phát tác kéo dài 3-5 ngày nên dễ dàng xử lý hơn loại thuốc cực động gây các chết lập tức mà trước đây mọi người vẫn hay sử dụng).

Bên cạnh đó, Chi tiêu của những loại thuốc này khá rẻ, rơi vào 20 – 50 nghìn đồng / gói. ( Một gói hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều đợt ) .
Review 3 loại thuốc diệt chuột hiệu quả, an toàn cho người sử dụng

2. Một số loại thuốc diệt chuột hiệu quả nên sử dụng

2.1. Thuốc diệt chuột Storm- Đức

 • Đây là loại thuốc dạng viên cứng, có sẵn mùi thơm lôi cuốn chuột, do đó bạn không cần trộn với thức ăn hay bất kể mồi nhử nào để dẫn dụ nó .
 • Loại thuốc này có công dụng chống đông máu và xuất huyết dạ dày, nó khiến chuột khát nước khi ăn phải. Chúng thường chết sau 3-5 ngày ở nơi gần nguồn nước .
 • Chúng ta nên sử dụng loại thuốc này ở những công xưởng, kho bãi, nhà hàng quán ăn, chợ và nhà ở .
 • Giá bán : 30.000 vnđ / gói
 • Lưu ý : Nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn không nên sử dụng loại thuốc này bởi chúng có mùi thơm rất dễ làm trẻ nhầm là kẹo và ăn phải .

2.2. Thuốc diệt chuột Killrat- Trung Quốc

 • Loại thuốc này có dạng viên nén, khó thấm nước, không mùi. Với đặc tính khó thấm nước, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng ở những khu vực khí ẩm mà vẫn giữ nguyên được công dụng của nó .
 • Nó cũng có tính năng chống đông máu và tạo cảm xúc khát nước. Do đó, khi ăn phải loại thuốc này, chuột thường tìm đến nơi có nguồn nước và có ánh sáng thông thoáng để chết. Sản phẩm Killrat làthuốc diệt chuột hiệu quả

  cao. Thuốc hoàn toàn loại bỏ được khả năng gây hôi thối khi chúng chết trên trần nhà hay các góc tối trong ngôi nhà của bạn.

 • Giá bán : 37.000 vnđ / hộp có khối lượng 50 g .

Review 3 loại thuốc diệt chuột hiệu quả, an toàn cho người sử dụng

2.3. Thuốc diệt chuột Biorat- Cu Ba

 • Đây là một dạngthuốc diệt chuột hiệu quảvận dụng công nghệ tiên tiến vi sinh vào quy trình sản xuất. Loại thuốc này có chứa những vi trùng gây hại cho những cơ quan gan, thận, nội tạng khung hình của chuột. Biorat-Cuba khiến chúng bị xuất huyết, phù nề và dẫn đến cái chết .
 • Loại thuốc này dạng bột, do đó cần trộn lẫn với thức ăn khi sử dụng. Nên sử dụng loại bột này vào buổi chiều khi hết ánh sáng mặt trời. Thuốc có công dụng từ 4-13 ngày nhờ vào vào giới tính của chuột .
 • Giá bán : 8.000 vnđ / gói .

3. Cách sử dụng thuốc diệt chuột mang lại hiệu quả cao

3.1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

 • Bất kể một loại thuốc diệt chuột nào đều có hướng dẫn đơn cử. Do đó, khi sử dụng tất cả chúng ta cần làm đúng theo hướng dẫn của nhà phân phối để đạt được hiệu suất cao cao nhất. Tuyệt đối không sử dụng chúng như thói quen bởi mỗi loại thuốc sẽ có một cách sử dụng khác nhau .
 • Đậy kín tổng thể thức ăn, nguồn nước uống mà con người sử dụng. Tránh trường hợp chuột tới và chết ngay nguồn nước của tất cả chúng ta, vô tình gây tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất .
 • Thuốc diệt chuột hiệu quả

  và an toàn chỉ khi chúng ta làm đúng và đủ theo hướng dẫn sử dụng.

Review 3 loại thuốc diệt chuột hiệu quả, an toàn cho người sử dụng

3.2. Xác định đúng phạm vi hoạt động của chuộ

t

 • Để thuốc hoàn toàn có thể tiếp cận được chuột, tất cả chúng ta cần xác lập đúng khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí của chúng để đặt thuốc đúng vị trí .
 • Để xác lập khoanh vùng phạm vi tất cả chúng ta dựa vào : Phân chuột, dấu chân chuột, hang của chuột ( đụn đất bị hướng đến ), mùi nước tiểu và con đường mòn của chúng. Ngoài ra, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể tạo ra một vài chầu thức ăn tự nhiên dụ chúng trước đó 1-2 ngày để chúng quen .

Khi tất cả chúng ta xác lập được khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí và đặt thuốc diệt chuột đúng cách. Chúng tôi bảo vệ rằng bạn sẽ hủy hoại và xua đuổi lũ chuột thành công xuất sắc. Nhất là khi nhận ra đồng loại đã chết ở khu vực đó, chuột sẽ không khi nào dám quay lại .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.